Xu Hướng 6/2023 # Trở Thành Đại Lý Của Wefinex # Top 14 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Trở Thành Đại Lý Của Wefinex # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Trở Thành Đại Lý Của Wefinex được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Wefinex là sàn giao dịch tài sản số lớn nhất Việt Nam hiện nay với gần chục triệu tài khoản thành viên. Ngoài việc trực tiếp săn tiền qua đặt lệnh giao dịch, anh em hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền từ việc trở thành đại lý của kênh đầu tư tài chính này. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin bài viết ngay sau đây.

Đại Lý của Wefinex là gì?

Chắc hẳn khi tìm hiểu về chính sách đại lý và cách trở thành đại lý thì bạn đã hiểu ” Wefinex là gì? ” rồi phải không nào. Trong nội dung bài viết này sẽ tập trung đi sâu vào phân tích những ưu điểm, đặc quyền của đại lý cũng như hình thức tăng doanh thu khi bạn đã trở thành đại lý.

Điều kiện để có thể thực hiện nâng quyền đại lý.

Hiện nay, hệ thống đại lý của Wefinex bao gồm 7 cấp từ F1 đến F7. Trong đó F1 là cấp cao nhất và F7 là thấp nhất. Càng là đại lý cấp cao nhà đầu tư sẽ nhận được càng nhiều hoa hồng, nâng mức lợi nhuận theo cấp số nhân. Vậy làm thế nào để có thể nâng quyền đại lý?

Rất đơn giản, để nâng cấp bạn chỉ cần bỏ thêm 100 WIN tương đương với 100$. Mới nghe thì đây có vẻ là con số lớn nhưng với mức thu nhập mà việc nâng quyền đại lý mang lại thì chẳng thấm vào đâu.

Những đặc quyền của đại lý

Khi giới thiệu được người tham gia chơi thì đại lý sẽ được hưởng % hoa hồng trên tổng số giao dịch. Cho dù người chơi trong hệ thống thắng hay thua thì bạn vẫn nhận được số tiền này. Tỷ lệ hoa hồng đầu tư nhận được từ 0,015% đến 1%. Trong khi đó hoa hồng quyền đại lý nhận được từ 0.78$ đến 50$. Tùy theo cấp bậc và độ quy mô của đại ký. Mạng lưới càng rộng càng có nhiều thành viên chơi và mức hoa hồng sẽ càng lớn.

Cách phát triển hệ thống đại lý

Để có thể phát triển hệ thống , người chơi cần lấy link giới thiệu hay mã giới thiệu để gửi cho bạn bè, người thân và mời họ đăng ký tài khoản. Có rất nhiều cách để có thể tăng số lượng người chơi trong hệ thống của mình. Một số phương pháp sau đây sẽ giúp anh em có thêm nguồn thu nhập khủng:

Khai thác nền tảng trên các mạng xã hội như facebook, Instagram,…: Hiện nay trên các mạng xã hội có rất nhiều hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách cách kiếm tiền thông qua Wefinex.

Trở thành đại lý của Wefinex sẽ giúp người chơi nâng cao mức thu nhập nhanh chóng. Không cần đầu tư quá nhiều tiền, rủi ro được hạn chế nhưng hoa hồng nhận được vẫn cao ngất ngưởng chính là những gì sàn giao dịch này mang lại cho anh em. Wefinex – Kiếm tiền đơn giản, an toàn, ít rủi ro.

Tham Vọng Trở Thành Nhà Nông Số 1 Của Masan

Với tham vọng chiếm 50% thị trường thức ăn chăn nuôi sau 5 năm nữa, Masan đang tạo đối trọng mới với kỳ phùng địch thủ CP đến từ Thái Lan

Bên cạnh những hình ảnh thường thấy như mọi năm là mì gói, nước mắm, nước tương, cà phê, Báo cáo thường niên năm 2015 của Tập đoàn Masan công bố vào cuối tháng 4 vừa qua cho thấy, hãng này đã có thêm những sản phẩm xúc xích mới. Đây là những dòng sản phẩm từ 2 công ty mà Masan thâu tóm được từ đầu năm 2015 để hiện thực hóa tham vọng hoàn thiện chuỗi kinh doanh theo mô hình 3F (Feed: thức ăn chăn nuôi – Farm: nông trại – Food: thực phẩm trên bàn ăn).

Công ty mới nhất vừa được Masan thâu tóm là Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nông nghiệp Quốc tế (Anco). Trước đó, Masan cũng thực hiện chiến lược mua bán tương tự với Công ty Thức ăn Gia súc Proconco với tỉ lệ nắm giữ mới nhất 52%. Việc sở hữu 52% của Proconco và 70% cổ phần của Anco được Masan thực hiện thông qua một công ty được gọi là Masan Nutri-Science.

Anco là doanh nghiệp thức ăn chăn nuôi được thành lập vào năm 2001 với 2 cổ đông người Việt. Đến năm 2003, công ty này có sự tham gia góp vốn của 3 nhà đầu tư Malaysia với tỉ lệ nắm giữ 61% cổ phần. Anco là công ty thức ăn chăn nuôi có tốc độ phát triển rất nhanh ở Việt Nam. Năm 2014, Công ty đạt tổng công suất sản xuất là 750.000 tấn. Hiệp hội Thức ăn Chăn nuôi Việt Nam năm 2013 cũng thống kê rằng, Anco chiếm khoảng 4% thị phần thức ăn chăn nuôi toàn thị trường.

Nhưng Anco đã có một giai đoạn phát triển nhiều sóng gió. Không lâu sau khi phía Malaysia tham gia vào năm 2013, hai nhóm cổ đông Việt và Malaysia đã có những xung đột gay gắt về phân chia quyền lực, sau đó dẫn đến sự ra đi của các nhà đầu tư nước ngoài. Cuối năm 2013, tại phiên họp đại hội cổ đông Anco, người đại diện của Malaysia đã tuyên bố chính thức rút khỏi vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Thay vào đó là ông Dương Thanh, người đại diện cho một nhóm cổ đông của Anco chấp nhận mua lại “phần tháo chạy” của Malaysia.

Vậy Anco quan trọng như thế nào đối với Masan? Theo nhận định của Masan, sự xuất hiện của công ty con Masan Nutri-Science (sở hữu 2 công ty Proconco và Anco) sẽ đem lại cho Tập đoàn một vị thế mới trong ngành thức ăn chăn nuôi trị giá khoảng 6 tỉ USD ở Việt Nam.

Proconco và Anco kết hợp lại sẽ là công ty sản xuất thức ăn cho lợn lớn nhất (không bao gồm trại gia công) và là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi nói chung lớn thứ 2 tại Việt Nam, sau Công ty CP của Thái Lan, với sản lượng thức ăn chăn nuôi cung cấp cho thị trường năm 2014 là trên 1,7 triệu tấn, cùng 2.000 đại lý và 13 nhà máy. Không chỉ có thức ăn chăn nuôi, Anco còn là một khối liên kết thống nhất của 4 công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia súc và thực phẩm chế biến, với sản phẩm xúc xích dinh dưỡng dành cho trẻ em Xuxifarm. Trong khi đó, Proconco với sản lượng 1,4 triệu tấn đang chiếm khoảng 8% thị trường.

Dù chưa chia sẻ cụ thể về chiến lược phát triển của Masan Nutri-Science (bao gồm Proconco và Anco), nhưng Masan cho biết, họ đã có kế hoạch thay đổi toàn diện công ty này bằng cách áp dụng các chiến lược tốt nhất của ngành hàng tiêu dùng nhanh mà họ từng có kinh nghiệm.

Hiện tại, những nhân vật lãnh đạo ở Anco va Proconco vẫn được giữ lại. Ông Ernest Vijyakumar Richards, quốc tịch Malaysia, người được bổ nhiệm vào vị trí CEO của Anco vào cuối năm 2013, vẫn tiếp tục điều hành Anco. Ông Ernest Vijyakumar Richards là một nhà quản trị giỏi được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc ở nhiều thị trường mới nổi như Ấn Độ, Malaysia và Myanmar.

Trong khi đó, ông Phạm Trung Lâm sẽ là người được Masan cử làm thuyền trưởng dẫn dắt quá trình thay đổi toàn diện sắp tới ở Masan Nutri-Science. Ông Lâm từng là Giám đốc Chiến lược Khách hàng của Masan Consumer, một công ty con của Masan rất thành công trong các ngành hàng sản phẩm tiêu dùng và cũng là người đóng vai trò trọng yếu trong việc xây dựng Masan Consumer thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Masan cũng phát đi thông điệp rằng họ muốn trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam với ít nhất 50% thị phần vào năm 2020. Đó là chưa kể đến hồi đầu năm 2015, Masan cũng đã hoàn tất mua lại 100% cổ phần Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Saigon Nutri Food, thuộc Tập đoàn Quang Dũng, chuyên sản xuất xúc xích, đồ hộp và chả giò snack ăn liền tại tỉnh Bình Dương với giá 200 tỉ đồng. Như vậy, qua 3 công ty thuộc nông nghiệp mà Masan mua từ đầu năm đến nay cho thấy Tập đoàn rất lưu tâm đến chiến lược phát triển nông nghiệp trong chu kỳ kinh tế mới.

Đối trọng mới của CP

Masan đang bước vào một sân chơi khá hấp dẫn và nhiều đối thủ. Tổng quan ngành thức ăn chăn nuôi có giá trị khoảng 6 tỉ USD, trong khi ngành hàng protein động vật nói chung vào khoảng 18 tỉ USD. Theo lý giải của Masan, tại Việt Nam, sản phẩm thịt được chế biến chiếm tỉ lệ dưới 1% của lượng tiêu thụ thịt, thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia châu Á khác như Trung Quốc (chiếm 13%). Bên cạnh đó, khi mức thu nhập gia tăng, lượng tiêu thụ các sản phẩm thịt chế biến (đóng gói, xúc xích…) cũng sẽ tăng và tập trung chủ yếu vào sản phẩm có độ vệ sinh thực phẩm cao, cũng như thương hiệu lớn.

Tiềm năng lớn, nhưng thách thức dành cho Masan hay Hòa Phát cũng lớn không kém. Bởi lẽ, họ phải chạm trán với những tay chơi nước ngoài đang thống trị thị trường này trong gần 20 năm qua như New Hope, Cargill, trong đó mạnh nhất là CP của Thái Lan.

CP không chỉ thống trị về thị phần thức ăn chăn nuôi mà còn rất mạnh ở cả ngành hàng protein động vật. Họ đang nắm vị trí số 1 thị trường thức ăn chăn nuôi với 18% thị phần, cũng chiếm khoảng 5% thị phần thịt heo, 30% thị phần thịt gà tại Việt Nam. CP hiện là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi đã hiện thực hóa được quy trình chuỗi khép kín trong lĩnh vực chăn nuôi, tham gia vào tất cả các khâu của chuỗi sản xuất, từ sản xuất con giống, sản xuất thức ăn chăn nuôi đến chế biến và phân phối thực phẩm.

Vậy liệu tham vọng thống lĩnh 50% thị trường thức ăn chăn nuôi của Masan có thể đạt được khi có “chướng ngại vật” CP? 50% thị phần là một con số không hề nhỏ, đặc biệt với thị trường cạnh tranh cao như thức ăn chăn nuôi. Nhưng nếu như có câu hỏi rằng, có doanh nghiệp Việt nào có thể đấu lại các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi nước ngoài như CP hay Cargill, xóa bỏ sự manh mún trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và cả ngành thịt chế biến thì có lẽ không ai có khả năng hơn Masan.

Trước hết, vì Masan là công ty có nguồn lực tài chính mạnh và đủ kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối. Họ xác lập mô hình kinh doanh “sở hữu tài sản”, theo đó liên tục huy động vốn từ các tổ chức tài chính và giải ngân vào các công ty hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng. Masan đã huy động được 2 tỉ USD từ các định chế tài chính quốc tế tên tuổi trong những năm qua bằng chính niềm tin về sự lớn mạnh của Tập đoàn. Đây là một nguồn vốn lớn hiếm có doanh nghiệp Việt Nam nào tiếp cận được. Bên cạnh đó, Masan cũng đã tập hợp được một đội ngũ quản lý có kinh nghiệm đến từ các công ty đa quốc gia hàng đầu như Unilever, Nestlé, P&G, Pepsi, OZ Minerals, Placer Dome.

Masan là công ty có nguồn lực tài chính mạnh và đủ kinh nghiệm trong sản xuất, phân phối.

Về sản xuất, kinh nghiệm từ những lĩnh vực hàng tiêu dùng mà họ trải qua trong lịch sử cũng cho thấy khả năng đó. Masan đã vẽ lại thị trường mì gói khi tham gia vào lĩnh vực này, vốn trước đây do Acecook thống lĩnh. Họ cũng nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường cà phê hòa tan sau khi mua lại Vinacafé Biên Hòa.

Các ngành hàng nước mắm, nước tương, vốn rất manh mún trước đây, cũng nhanh chóng được Masan thiết lập xu hướng khi tập đoàn này nhảy vào. Và quan trọng hơn cả là các đầu não về tài chính, nền tảng của kinh doanh đã tập hợp mạnh dưới trướng của ông chủ Masan, tạo thành lực đẩy để tập đoàn này “phình to”.

Hãy chờ xem những cú ngoạn mục mà Masan sẽ trình diễn trong lĩnh vực nông nghiệp thời gian tới như thế nào, cũng như lời đáp cho câu hỏi: “Masan có khoác thành công chiếc áo của nhà nông hiện đại”?

Điều Kiện Trở Thành Đại Lý Viettlot

Theo quy định tại Thông tư số 136/2013/TT-BTC ngày 03/10/2013 của Bộ Tài chính hướng dẫn hoạt động kinh doanh xổ số tự chọn số điện toán, các quy định cơ bản để làm đại lý xổ số tự chọn số điện toán như sau:

Điều 15. Đại lý 1. Điều kiện làm đại lý – Không phải là người lao động, viên chức quản lý làm việc tại công ty – Không phải là vợ, chồng, cha, cha nuôi, mẹ, mẹ nuôi, con, con nuôi, anh, chị, em ruột, anh, chị, em nuôi của Chủ tịch, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán, Kiểm soát viên và cấp trưởng, cấp phó các phòng, ban nghiệp vụ của công ty – Đáp ứng được yêu cầu về bảo đảm nghĩa vụ thanh toán theo quy định của pháp luật về giao dịch bảo đảm để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ thanh toán đối với công ty – Có địa điểm kinh doanh ổn định, đủ diện tích mặt bằng, cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác để lắp đặt các thiết bị bán vé – Có đủ tiêu chuẩn vận hành thành thạo các thiết bị bán vé – Có văn bản cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của công ty – Không phải là tổ chức kinh tế có vốn góp của vợ hoặc chồng, cha, cha nuôi, mẹ, mẹ nuôi, con, con nuôi, anh, chị, em ruột, anh, chị, em nuôi của Chủ tịch, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc, Kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán, Kiểm soát viên và cấp trưởng, cấp phó các phòng, ban nghiệp vụ của công ty – Đáp ứng được yêu cầu về bảo đảm nghĩa vụ thanh toán theo quy định của pháp luật về giao dịch bảo đảm để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ thanh toán đối với công ty – Có địa điểm kinh doanh ổn định, đủ diện tích mặt bằng, cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác để lắp đặt các thiết bị bán vé – Có nhân viên đủ tiêu chuẩn vận hành thành thạo các thiết bị bán vé – Có văn bản cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của công ty Hợp đồng đại lý a) Tên, địa chỉ, đại diện của các bên ký kết hợp đồng đại lý b) Sản phẩm vé d) Tỷ lệ hoa hồng đại lý, tỷ lệ phí thanh toán vé đ) Địa điểm và phương thức thanh toán tiền bán vé e) Doanh thu bán vé 3. Thanh toán tiền bán vé a) Thanh toán tiền bán vé – Đại lý – Trường hợp công ty – Đến thời hạn thanh toán tiền bán vé b) Đảm bảo nghĩa vụ thanh toán của đại lý – Công ty – Biện pháp bảo đảm nghĩa vụ thanh toán của đại lý – Mức bảo đảm nghĩa vụ thanh toán của đại lý + Đối với đại lý vé + Đối với đại lý vé – Công ty 4. Công ty 5. Căn cứ vào các điều kiện đối với đại lý 6. Đại lý xổ số tự chọn số điện toán

xổ số tự chọn số điện toán:

a) Đối với cá nhân:

– Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, thường trú tại Việt Nam;

– Không phải là người đang có tiền án, tiền sự; không phải là người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc bị mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật;

xổ số điện toán;

xổ số điện toán;

xổ số điện toán;

xổ số tự chọn số điện toán;

xổ số tự chọn số điện toán được công ty xổ số điện toán xác nhận hoặc cấp chứng chỉ; xổ số điện toán khi trở thành đại lý xổ số tự chọn số điện toán. b) Đối với tổ chức:

– Là tổ chức kinh tế được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam;

xổ số điện toán;

xổ số điện toán;

xổ số tự chọn số điện toán;

xổ số tự chọn số điện toán được công ty xổ số điện toán xác nhận hoặc cấp chứng chỉ; xổ số điện toán khi trở thành đại lý xổ số tự chọn số điện toán. 2. Hợp đồng đại lý:

xổ số tự chọn số điện toán phải bao gồm các nội dung cơ bản sau:

xổ số tự chọn số điện toán;

xổ số tự chọn số điện toán nhận bán; c) Phương thức phân phối sản phẩm được phép phát hành;

xổ số trúng thưởng được hưởng (nếu có);

xổ số, thời điểm thanh toán tiền bán vé xổ số, kỳ hạn nợ; xổ số tự chọn số điện toán cam kết thực hiện của đại lý xổ số tự chọn số điện toán. Trường hợp doanh thu cam kết thực hiện của đại lý xổ số được điều chỉnh trong từng thời kỳ thì nội dung doanh thu cam kết thực hiện được quy định tại phụ lục hợp đồng. Phụ lục hợp đồng là thành phần không thể tách rời của hợp đồng đại lý; g) Biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ thanh toán;

h) Quyền và nghĩa vụ của các bên ký kết hợp đồng;

i) Xử lý vi phạm và các cam kết bồi thường thiệt hại do vi phạm hợp đồng;

k) Thời hạn hiệu lực của hợp đồng.

xổ số và bảo đảm nghĩa vụ thanh toán của đại lý xổ số tự chọn số điện toán:

xổ số tự chọn số điện toán:

xổ số tự chọn số điện toán phải thanh toán đầy đủ số tiền vé đã bán cho công ty xổ số điện toán; xổ số điện toán cho đại lý nợ tiền bán vé thì thời gian nợ tối đa là mười lăm ngày (15) ngày kể từ ngày mở thưởng. Căn cứ điều kiện thực tế, đặc điểm phát hành, số lần mở thưởng của từng sản phẩm xổ số tự chọn số điện toán, công ty xổ số điện toán quyết định cụ thể về thời hạn phải hoàn thành việc thanh toán tiền mua vé xổ số của các đại lý, bảo đảm không vượt quá thời hạn quy định nêu trên; xổ số mà đại lý xổ số tự chọn số điện toán không thanh toán hoặc thanh toán không đầy đủ với công ty xổ số điện toán theo hợp đồng đại lý đã ký kết, công ty xổ số tự chọn số điện toán: xổ số điện toán được quyền ngừng việc phát hành vé xổ số của các đại lý xổ số điện toán phải yêu cầu đại lý xổ số tự chọn số điện toán có tài sản thế chấp để đảm bảo nghĩa vụ thanh toán; xổ số đó và áp dụng các biện pháp cần thiết để thu hồi tiền bán vé xổ số tự chọn số điện toán đối với công ty xổ số điện toán được thực hiện theo quy định tại Điều 13 Nghị định số 30/2007/NĐ-CP ngày 01/3/2007 của Chính phủ về kinh doanh xổ số, các văn bản sửa đổi, bổ sung, thay thế (nếu có) và các quy định của pháp luật về giao dịch bảo đảm; xổ số tự chọn số điện toán với công ty xổ số điện toán được quy định cụ thể như sau: xổ số theo quy định của pháp luật dân sự, quy định của pháp luật về giao dịch bảo đảm và xử lý tài sản bảo đảm. xổ số tự chọn số điện toán đã thực hiện cam kết doanh thu bán vé với công ty xổ số điện toán nhưng chưa phát hành vé xổ số tự chọn số điện toán, mức đảm bảo nghĩa vụ thanh toán tối thiểu được xác định bằng doanh thu bán vé cam kết thực hiện trừ (-) hoa hồng đại lý xổ số tự chọn số điện toán đã xác định được doanh thu bán vé thực tế, mức đảm bảo nghĩa vụ thanh toán được xác định bằng 100% doanh thu bán vé thực tế bình quân trong ba (03) tuần liền kề trước đó (-) hoa hồng đại lý xổ số được hưởng theo quy định; xổ số được hưởng theo quy định;

xổ số điện toán phải đánh giá giá trị của các tài sản sử dụng để bảo đảm nghĩa vụ thanh toán tại thời điểm nhận tài sản; định kỳ đánh giá lại hoặc thực hiện đánh giá lại vào thời điểm cần thiết. Đối với các tài sản là bất động sản, động sản,…nhưng công ty xổ số điện toán không đủ năng lực để đánh giá giá trị thì công ty xổ số điện toán được thuê các tổ chức có chức năng thẩm định giá để xác định giá trị tài sản dùng để bảo đảm thanh toán. Chi phí định giá tài sản được tính vào chi phí hoạt động kinh doanh của công ty xổ số điện toán có trách nhiệm xây dựng và ban hành tiêu chuẩn chung về diện tích mặt bằng, thiết kế, cơ sở vật chất, điều kiện kỹ thuật, tiêu chuẩn về vận hành thiết bị bán vé xổ số tự chọn số điện toán và các quy định khác về đại lý xổ số tự chọn số điện toán theo yêu cầu quản lý của Công ty. xổ số tự chọn số điện toán quy định tại khoản 1 và khoản 4 Điều này, công ty xổ số điện toán lựa chọn các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện để làm đại lý xổ số tự chọn số điện toán. Việc lựa chọn đại lý xổ số tự chọn số điện toán có trách nhiệm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước theo quy định của pháp luật. xổ số tự chọn số điện toán phải đảm bảo nguyên tắc công khai, minh bạch và khách quan. xổ số điện toán.

– Trình tự, thủ tục đăng ký giao dịch bảo đảm đối với các tài sản sử dụng để bảo đảm nghĩa vụ thanh toán được thực hiện theo quy định của pháp luật về giao dịch bảo đảm;

Nguồn: http://vietlott.vn/

Trở Thành Đại Lý Cho W88 Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký để làm đại lý cho nhà cái W88

Các bước thực hiện

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Ấn vào đây để đăng ký làm đại lý cho W88:

Rất đơn giản, chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký, đơn tham gia của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng trong vòng 72 giờ! Sau khi xét duyệt thành công, bạn sẽ trở thành đối tác của một trong những nhà cái lớn nhất Châu Á.

QUẢN LÝ THÔNG TIN

Trang Đại Lý cung cấp đầy đủ thông tin. Đại Lý có thể kiểm tra và theo dõi tiền hoa hồng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Đảm bảo số tiền hoa hồng luôn được minh bạch và chính xác.

CHÍNH SÁCH HOA HỒNG

Lợi nhuận đến từ những người chơi mà bạn giới thiệu tại W88. Càng nhiều thành viên, thu nhập của bạn sẽ càng cao.

Những sản phẩm tại nhà cái W88

2. CASINO TRỰC TUYẾN

Không cần đi đâu xa, W88 mang cả thế giới Casino đến ngay ngôi nhà của bạn. Chơi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi trên cả máy tính hay điện thoại với những trò Casino phổ biến như: Baccarat, Blackjack, Rồng/ Hổ, Roulette, Sicbo, v.v.. W88 tự hào cung cấp đa dạng nhất các thể loại cược, tỉ lệ cược cao. Và tất nhiên không thể thiếu tỉ lệ hoàn trả hấp dẫn.

Mức hoa hồng khi làm đại lý cho W88

W88 cung cấp đầy đủ những sản phẩm cược hàng đầu hiện nay: Thể Thao, Casino trực tuyến, Keno, Xố số, Slotgame, và một số trò chơi trực tuyến khác.

Thương hiệu W88 đang nằm trong top đầu những nhà cái tốt nhất.

Mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn. Đại Lý có thể nhận được tới 40% lợi nhuận. Ngoài ra, W88 còn thường xuyên có các chương trình chăm sóc, tri ân Đại Lý thân thiết và các đãi ngộ ĐẶC BIỆT cho những Đại Lý xuất sắc.

Không bao giờ bỏ sót bất cứ kỳ thanh toán nào. Thanh toán hoa hồng theo phương thức Đại Lý lựa chọn.

Cung cấp các phần mềm trực tuyến nhằm hỗ trợ kiểm tra hiệu suất của mạng lưới Đại Lý. Đại Lý có thể kiểm tra thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Không cần có website riêng, bất cứ ai cũng có thể kiếm tiền với chương trình Đại Lý của W88. Chỉ cần bạn có nhiệt huyết và đam mê kiếm tiền.

Chức năng QUẢN LÝ QUỸ giúp Đại Lý có thể nạp tiền cho thành viên tuyến dưới, hỗ trợ hiệu quả trong việc Đại Lý chạy khuyến mãi thu hút thành viên hoặc hỗ trợ thành viên nap tiền thông qua Đại Lý.

Bộ phận hỗ trợ Đại Lý nhiệt tình, nhanh chóng trong việc giải quyết các vấn đề của Đại Lý (Skype, Zalo, Facebok, gọi điện thoại, v.v..).

Đại Lý chưa đạt được yêu cầu về số lượng thành viên hoạt động trong tháng? Bộ phận hỗ trợ Đại Lý luôn sẵn lòng cung cấp ý tưởng, kinh nghiệm – cùng hợp tác, cùng phát triển!

Phương thức thanh toán tại W88

Đại Lý sẽ nhận 40% tiền hoa hồng dựa trên tổng số tiền thua cược của thành viên. Đại Lý cần tối thiểu 05 (năm) thành viên chơi hàng tháng để có thể bắt đầu nhận hoa hồng

Đại Lý sẽ nhận 20 % hoa hồng từ sản phẩm bắn cá áp dụng từ tháng 7/2018.

Báo cáo hoa hồng sẽ được cập nhật vào ngày cuối cùng của tháng

Đại Lý sẽ phải chịu một số loại phí cố định như:

Phí gửi tiền và rút tiền của các thành viên tuyến dưới

Tiền thưởng khuyến mãi hoặc các khoản hoàn trả cho các thành viên của Đại Lý

Liên hệ với bộ phận Đại lý W88

Tiền hoa hồng sẽ được tính và trả bằng tiền tệ đã chọn khi mở tài khoản Đại Lý (chỉ bao gồm các tiền tệ: EUR, GBP, IDR, INR, KRW, MYR, RMB, THB, USD và VND)

Tiền hoa hồng hàng tháng sẽ được tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng mà Đại Lý đăng kí trong thời gian 15 ngày làm việc của tháng kế tiếp.

Số tiền hoa hồng tối thiểu khi thanh toán là 100 USD hoặc tiền tệ tương đương. Nếu dưới 100 USD, hoa hồng sẽ được công dồn vào tháng tiếp theo.

W88 có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa các điều khoản trên hoặc thêm bất kì điều khoản nào trong trường hợp cần thiết.

W88 cũng có quyền hủy bỏ quyền Đại Lý tại bất kì thời điểm nào mà không cần thông báo trước trong trường hợp tài khoản Đại Lý không đáp ứng được yêu cầu của W88 đưa ra trong một thời gian nhất định hoặc có hành vi gian lận, vi phạm.

Giải đáp thắc mắc về chương trình Đại lý W88

SĐT: (+63) 90881 61648

Email: daily@w88.com

Chat Skype: hotro.dailyw88

Line: dailyw88

Zalo: (+63) 90881 61648

Viber: (+63) 90881 61648

Làm thế nào để trở thành đại lý của nhà cái W88?

Bộ phận Đại Lý sẽ liên hệ lại Quý khách trong vòng 03 ngày làm việc để xác minh thông tin trước khi duyệt đơn.

Trong trường hợp không thể liên hệ qua điện thoại, chúng tôi sẽ gửi 1 email xác minh. Quý khách vui lòng kiểm tra và phản hồi qua email đăng kí trong tài khoản Đại Lý.

Bạn không cần đầu tư vốn hay lệ phí cũng có thể làm Đại lý cho W88.

Tôi có cần vốn hay lệ phí không?

Quyền lợi mà tôi được nhận khi trở thành Đại Lý của W88?

Nếu không có trang web riêng, tôi có thể tham gia làm đại lý tại W88 không?

Hoa hồng 40% không cần xét hạn mức cược ( chỉ cần duy trì tối thiểu 5 thành viên hoạt động trong tháng)

Nhận lợi nhuận thường xuyên và lâu dài trên các thành viên cược

Nhận chiết khấu hoa hồng trên tấc cả các sản phẩm

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng

Nhiều chương trình khuyến mãi tri ân dành cho Đại Lý hàng tháng

W88 khuyến khích Đại Lý nên có website riêng để phục vụ công việc tìm kiếm thành viên một cách hiệu quả.

Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể trở thành Đại Lý của W88 mà không cần có website riêng.

W88 không giới hạn cách thức tìm kiếm thành viên của Đại Lý. Đại Lý hoạt động càng hiệu quả thì tiền hoa hồng nhận về càng cao.

Đăng ký làm đại lý cho W88 bị từ chối, vì sao?

Sau khi bạn đăng kí xong, trong vòng 03 ngày, bộ phận Đại Lý sẽ gọi lại theo số điện thoại bạn đã đăng kí để xác minh thông tin.

Đơn đăng kí của bạn bị từ chối có thể là do bạn đăng kí sai họ tên, sai email, sai số điện thoại hoặc W88 gọi nhưng bạn không bắt máy.

Trong trường hợp không thể nghe điện thoại, bạn vui lòng kiểm tra email đăng kí hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ Đại Lý để được hỗ trợ thêm.

Tôi phải làm sao nếu quên mật khẩu Đại lý W88?

Bạn có thể vào trang Đại Lý, chọn Quên thông tin đăng nhập và điền thông tin theo yêu cầu.

Mật khẩu mới sẽ được gửi về email đăng kí tài khoản Đại Lý của bạn. Hoặc bạn có thể gửi email về: daily@w88.com. Trong email nêu rõ tên đăng nhập và vấn đề cần hỗ trợ.

Chính sách bảo mật khi làm Đại lý W88?

Nhà cái W88 cam kết đặt việc bảo mật thông tin của bạn lên hàng đầu.

Nhà cái W88 bảo mật các dữ liệu cá nhân của bạn và không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ theo yêu cầu của cơ quan luật pháp hoặc cần cung cấp thông tin hỗ trợ dịch vụ thanh toán để hoàn thành các giao dịch cần thiết thông qua trang web của chúng tôi.

Tất cả thông tin cá nhân của bạn cung cấp được truyền qua Secure Socket (SSL 128 bit mã hóa tiêu chuẩn) và được lưu trữ với chế độ bảo mật tối cao. Tất cả các dữ liệu truy cập trong nội bộ sẽ bị hạn chế và giám sát chặt chẽ.

Cược bóng đá W88 miễn phí

Chơi gì tại W88?

Cập nhật thông tin chi tiết về Trở Thành Đại Lý Của Wefinex trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!