Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm Manulife Năm 2022

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng đại lý bảo hiểm (tư vấn tài chính) – làm việc tại văn phòng Manulife Việt Nam tại số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc có cơ hội phát triển & hoàn thiện bản thân về cả tính cách, tư duy, cũng như mang lại nguồn thu nhập không giới hạn – thì đây là cơ hội của bạn!

Giới thiệu về doanh nghiệp Manulife

Công ty TNHH Manulife Việt Nam hay Manulife Việt Nam thuộc Tập đoàn tài chính Manulife là Tập đoàn hàng đầu thế giới với 131 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân, bảo hiểm nhân thọ.

Công ty TNHH Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, thành lập năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm trên toàn cầu, 19 năm hoạt động tại nước ta, Manulife Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp số 1 trên thị trường về cả doanh thu phí bảo hiểm lẫn chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng.

Quyền lợi khi bạn là nhân viên của bảo hiểm Manulife:

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam (Manulife nằm trong Top 22 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam).

Được tham gia miễn phí toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…

Được định hướng phát triển ngay từ khi mới bắt đầu dựa vào tính cách & đặc điểm từng cá nhân.

Tự do về thời gian: Không cần điểm danh, chấm vân tay…

Được đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ tài chính phê duyệt).

Được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của Nhà nước dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ: Chỉ 5%.

Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở, không bè phái.

Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…

Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu:

Nam/ Nữ tuổi từ 22-55, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên toàn quốc.

Sử dụng thành thạo Smartphone & máy tính PC/ Laptop.

Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực.

Đã từng làm việc ở vị trí bán hàng/ kinh doanh, Telesales, chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế.

Từng học khoa bảo hiểm trong các trường đại học là 1 lợi thế.

Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên.

Những tố chất cần có:

Chăm chỉ, ham học hỏi.

Bền bỉ, kiên trì, không ngại khó.

Làm việc kỷ luật, nghiêm túc.

Vui tính, hoạt bát.

Muốn phát triển bản thân & tăng thu nhập bằng năng lực thực sự.

Những ai KHÔNG PHÙ HỢP với chương trình tuyển dụng Manulife?

Cá nhân có suy nghĩ tiêu cực, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận.

Cá nhân thích AN PHẬN, không muốn nỗ lực, cố gắng.

Cá nhân nằm trong Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.

Độ tuổi không phù hợp: Nhỏ hơn 22 tuổi hoặc lớn hơn 55 tuổi.

Hồ sơ yêu cầu:

CMND/ Căn cước công dân còn hiệu lực.

CV cá nhân (gửi về mail: gocbaohiem2019@gmail.com).

Bản photo bằng Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp.

Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm Của Daiichi Life Việt Nam

Tuyển dụng Đại lý bảo hiểm của Daiichi Life Việt Nam

Tại sao chúng tôi tìm kiếm bạn

Khách hàng quá nhiều: Bạn có biết có tới hơn 90% dân số Việt Nam chưa có Bảo Hiểm Nhân Thọ. Cho nên đây là một thì trường cực kỳ tiềm năng

Khách hàng ngày càng quan tâm tới bảo vệ bản thân và gia đình: Nhận thức của người dân đang dần thay đổi, nên đây là cơ hội vàng để bạn tham gia vào một thị trường cực kỳ tiềm năng

Thu nhập cao và không giới hạn: Tùy thuộc vào quyết tâm và năng lực của bạn,bạn có thể đạt được thu nhập 10tr, 20tr, hay 50tr hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Mở rộng quan hệ: Một công việc giúp bạn mở rộng quan hệ xã hội, giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thời gian làm việc linh hoạt: Các bạn có thể vẫn làm những công việc hiện tại của mình(như giáo viên, kế toán, kinh doanh, bán hàng….) và vẫn làm tư vấn tài chính cho công ty mà không cần chịu bất kỳ sự ràng buộc nào.

Mô Tả Công Việc : – Nhân viên kinh doanh – Môi trường trẻ trung năng động, thoải mái thời gian- Được cầm tay chỉ việc, đào tạo bài bản quy trình tư vấn, quy trình chốt sale, tip chăm sóc khách hàng – Được đào tạo miễn phí Marketing, Facebook, Google Ads…, – Lãnh đạo có tâm. – Lương thưởng hấp dẫn, thu nhập cao nhất trong các ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán. – Du lịch 1 năm 4 lần – Thưởng quý 1 năm 4 lần – 1 tháng nhận lương 3 lần. – Quan trọng nhất là có sẵn nguồn khách hàng có nhu cầu, dạy cách để tự chủ nguồn khách hàng sau 2 tháng

Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu:

Nam/ Nữ tuổi từ 22-35, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên toàn quốc.

Sử dụng thành thạo Smartphone & máy tính PC/ Laptop.

Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực.

Đã từng làm việc ở vị trí bán hàng/ kinh doanh, Telesales, chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế.

Từng học khoa bảo hiểm trong các trường đại học là 1 lợi thế.

Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên.

Những tố chất cần có:

Chăm chỉ, ham học hỏi.

Bền bỉ, kiên trì, không ngại khó.

Nghiêm túc, tập trung trong công việc

Muốn phát triển bản thân & tăng thu nhập bằng năng lực thực sự.

Những ai KHÔNG PHÙ HỢP với chương trình tuyển dụng Daiichi?

1- Cá nhân có suy nghĩ tiêu cực, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận.

2- Cá nhân thích AN PHẬN, không muốn nỗ lực, cố gắng.

3- Cá nhân nằm trong Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.

4- Độ tuổi không phù hợp: Nhỏ hơn 22 tuổi hoặc lớn hơn 55 tuổi.

Hồ sơ yêu cầu:

1- Ảnh chụp CMND/ Căn cước công dân còn hiệu lực. 2- Ảnh chụp Sổ hộ khẩu. 3- CV cá nhân (gửi về mail: hotroquyenloibaohiemmienphi@gmail.com). 4- Ảnh chụp bằng cấp cao nhất 5- 4 ảnh 4×6 phông nên trắng.

Địa chỉ văn phòng :

📍𝗔𝗗𝗗 : Tầng 10, toà nhà SuCed, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội ☎️ 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘/zalo : 0913.930.069/ 0832.968.000 ♥Mail : hotroquyenloibaohiemmienphi@gmail.com

Núp Bóng Để Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm, Vì Đâu Nên Nỗi?

Một khi việc nhận thức về giá trị của bảo hiểm chưa cao thì lòng tự hào về nghề nghiệp của những người làm đại lý/tư vấn bảo hiểm vẫn chưa thể được cải thiện.

Báo Đầu tư Chứng khoán số 60 đã có bài viết phản ánh việc một số đại lý/tư vấn bảo hiểm khi tuyển dụng đại lý/tư vấn mới cho công ty mình đã phải “núp bóng” các ngành nghề khác để tuyển dụng. Và chỉ khi gặp trực tiếp, người được tuyển dụng mới biết công việc là đại lý bảo hiểm. Vấn đề này đang phản ánh một thực tế rằng, việc tìm kiếm và tuyển dụng đại lý/tư vấn bảo hiểm mới của các công ty bảo hiểm khá khó khăn, đặc biệt là những công ty bảo hiểm mới vào thị trường.

Tuy nhiên, cũng phải khẳng định, không công ty bảo hiểm nào dù lâu năm hay mới vào thị trường có chủ trương hay khuyến khích việc tuyển dụng đại lý/tư vấn bảo hiểm như vậy. Việc này nằm ngoài khả năng kiểm soát của các doanh nghiệp bảo hiểm.

Thị trường bảo hiểm đã có hơn 10 năm phát triển, nhưng để người dân có nhận thức đầy đủ về sự cần thiết của việc được bảo vệ bởi bảo hiểm vẫn là một nhiệm vụ đầy thách thức đối với các công ty bảo hiểm. Và một khi việc nhận thức về giá trị của bảo hiểm chưa cao thì lòng tự hào về nghề nghiệp của những người làm đại lý/tư vấn bảo hiểm vẫn chưa thể được cải thiện.

Thống kê sơ bộ cho thấy, có tới 90% đại lý/tư vấn “rơi rụng” chỉ sau một năm được tuyển dụng vì khi bắt tay vào công việc, họ mới thấm nghề này không hề dễ dàng. Một chuyên gia trong ngành thừa nhận, nếu không say nghề, không thể làm đại lý bảo hiểm. Nếu lần thứ nhất đi tiếp xúc được 100 khách hàng thì lần thứ hai chỉ còn 50 khách cho gặp, lần thứ ba chỉ còn 20 và lần thứ tư chỉ còn 10 khách hàng và cuối cùng, có thể chỉ có khoảng 3 khách hàng đồng ý mua bảo hiểm. “Nhiều người vẫn thấy xấu hổ mỗi khi giới thiệu mình là đại lý bảo hiểm vì cảm thấy công việc này thấp kém”, vị chuyên gia trên chia sẻ.

Hiện trên 90% doanh thu phí bảo hiểm của các công ty bảo hiểm vẫn đến từ kênh đại lý/tư vấn

Hiện nay, trên 90% doanh thu phí bảo hiểm của các công ty bảo hiểm vẫn đến từ kênh đại lý/tư vấn. Chính vì thế, việc đại lý/tư vấn “rơi rụng” với số lượng lớn ngay trong năm đầu tiên khiến cho các doanh nghiệp bảo hiểm luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực đại lý/tư vấn. Giải quyết thực trạng này, các công ty bảo hiểm cũng đang bằng nhiều cách xây dựng những kênh bán bảo hiểm mới như qua điện thoại, qua ngân hàng. Nâng cao hình ảnh đội ngũ đại lý/tư vấn theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại để đội ngũ này cảm thấy tự hào và yêu nghề hơn cũng là cách nhiều doanh nghiệp bảo hiểm đang hướng tới. Thậm chí, có công ty đã tập trung phát triển chất lượng đội ngũ đại lý thay vì phát triển số lượng.

Ông Lâm Hải Tuấn, Tổng giám đốc ACE Life cho biết, Công ty luôn khắt khe trong việc tuyển chọn và đề cao việc huấn luyện để phát triển một đội ngũ đại diện kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp với tinh thần kỷ luật cao, đạo đức chuẩn mực trong công việc… “Đại diện kinh doanh phải có hiểu biết sâu rộng về sản phẩm, là người nắm bắt các nhu cầu, mục đích và tư vấn các giải pháp tài chính cho khách hàng, chứ không đơn thuần là chào bán sản phẩm bảo hiểm”, ông Tuấn nói. Trong khi đó, phát triển đại lý ngoại hạng (toàn thời gian và chuyên nghiệp) cũng là chiến lược lâu dài của AIA Việt Nam.

Trong một hướng đi khác, mới đây, Manulife Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng cục Thể dục thể thao trong việc tạo nguồn đại lý bảo hiểm trong tương lai. Theo ông Kim Fleming, Phó chủ tịch, Giám đốc điều hành Hệ thống đại lý Manulife Việt Nam, đây là một chương trình đặc biệt, chưa từng có tại bất kỳ quốc gia hay một công ty bảo hiểm nào khác. Về ý nghĩa xã hội, thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho các cựu huấn luyện viên và vận động viên sau khi giải nghệ, có được cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt là tham gia vào ngành dịch vụ tài chính. Về chiến lược phát triển của doanh nghiệp, sự thành công trong bất cứ ngành nghề nào luôn bắt đầu với việc tuyển dụng người có chất lượng. Manulife tin tưởng rằng, thông qua chương trình này, những tố chất đặc biệt của một vận động viên chuyên nghiệp sẽ giúp họ đạt được thành công trong công việc kinh doanh. Ông Kim Fleming cũng khẳng định, tất cả các đại lý của Manulife đều được đào tạo cách thức tiếp cận ứng viên tiềm năng theo cách chuyên nghiệp nhất.

(ĐTCK).

Nên Tìm Việc Tuyển Dụng Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Ở Đâu Uy Tín?

Với những doanh nghiệp lớn về bảo hiểm phi nhân thọ, họ sẽ đăng tải thông tin tuyển dụng trực tiếp trên chính website của công ty và đồng thời lựa chọn một bên trung gian để đăng tuyển ứng viên. Còn với những công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở mức vừa và nhỏ thì sẽ lựa chọn đăng ở trên các website chuyên về tuyển dụng việc làm. Cách thức này giúp họ giảm thiểu được chi phí nhưng lại dễ dàng tìm kiếm ứng viên phù hợp. Phần lớn các thông tin khi được đăng tải trên các website đều khá chính xác.

Công ty lớn về bảo hiểm phi nhân thọ đăng tải trên trang web chính thức của công ty

Việc tuyển dụng thông qua website chính thức của công ty mang lại rất nhiều lợi ích. Họ biết cách tuyển dụng dựa vào chính kênh truyền thông của mình mà không phải qua bất cứ một bên trung gian nào. Với những tập đoàn, công ty có quy mô lớn thông qua vấn đề đăng tải tuyển dụng có thể chứng minh cho khách hàng thấy về độ chuyên nghiệp của công ty. Họ sẽ đánh giá ngay từ cách thể hiện mô tả công việc, những tiêu chí lựa chọn ứng viên, cũng như những đãi ngộ khi bạn làm việc cho công ty đó. Từ đây, không ai khác mà chính khách hàng, đối tác lại thành một kênh truyền miệng về thông tin tuyển dụng với người thân, bạn bè, những người quen của họ đang có nhu cầu làm ở các vị trí của công ty bảo hiểm phi nhân thọ.

Ngoài lợi ích trước mắt, kênh này cũng tạo ra những nhược điểm đi kèm. Việc phụ thuộc dựa vào chính mức độ uy tín và tầm ảnh hưởng của công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Các công ty có quy mô lớn thường có lượng truy cập tuyển dụng trên trang web hơn là các công ty có quy mô bé hơn. Khá nhiều người khi tìm việc lại không nghĩ tới thông tin tuyển dụng trên các trang web chính thức bởi họ chọn những kênh khác có mức độ tiếp cận thuận tiện hơn. Vì có tính áp dụng và lượng truy cập cao mà nhiều doanh nghiệp lại chọn kênh thông tin thứ hai hơn hẳn việc vào các trang web chính của công ty.

Tuyển dụng thông qua các trang tìm kiếm việc làm Online

Nhằm giúp các nhà tuyển dụng cùng với các ứng viên thuận tiện trong việc tìm người, tìm việc làm thì các website chuyên về tuyển dụng online đã ra đời và phát triển mạnh mẽ. Thông qua các website tìm việc, nhà tuyển dụng sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng, phù hợp hơn so với các cách tuyển dụng thông thường. Bên cạnh đó, các ứng viên cũng dễ lựa chọn thông tin và tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh hơn. Thế mạnh của các website tuyển dụng này là có đa ngành nghề chứ không bó buộc ở một ngành nào cụ thể cả.

Vietnamworks (https://www.vietnamworks.com)

Trong số hàng ngàn trang web về tuyển dụng thì Vietnamworks có lẽ là địa chỉ uy tín và quen thuộc nhất với các ứng viên và nhà tuyển dụng hiện nay. Sự lựa chọn vô cùng phong phú cho bạn, từ các cấp bậc học thức, trình độ ngành nghề hay từ thực tập tới chuyên nghiệp. Vị trí đa dạng ngay cả trong chính ngành bảo hiểm nói chung hay tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng.

Ngoài ra, nếu bạn có trình độ ngoại ngữ tốt và một bản CV tiếng Anh ổn thì cơ hội bạn tìm kiếm công việc sẽ càng cao hơn nhiều.

Careerlink (https://www.careerlink.vn)

Với hàng tá công việc tuyển dụng thuộc nhiều mảng lĩnh vực, công việc phân bố trên cả nước, Careerlink cũng được đánh giá là một kênh tìm việc vô cùng hiệu quả. Với việc tự tạo hồ sơ thông tin cá nhân trên website giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian để tìm một công việc trực tuyến phù hợp.

Website này có tầm phủ sóng ở nhiều quốc gia nên mức thu nhập khá ổn so với mặt bằng chung, công việc cũng đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm tay nghề cao. Vậy nên trang Careerlink phù hợp với những ứng viên có năng lực, kinh nghiệm sẵn có. Còn nếu bạn là người chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động thì bạn vẫn có thể tìm một vị trí cho riêng mình thông qua trang web này.

Theo đánh giá chung của phần lớn người tìm việc và các nhà tuyển dụng thì chúng tôi được cho là trang web tuyển dụng có sự uy tín nhất thời điểm này.

Tìm việc nhanh (http://www.timviecnhanh.com)

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn sau khi bạn đăng tải thông tin trên hệ thống của website này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn. Tốc độ của website đúng với chính tên gọi của nó. Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một thông tin ứng tuyển phù hợp với bản thân thì trang web này đáp ứng được cho bạn tất cả những điều đó từ nhân viên, sinh viên, phổ thông …

Qua trang web này bạn không chỉ tìm kiếm những công việc thích hợp hay các nhà tuyển dụng tìm những ứng viên tiềm năng. Ở đây, bạn sẽ còn học được những bí quyết, chia sẻ, kỹ năng giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn một cách thuận lợi nhất.

Jobstreet (https://www.jobstreet.vn)

Ngoài ra, sự bảo mật của Jobstreet cũng được đánh giá khá cao khi email của nhà tuyển dụng không để ở chế độ công khai mà bạn phải đăng kí thông qua chính website của Jobstreet.

Với sự phát triển công nghệ vượt bậc như hiện nay, việc bạn tìm một công việc ưng ý không còn vất vả như trước nữa. Chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã có hàng tá cơ hội để ứng tuyển. Hi vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm tìm được một vị trí ưng ý trên con đường tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ.

Hồng Vân