Tuyển Đại Lý Bán Vé Máy Bay Cấp 2 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Tuyển Đại Lý Bán Vé Máy Bay Cấp 2

THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ÁP DỤNG TỪ 01/01/2018

Không yêu cầu số lượng vé bán trong ngày/ tuần.

Ưu tiên hỗ trợ đại lý nhanh nhất.

I. Quốc nội :

Ký quỹ : Áp dụng giá NET trên các hệ thống book vé của các hãng thu phí 5.000vnd/1 khách/1 chặng, gồm các hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. (5.000vnd/ 1 khách/ 1 chặng, đại lý cấp 2 phải trả cho Việt Mỹ)

Không ký quỹ : Áp dụng giá NET trên web của các hãng thu phí 10.000vnd/ 1 khách/ 1 chặng.

Quý đại lý không ký quỹ bán 1 tháng tối thiểu phải đạt tổng doanh số 5 vé/1 tháng (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Quốc tế). Sau 3 tháng liên tiếp không đạt Việt Mỹ sẽ đơn phương hủy hợp đồng. Lưu ý:

Tiền ký quỹ sẽ được trừ dần vào vé xuất và đảm bảo quỹ luôn dương 5 triệu đồng. Mức nạp (Topup) mỗi lần vào tài khoản tối thiểu 2 triệu.

Quốc nội không có hoa hồng.

Tra giá hơn 100 hãng hàng không tại web : http://vemaybayduyduc.vn

Hoa hồng Quốc tế tùy thuộc vào từng hãng hoặc phí phải trả. Được hướng dẫn chi tiết khi đặt vé hoặc gởi phụ lục kèm theo.

Được training hướng dẫn xem giá vé, giờ bay, book vé và giữ chỗ miễn phí.

Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, làm việc online qua chat skype, mail, zalo, viber.

Đại lý tự trang bị cơ sở vật chất máy tính, máy in, bảng hiệu, . . .

Đăng ký cá nhân : Hộ khẩu + CMND photo

Đăng ký doanh nghiệp : CMND người đại diện + giấy phép kinh doanh

Ký kết hợp đồng bán vé máy bay.

Mở tài khoản ngân hàng đăng ký E-banking để thuận tiện giao dịch ngoài giờ ( Bắt buộc đối với đại lý không ký quỹ).

Trừ dần vào tài khoản ký quỹ (đối với đại lý ký quỹ).

Chuyển khoản hoặc tiền mặt khi xuất vé ( đối với đại lý không ký quỹ)

Phí : Đại lý cấp 2 phải trả cho Việt Mỹ.

Khi Quý khách đã chấp thuận mọi điều khoản của công ty vui lòng yêu cầu vào mail công ty gởi hợp đồng và hướng dẫn cho Quý khách ([email protected]).

Mọi chi tiết làm đại lý vui lòng liên hệ bộ phận phát triển bán hàng:

✪ Skype: phongveduyduc

☎ ĐT + zalo + viber : 0918 470 234

✉ Email: [email protected]

1. Khi mở phòng vé tôi cần trang bị những gì?

TL : Để hoạt động bán vé của bạn mang tính chuyên nghiệp thì phải trang bị máy tính kết nối internet, máy in, mặt bằng, bảng hiệu, website, ….. Hiện nay 1 số đại lý không chuyên thì chỉ cần điện thoại gửi mã đặt chỗ qua tin nhắn hoặc hoặc sent mail từ điện thoại là khách có thể bay được rồi.

2. Tôi đang làm kế toán trong công ty A có hơn 2.000 công nhân có nhu cầu đi lại về thăm quê, tôi làm sao để bán vé cho họ?

TL : Trước tiên bạn phải làm sao để mọi người biết bạn có bán vé, giá cả của bạn đảm bảo thấp hơn các đối tác mà họ đang lấy vé. Vì vậy Việt Mỹ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tra giá vé, hành trình để có giá thấp nhất, không phải qua nhiều trung gian.

3. Tôi phải ký quỹ bao nhiêu tiền ?

TL : Bạn ký quỹ 5 triệu và nạp thêm tiền vào trừ dần khi xuất vé.

4. Giá của đại lý có cao hơn giá hãng bán cho khách không?

TL : Giá của đại lý luôn luôn thấp hơn hãng. Hiện tại 3 hãng quốc nội đều thu phí dịch vụ. Ví dụ bạn đặt vé qua tổng đài vietnam airlines từ Sài gòn đi đà nẵng hạng phổ thông, hãng sẽ thông báo giá vé là 2.150.000vnd, khi bạn ra hãng thanh toán thì họ sẽ thu thêm phí 50.000vnd đối với hạng phổ thông và 90.000vnd đối với hạng thương gia. Bạn lấy vé qua đại lý chỉ mất phí 5.000vnd ( thấp hơn hãng 45.000vnd phổ thông và 85.000vnd thương gia)

5. Tôi không có vốn để kinh doanh nhưng tôi có mối quan hệ rộng, vậy tôi có thể mở đại lý bán vé máy bay được không?

TL : Trong trường hợp bạn không có vốn vẫn có thể kinh doanh được. Đại lý book vé cho bạn, bạn thu tiền của khách và yêu cầu xuất vé thanh toán lại cho đại lý. Nhưng có một số trường hợp vé cận ngày bay không giữ chỗ được thì đại lý từ chối xuất vé. (Áp dụng đại lý không được cấp code và không ký quỹ)

6. Cá nhân tôi muốn mở đại lý nhưng khách hàng của tôi là khách công ty. Vậy đại lý có xuất hóa đơn cho khách của tôi không ? phần chênh lệch giá vé tôi phải trả bao nhiêu phần %?

TL : Đại lý sẽ xuất hóa đơn cho bạn, phần chênh lệch giá vé thu 20% (VD bạn bán lời 60.000vnd thì bạn phải trả phí 12.000vnd).

7. Tôi đang sống tại một thị trấn nhỏ có thể mở phòng vé được không?

TL : Dù bất cứ bạn đang ở đâu đều có thể mở được phòng vé, chỉ cần photo các giấy tờ yêu cầu gởi qua mail cho mình.

8. Vé điện tử là gì ? tôi ở xa làm sao nhận được vé giao cho khách?

TL : Khi xác nhận đặt chỗ, hệ thống máy tính sẽ tự động tạo ngẫu nhiên 1 mã đặt chỗ (code) gồm 1 chuỗi ký tự. Của VietNam Airlines gồm có 6 ký tự chữ (ABCDEF), của Jetstar pacific gồm có 6 ký tự chữ và số (A1B2C3), VietJet Air gồm có 8 ký tự số (12345678). Trong mã đặt chỗ có chứa toàn bộ thông tin hành khách, lịch trình, ngày bay, giờ bay, tiền vé trong cơ sở dữ liệu. Khi khách ra sân bay làm thủ tục thì các nhân viên check in yêu cầu khách cung cấp mã đặt chỗ và nhân viên hàng không sẽ biết mọi thông tin của bạn trong đó. Vì vậy bất cứ bạn ở đâu cũng có thể nhắn tin hoặc gởi mail cho bạn được mã đặt chỗ.

Tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2, phòng vé cấp 2 Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Tiger Air, Air Asia, Eva Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, United Airlines, Cebu Pacific, Nok Air, Malindo Air, Thai Lion Air, China Southern, ANA ,….

Tuyển Đại Lý Cấp 2 Bán Vé Máy Bay Toàn Quốc

Ahubooking là đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín, chất lượng của các hãng hàng không như Jetstar, Vietjet, Vietnam Airline,… Ahubooking tuyển đại lý cấp 2 vé máy bay trên toàn quốc. Đến với Ahubooking – đại lý vé máy bay cấp 1 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cho bạn tận tâm về những thủ tục cũng như pháp lý mở đại lý vé máy bay. Đồng thời đưa ra các ưu đãi khi tham gia làm đại lý cấp 2 tại Ahubooking. Chúng tôi hoàn toàn không gò bó bạn, bạn bán được nhiều thì bạn hưởng nhiều, doanh thu cao, ngược lại bạn bán được ít thì cũng chẳng thiệt thòi ảnh hưởng hay mất mát gì. Để biết mức chiết khấu cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0944 898 380 để được các tư vấn viên dễ thương của Ahubooking giải đáp những thắc mắc.

Đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 là gì?

Đại lý cấp 1 bán vé máy bay chính là đơn vị được cấp quyền bán vé máy bay cao nhất dưới hãng, được các hãng hàng không cấp trực tiếp tài khoản để xuất vé từ hệ thống. Đại lý cấp 2 là đại lý được phân phối vé máy bay từ đại lý cấp 1 (chứ ko giao dịch trực tiếp từ hãng) và tất nhiên đã qua chiết khấu. đại lý cấp 2 mạnh hay yếu tùy thuộc vào số lượng tiệu thụ hàng tháng cao hay thấp mà đc sự ưu ái giao vé máy bay khi khan hiếm trên thị trường.

Có nên chọn đại lý cấp 2

Nếu là đại lý cấp 1, bạn sẽ bị các hãng hàng không áp đặt doanh số, không những thế, bạn sẽ cần một số vốn cực kỳ lớn để thực hiện ký quỹ, giữ chỗ và xuất vé máy bay.

bạn còn cần phải có sự bảo lãnh từ ngân hàng, bạn sẽ phải thành lập doanh nghiệp để khai báo vốn lưu động, phải đầu tư đội ngũ nhân viên, booker cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Đại lý cấp 1 sẽ bị áp doanh số theo Tháng, Quý hay Năm từ các hãng hàng không, nếu như bạn không phải là người có sức chịu đựng cao, thì đại lý không 1 không phải là lựa chọn của bạn.

Điều kiện để trở thành đại lý cấp 2

Các công ty du lịch trên khắp cả nước.

Các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay.

Các khách sạn, bưu điện, nhà hàng, nhà thuốc, tiệm tạp hóa, …

Cá nhân, sinh viên, khách hàng lẻ có nhu cầu đi lại nhiều, cũng có thể đăng ký làm đại lý cấp 2 tự đặt vé máy bay để bay.

Công cụ cần có: Máy vi tính, máy in (nếu có), điện thoại, kết nối mạng internet.

Mức ký quỹ linh hoạt tối thiểu phải là 20 triệu

Những giấy tờ cần thiết để mở đại lý vé máy bay cấp 2

Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ theo các phương diện sau:

Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)

Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng)

Hợp đồng nhà (tất cả đều photo công chứng không quá 10 ngày )

Và điều chắc chắn phải có là trang bị Internet, vi tính văn phòng của nhân viên phòng vé và các trang bị văn phòng tùy vào từng mô hình kinh doanh của mỗi phòng vé

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines: 50,000 vnd / 1 khách / 1 chặng (vé hạng thường) và 90,000 vnd / 1 khách / 1 chặng (vé hạng thương gia).

Đối với hãng hàng không Vietjet Air: 50,000 vnd / 1 khách / 1 chặng

Đối với hãng hàng không JetstarPacific: 65,000 vnd / 1 khách / 1 chặng

Địa chỉ 752/52A Lạc Long Quân, P9, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tuyển Đại Lý Bán Vé Máy Bay Cấp 2 Tại Vĩnh Phúc

Nhằm mở rộng và phát triển mạng lưới bán vé máy bay trên toàn quốc. Công ty Việt Mỹ tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Vĩnh Phúc. Các cá nhân, doanh nghiệp, công ty có nguyện vọng làm đại lý cấp 2 vui lòng liên hệ để trao đổi cụ thể.

Việt Mỹ là đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar Pacific, AirAsia, Eva Air, China Airlines, Korean Air, Japan Airlines, All Nippon Airways, Emirates, FlyScoot, Singapore Airlines, Qatar Airways, IndiGo, Air France, Thai Airways, Cathay Pacific,…

1. Quyền lợi của đại lý cấp 2

Mức hoa hồng chiết khấu hấp dẫn.

Có thể chọn ký quỹ hoặc không ký quỹ.

Được đào tạo hướng dẫn nghiệp vụ.

Không áp đặt doanh số.

Cấp tài khoản, hệ thống book vé.

Không cần đầu tư nhiều vốn

Thời gian làm việc tự do.

Xử lý, hỗ trợ đại lý hiệu quả nhanh chóng.

2. Điều kiện đăng ký và hình thức thanh toán

a) Điều kiện

Cá nhân: giấy CMND, sổ hộ khẩu

Doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy CMND, sổ hộ khẩu người đại diện

Tất cả giấy tờ scan hoặc photo gửi về đại lý Việt Mỹ

Ký kết hợp đồng bán vé máy bay.

Biết sử dụng vi tính văn phòng.

Tự trang bị cơ sở vật chất: máy tính, điện thoại, internet, thiết bị văn phòng…

Có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến.

Tiền ký quỹ: theo thỏa thuận, có thể không ký quỹ.

Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé.

Tự book giữ chỗ các hãng nội địa, in vé ( nhắn code sms) và thu tiền

Xuất vé: Trước khi báo xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.

Tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Vĩnh Phúc

Mọi chi tiết đăng ký làm đối tác, đại lý vé máy bay cấp 2 tại Vĩnh Phúc của các hãng hàng không. Vui lòng liên hệ với đại lý Việt Mỹ theo các thông tin sau.

+ Skype: vemaybayduyduc

+ Văn phòng: 48 Cách Mạng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM

Những câu hỏi thường gặp khi muốn làm đại lý vé máy bay cấp 2

1. Khi mở phòng vé tôi cần trang bị những gì?

TL: Để hoạt động bán vé của bạn mang tính chuyên nghiệp thì phải trang bị máy tính kết nối internet, máy in, mặt bằng, bảng hiệu, website,… Hiện nay 1 số đại lý chỉ cần điện thoại, máy tính kết nối internet gửi mã đặt chỗ qua tin nhắn hoặc gửi mail là hành khách có thể bay được rồi.

2. Tôi phải ký quỹ bao nhiêu tiền ?

TL: Mức ký quỹ từ 5 – 20 triệu tùy theo thỏa thuận và nạp thêm tiền vào trừ dần khi xuất vé.

3. Giá của đại lý có cao hơn giá hãng bán cho khách không?

TL: Giá của đại lý luôn luôn thấp hơn hãng. Hiện tại 4 hãng quốc nội đều thu phí dịch vụ. Ví dụ bạn đặt vé qua tổng đài Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Đà Nẵng hạng phổ thông giá vé là 2.150.000vnd. Khi bạn thanh toán thì hãng sẽ thu thêm phí 50.000vnd đối với hạng phổ thông và 90.000vnd đối với hạng thương gia. Bạn lấy vé qua đại lý chỉ mất phí 5.000vnd (thấp hơn hãng 45.000vnd phổ thông và 85.000vnd thương gia).

4. Tôi không có vốn để kinh doanh nhưng tôi có mối quan hệ rộng, vậy tôi có thể mở đại lý bán vé máy bay được không?

TL: Trong trường hợp bạn không có vốn vẫn có thể kinh doanh được. Đại lý book vé cho bạn, bạn thu tiền của khách và yêu cầu xuất vé thanh toán lại cho đại lý. Nhưng có một số trường hợp vé cận ngày bay không giữ chỗ được thì đại lý từ chối xuất vé. (Áp dụng đại lý không được cấp code và không ký quỹ).

5. Tôi không sống ở các thành phố lớn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng có thể mở phòng vé được không?

TL: Dù bất cứ bạn đang ở đâu đều có thể mở được phòng vé.

6. Vé điện tử là gì ? tôi ở xa làm sao nhận được vé giao cho khách?

TL: Khi xác nhận đặt chỗ, hệ thống máy tính sẽ tự động tạo ngẫu nhiên 1 mã đặt chỗ (code) gồm 1 chuỗi ký tự. Của Vietnam Airlines gồm có 6 ký tự chữ (ABCDEF), Jetstar Pacific gồm có 6 ký tự chữ và số (A1B2C3), VietJet Air gồm có 6 ký tự chữ và số (47PTVD). Trong mã đặt chỗ có chứa toàn bộ thông tin hành khách, lịch trình, ngày bay, giờ bay, tiền vé trong cơ sở dữ liệu. Khi khách ra sân bay làm thủ tục thì các nhân viên check in yêu cầu khách cung cấp mã đặt chỗ và nhân viên hàng không sẽ biết mọi thông tin của bạn trong đó. Vì vậy bất cứ bạn ở đâu cũng có thể nhắn tin hoặc gởi mail cho bạn được mã đặt chỗ.

Tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2, phòng vé cấp 2 Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Tiger Air, Air Asia, Eva Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, United Airlines, Cebu Pacific, Nok Air, Malindo Air, Thai Lion Air, China Southern,… Tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2 trên toàn quốc: tại Đà Lạt, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Đắk Nông,…

Tuyển Đại Lý Cấp 2 Bán Vé Máy Bay Tại Gia Lai Miễn Phí

Gia Lai là mảnh đất tiềm năng để Việt Mỹ tiến hành Tuyển đại lý cấp 2 bán vé máy bay tại Gia Lai miễn phí. Vì nhu cầu đi máy bay của người dân ở đây tương đối cao, mở đại lý nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại. Để trở thành đối tác của Việt Mỹ, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Làm đại lý không mất vốn, không cần ký quỹ, đào tạo nghiệp vụ bán vé miễn phí,…

Gia Lai có sân bay nào không?

Tại Gia Lai có sân bay Pleiku nằm ở thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Tại đây có các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo. Các hành trình nội địa đến và từ Pleiku đi các sân bay Đà Nẵng, Hải Phòng, TPHCM, Hà Nội.

Đây là nơi sinh sống của các đồng bào dân tộc tại chỗ như Êđê, Bana. Nền văn hóa, sinh hoạt đậm chất người đồng bào tại Tây Nguyên.

Thủ tục đăng ký làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay tại Việt Mỹ

* Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

* Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)

* Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý Việt Mỹ

Quyền lợi khi làm đại lý bán vé máy bay tại Gia Lai

+ Bạn không cần phải đầu tư vốn kinh doanh hoặc ký quỹ

+ Bạn được tận tình hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ book vé, tư vấn cho khách hàng.

+ Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

+ Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

+ Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

+ Được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ