Quảng Cáo Đại Lý Du Lịch / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

10 Hình Thức Quảng Cáo Du Lịch Nổi Bật Thu Hút Khách Hàng

Bất kỳ một lĩnh vực, ngành nghề nào muốn mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng trên internet thì website là điều không thể thiếu.

Có thể sử dụng các bản miễn phí ở mức cơ bản để tạo một trang website du lịch đẹp mắt. Từ đó cung cấp cho khách hàng những thôn tin cần thiết về các tour du lịch.

Nếu bạn xác định phát triển lâu dài về hoạt động kinh doanh du lịch thì bạn nên lựa chọn phát triển website du lịch lữ hành để có thể thuận tiện hơn trong việc bán tour và quản lý hệ thống booking.

Nếu như bạn muốn tạo một website chuyên nghiệp thu hút người dùng hãy liên hệ với những đơn vị thiết kế web du lịch chuyên nghiệp. VD như: chúng tôi webtravel.vn

2. Các phương tiện truyền thông

Hiện tại, mãng xã hội là một trong những kênh quảng bá sản phẩm và dịch vụ vô cùng hiệu quả, thu hút được sự chú ý của đông đảo người dùng. Có thể kể đến những mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như: facebook, twitter, instagram,…

Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào bởi có thể sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

Nó cũng là nơi ảnh hưởng lớn trong việc xây dựng danh tiếng trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn.

4. Đại lý du lịch trực tuyến (OTA)

Nếu doanh nghiệp của bạn còn khá nhỏ, mới thành lập, chưa có nhiều mối quan hệ để xây dựng hệ thống bán tour chuyên nghiệp, thì có thể suy nghĩ về việc hợp tác với những đại lý trực tuyến (OTA). Tuy nhiên, chỉ nên chọn 1-2 bên phù hợp để hợp tác. Nên tham khảo từ những người đi trước đã từng trải nghiệm và đánh giá từ các đối thủ.

Tuy nhiên sẽ có nhiều rủi ro và bạn không đủ sức để chi trả phí hoa hồng lên đến 25% thì hãy chọn phương án khác ngoài hợp tác bới các bên OTA.

5. Hợp tác với các doanh nghiệp cùng ngành

Phương thức hợp tác cùng với các doanh nghiệp khác tạo điều kiện kết nối bán chéo, gia tăng độ phong phú cho các tour khác nhau.

Mở rộng phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp là điều ao ước của bao đơn vị. Mở rộng phạm vi tức là có thêm khách hàng tiềm năng. tăng khả năng bán tour. Hợp tác với đại lý du lịch tại điểm đến ở vùng địa phương. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là hãy xác định các tour của bạn là gì để giới thiệu đến đúng đối tượng khách hàng.

7. Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ

Trong tour du lịch, sẽ có nhiều nhóm khách hàng khác nhau, bạn có thể cân nhắc đến việc hợp tác với quản lý khách sạn, nhà hàng. Họ sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu dịch vụ tour bên bạn đến cho khách hàng. Đương nhiên, bạn sẽ trả phí hoa hồng nếu họ thật sự giới thiệu thành công tour.

8. Marketing du lịch truyền thống

Với các hình thức marketing du lịch truyền thống như “phát tờ rơi, quầy vé, hội chợ,…” sẽ bị yếu nếu ứng dụng trong truyền thông du lịch. Tuy nhiên, truyền thống thường sẽ đem lại sự thân thiện, gần gũi hơn, ngoài ra nếu biết cách sáng tạo và có hướng đi mới thì đây cũng là một kênh không tồi.

9. Các trung tâm thông tin về khách du lịch

Bên canh đó thì bạn có thể phát những tờ rơi giới thiệu dịch vụ tour du lịch kèm với những thông tin cần thiết khác.

KOL là một khái niệm chỉ những người nổi tiếng. Hiện nay các doanh nghiệp sẽ thuê các ca sĩ, diễn viên,.. để trải nghiệm các dịch vụ/ tour của họ và để KOLs kể lại về chuyến hành trình tuyệt vời của mình. Trong giới truyền thông đây là một hình thức marketing mới cho ngành du lịch đem lại doanh thu rất tốt.

Tôi là Phượng, hiện đang là CEO tại Design Webtravel – đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Tôi đam mê đi du lịch và thiết kế website. Tôi mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Khái Niệm Về Du Lịch Và Sản Phẩm Du Lịch

Khái niệm du lịch

Du lịch đã trở thành một trong những hình thức sinh hoạt khá phổ biến của con người trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, thế nào là du lịch xét từ góc độ của người du lịch và bản thân người làm du lịch, thì cho đến nay vẫn còn có sự khác nhau trong quan niệm giữa những người nghiên cứu và những người hoạt động trong lĩnh vực này.

Theo Liên hiệp quốc tế các tổ chức lữ hành chính thức (International Union of Official Travel Oragnization: IUOTO): Du lịch được hiểu là hành động du hành đến một nơi khác với địa điểm cư trú thường xuyên của mình nhằm mục đích không phải để làm ăn, tức không phải để làm một nghề hay một việc kiếm tiền sinh sống,…

Tại hội nghị LHQ về du lịch họp tại Rome – Italia (21/8 – 5/9/1963), các chuyên gia đưa ra định nghĩa về du lịch: Du lịch là tổng hợp các mối quan hệ, hiện tượng và các hoạt động kinh tế bắt nguồn từ các cuộc hành trình và lưu trú của cá nhân hay tập thể ở bên ngoài nơi ở thường xuyên của họ hay ngoài nước họ với mục đích hoà bình. Nơi họ đến lưu trú không phải là nơi làm việc của họ.

Theo các nhà du lịch Trung Quốc: Hoạt động du lịch là tổng hoà hàng loạt quan hệ và hiện tượng lấy sự tồn tại và phát triển kinh tế, xã hội nhất định làm cơ sở, lấy chủ thể du lịch, khách thể du lịch và trung gian du lịch làm điều kiện.

Theo Tổ chức du lịch thế giới (World Tourism Organization): Du lịch bao gồm tất cả mọi hoạt động của những người du hành tạm trú với mục đích tham quan, khám phá và tìm hiểu, trải nghiệm hoặc với mục đích nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn cũng như mục đích hành nghề và những mục đích khác nữa trong thời gian liên tục nhưng không quá một năm ở bên ngoài môi trường sống định cư nhưng loại trừ các du hành mà có mục đích chính là kiếm tiền. [21]

Nhìn từ góc độ thay đổi về không gian của du khách: Du lịch là một trong những hình thức di chuyển tạm thời từ một vùng này sang một vùng khác, từ một nước này sang một nước khác mà không thay đổi nơi cư trú hay nơi làm việc. [14]

Nhìn từ góc độ kinh tế: Du lịch là một ngành kinh tế, dịch vụ có nhiệm vụ phục vụ cho nhu cầu tham quan giải trí nghỉ ngơi, có hoặc không kết hợp với các hoạt động chữa bệnh, thể thao, nghiên cứu khoa học và các nhu cầu khác. [14]

Như vậy, chúng ta thấy được du lịch là một hoạt động có nhiều đặc thù, bao gồm nhiều thành phần tham gia, tạo thành một tổng thể hết sức phức tạp. Nó vừa mang đặc điểm của ngành kinh tế vừa có đặc điểm của ngành văn hóa – xã hội.

1.1.2 Khái niệm sản phẩm du lịch

Có nhiều khái niệm về sản phẩm du lịch, một trong những khái niệm đó là: ” Sản phẩm du lịch là sự kết hợp những dịch vụ và phương tiện vật chất trên cơ sở khai thác các tiềm năng du lịch nhằm cung cấp cho du khách một khoảng thời gian thú vị, một kinh nghiệm du lịch trọn vẹn và sự hài lòng (Từ điển du lịch – Tiếng Đức NXB Berlin 1984).

Sản phẩm du lịch bao gồm các dịch vụ du lịch, các hàng hóa và tiện nghi cung ứng cho du khách, nó được tạo nên bởi sự kết hợp các yếu tố tự nhiên, cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động du lịch tại một vùng hay một địa phương nào đó. [14]

Như vậy sản phẩm du lịch bao gồm những yếu tố hữu hình (hàng hóa) và vô hình (dịch vụ) để cung cấp cho khách hay nó bao gồm hàng hóa, các dịch vụ và tiện nghi phục vụ khách du lịch.

Sản phẩm du lịch = Tài nguyên du lịch + Các dịch vụ và hàng hóa du lịch.

Các đặc tính của sản phẩm du lịch là :

– Tính vô hình : Sản phẩm DL thường là một kinh nghiệm nên rất dễ dàng bị sao chép, bắt chước và việc làm khác biệt hóa sản phẩm manh tính cạnh tranh khó khăn hơn kinh doanh hàng hoá.

– Tính đồng thời giữa sản xuất và tiêu dùng : Vì sản phẩm du lịch nằm ở xa nơi cư trú của khách du lịch, nên khách thường mua sản phẩm trước khi thấy sản phẩm.

– Tính không đồng nhất : Khách hàng khó có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua, gây khó khăn cho việc chọn sản phẩm.

Sản phẩm du lịch do sự tổng hợp các ngành kinh doanh khác nhau. Khách mua sản phẩm du lịch ít trung thành với công ty bán sản phẩm. Việc tiêu dùng sản phẩm du lịch mang tính thời vụ.

Từ những thành phần cấu tạo của sản phẩm du lịch, yếu tố thiên nhiên và quan niệm của các tác giả, có thể kết hợp các yếu tố căn bản để đưa ra các mô hình sản phẩm du lịch chủ yếu : 4S và 3H của Mỹ và mô hình 6S của Pháp.

Khái niệm du lịch và sản phẩm du lịch

Admin Mr.Luân

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Luận Văn A-Z nhận hỗ trợ viết thuê luận án tiến sĩ, luận văn thạc sĩ một cách UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP. Liên hệ: 092.4477.999 – Mail : luanvanaz@gmail.com ✍✍✍ Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ✍✍✍

Thủ Tục Mở Đại Lý Du Lịch

Câu hỏi: Mình đang muốn làm đại lý du lịch để bán các tour du lịch của các công ty du lịch. Vậy việc làm đại lý này có cần làm thủ tục, báo cáo với cơ quan nhà nước hay không?

Chuyên viên: Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Đại lý du lịch là hoạt động của các doanh nghiệp chủ yếu thực hiện bán các sản phẩm du lịch, tua du lịch, dịch vụ vận tải và lưu trú cho khách du lịch…Hiện nay, theo quyết định 27/2018/QĐ-TTg thì đại lý du lịch là một ngành nghề kinh doanh. Do đó, khi bạn muốn làm đại lý để bán tour du lịch của các công ty du lịch phải đăng ký kinh doanh đại lý du lịch.

Với một mình bạn mở đại lý, do đó bạn có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân hoặc hộ kinh doanh. Để thuận lợi cho việc hoạt động sau này bạn nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân. Trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh đại lý du lịch được tiến hành như sau:

Hồ sơ đăng ký kinh doanh đại lý du lịch gồm:

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của chủ doanh nghiệp tư nhân: Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Bước 2: Nộp hồ sơ.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ, xem xét và yêu cầu bổ sung, sửa đổi (nếu có).

Bước 3: Trả kết quả.

Trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Xong các bước này bạn có thể thực hiện tiếp các thủ tục sau thành lập như treo biển hiệu, mở tài khoản ngân hàng cho công ty, nộp hồ sơ thuế ban đầu và ký hợp đồng đại lý với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành theo khoản 2 Điều 40 Luật du lịch 2017 để đi vào hoạt động.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

Mail: tuvanltl@gmail.com

Đại Lý Du Lịch Là Gì

Thông thường, một nhóm hay gia đinh muốn đi du lịch từ Hà Nội đến Phú Quốc thì cần làm những gì?

Đầu tiên, xác định số lượng người tham gia chuyến đi

Xác định thời gian bắt đâu đi và đi trong bao nhiêu ngày

Đến Phú Quốc thì đi chơi ở đâu, làm gì trong khoảng thời gian ở Phú Quốc

Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn sao cho gần, phù hợp với các lịch trình điểm đến trong chuyến đi

….

Bài viết nổi bật:

1. Đại lý du lịch là gì?

Đại lý du lịch tên tiếng anh là Travel Agency – là một tổ chức trung gian giúp các cá nhân, nhóm hay khách du lịch quốc tế lên kế hoạch lịch trình du lịch cho họ. Từ đặt vé máy bay, khách sạn, nhà hàng …

Lên kế hoạch cho một chuyến đi là cả một quá trình, rất phức tạp và tốn thời gian. Đại lý du lịch làm cho quy trình này trở nên đơn giản. Họ có thể đặt vé máy bay, cho thuê xe và khách sạn cũng như các sự kiện và kỳ nghỉ. Đại lý du lịch phục vụ cho một lượng lớn khách hàng (cá nhân, nhóm, doanh nghiệp,…). Tuy nhiên, có nhiều đại lý chỉ tập trung phục vụ cho một phân khúc riêng lẻ như:

Chuyên về du lịch giải trí,

Các chuyến đi có địa điểm đến cụ thể (Châu Âu, Châu Phi, Châu Á,…)

2. Kinh doanh đại lý du lịch làm những công việc gì?

Trách nhiệm của một đại lý du lịch là làm cho quá trình du lịch trở nên dễ dàng hơn cho khách hàng và đảm bảo họ trải nghiệm chuyến đi tốt nhất có thể.

Đại lý du lịch sẽ làm việc trực tiếp với du khách để xác định điểm đến du lịch và sắp xếp phương tiện đi lại cũng như chỗ ở cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Ngoài ra, đại lý có thể đưa ra đề xuất dựa trên kinh nghiệm của họ (các gói du lịch hoàn chỉnh từ khu nghỉ mát, tàu du lịch,…) Đồng thời họ cũng sẽ bị giới hạn trong một ngân sách nhất định và tổ chức chuyến đi chặt chẽ, đảm bảo cung cấp cho khách hàng thỏa mãn.

Đại lý sẽ làm việc với hàng hàng không, tàu du lịch, khu nghỉ mát và công ty cho thuê xe để sắp xếp chuyến đi cho khách hàng hợp lý.

Du lịch tuy có tính thời vụ, nhưng đại lý du lịch sẽ làm việc quanh năm. Đặc biệt là mùa cao điểm (mùa hè và trong kỳ nghỉ lễ). Trong khoảng thời gian này, các đại lý sẽ bận rộn với các chuyến đi, nhiều trường hợp sẽ thay đổi lịch trình vào phút thứ 90.

Còn trong mua thấp điểm, các đại lý sẽ nghiên cứu về điểm đến và tìm hiểu các dịch vụ mới nhất của các khu nghỉ mát, điểm đến du lịch. Họ cũng sẽ tìm thêm những điểm đến mới và lịch trình tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

3. Giải pháp thiết kế website cho đai lý du lịch

Để có được khách hàng thì trước hết là cần tiếp cận khách hàng và làm cho khách hàng đặt tour. Với môi trường internet như hiện nay thì website sẽ là công cụ tốt nhất giúp đại lý có thể tiếp cận với khách hàng nhanh chóng. Một đại lý du lịch thì cần có đa dạng Tour du lịch để đáp ứng được tối đa nhu cầu du lịch khác nhau của khách hàng.

Website là phương tiện phù hợp giúp khách hàng tìm kiếm tour trong list danh sách được liệt kê trên website.

Liên hê với Design webtravel để được tư vấn thiết kế website du lịch miễn phí hoặc truy cập theo địa chỉ https://designwebtravel.com/ để biết thông tin chi tiết.