Xu Hướng 10/2023 # Tuyển Đại Lý Bán Bảo Hiểm Sức Khỏe Của Bảo Việt # Top 19 Xem Nhiều | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tuyển Đại Lý Bán Bảo Hiểm Sức Khỏe Của Bảo Việt # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Đại Lý Bán Bảo Hiểm Sức Khỏe Của Bảo Việt được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty Bảo Việt Mỹ Đình – Phòng kinh doanh số 02 cần tuyển đại lý bán bảo hiểm sức khỏe trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe. Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 3.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

– Trực tiếp giới thiệu, chào bán các sản phẩm bảo hiểm được Bảo Việt ủy quyền theo hợp đồng đại lý (Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đang được triển khai gồm bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia, bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare, bảo hiểm sức khỏe tổ chức …) – Thu phí bảo hiểm và hoàn thành các chỉ tiêu khai thác theo quy định của Bảo Việt. – Thu thập thông tin về khách hàng và nhu cầu bảo hiểm. – Tìm kiếm và mở rộng quan hệ khách hàng, thực hiện chăm sóc, phát triển khách hàng.

– Tổ chức, cá nhân người Việt Nam trên 18 tuổi. – Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên và có nhu cầu cộng tác lâu dài với Bảo Việt. – Nhanh nhẹn, nhiệt tình, khả năng giao tiếp tốt; ứng viên có kỹ năng tổ chức nhóm tốt là 1 lợi thế; – Lý lịch rõ ràng

– Được hưởng quyền lợi cao và nhiều hỗ trợ hấp dẫn theo cơ chế của Bảo Việt; – Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng bán hàng, chuyên môn nghiệp vụ tại Bảo Việt; – Được đào tạo đạt chứng chỉ đại lý bảo hiểm phi nhân thọ theo quy định của Bộ Tài Chính. – Chủ động về thời gian và không bị ràng buộc. – Được chuyên viên Bảo hiểm Bảo Việt hỗ trợ tư vấn khách hàng khi cần thiết. – Được hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, được các chuyên viên kinh nghiệm tư vấn giúp các trường hợp khách hàng yêu cầu nghiệp vụ chuyên sâu – Mức hoa hồng đại lý hấp dẫn và ổn định suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ kể cả các kỳ gia hạn.

– Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn đang là sinh viên hoặc bạn là sinh viên mới tốt nghiêp ra trường chưa có việc làm, bạn chỉ cần có kỹ năng bán hàng, giao tiếp tốt, Chúng tôi sẽ đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo hiểm, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Thời hạn tuyển dụng: Liên tục không giới hạn về số lượng và thời gian.

Mr. Trần Thanh Phương – Phó trưởng phòng 02 phụ trách phát triển kinh doanh

Mobile/Zalo/Viber: 0986060040

Email: lienhe@baohiembaoviet.com

Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đang chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ và nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm trong lĩnh vực y tế được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Mọi đối tượng trong xã hội đều phù hợp với sản phẩm bảo hiểm này từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi hay các cá nhân và doanh nghiệp đều có thể tham gia được.

Khách hàng khi đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một trong những cách tốt nhất để có được hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế với chất lượng tốt nhất.

Không cần khách hàng phải có giấy chứng minh tình trạng sức khỏe khi đăng ký sử dụng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Chỉ cần một hợp đồng bảo hiểm, bạn đã bảo vệ được toàn bộ các thành viên trong gia đình với gói bảo hiểm này của Bảo Việt.

Được khám, chữa bệnh tại các hệ thống y tế tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới và trong nước hiện nay với mức chi phí phù hợp.

Được nhận các quyền lợi bảo hiểm vô cùng đa dạng, hoàn toàn thích hợp với mọi đối tượng các nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Được Bảo Việt Nhân Thọ bảo lãnh mức viện phí mọi lúc mọi nơi 24/7. Khách hàng không mất bất kỳ một chi phí hay thời gian để bổ sung một giấy tờ nào.

Thời gian bồi thường chính xác không chậm trễ gây khó khăn cho khách hàng trong việc khám, chữa bệnh.

Những điều kiện khách hàng cần đảm bảo đủ khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt:

Tất cả mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 tháng tuổi cho tới 65 tuổi có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Những đối tượng sau không đáp ứng được điều kiện mua bảo hiểm sức khỏe do Bảo Việt đã quy định gồm:

Những đối tượng đang trong thời gian điều trị các bệnh hiểm nghèo hay các thương tật xảy ra do tai nạn,…

Trẻ em chưa đủ 15 tháng tuổi.

Đối với các bé đã trên 10 tháng tuổi nếu bố mẹ có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bé thì chỉ cần mua kèm theo bố mẹ trong một bản hợp đồng.

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký tham gia mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Nhân thọ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Khách hàng có thể tải mẫu đơn yêu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt hoặc nhận mẫu đơn ngay tại Đại lý bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong mẫu đơn.

Bước 3: Khách hàng cần phải in mẫu đơn ra 2 bản, một bản giữ lại và một bản gửi lại Đại lý bảo hiểm nhân thọ hoặc gửi đến địa chỉ mail: online@baohiembaoviet.com

Bước 4: Đối với khách hàng đăng ký online thì cần phải gọi đến tổng đài của Bảo Việt Nhân thọ theo số 0902.989.288 để được xác nhận đơn đăng ký tham gia bảo hiểm.

Bước 5: Nhân viên tại Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiến hành thu phí.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất các hồ sơ cần thiết, Bảo Việt sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng trong vòng 10 – 15 ngày và làm thẻ bảo lãnh viện phí cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng rằng qua bài viết, khách hàng đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này, từ đó có được lựa chọn dịch vụ bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Đại Lý Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt Đồng Hành Cùng Sức Khỏe Của Bạn

Mua bảo hiểm cho sức khỏe đang là sự lựa chọn của nhiều người, công ty bảo hiểm Bảo Việt có nhiều chương trình về bảo hiểm sức khỏe và cung cấp tại các đại lý bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Trước nguy cơ của thực phẩm bẩn, tác hại của ô nhiễm môi trường, sức khỏe của con người ngày càng bị đe dọa. Sức khỏe được coi quý như vàng, có sức khỏe là có tất cả chính vì vậy, việc chăm sóc sức khỏe luôn phải được đặt nên hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, nhiều công ty bảo hiểm có các chương trình về bảo hiểm sức khỏe trong đó có công ty Bảo Việt và được cung cấp tại các đại lý bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng mua cho bản thân và gia đình tại các đại lý bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt gần nhất.

Đại lý bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là gì?

Đại lý bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được phép thực hiện các hoạt động sau đây:

Giới thiệu và chào bán bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo Việt.

Thực hiện ký kết các hợp đồng bảo hiểm của khách hàng với sản phẩm sức khỏe của Bảo Việt.

Thu phí bảo hiểm định kỳ của khách hàng.

Mọi công dân hiện đang cư trú tại Việt Nam từ 15 đến 65 tuổi đều có thể sử dụng chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin tại đại lý bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt hoặc địa chỉ https://baohiembaoviet.com/.

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe tại đại lý bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Tại các đại lý bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt hiện nay đang có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn theo các tiêu chí của bản thân.

Các bạn có thể tham khảo các chương trình như:

Mỗi gói bảo hiểm đều là những giải pháp tài chính, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn. Luôn đồng hành, chăm sóc sức khỏe và thấu hiểu nhu cầu của từng người. Từ tên gọi của các chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt cũng có thể thấy các gói được thiết kế cho các nhóm đối tượng như thế nào và rất linh hoạt người tham gia. Và khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt sẽ luôn luôn được bảo vệ một cách toàn diện.

Giới Thiệu Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt An Gia 2023

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia do Bảo hiểm Baoviet cung cấp nhằm thay thế cho chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân đã được ban hành và thay đổi từ 01.03.2023. Sản phẩm có nhiều điểm thay đổi và cải tiến về quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm đã trở nên thân thuộc và được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Kiểm soát việc đánh giá rủi ro, khai báo yêu cầu bảo hiểm trước khi tham gia, đặc biệt tuổi lớn hơn 55; khách tái tục có bênh

– Trẻ em trên 9 tuổi có thể mua độc lập

– Áp dụng mẫu hợp đồng bảo hiểm thống nhất toàn hệ thống

1. Ưu điểm sản phẩm BẢO VIỆT AN GIA

– Áp dụng cho cả trẻ em từ 15 ngày tuổi

– Thông báo rõ ràng phí tái tục nên khách hàng an tâm cho những năm tiếp theo

– Chỉ áp dụng ĐỒNG BẢO HIỂM với TRẺ EM dưới 3 tuổi

– KHÔNG áp dụng GIỚI HẠN tiền phòng/giường điều trị Nội trú

– Sản phẩm do eBaohiem tư vấn và hỗ trợ bồi thường

2.Đối tượng bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt

Điều kiện được tham gia bảo hiểm theo quy tắc bảo hiểm này:

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười lăm (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) tuổi.

Trường hợp trẻ em dưới mười tám (18) tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với Bố và/hoặc Mẹ hoặc Bố/mẹ đã tham gia ít nhất một loại hình Bảo hiểm Sức khỏe, Chi phí y tế còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt. Chương trình bảo hiểm của người phụ thuộc chỉ được áp dụng mức tương đương hoặc thấp hơn chương trình của Người được bảo hiểm.

Đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm đính kèm.

3.Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe BẢO VIỆT AN GIA

Chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt bao gồm 05 chương trình với quyền lợi như sau:

QUY ĐỊNH ĐỒNG CHI TRẢ ĐỐI VỚI TRẺ EM TỪ 15 NGÀY TUỔI ĐẾN 3 TUỔI

– Tỷ lệ áp đồng chi trả: 70/30 ( Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30%)

– Quy định này không áp dụng trong trường hợp Người được bảo hiểm khám và điều trị tại các cơ sở y tế/bệnh viện công lập (trừ các khoa điều trị tự nguyện/điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện công lập)

Biểu phí Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

4. Các điểm loại trừ

1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc Người thừa kế hợp pháp.

2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm pháp luật phải thụ án hình sự và/ hoặc vi phạm Luật an toàn giao thông; vi phạm nội quy của cơ quan theo Luật lao động.

3. Người được bảo hiểm điều khiển phương tiện giao thông khi có nồng độ cồn trong máu vượt quá mức quy định của Luật an toàn giao thông và Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi rượu, bia hoặc các chất kích thích, các chất gây nghiện khác là nguyên nhân dẫn đến tai nạn hoặc ốm bệnh.

4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ.

5. Hậu quả của tai nạn xảy ra ngoài thời hạn bảo hiểm.

6. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ; các loại thuốc đông y không rõ nguồn gốc, các phòng khám, chẩn trị đông y tư nhân.

7. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang.

8. Những rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất, núi lửa, sóng thần, nhiễm phóng xạ, dịch bệnh theo công bố của cơ quan có thẩm quyền (bao gồm SARS, H5N1, Ebola).

9. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn, các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực.

10. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào.

5. Hướng dẫn bồi thường

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức khám và điều trì qua hệ thông bệnh viện và phòng khám thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Việt để không phải trả tiền cho chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm. Trường hợp khám ngoài hệ thống thuộc danh sách bảo lãnh viện phí của Bảo Việt hoặc quyền lợi bảo hiểm không được bảo lãnh, quý khách hàng có thể thanh toán trước, thu thập hồ sơ và đòi tiền Bảo Việt sau từ 10-15 ngày.

6. MUA BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT Ở ĐÂU ?

#baohiemsuckhoebaoviet #baovietangia #ebaohiem

Các Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt 2023

Các gói Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mới nhất 2023 như bảo Việt An Gia, bảo Việt intercare, … dành cho bé, người già hay tổ chức với nhiều chương trình bảo hiểm tốt nhất và phí hợp lý.

Tìm hiểu về Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là gi?

Bảo hiểm sức khỏe y tế Bảo Việt bảo vệ bạn trước những tổn thất, thiệt hại về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị các ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm.

Đây là hợp đồng bảo hiểm được giao kết giữa công ty bảo hiểm Bảo Việt và người được bảo hiểm, theo đó nếu người được bảo hiểm đồng ý trả phí bảo hiểm sức khỏe thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán các chi phí tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm được quy định trong bảng quyền lợi .

Đối tượng bảo hiểm Bảo hiểm Bảo Việt cho bé

Hầu hết các công ty bảo hiểm đều cho rằng độ tuổi từ 0-5 tuổi là độ tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao do cơ thể đang phát triển. Do vậy không nhiều công ty cung cấp cho đối tượng này. Tuy nhiên các bậc phụ huynh lại rất quan tâm và tìm kiếm một chương trình bảo hiểm y tế để có thể hỗ trợ em bé. Đối với Bảo hiểm Bảo Việt các sản phẩm bảo hiểm đều có thể cấp cho nhóm đối tượng từ 15 ngày tuổi và hoàn toàn phù hợp.

Bảo hiểm Bảo Việt thai sản Bảo hiểm Bảo Việt cho Người già

Khi ở độ tuổi ngoài 45 cơ thể bắt đầu lão hóa và đối mặt với tình trạng sức khỏe yếu đi. Nhu cầu của cá nhân sẽ cần thiết cho các chương trình chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đa phần các chương trình bảo hiểm sức khỏe sẽ dừng lại ở độ tuôi 60, nhưng với Bảo hiểm Bảo Việt sẽ có những chương trình bảo hiểm tham gia tới năm 72 tuổi rất phù hợp.

Bảo hiểm Bảo Việt cao cấp

Không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ cho rủi ro ốm đau, tại nạn tại Việt Nam. Bảo Việt còn có cả chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp với phạm vi địa lý tại Châu Á hay toàn cầu. Người tham gia bảo hiểm được hưởng quyền lợi lên đến hàng tỷ đồng và sử dụng hệ thống bệnh viện phòng khám tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Châu Âu hay Mỹ…

Mức phí đóng bảo hiểm bảo Việt

Thông thường đối với các đơn bảo hiểm cá nhân phí bảo hiểm sẽ được căn cứ theo độ tuổi và gói bảo hiểm lựa chọn. Đối với nhóm độ tuổi cho bé, hay người già thì phí bảo hiểm sẽ cao hơn ở độ tuổi thanh niên.

Các quyền lợi bổ sung như thai sản, nha khoa chúng tôi sẽ được tính thêm nếu người được bảo hiểm tham gia. NGược lại đối với các đơn bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp phí bảo hiểm sẽ đồng đều cho từng nhóm và quyền lợi bảo hiểm sẽ rộng hơn do nguyên lý rủi ro được chia sẻ nhiều hơn.

Danh sách Bệnh viện bảo lãnh Bảo Việt

Bảo Việt có mạng lưới hệ thống bệnh viện, phòng khám nằm trong hệ thông bảo lãnh tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới ( áp dụng cho đơn bảo hiểm sức khỏe cao cấp.) Khi sử dụng hệ thống bảo lãnh và với các quyền lợi bảo hiểm thuộc phạm vi bảo hiểm – thường là nội trú thì khách hàng sẽ không phải trả tiền cho những chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm

Tra cứu bảo hiểm bảo việt

Khách hàng có thể tra cứu thông tin số thẻ, số hợp đồng, danh sách bệnh viện bảo lãnh và thông tin hương dẫn bồi thường trên website của Bảo Việt. Ngoài ra tổng đài chăm sóc khách hàng của Bảo Việt ra mắt cũng hỗ trợ các thông tin cần thiết khi tìm hiểu về quyền lợi bảo hiêm cũng như khi có sự cố bồi thường…

Các gói Bảo hiểm Bảo Việt mới nhất 1. Bảo việt An Gia

Là chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho cá nhân, với 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

– Áp dụng cho cả trẻ em từ 15 ngày tuổi

– Thông báo rõ ràng phí tái tục nên khách hàng an tâm cho những năm tiếp theo

– Chỉ áp dụng ĐỒNG BẢO HIỂM với TRẺ EM dưới 3 tuổi

– KHÔNG áp dụng GIỚI HẠN tiền phòng/giường điều trị Nội trú

2. Bảo hiểm cao cấp Bảo Việt Intercare

Là chương trình Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu là sản phẩm bảo hiểm được nhiều khách hàng trung cấp và cao câp đón nhận suốt nhiều năm qua nhờ quyền lợi bảo hiểm cao, phạm vi bảo hiểm rộng khắp toàn cầu và có dịch vụ bồi thường rất tốt.

Áp dụng cho Đối tượng từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi là tham gia mới, tái tục đến 75 tuổi.

Mở rộng đối tượng đi công tác/ du lịch /du học sinh đi học tập ở nươc ngoài

3. Bảo hiểm Bảo Việt dành cho Doanh nghiệp

Đây là sản phẩm bảo hiểm mà doanh nghiệp sẽ mua cho người lao động bên cạch các loại hình bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhà nước. Đơn bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức được xem như một hình thức phúc lợi nhân viên giúp họ được chi trả các chi phí y tế khi gặp ốm đau, tai nạn hay thai sản.

4. Bảo hiểm sức khoẻ nào tốt và phù hợp cho bạn

Hầu như tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ đều triển khai nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe – bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Tuy nhiên tùy theo chiến lược kinh doanh mà mỗi công ty có thiết kế sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng tại các phân khúc khác nhau. Có những sản phẩm tập trung vào phân khúc khách hàng cao câp với phí bảo hiểm cao nhưng duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất. Việc so sánh và lựa chọn theo quyền lợi bảo hiểm, hệ thống bảo lãnh viện phí, phí chúng tôi sẽ là những tiêu chí để khách hàng quan tâm

Tư vấn các gói Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mới nhất

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng

#baohiemsuckhoeBaoviet #ebaohiem #baohiembaoviet

Hướng Dẫn Cách Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Bảo Việt Online

Gia đình mình đã mua và sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe của BIC liên tục 3 năm qua. Tuy nhiên, năm nay mình quyết định chuyển sang mua các gói bảo hiểm của Bảo Việt. Lý do là BIC có điều chỉnh các gói bảo hiểm trong năm 2023. Các gói mà mình từng mua trước đây giờ có gia hạn thì quyền lợi cũng bị giảm rất nhiều.

Đó là lý do mà mình đã quyết định chuyển sang mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo Viêt, sản phẩm Bảo Việt An Gia. Các chương trình bảo hiểm cơ bản của Bảo Việt An Gia có mức quyền lợi ngoại trú tương đương với gói bảo hiểm của BIC mình mua năm trước nhưng phí rẻ hơn. Bài viết này mình hướng dẫn bạn cách mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online dễ dàng.

Tại sao mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online?

Từ Tháng 5/2023, Bảo Việt đã loại bỏ giấy chứng nhận bảo hiểm giấy khi khách hàng đặt mua và thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến. Chính vì vậy mà quy trình mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt giờ cũng đơn giản như quy trình mua bảo hiểm của BIC, Liberty…Đó là bạn chỉ cần ngồi một chỗ, đặt mua và thanh toán là sẽ có ngay giấy chứng nhận bảo hiểm.

Hiện nay, có rất nhiều đại lý bán bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Tuy nhiên, địa chỉ chính thức để bạn có thể dễ dàng mua bảo hiểm từ Bảo Việt là https://baovietonline.com.vn/

Như vậy, ưu điểm đầu tiên của việc đặt mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cũng như nhiều loại bảo hiểm khác của Bảo Việt online là tiết kiệm thời gian. Bạn có thể thao tác mua bảo hiểm, thanh toán phí dễ dàng mà không cần mất thời gian chạy tới các điểm bán hàng của Bảo Việt nữa.

Ưu điểm thứ hai của việc mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online và nhiều dịch vụ bảo hiểm khác nữa là chính sách phí ưu đãi hơn so với mua trực tiếp tại các điểm bán hàng/ qua đại lý bảo hiểm.

Chương trình hoàn phí bảo hiểm 10% khi bạn mua bảo hiểm Bảo Việt và thanh toán online đang là một chương trình ưu đãi cực lớn. Khách hàng là chủ thẻ của các ngân hàng Vietcombank, HSBC, Techcombank, Standard Chartered, VPBank, TPBank, SCB, MSB, Baovietbank khi mua bảo hiểm Bảo Việt và thanh toán online sẽ được hoàn phí 10%.

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online

Để mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online thì trước tiên bạn cần tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt. Hai thông tin quan trọng nhất là quyền lợi và biểu phí của từng chương trình bảo hiểm.

Bảng quyền lợi của các chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia bạn có thể Xem Tại đây

Các bước mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online: Nhìn chung việc mua đơn bảo hiểm online từ Bảo Việt khá đơn giản. Sau khi bạn đã tham khảo và chọn được chương trình phù hợp thì bạn tiến hành đặt mua gói bảo hiểm theo link sau.

Bạn điền thông tin ngày tháng năm sinh, thời hạn bảo hiểm và chọn gói phù hợp, chọn các quyền lợi bổ sung, Bảo Việt sẽ tính phí một cách tự động. Sau đó bạn điền các thông tin cá nhân và trả lời các câu hỏi kiểm tra.

Sau bước này bạn sẽ cần điền thông tin địa chỉ, thông tin liên lạc của bạn. Trước đây Bảo Việt sử dụng các thông tin này để gửi đơn bảo hiểm giấy. Hiện tại thì họ cần email để gửi đơn bảo hiểm (bản mềm) qua email. Sau bước này bạn sẽ nhận được thông tin tóm tắt đơn bảo hiểm, bạn kiểm tra và đã có thể tiến hành đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ mua bảo hiểm cho người lớn thì sau bước này bạn có thể thanh toán bình thường để được nhận ngay đơn bảo hiểm (xác nhận) ngay sau đó. Nếu bạn mua bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em thì ở bước này bạn đừng thanh toán vội. Lý do là đơn bảo hiểm của trẻ em cần được duyệt.

Nếu bạn muốn mua thêm gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em thì cần ghi lại thông tin mã đơn hàng. Vì trẻ em phải mua cùng người lớn và cần được tham chiếu tới đơn của người lớn (bố/ mẹ). Trong quá trình đặt mua bảo hiểm cho con bạn sẽ cần điền thông tin mã đơn tham chiếu này vào (ở đây là VP.D04.BVP.19.HD4346). Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin giấy khai sinh của con (bạn cần upload lên trong quá trình mua)

Sau khi bạn hoàn tất quá trình điền thông tin, chọn nút đặt hàng thì đơn bảo hiểm trẻ em sẽ cần 24h để Bảo Việt duyệt hồ sơ. Họ sẽ kiểm tra giấy khai sinh xem trẻ em có phải là con của người trong đơn hàng tham chiếu hay không. Sau khi Bảo Việt duyệt đơn thì bạn thanh toán online qua internet banking, thẻ tín dụng…để hoàn tất quá trình mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online.

Vậy là quá trình đặt mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt online đã hoàn tất. Thủ tục ngày càng trở nên đơn giản để ngày càng nhiều người dễ dàng tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Ngoài ra, Bảo Việt còn đang có chương trình khuyến mãi rất lớn hoàn phí 10% cho đơn bảo hiểm đặt mua và thanh toán trực tuyến với nhiều chủ thẻ ngân hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Đại Lý Bán Bảo Hiểm Sức Khỏe Của Bảo Việt trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!