Muốn Mở Đại Lý Sơn Dulux / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Tôi Muốn Mở Đại Lý Sơn Fordax

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH SƠN FORDAX

Công ty cổ phần sơn FORDAX gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

FORDAX là hãng sơn được thành lập bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ với công ty cổ phần sơn FORDAX Việt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn và vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu Việt Nam. Công ty CP Sơn FORDAX Việt Nam là đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất, kinh doanh phân phối các sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm mang thương hiệu FORDAX trên thị trường toàn quốc đã nhiều năm nay.

Sau nhiều năm thành lập công ty đã tạo dựng được uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam. Công ty hiện nay đã xây dựng được thương hiệu lớn mạnh và mở rộng quy mô sản xuất, sản phẩm ngày một đa dạng và hoàn thiện hơn.

Kính mời quý đại lý, nhà phân phối sơn trên toàn quốc có nhu cầu, thiện chí hợp tác kinh doanh làm nhà phân phối, đại lý cấp 1 hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội làm giàu bền vững.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

+ Được công ty hỗ trợ vận chuyển 100% cước phí tới kho đại lý với nhưng đơn hàng lớn, hỗ trợ vận chuyển đối với các đơn hàng nhỏ.

+ Được thưởng doanh số năm lên tới 10%.

+ Được nhân viên thị trường của công ty hướng dẫn kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh ban đầu.

+ Được thưởng chiết khấu thanh toán các đơn hàng phát sinh trong tháng.

+ Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng như cây màu, bảng màu, card visite, hoá đơn bán hàng.

+ Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty ở từng thời điểm.

+ Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng để có cơ hội trúng thưởng lớn. ( phần thưởng là laptop , máy tính, xe máy, 1 chuyến du lịch Nước Ngoài….)

Được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án….

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý đại lý và quý khách hàng một sản phẩm có giá trị bền vững và lợi nhuận là cao nhất.

Công ty cổ phần sơn FORDAX xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý Đại Lý và quý Khách Hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của hai bên để chúng ta cùng: “Chia sẻ cơ hội- Hợp tác thành công”!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh:

0243.3993.6356 – 0912998238

Công ty CP sơn FORDAX Việt Nam

Website: http://sonfordax.com – Email: forda.jsc@gmail.com

ĐC: 45/63 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng Kí Mở Đại Lý Sơn Dulux

Bạn muốn đăng kí mở đại lý sơn Dulux hay đang cần tư vấn về kinh nghiệm, các việc chuẩn bị, điều kiện trước khi mở đại lý sơn?

Nếu bạn đã sãn sàng → liên hệ trực tiếp tổng đài Akzo Nobel Việt Nam: 1900 555 561 để được biết những hỗ trợ mở đại lý sơn Dulux như chiết khấu, biển bảng, ưu đãi, máy pha màu, tài liệu về sơn, tư vấn cách bán hàng…

Nếu bạn cần kinh nghiệm thì nên đọc qua hết bài viết này vì đây là những kinh nghiệm thực tế quý báu đúc kết lại

” Tôi muốn mở đại lý sơn Dulux” là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều. Trước hết bạn đọc cần tìm hiểu lần lượt về: Tham gia thị trường như thế nào? Tìm nguồn sơn Dulux ở đâu? Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?…

Thị trường sơn tại Việt Nam đang phát triển mạnh nên kinh doanh sơn cần có những am hiểu sâu rộng về thị trường hiện nay. Bao gồm việc lựa chọn: kinh doanh sơn loại nào, làm đại lý sơn hay nhà phân phối. Làm đại lý sơn thì làm đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2?

Rồi khảo sát thị trường tại khu vực định kinh doanh, tìm hiểu xem có bao nhiêu cơ sở hay cửa hàng bán sơn hãng khác, cũng như cùng kinh doanh mặt hàng tương tự. Nữa là cần ước lượng được thu nhập bình quân của người dân ở khu vực kinh doanh xem có phù hợp với mức giá sản phẩm sơn dự định kinh doanh… Bài viết chia sẻ một số thông tin hữu ích xoay quanh việc mở đại lý bán sơn cũng như định nghĩa thế nào là đại lý cấp 1, đại lý sơn cấp 2, nhà phân phối và nên chọn kinh doanh loại nào

Đại lý sơn

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

1.CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN

Khi mở đại lý sơn DULUX, nhiều người không biết bắt đầu từ đâu. Mỗi công việc kinh doanh đều có những điểm phức tạp nhưng quy trình cơ bản của nó thì không hề khác nhau là mấy. Đầu tiên, bạn cần phải tiến hành khảo sát xem kế hoạch đại lý của bạn có tính khả thi hay không bằng những cách làm cụ thể đó là: khảo sát nhu cầu tại địa điểm bạn muốn kinh doanh, giá các loại sơn của các cơ sở kinh doanh trong khu vực đó hoặc lân cận, ước lượng thu nhập bình quân của người dân sống tại khu vực đó. Sau đó, bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho những vấn đề sau:

Xác định khu vực sẽ làm đại lý

Mức vốn đầu tư ban đầu

Mức vốn lưu động của bạn sử dụng để kinh doanh

Mức lợi nhuận dự định thu được là bao nhiêu

Chất lượng của hãng sơn mà bạn muốn làm đại lý

Quy định của hãng sơn

Đảm bảo được nhân sự : vận tải, tư vấn…nếu có thể hãy kết hợp dịch vụ sơn nhà trọn gói

Cơ chế hỗ trợ cho đại lý sơn về phía nhà sản xuất

Giá cả có tính cạnh tranh so với thị trường không

Thương hiệu sơn mà bạn dự định kinh doanh là mạnh hay yếu hoặc thuộc dòng sơn mới

Khả năng sẽ đáp ứng được tối đa trong việc cung cấp của đại lý.

2. LỰA CHỌN HÃNG SƠN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nên mở đại lý sơn nào?

Nếu như khu vực mình muốn kinh doanh ưu chuộng loại sơn với giá thấp thì nên lựa chọn sản phẩm với giá cả hợp lý, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Kinh doanh gì cũng vậy đều cần uy tín, sự tin tưởng của khách hàng. Hoặc bạn có thể kinh doanh cả 2 loại cao cấp và thường để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

*Lưu ý nhỏ là bạn cũng nên tìm hiểu một chút về sản phẩm từng hãng vì hãng cao cấp giá cao hơn mặt bằng thị trường cũng có 1 vài sản phẩm giá cả thấp, phù hợp với kinh tế.

→Mở đại lý sơn cần lựa chọn các hãng sơn Về chất lượng

Bạn muốn làm đại lý sơn với mong muốn tồn tại lâu dài của thương hiệu, thì sản phẩm cung cấp và dịch vụ của bạn cần phải thật chất lượng, từ đó người tiêu dùng mới thực sự tin tưởng và sử dụng sơn do đại lý bán ra. Hơn nữa, đối tượng là các chủ thầu xây dựng, họ luôn muốn sử dụng loại sơn có chất lượng nhằm đảm bảo uy tín cho chính họ. Để biết được chất lượng của hãng sơn bạn định chọn, hãy kiểm tra sản phẩm dùng thử của hãng bằng cách thử nghiệm sơn ngay trên mặt bằng nào đó, từ đó bạn sẽ đánh giá được chất lượng của sơn. Cách khả thi nhất là bạn nên để cho người thợ sơn( tin cậy) có kinh nghiệm lâu năm đánh giá để đảm bảo mức độ đánh giá là tốt nhất.

→Mở đại lý cần quan tâm chất lượng các hãng sơn trên thị trường Mức độ chiết khấu

Sau khi đã xem xét các yếu tố trên thì lợi nhuận chính là yếu tố quyết định bạn nên hay không nên thực hiện việc kinh doanh hãng sơn này. Lợi nhuận của đại lý sơn dựa trên mức chiết khấu mà các hãng sơn dành cho đại lý.

→Mỗi hãng sơn sẽ có chiết khấu khác nhau. Chiết khấu sơn Mykolor khoảng 16- 21%, chiết khấu sơn Dulux khoảng 25-35%, chiết khấu sơn Nippon khoảng 25-30%…Nhưng đừng nhìn vào chiết khấu mà đánh giá. Ví dụ như: có 1 sản phẩm sơn hãng Mykolor chiết khấu 16% nhưng lại rẻ hơn sản phẩm hãng khác chiết khấu 22%, và tất nhiên cùng trong hãng Mykolor có sản phẩm chiết khấu 16% lại đắt hơn loại có chiết khấu 18%

“Chiết khấu chỉ nên xét trong 1 hãng, và xét các cửa hàng bán sơn hãng đó Hỗ trợ máy pha màu sơn nước

Máy pha màu sơn vi tính

Giá máy pha sơn vi tính cũng tùy từng hãng nhưng thường dao động khoảng 150-250tr. Có hãng bán, có hãng không bán mà phải đạt đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ nhiều hãng phần mềm pha sơn vi tính của công ty sản xuất họ độc quyền( nếu họ đã độc quyền bạn mua máy lậu sẽ không thể pha màu đúng mã màu, và máy lậu chất lượng thường không đảm bảo).

→Vấn đề này tùy chính sách từng hãng mà được hỗ trợ khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Công ty phân phối sơn

Giống như các nghành kinh doanh khác thì đại lý sơn cấp 1 là tổ chức hoặc đơn vị có vốn lớn, có nơi trưng bày sản phẩm, có kho hàng, bộ phận vận chuyển, nhân lực tham gia vào quá trình phân phối sơn của công ty( họ nhập hàng trực tiếp từ công ty sản xuất sơn) . Đây là đại lý phân phối( đầu tư làm lớn đôi khi người dân gọi là công ty phân phối, nhà phân phối, trung tâm phân phối). Trong quá trình phân phối, đại lý sơn cấp 1 rất ít bán hàng hóa cho khách hàng là người dân. Khách hàng của họ đa số là chủ thầu xây dựng, thợ sơn, đại lý bán lẻ sơn tại địa phương hay còn gọi là đại lý sơn cấp 2, đại lý sơn cấp 3.

→ Tìm nhà cung cấp sơn hãng nào thì hãy tìm đại lý phân phối( công ty phân phối) sơn hãng đó

Thế nào là đại lý sơn cấp 2?

Đại lý sơn cấp 2 nhập sản phẩm sơn từ Đại lý sơn cấp 1, chiết khấu bao nhiêu phần trăm(%), thưởng, hỗ trợ, ưu đãi đều do đại lý sơn cấp 1 quyết định.

Trong lĩnh vực sơn, việc mở đại lý sơn cấp 1 hay 2 là nỗi đắn đo của rất nhiều người làm kinh doanh

“Đại lý sơn cấp 2 là chọn lựa tối ưu lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn” đây là lời khuyên của chúng tôi. Mới đầu nên mở đại lý cấp 2, rồi mới tăng dần lên đầu tư lớn khi bạn đã có kinh nghiệm. Khi đó bạn đăng kí làm đại lý sơn cấp 1 với công ty sản xuất . Hơn nữa, đại lý nào cũng vậy, bán càng nhiều thì mức chiết khấu càng cao và ngược lại. Nhưng nếu là đại lý cấp 1, bạn phải bỏ số vốn lớn để ôm hàng và chịu nhiều chi phí cơ hội. Mới đầu kinh doanh chưa có thị trường →Chưa bán được hàng nhiều→Tồn kho. Nhưng tới tháng tiếp theo vẫn phải nhập hàng tiếp→ hàng tồn lại tồn kho…

Hơn nữa đọc về định nghĩa đại lý sơn cấp 1 ở trên thì bạn đã hiểu: Đại lý sơn cấp 2 không cần phải đăng kí kinh doanh với công ty sản xuất sơn. Họ không bị bó buộc, áp lực doanh số: Nhập bao nhiêu bán bấy nhiêu

Thương hiệu đứng đầu trong 5 năm liên tục

Sơn Dulux đang là thương hiệu đứng đầu thị trường Việt Nam, còn có tên gọi khác ICI Dulux ( Imperial Chemical Industries). Nhà sản xuất sơn là tập đoàn AkzoNobel tại Hà Lan( công ty đa quốc gia đứng đầu hơn 80 nước trên thế giới về các nghành công nghiệp hóa chất trong đó có ngành sơn và sơn công nghiệp). Hiện đang có cơ sở AkzoNobel Việt Nam tại tỉnh Bình Dương, không chỉ sơn giành cho hộ gia đình mà Dulux rất được ưu chuộng trong các công trình lớn, tòa chung cư, các dự án bất động sản với sản phẩm sơn Dulux dự án Professional

Bạn đọc cần tìm hiểu thêm về sản phẩm của Dulux để có kĩ năng tư vấn cho khách hàng từ tính năng sản phẩm( Trong nhà: loại tác dụng lau chùi Dulux EasyClean, loại trang trí cao cấp Dulux Ambiance 5 trong 1, loại thường Dulux Inspire trong nhà. Loại ngoài trời cao cấp ngoài tác dụng của các loại sơn ngoài trời khác còn có tính năng chống rạn nứt Dulux Weatheshield Powerflexx, Loại thường có Dulux Inspire ngoài trời …)

Tư vấn về giá cả cho phù hợp, chất lượng cao cấp hay không tùy theo đặc điểm từng khách hàng. Hoặc kết hợp cả 2 cao cấp và thường như: trần nhà có thể dùng loại thường, tường trong nhà có thể cao cấp…

Mở đại lý sơn Dulux cần bao nhiêu vốn

Mở đại lý sơn Dulux cần bao nhiêu vốn???

Nhắc lại lời khuyên” Nên mở đại lý sơn Dulux cấp 2″ khi mới bắt đầu bán sơn

Phân tích:

Đại lý cấp 1 cần phải có vốn lớn, khi nhập sơn từ nhà sản xuất được chiết khấu khoảng 16%, tương đương trên giá bán của đại lý trên thị trường là 32%. Nhưng cuối tháng công ty sơn Dulux sẽ trả thêm 2%, cuối quý trả tiếp 2% đây là lợi nhuận chính của đại lý phân phối

Nhưng tại sao tôi lại bôi đen 2 chữ” Vốn lớn “. Lý do là:

Cấp 1 phải đăng kí doanh số theo tháng, năm. Không bán được thì vẫn bắt buộc phải nhập sản phẩm về. Nếu không nhập sẽ bị phạt và số vốn ít nhất 1 năm phải nhập là 2 tỷ và thường là 5-6 tỷ)

Lấy 1 ví dụ thực tế so sánh : Giả sử đại lý cấp 1 bán dưới 6 tỷ/ năm thì % thưởng của Đại lý cấp 1 cộng lại cũng chỉ tương đương là được chiết khấu 35% – 36,5% từ công ty sản xuất sơn Dulux. Làm đại lý cấp 2 hưởng chiết khấu 33% – 35% →Lí do mới đầu làm cấp 2 là vậy

Số vốn nhất định cho việc mở đại lý sơn cũng tùy vào lượng vốn muốn làm to hay nhỏ của mỗi đại lý. Thông thường, số vốn cần và đủ để bạn mở đại lý cấp 2 là từ khoảng 100 triệu VNĐ đến 200 triệu VNĐ. Nhưng cũng đừng nên tất tay cho việc nhập hàng vội, cần tính toán số lượng, loại sơn cần mua( hãng nào cũng vậy Dulux cũng có sản phẩm siêu cao cấp giá cao hơn mặt bằng thị trường, nhưng cũng có loại trung bình giá hợp lý) nếu lo lắng về sản phẩm cao cấp không có người mua bạn có thể “nhập bao nhiêu bán bấy nhiêu” khi người dân yêu cầu

– Vốn nhập hàng ban đầu của đại lý sơn Dulux cấp 2

Chi phí dùng cho việc nhập hàng khi mới kinh doanh khoảng từ 80 triệu VNĐ – 100 triệu VNĐ (bao gồm cả chi phí pha màu, vận chuyển)

Trong vốn này không bao gồm các chi phí rủi ro, chi phí thuê mặt bằng (nếu có), chi phí lưu kho bãi hoặc các loại chi phí nhằm duy trì hoạt động kinh doanh.

– Vốn nợ đọng khi có người dân chưa thanh toán hết

– Tăng doanh số tốt khi lấy công làm lãi với dịch vụ sơn nhà trọn gói. Hoặc nhập hàng số lượng lớn.

Tư vấn mở đại lý sơn Maxilite

Tư vấn mở đại lý Sơn Maxilite

Bài viết sẽ còn cập nhật thêm…Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn. Rất mong bạn đọc sẽ trang bị thêm kiến thức về mở đại lý sơn, đặc biệt là thành công trong việc kinh doanh của mình

Mở Đại Lý Sơn Dulux Cần Bao Nhiêu Vốn

Vậy mở đại lý sơn dulux cần bao nhiêu vốn? Số vốn ban đầu bỏ ra cho việc mở đại lý sơn chưa phải là tất cả những gì bạn phải suy nghĩ tới mà phải nghĩ tới nhũng bước tiến xa hơn. Nguồn vốn sẽ có thể từ một thành viên hay là hợp cổ phần nhiều thành viên lại với nhau để vốn mạnh hơn.

Vốn sẽ gồm tiền mặt và vốn lưu động ròng, tiền mặt bạn đã hiểu nhưng vốn lưu động vòng là vốn như thế nào? Vốn lưu động ròng là dòng vốn bạn sử dụng để tạo ra tiền, xoay tiền theo một chu kì mua đi bán lại hoặc làm sao cho tiền đẻ ra tiền theo một vòng nhất định, đây là ngôn ngữ dễ hiểu nhất cho những ai không chuyên ngành về tài chính.

►Bảng giá sơn dulux

Vậy nên để biết mở đại lý sơn dulux cần bao nhiêu vốn bạn phải có quỹ tiền mặt từ 50 tới 200 triệu chuẩn bị cho việc trang trí lấy hàng đợt đầu tiên về, bảng hiệu của đại lý,…đồng thời bạn phải có một khoản dự trù tài chính riêng chuẩn bị cho việc xoay vòng vốn như tiền ngoài thị trường chưa lấy về kịp hoặc những khoản rủi ro mà bạn phải gánh lấy nữa. Kinh doanh phải chấp nhận rủi ro, và rủi ro sẽ tỉ lệ thuận với lợi nhuận.

Mở đại lý sơn Dulux cần bao nhiêu tiền là câu hỏi của cực kì nhiều người

Bạn cũng phải biết rằng, mở đại lý sơn dulux sẽ cần nhiều bước:

– Đăng kí làm đại lý với hãng, chuẩn bị giấy tờ hồ sơn theo yêu cầu để được kí đại lý sơn dulux.

– Đặt cọc máy pha màu và tiếp tục lấy đơn hàng đầu tiên(tùy theo cấp đại lý mà bạn muốn đăng kí).

Công việc sau này bạn phải làm là tiến hành tìm đầu ra cho sản phẩm, quy hoạch, ấn định những vùng thị trường mà bạn sẽ tấn công và đem đơn hàng về.

Công ty chúng tôi hoan nghênh quý khách mở đại lý sơn dulux, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn lâu năm , chúng tôi cam đoan bạn sẽ thoát khỏi những băn khoăn khi muốn mở đại lý sơn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Mạnh dạn gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Tôi Muốn Mở Đại Lý Sơn Fordax Liên Hệ Mr Thực 0912998238

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN FORDAX VIỆT NAM

Giới thiệu chung về công ty

FORDAX là hãng sơn được thành lập bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ với công ty cổ phần sơn FORDAX Việt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu việt nam. Công ty sơn FORDAX chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công các loại sơn cho xây dựng, công nghiệp, …, sơn nhũ, sơn PU và chất chống thấm bằng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Là công ty có sựđầu tư cao cho việc nghiên cứu sản phẩm cùng với sự giúp đỡ mạnh mẽ của những công ty hàng đầu ở Mỹ. đã cho ra những sản phẩm mới với vẻ đẹp lộng lẫy và bền theo thời gian hơn so với các hệ sơn trước đây. FORDAX

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm FORDAX đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của FORDAX paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, đã được tổ chức QUARCERTcông nhận. Sản phẩm của FORDAX paint được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay.

Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của FORDAX : Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON.

Hệ thống phân phối sơn Với niềm tin vào sự hợp tác của những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty sơn FORDAX đã được phủ hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Việt Nam đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn FORDAX luôn hướng tới. FORDAX

Để mở rộng và phát triển thị trường chúng tôi muốn tìm các đối tác là các đơn vị, cá nhân có nhu cầu mở đại lý sơn FORDAX trên toàn quốc

Khi trở thành đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

– Được hưởng doanh số năm có thể đạt tới trên 10% nếu đạt doanh thu cam kết

– Được hỗ trợ nhân viên thị trường nếu đạt điều kiện cho phép

– Được hưởng chiết khấu thanh toán tháng cao.

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng:Biển hiệu, Card và hoá đơn bán hàng…..

– Được hưởng chương trình khuyến mại của công ty theo chiến lược kinh doanh của công ty theo từng thời điểm.

– Được tham gia chương trình khuyến mại thưởng hiện vật: ty vi, xe máy, máy giặt, tủ lạnh…..giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

– Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, phiếu trúng thưởng trong thùng sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn.

Các đơn hàng từ 100 triệu trở lên sẽ được miễn phí 100% cước vận chuyển. đối với khách hàng ở khu vực phía Bắc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh:

024.3993.6356 – 0912998238

Công ty CP sơn FORDAX Việt Nam

Website: http://sonfordax.com – Email: forda.jsc@gmail.com

ĐC: số 2B/67 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mr Thực