Thi Đại Lý Thuế Năm 2020 / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Lớp Ôn Thi Đại Lý Thuế Năm 2022

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020 Tại Kế Toán Hà Nội. – Có gì khác biệt và chất lượng để bạn nên lựa chọn?

Điều mà chúng ta đặt lên hàng đầu là chúng ta học được những gì từ lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020 này?

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ đỗ kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Đó là do nhiều bạn chưa biết đến cấu trúc đề thi. Giảng viên lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2020 của KTHN Group sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cấu trúc của đề thi Môn Pháp luật về thuế và Môn Kế toán .

Vạch ra cho các bạn lộ trình giảng dạy, phương pháp học tại lớp, phương pháp học theo nhóm. Và quan trọng nhất là hướng dẫn các bạn

Nội dung Lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020 tại KTHN Group cụ thể như sau.

Lộ trình ôn thi cụ thể của Lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020. Phương pháp ôn thi học lý thuyết giúp các bạn hệ thống được hệ thống các chuẩn mực kế toán. Các luật, nghị định, thông tư về các sắc thuế, hóa đơn, luật quản lý thuế mà bấy lâu nay bạn đang đau đầu. Cùng với đó là luyện bài tập cho từng sắc thuế, từng phần hành kế toán. Sau đó tổng hợp kiến thức và làm đề thi thử, chữa đề. Và cuối cùng là chốt lại kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao.

Quyền lợi, lợi ích mà bạn có được khi tham gia lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020?

? Ngay ở khâu tư vấn đăng ký khóa học bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra những pháp án tối ưu để lựa chọn khóa học.

? Bạn được ôn thi dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên cao cấp. Có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế đến từ các cán bộ của Tổng Cục thuế. Và các giảng viên của các trường đại học lớn.

? Bộ tài liệu ôn thi chuẩn, khoa học.

? Ngân hàng đề thi phong phú, đa dạng, sát đề thi thật.

? Cơ sở vật chất lớp học tiện nghi, đầy đủ.

Thời lượng khóa học và mức học phí lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020.

* Đăng ký Lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020 với nhiều ưu đãi.

Nếu bạn cảm thấy kiến thức mình chưa chắc?

Bạn chưa biết xác định cấu trúc đề thi, khối lượng ôn thi như thế nào?

Có quá nhiều kiến thức để học nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn chưa có một phương pháp học hiệu quả?

Hay công việc quá bận rộn khiến việc học tập của bạn bị bỏ ngỏ. Và bạn không có quá nhiều thời gian để tự mày mò nghiên cứu?

Hãy để chúng tôi giúp bạn trong chặng đường chinh phục chứng chỉ cùng lớp ôn thi đại lý thuế năm 2020!

? Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại KTHN Group dành cho tất cả các đối tượng muốn nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Từ đối tượng là sinh viên, người mới ra trường, các bạn đã đi làm, cho đến các bạn đã là kế toán trưởng, giám đốc muốn tìm hiểu sâu để nâng cao kiến thức để quản lý và làm việc với cơ quan thuế.

Đang tải…

Bí Kíp Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Năm 2022

Con số thống kê qua các năm cho thấy, tỷ lệ đỗ kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế hiện nay đang dừng ở con số rất thấp – Chỉ từ 18 – 25%. Nguyên nhân dẫn đến “Thất bại” của các thí sinh trong kỳ thi đầy thử thách này là gì?

– Thứ nhất: Chưa có tài liệu ôn thi thống nhất cho thí sinh. Do Hội đồng thi không cho phép thí sinh mang đề ra ngoài. Hơn nữa Cơ quan thuế chưa từng đưa ra một tài liệu ôn thi nào. Vì vậy cấu trúc đề thi và tài liệu ôn thi còn rất hạn chế, chưa có nhiều người biết đến.

Đó là do chính bản thân mỗi thí sinh – Nguyên nhân thứ hai khiến bạn chưa có trong tay chứng chỉ đại lý thuế. chưa có phương pháp ôn thi thật sự hiệu quả. Các mục tiêu, phương pháp học tập chưa được đưa ra một cách rõ ràng.

Nhằm giúp các bạn tránh khỏi những bỡ ngỡ trong quá trình ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Các bạn cùng Kế Toán Hà Nội khám phá những “Bí kíp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2020”

II. Các bí kíp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2020 hiệu quả.

Bí kíp ôn thi “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” – Gọi tắt là “Chứng chỉ đại lý thuế”.

Bí kíp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế năm 2020 thứ nhất – Xác định khối lượng kiến thức cần học.

Bước quan trọng trong bí kíp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Đó là: Xác định Vậy Cách xác định khối lượng kiến thức cho kỳ thi khối lượng kiến thức cần phải học. chứng chỉ đại lý thuế như thế nào? Đó là dựa vào cấu trúc đề thi. Cấu trúc đề thi chứng chỉ kế toán thuế được Kế toán Hà Nội Group hệ thống lại qua kỳ thi các năm như sau:

Dựa vào cấu trúc đề thi, chúng ta có thể thấy nội dung của môn thuế BAO TRÙM TOÀN BỘ QUY ĐỊNH VỀ CÁC SẮC THUẾ, LUẬT QUẢN LÝ THUẾ, PHÍ – LỆ PHÍ…. Một lượng kiến thức có thể nói là rất lớn. Tuy nhiên các bạn đừng vì thế mà hoang mang.

– Một điều đặc biệt các bạn lưu ý là tránh tình trạng “Mắc đâu tra đấy”. Có nghĩa là như thế nào? Có nhiều bạn cứ chăm chăm đi làm bài tập để rồi khi vướng mới đi tìm thông tư để tra cứu. Điều này hoàn toàn không tốt. Học như vậy là đối phó, không nắm được bản chất. Hệ quả để lại đó là khi bạn rơi vào một trường hợp tương tự thì các bạn vẫn không làm được. Do đó vấn đề quan trọng là phải nắm được bản chất, tinh thần của một sắc thuế.

Các bạn có thể tra cứu tại bảng “Văn bản pháp lý mới nhất về Thế GTGT” mà Kế Toán Hà Nội đã thống kê.

– Hoặc các bạn có thể tự tra cứu ở một trong các trang sau:

+ Cổng thông tin điện tử của chính phủ: chúng tôi

– Bước 1: Xác định các văn bản pháp lý (luật, nghị định, thông tư) của sắc thuế còn hiệu lực.

– Bước 2: Xác định văn bản gốc và các văn bản “vệ tinh”. (Các văn bản sửa đổi, bổ sung, thay thế văn bản gốc).

– Bước 3: Đọc lướt qua toàn bộ văn bản để nắm được các nội dung chính cũng như tinh thần của sắc thuế.

– Bước 4: Vẽ sơ đồ cây, sơ đồ tư duy (mindmap) để hệ thống lại kiến thức. Thường thì sẽ hệ thống theo từng chương, mục, điều trong thông tư hướng dẫn.

– Bước 5: Nghiên cứu kỹ từng nội dung của thông tư. (highlight những từ khóa, những mục mà bạn cho là quan trọng, cần phải ghi nhớ).

– Bước 6: Sau khi nắm khá chắc các quy định thì các bạn có thể làm bài tập trắc nghiệm và tự luận cho sắc thuế đó. Sau khi làm xong thì so sánh đáp án.

– Bước 7: Làm tương tự với các sắc thuế khác và làm tổng hợp bộ đề thi.

Khi làm bài nếu câu nào sai nhất định các bạn phải chữa và ghi lại vào vở, 1 lần ghi là 1 lần nhớ – Các bạn nhớ điều này vì nó thật sự rất quan trọng và giúp ích cho việc ghi nhớ kiến thức của bạn.

– Sau khi nắm vững lý thuyết rồi, các bạn nên dành nhiều thời gian để làm bài tập tự luận. Trong quá trình làm bài các bạn sẽ phân loại được các dạng bài thi. Và không còn mơ hồ về cấu trúc đề thi nữa. Trong cấu trúc đề thi thì bài tập chiếm tỷ trọng khá nhiều chiếm khoảng 70% số điểm. Như vậy, đ iều cần làm là các bạn phải luyện đi luyện lại thật nhiều các bài tập lớn về cả kiến thức cũng như thời gian phân bổ cho 1 bài. Tránh trường hợp mất quá nhiều thời gian cho một bài để rồi bỏ lỡ những câu dễ của các bài còn lại. Dẫn đến chúng ta không đạt được điểm tối đa trong khi mà ta có thể làm chúng.

Do đề thi không cho sẵn mức thuế suất của hàng hóa, dịch vụ. Do đó chúng ta sẽ phải nhớ chính xác thuế suất của từng mặt hàng, các đối tượng không chịu thuế, chịu thuế 0%, các điều kiện để được áp dụng mức 0% là gì? Điều này là vô cùng quan trọng. Vì không nhớ, hay nhớ sai thuế suất sẽ dẫn đến sai kết quả của bài thi.

Do hiện nay phần mềm hỗ trợ kê khai thuế đã có nhiều tính năng tự động tính toán cho các chỉ tiêu tổng hợp. Điều này giúp công việc kế toán trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, điều này cũng làm cho kỹ năng tự tổng hợp của kế toán trở nên mai một. Thậm chí là không thể nhớ. Đây là điều bất lợi cho thí sinh khi mà tốc độ làm bài thi giảm đi rõ rệt, thậm chí không thể hoàn thành tờ khai.

Đối với môn thi kế toán các bạn cần nắm được các chuẩn mực kế toán. Hiểu được bản chất của các tài khoản, cách định khoản. Đặc biệt là đề bài sẽ có yêu cầu về lập các loại báo cáo nên các bạn sẽ phải nhớ được các mẫu biểu, sổ sách đối với phần kế toán.

Nếu các bạn còn nhiều vướng mắc trong quá trình ôn thi? Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Chương trình ÔN THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ tại KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP với đội ngũ giảng viên cao cấp, giàu kinh nghiệm. Cùng với bộ tài liệu ôn thi sát với đề thi sẽ giúp con đường chinh phục Chứng chỉ đại lý thuế trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Thông Báo Về Việc Tổ Chức Thi Đại Lý Thuế Kỳ 2 Năm 2022

Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam từ một (01) năm trở lên và có đủ các điều kiện sau:

– Có lý lịch rõ ràng, không thuộc các trường hợp cấm không được tham dự kỳ thi theo thông tư Thông tư 51/2017/TT-BTC

– Có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên thuộc các ngành kinh tế, thuế, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật hoặc các chuyên ngành khác và có tổng số đơn vị học trình (hoặc tiết học) các môn học về tài chính, kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động tài chính, thuế từ 7% trên tổng số học trình (hoặc tiết học) cả khóa học trở lên và đã có thời gian làm việc trong lĩnh vực này từ đủ hai (02) năm trở lên tính từ thời gian tốt nghiệp ghi trên quyết định hoặc văn bằng tốt nghiệp đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

– Nộp đầy đủ hồ sơ dự thi theo quy định

Download: Hồ sơ dự thi Đại lý thuế kì II năm 2019

Hướng dẫn làm hồ sơ miễn thi môn Kế toán đối với người trên 5 năm kinh nghiệm

C. Môn thi và hình thức thi

Cả 2 môn đều thi viết trong 180 phút với nội dung như sau:

+ Môn thi Pháp luật về thuế, bao gồm Luật và các văn bản hướng dẫn thi hành về thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập cá nhân, thuế tài nguyên, các loại thuế khác; phí và lệ phí; Luật Quản lý thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành.

+ Môn thi Kế toán, bao gồm các nội dung sau: Luật Kế toán và các văn bản hướng dẫn thi hành; Các chuẩn mực kế toán Việt Nam.

D. Thời gian, địa điểm tổ chức thi

– Thời gian thi: dự kiến trong tháng 10/2019.

– Địa điểm thi: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

E. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ thi

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 8/7/2019 đến ngày 12/7/2019 (buổi sáng từ 08 giờ đến 11 giờ 30 phút; buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ).

– Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

+ Tại Hà Nội: trụ sở cơ quan Tổng cục Thuế, số 123 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

+ Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Đại diện Văn phòng Tổng cục Thuế tại Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ 138 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về danh sách những người đủ điều kiện dự thi, danh sách những người đủ điều kiện miễn thi, danh sách những người không đủ điều kiện dự thi, thời gian thi, địa điểm thi, lịch thi chính thức sẽ được thông báo trên Website của Tổng cục Thuế ( www.gdt.gov.vn). Thí sinh tự tra cứu thông tin trên website của Tổng cục Thuế, Hội đồng thi không gửi thông báo riêng cho từng thí sinh.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ theo số điện thoại sau để được giải đáp: 024.39727772 hoặc 024.36321609.

Để đăng kí ôn thi chứng chỉ đại lý Thuế 2019

Thông tin tin liên hệ

Công ty từ Gonnapass

Phần 6, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Tòa nhà Vọng Hậu, Nhà Cầu, Hà Nội

Email: hotro@gonnapass.com

Facebook: https://www.facebook.com/Gonnapasscom/

Trang web: https://gonnapass.com

Hotline/Zalo : 0888 942 040

Thông Báo Về Thời Gian Thi Và Danh Sách Thí Sinh Dự Thi Kỳ Thi Đại Lý Thuế Đợt I Năm 2022

Hội đồng thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế năm 2020 thông báo về thời gian thi và danh sách thí sinh dự thi kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế – kỳ 1 năm 2020 như sau:

1. Thời gian thi: Hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, toàn quốc đang thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ nên thời gian thi sẽ được tạm hoãn đến khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Thời gian thi chính thức, địa điểm thi sẽ được thông báo trên Website của Tổng cục Thuế.

2. Danh sách thí sinh: theo Quyết định số 26/QĐ-HĐT ngày 16/04/2020 của Chủ tịch Hội đồng thi về việc phê duyệt danh sách đủ điều kiện dự thi, không đủ điều kiện dự thi, đủ điều kiện miễn thi cấp chứng chỉ Đại lý Thuế kỳ thi thứ nhất năm 2020

Tham khảo file:

1. Thi hai mon-HN 2. Thi Phap luat ve thue-HN 3. Thi Ke toan-HN 4. Thi hai mon-HCM 5. Thi Phap luat ve thue-HCM 6. Thi Ke toan-HCM 7. Khong du dieu kien thi 8. Du dieu kien mien Ke toan-HN 9. Du dieu kien mien Ke toan-HCM 10. Khong du dieu kien mien Phap luat ve thue 11. Khong du dieu kien mien Ke toan Quyet dinh phe duyet danh sach thi 4. Lưu ý:

– Thông báo này thay cho giấy báo thi. Hội đồng thi không gửi giấy báo thi đến từng thí sinh. Thí sinh nhận phiếu dự thi khi đến làm thủ tục dự thi.

– Thí sinh kiểm tra thông tin của mình trong danh sách đã được đăng tải kèm theo thông báo này. Trường hợp thông tin của thí sinh có sai sót so với hồ sơ đã nộp cho Hội đồng thi, đề nghị thí sinh liên hệ với Hội đồng thi trước ngày 08/05/2020 theo số điện thoại: 024.39727753.

– Danh sách thí sinh từng phòng thi được niêm yết tại địa điểm thi.

Đăng kí để nhận bản tin từ Gonnapass

Tags danh sách dự thiđại lý thuế 2020Thời gian thi đại lý thuế