Xu Hướng 3/2023 # Xe Nâng Bình Minh Đại Lý Chính Hãng Thương Hiệu Heli Tại Việt Nam # Top 10 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Xe Nâng Bình Minh Đại Lý Chính Hãng Thương Hiệu Heli Tại Việt Nam # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Xe Nâng Bình Minh Đại Lý Chính Hãng Thương Hiệu Heli Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày 13/01/2016 tại trụ sở Xe nâng Bình Minh diễn ra buổi gặp gỡ đầu năm 2016 giữa Tập Đoàn Anhui Heli (Nhà sản xuất xe nâng heli) và Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh (Đại lý chính hãng xe nâng hàng heli tại Việt Nam).

Cuộc gặp gỡ đầu năm giữa 02 bên nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, hợp tác, tin tưởng lẫn nhau trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2015, đề ra chính sách phương hướng năm 2016cho xe nâng heli trung quốc tại Việt Nam.

Năm 2015 chứng kiến sự phát triển vượt trội về sản lượng xe nâng heli của Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh tại Việt Nam. Bình Minh là đại lý chính hãng ở nước ngoài có sự tăng trưởng tốt nhất năm 2015. Tập đoàn Anhui Heli cam kết trong năm 2016 tập đoàn sẽ :

– Tập trung nghiên cứu, sản xuất sản phẩm xe nâng hàng heli chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất, phù hợp nhất tới người sử dụng, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên xe nâng hàng.

– Hỗ trợ tốt nhất về giá thành, thời gian giao hàng cho đại lý.

– Mang đến dịch vụ bảo hành xe nâng tốt nhất, nhanh nhất.

Công ty Xe Nâng Bình Minh ghi nhận sự quan tâm từ nhà máy Heli đến đại lý tại Việt Nam . Bình Minh sẽ tiếp thunhững góp ý, sự hỗ trợ từ Tập đoàn Anhui Heli để phát triển thị trường xe nâng heli tại Việt Nam.

Những thành quả mà Xe nâng Bình Minh đạt được trong năm 2015, với mong muốn mang đến sản phẩm xe nâng hàng mới tốt nhất cho người sử dụng tại Việt Nam. Công ty TNHH Xe Bình Minh cam kết :

– Cung cấp xe nâng heli chính hãng với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

– Phát triển thị trường xe nâng hàng tại Việt Nam hơn nữa mở các chi nhánh, đại lý trên toàn quốc để mang xe nâng heli Trung quốc đến gần hơn với người sử dụng.

– Phối hợp tốt nhất với Nhà máy Heli để phục vụ giải quyết sự cố về xe nâng tốt nhất cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất và đảm bảo chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn xe nâng heli trên toàn cầu.

XE NÂNG HELI – CHẤT LƯỢNG GIÁ THÀNH TIẾP NỐI THÀNH CÔNG

Công Ty Tnhh Xe Nâng Bình Minh

HỒ SƠ CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là thành viên trực thuộc Tập đoàn Thương mại-Tài chính Hải Âu. Thành lập và phát triển từ năm 1991. Tập đoàn Hải Âu là nhà cung cấp xe nâng hàng, xe ô tô tải thùng, ô tô đầu kéo, máy xây dựng số 1 tại Việt Nam.

Năm 2013, công ty TNHH Xe nâng Bình Minh được thành lập theo giấy phép số 0106101375 của Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội; là đại lý độc quyền phân phối chính hãng xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam.

Bình Minh cung cấp tất cả sản phẩm của nhà máy Anhui Heli. Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

Xe nâng dầu diesel và xe nâng chạy gas xăng với các model: K series; H series; H3 series; G series…

Xe nâng điện đứng lái; xe nâng điện ngồi lái tải trọng nâng từ 1~7 tấn: H3 series; G series; H2000 series…

Xe nâng tay điện mini dùng trong nhà kho hẹp; xe nâng container; xe kéo hàng; xe sơ mi rơ móc; máy xúc lật….

Công ty Xe nâng Bình Minh đã và đang là một bạn hàng và là nhà cung cấp uy tín, hiệu quả hàng đầu đối với Quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều Tập đoàn lớn như: Hyundai; SamSung; Kamaz; Daewoo; Sakai; Hitachi; DongFeng; Formosa Hà Tĩnh và là nhà cung cấp quen thuộc của các Tập đoàn, Tổng Công ty lớn như: Sông Đà, Cienco, Licogi, Hòa Phát, Hoàng Anh Gia Lai, Trường Thịnh….

Năm 1991 Công ty Hải Âu chính thức được thành lập.

Năm 2012 Hải Âu triển khai dòng sản phẩm Xe xúc lật nhỏ và trở thành trở thành đại lý độc quyền cho thương hiệu Moutain Raise

Năm 2013: Với những tiền đề vững chắc từ cơ sở vật chất, đội ngũ quản lý và đặc biệt là kinh nghiệm triển khai phát triển các thương hiệu hàng đầu Trung Quốc. Tháng 1/2013 Hải Âu đàm phán và trở thành đại lý cho thương hiệu Xe nâng Heli – Thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc và Top 8 Thế giới với tên Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh.

Năm 2017 Công ty Xe nâng Bình Minh tự hào là nhà phân phối xe nâng lớn thứ hai Việt Nam.

Bình Minh “Thịnh vượng cùng bạn”

Với nhu cầu phát triển không ngừng ngành máy móc thiết bị sản xuất tại thị trường Việt Nam khi đất nước chúng ta đang trên con đường trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Xe nâng Bình Minh mang đến thị trường Việt Nam thiết bị nâng hạ hàng hóa. Xe nâng hàng Heli, thương hiệu xe nâng số 1 Trung Quốc 26 năm liên tiếp về cả sản lượng cũng như chất lượng thiết bị và dịch vụ khách hàng. Xe nâng Bình Minh đã và đang trên con đường hoàn thiện và kiện toàn bộ máy của mình, mang đến cho khách hàng trên cả nước thiết bị xe nâng giá tốt nhất, dịch vụ kịp thời nhất và lợi ích lâu dài nhất.

Xe nâng Bình Minh rất vinh dự và tự hào lọt vào:

TOP 4 doanh nghiệp bán xe nâng mới lớn nhất Việt Nam.

TOP 2 doanh nghiệp bán xe nâng hàng có tốc độ tăng trưởng trên 200%/1 năm.

TOP 1 đại lý bán xe nâng hàng Heli sản lượng tốt nhất khu vực Châu Á năm 2015 vừa qua.

Với quan điểm không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển. Chúng tôi đã và đang đầu tư từng bước cơ bản và nâng cấp các điểm bán hàng thành các trung tâm phân phối chuyên nghiệp. Hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam.

Giấy chứng nhận Công ty xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền cho thương hiệu xe nâng Heli tại Việt Nam:

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HẬU MÃI

Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau về thương hiệu, giá cả cũng như chất lượng phục vụ. Hiểu được những nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn thương hiệu Xe nâng Heli. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng về chủng loại, phù hợp với tất cả các yêu cầu sản xuất khác nhau của quý doanh nghiệp, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng không ngừng tăng lên mỗi năm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Hà Nội cũng như Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, kho bãi với đầy đủ các chủng loại xe, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Công ty Xe nâng Bình Minh chuyên cung cấp các loại xe nâng Heli với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, xe mới 100% và được bảo hành miễn phí 1 năm.

Bình Minh không ngừng phát triển toàn diện, tăng sản lượng bán hàng, chất lượng dịch vụ sau bán hàng và vật tư thiết bị đầy đủ, cần thiết cho tất cả khách hàng. Công ty Xe nâng Bình Minh cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi”.

Liên hệ công ty TNHH Xe nâng Bình Minh

Trụ sở: BT14 – N01A, KĐT Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Kho bãi: Bãi sân golf Long Biên, đối diện siệu thị AEON MALL Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh: 2545/3A, Quốc lộ 1A, phường An Phú Đông, quận 12, Hồ Chí Minh.

Đại lý cấp 1: Khu phố Bình Đường 2. Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Gạo Ngon Thương Hiệu Việt Giá Tốt Tại Tphcm

Bạn hiểu như thế nào là gạo ngon? Có phải gạo nào đắt tiền thì gạo đó sẽ ngon? Còn những loại gạo ít tiền hơn thì kém chất lượng và sẽ không tốt cho sức khỏe? Đó cũng là ý kiến của khách nhiều khách hàng khi nhận định về gạo ngon. Tuy nhiên, ý kiến là không hoàn toàn chính xác. Bởi gạo rất đa dạng về chủng loại và từng loại sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống hàng ngày tại các bếp ăn gia đình hay bếp ăn công nghiệp. Mà một số sản phẩm còn phục vụ cho việc sản xuất bánh kẹo, sản xuất rượu, sản xuất bún/phở/hủ tiếu,… Và giá cả giữa các loại sẽ có sự chênh lệch nhau phù thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, gạo ngon không thể chỉ đánh giá ở mặt giá thành mà sẽ dựa trên nhiều phương diện. Cụ thể:

Một sản phẩm được công nhận “NGON” phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau đây:

Thứ nhất, gạo đảm bảo sạch sẽ không lẫn tạp chất

Thứ hai, gạo đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm

Thứ ba, hạt gạo hợp khẩu vị người dùng

Thứ tư, đem lại giá trị dinh dưỡng cho con người

Thứ năm, giá thành hợp lý cập nhật giá đúng ở mọi thời điểm

Tóm lại, gạo mang thương hiệu gạo ngon là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về mọi mặt không không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Lợi ích tuyệt vời khi chọn gạo ngon thương hiệu Việt

Tâm lý của phần lớn người dùng Việt Nam đó là hàng nhập khẩu bao giờ cũng chất lượng hơn hàng trong nước. Nhưng dường như họ quên rằng họ đang sống ở một đất nước có truyền thống trồng trọt mà giống cây trồng nổi tiếng nhất là lúa. Những thành quả đạt được không những thơm ngon, chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Sản lượng lúa gạo được xuất khẩu ra nước ngoài cũng không hề nhỏ.

Điều đó đã khẳng định rằng Việt Nam không thiếu gạo ngon – chất lượng cao. Và luôn luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng trong nước. Gạo ngon thương hiệu Việt không chỉ ngon mà còn rẻ nữa. Bởi được sản xuất và đóng gói 100% tại nhà máy lớn của nước mình. Sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí vận chuyển nào.

Lợi ích khi mua gạo ngon thương hiệu Việt:

Tất nhiên là không tránh khỏi các trường hợp gạo giả, gạo kém chất lượng. Nhưng chỉ cần bạn tin tưởng hàng Việt và lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Và đảm bảo rằng gạo ngon thương hiệu Việt không bao giờ làm bạn phải thất vọng. sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa những kinh nghiệm để bạn hiểu hơn về gạo sạch. Từ đó có thể lựa chọn gạo một cách chuyên nghiệp hơn và dễ dàng hơn.

Các loại gạo ngon thương hiệu Việt được quan tâm nhất hiện nay

Gạo ngon ST25 đặc sản nổi tiếng vùng Sóc Trăng là sản phẩm được tạo ra bởi người nông dân tài ba Hồ Quang Cua và các đồng nghiệp của mình. ST25 lại khá ngắn ngày, trung bình 95-100 ngày, trong khi lúa thơm Thái là dạng lúa mùa dài ngày hơn mà năng suất chỉ đạt trung bình 1,7 tấn/ha. Nên canh tác một năm hai vụ, sản lượng lúa thơm ST của Việt Nam trên cùng một đơn vị diện tích có thể cao hơn gấp 5 đến 6 lần giống lúa thơm các nước

Gạo ngon séng cù:

Gạo séng cù đặc sản vùng Tây Bắc sản phẩm nổi tiếng với hương vị thơm ngọt tự nhiên. Là sản phẩm quen thuộc của tất cả người dân miền Bắc. Và ngày nay séng cù cũng là một trong những loại gạo được quan tâm nhiều nhất của người tiêu dùng tại Hồ Chí Minh.

Gạo ngon tám xoan:

Công bố logo gạo ngon thương hiệu Việt

Trong khuôn khổ Festival, Bộ NN&PTNT đã chính thức công bố logo thương hiệu Gạo Việt Nam. Logo do họa sĩ Nguyễn Nghiêm sáng tác, với hình ảnh bông lúa cách điệu mang biểu tượng chim Lạc Việt, nằm trên nền xanh hình elip tượng trưng cho hạt gạo. Đây chính là logo thể hiện hài hòa nền văn hóa từ xa xưa của Việt Nam và hạt gạo, hạt ngọc trời ban cho dân tộc ta.

Mua gạo ngon thương hiệu Việt ở đâu?

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị gạo Việt chất lượng, thơm ngon như: gạo nàng thơm chợ Đào, gạo Tây Bắc, … Hãy đến với GaoNgonOnline để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Là cơ sở cung cấp gạo uy tín, được nhiều sự tin tưởng của người dùng. Cung cấp nhiều loại gạo chất lượng bao gồm cả gạo hữu cơ. Đội ngũ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi cho những người ở xa hoặc không thể tự vận chuyển gạo. Vì là cơ sở lớn nên giá cả vô cùng cạnh tranh, thậm chí còn rẻ hơn một số đại lý khác. Chúng tôi cung cấp gạo tại 24 quận huyện tại TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, tại quận 4, quận 5, quận 6, đại lý gạo quận 7, tại quận 8, quận 9, đại lý gạo quận 10, quận 11, đại lý gạo quận 12, quận Bình Tân, đại lý gạo cấp 1 quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.

Đại Lý Mua Bán Xe Vinfast Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

VinFast Bình Dương cập nhật bản giá mới nhất tháng 04/2021

VinFast Bình Dương đang có nhiều chương trình ưu đãi cuối năm lên đến 500 triệu đồng. Giá xe VinFast khuyến mãi ngập tràn với chương trình giảm giá tiền mặt khủng đi kèm các chương trình ” có một không hai “.

Giảm 100% phí trước bạ, giảm giá trừ trực tiếp 10% giá xe, ưu đãi lãi suất 0%, chính sách áp dụng Voucher 200 triệu trừ thẳng vào giá bán, thu cũ đổi mới và hỗ trợ từ VinFast, hỗ trợ Voucher Vinhome giá tốt.

Ngoài ra khi quay vòng quay may mắn sẽ có cơ hội nhận ngay các phần thưởng giá trị, áp dụng cho 10 khách hàng ký hợp đồng trong tháng.

Đặc biệt chương trình hỗ trợ trước bạ nhà nước đã kết thúc trong năm 2020, tuy nhiên VinFast tiếp tục duy trì hỗ trợ khách hàng với bộ đôi Lux SA2.0 và Lux A2.0 được hỗ trợ 100% trước bạ đến ngày 31/3/2021. Đây là cơ hội vàng để sở hữu xe giá tốt nhất từ trước đến nay.

Chi tiết Bảng giá xe VinFast Fadil kèm khuyến mãi

Với doanh số bán hàng dẫn đầu phân khúc xe đô thị hạng A, VinFast Fadil dần chứng minh được nhiều ưu điểm đã quảng bá trước đó. Trong phân khúc xe đô thị hạng A tại Việt Nam, VinFast Fadil để lại nhiều dấu ấn nhờ thiết kế đẹp, trang bị hiện đại, khả năng vận hành mượt mà, chính sách bán hàng, hậu mãi tốt.

Ngoài ưu đãi giảm giá, khách hàng mua xe trong còn nhận ưu đãi khi mua xe VinFast Lux A2.0 trong tháng tuy nhiên số lượng có hạn.

1. Tặng Voucher du lịch nghỉ dưỡng cao cấp độc quyền tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Hội An.

2. Trả trước 56 triệu đồng nhận xe Vinfast Fadil

3. Giảm trừ trực tiếp 10% giá xe

4. Thu cũ đổi mới và Hỗ trợ từ VinFast

5. Hỗ trợ Voucher Vinhome giá tốt

6. Bảo hành chính hãng lên đến 3 năm hoặc 100.000 km

7. Cứu hộ miễn phí 24/7 áp dụng trên toàn quốc trong thời gian bảo hành

8. Gửi xe miễn phí ở các khu vực thuộc tập đoàn Vingroup

Chi tiết bảng giá xe ôtô điện VinFast VFe34 kèm khuyến mãi

Chỉ sau 12 giờ mở bán, mẫu xe điện đầu tiên của VinFast là VF e34 đã nhận được lượng đặt hàng “khủng” 3.692 đơn – một kỷ lục chưa từng có trên thị trường ôtô Việt Nam.

VinFast đang áp dụng chính sách đặt cọc linh hoạt chỉ 10 triệu đồng/xe và sẵn sàng hoàn cọc 100% cho người mua. Ngoài ra, khách hàng đổi từ xe xăng sang xe điện cũng sẽ được Quỹ Vì tương lai Xanh của Tập đoàn Vingroup tặng ngay 30 triệu đồng.

CHÍNH SÁCH ĐẶC QUYỀN CHO NGƯỜI TIÊN PHONG

1. Giá bán lẻ áp dụng cho xe không kèm pin: 690 triệu đồng/ xe. Giá mở bán ưu đãi áp dụng cho xe không kèm pin chỉ 590 triệu đồng/xe.

2. Miễn phí thuê bao pin 1 năm đầu tương đương 17.4 triệu đồng.

3. Quỹ “Vì tương lai xanh” của Tập đoàn Vingroup dành tặng 30 triệu đồng/ xe áp dụng cho khách hàng chuyển đổi từ xe động cơ xăng sang xe ô tô điện VF e34 thông qua dịch vụ “Đổi cũ lấy mới” Smart Solution.

4. Xe được bảo hành 10 năm.

5. Mức đặt cọc 10 triệu đồng. Khách hàng được chuyển nhượng/chuyển giao, chấm dứt Thỏa thuận đặt cọc và rút lại Tiền Đặt Cọc theo quy trình và hướng dẫn của VinFast. Khách hàng có quyền chuyển đổi tiền cọc từ ô tô điện VinFast VF e34 sang ô tô điện VinFast VF e35 hoặc VinFast VF e36.

Thời gian áp dụng: 24/3 – 30/6/2021

Chi tiết Bảng giá xe VinFast Lux A2.0 kèm khuyến mãi

Là sản phẩm mang dấu ấn đậm nét công nghệ từ châu Âu, sử dụng công nghệ hàng đầu hãng xe sang số 1 của Đức BMW. Ngay từ đầu VinFast Lux A2.0 không chấp nhận thỏa hiệp, chịu yếu thế về bất cứ khía cạnh nào, từ thiết kế, động cơ, trải nghiệm vận hành cho đến giá bán.

Mức giá niêm yết 1,179- 1,419 tỷ đồng cho thấy mục tiêu tiến thẳng vào phân khúc cao cấp, tiệm cận xe sang của VinFast Lux A2.0. VinFast muốn minh chứng cho công chúng thấy người Việt hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu ôtô chất lượng. Hiện tại dòng Lux A2.0 đang được ưu đãi khủng lên đến 500 triệu đồng tùy theo phiên bản, chi tiết vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Lưu ý: Giá xe đã bao gồm VAT chưa bao gồm giá lăn bánh vui lòng gọi hotline 0908374136 để biết giá lăn bánh tốt nhất trên các tỉnh thành.

Ngoài ưu đãi giảm giá, khách hàng mua xe trong còn nhận ưu đãi khi mua xe VinFast Lux A2.0 trong tháng tuy nhiên số lượng có hạn.

1. Chính sách áp dụng Voucher 150 triệu trừ thẳng vào giá bán

2. Tặng Voucher du lịch nghỉ dưỡng cao cấp độc quyền tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Hội An.

3. Trả trước 132 triệu đồng nhận xe Vinfast Lux A2.0 2021

4. Giảm 100% phí trước bạ

5. Giảm trừ trực tiếp 10% giá xe

6. Ưu đãi lãi suất 0%

7. Thu cũ đổi mới và Hỗ trợ từ VinFast

8. Hỗ trợ Voucher Vinhome giá tốt

9. Bảo hành chính hãng lên đến 5 năm hoặc 165.000 km

10. Cứu hộ miễn phí 24/7 áp dụng trên toàn quốc trong thời gian bảo hành

11. Gửi xe miễn phí ở các khu vực thuộc tập đoàn Vingroup

Chi tiết Bảng giá xe VinFast Lux SA2.0 kèm khuyến mãi

Là một thương hiệu mới trên thị trường, phải cạnh tranh với nhiều tên tuổi sừng sỏ đến từ Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc. VinFast Lux SA2.0 cho thấy nó không hề lép vế so với bất kỳ đối thủ nào, từ thiết kế, tiện nghi cho đến khả năng vận hành.

Chiếc xe cho khả năng xử lý nhẹ nhàng trên phố, ổn định ở đường trường và chắc chắn khi chạy đường đèo núi hay offroad nhẹ, đi cùng không gian nội thất tiện nghi và rộng rãi. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng sở hữu xe Lux SA2.0, VinFast đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 500 triệu đồng tùy phiên bản.

Ngoài ưu đãi giảm giá, khách hàng mua xe trong còn nhận ưu đãi khi mua xe VinFast Lux SA2.0 trong tháng tuy nhiên số lượng có hạn.

1. Chính sách áp dụng voucher 200 triệu trừ thẳng vào giá bán

2. Tặng Voucher du lịch nghỉ dưỡng cao cấp độc quyền tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Hội An.

3. Trả trước 184 triệu đồng nhận xe Vinfast Lux SA2.0 2021

4. Giảm 100% phí trước bạ

5. Giảm trừ trực tiếp 10% giá xe

6. Ưu đãi lãi suất 0%

7. Thu cũ đổi mới và Hỗ trợ từ VinFast

8. Hỗ trợ Voucher Vinhome giá tốt

9. Bảo hành chính hãng lên đến 5 năm hoặc 165.000 km

10. Cứu hộ miễn phí 24/7 áp dụng trên toàn quốc trong thời gian bảo hành

11. Gửi xe miễn phí ở các khu vực thuộc tập đoàn Vingroup

Cam kết quý khách hàng khi mua xe tại cửa hàng chúng tôi:

Tư vấn chuyên nghiệp – thông tin chính xác

Hỗ trợ vay mua xe tối đa lên đến 80% giá trị, lãi suất thấp.

Giá tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn, giao xe sớm nhất.

Hỗ trợ làm thủ tục đăng ký, đăng kiểm, phí trước bạ.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Nguồn: https://www.daily3svinfast.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Nâng Bình Minh Đại Lý Chính Hãng Thương Hiệu Heli Tại Việt Nam trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!