Mở Đại Lý Gas Petrolimex / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Đại Lý Gas Petrolimex Quế Anh Gas

Mua hàng là chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Giữa thị trường kinh doanh phức tạp, thật – giả lẫn lộn, đặc biệt là đối với mặt hàng tiêu dùng như Gas, việc mua được hàng tốt – giá rẻ đúng là điều không đơn giản. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn bí quyết xác định được đại lý Gas PETROLIMEX uy tín nhất.

PETROLIMEX thường xuyên trở thành đối tượng cho các cơ sở lừa đảo

(Các ưu đãi khủng được sử dụng để chiêu dụ khách hàng)

Để lừa đảo khách hàng, các đối tượng thường biến hóa những vỏ bình Gas kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thành vỏ bình Gas của một thương hiệu nổi tiếng thực sự. Chỉ có như vậy các đại lý Gas PETROLIMEX giả mạo mới có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm giả mạo đến khách hàng một cách hiệu quả.

PETROLIMEX là một sản phẩm đầy tiềm năng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với lượng tiêu thụ hằng năm vẫn ổn định với mức 10-20% thị phần của cả nước. Với những ưu điểm về chất lượng Gas vượt trội và giá thành tương đối, PETROLIMEX đem về cho tổng công ty cũng như các đại lý Gas PETROLIMEX doanh thu khổng lồ hằng năm. Chính vì sự thu hút về lợi nhuận này mà PETROLIMEX Gas nhanh chóng trở thành thương hiệu ơi vào tầm ngấm ngụy trang hàng giả, kinh doanh trái phép của các đối tượng lừa đảo.

Nếu thường xuyên theo dõi tin tức trên báo, đài, các trang mạng điện tử bạn có thể thấy rằng tần suất xuất hiện các tin tức về phát hiện, xử lí các đại lý Gas PETROLIMEX lừa đảo vẫn diễn ra liên tục. Các chiêu lừa như ‘giá rẻ quanh năm’, ‘khuyến mãi sốc’ hay những voucher giảm giá tưởng cũ nhưng lại không cũ. Vẫn có những khách hàng sơ suất rơi vào bẫy ‘Gas lừa’.

Gas PETROLIMEX chính hãng là Gas như thế nào ?

Khi hỏi người tiêu dùng tiêu chí mua Gas PETROLIMEX của họ, chắc chắn một trong những tiêu chí đó là bình Gas phải chính hãng. Nhưng đảm bảo rằng, trong số những câu trả lời đó, rất ít người có sự hiểu biết về bình Gas PETROLIMEX chính hãng.

Bình Gas PETROLIMEX chính hãng phải đáp ứng tất cả các dấu hiệu cơ bản sau :

– Vẻ ngoài, trọng lượng chuẩn theo sản phẩm của PETROLIMEX Gas.

– Có logo thương hiệu ngay giữa bề mặt ngoài của vỏ bình. Kí tự ‘P’ màu cam cở lớn, nền xanh dương bao quanh kí tự này, dưới là dòng chữ PETROLIMEX có cùng màu xanh dương. Hoặc kí tự ‘P’ màu cam cỡ lớn + chữ ‘GAS’ màu trắng ngang hàng, dòng chữ PETROLIMEX màu xanh dương phía dưới, tất cả được phủ nền trắng hoàn toàn.

– Bình Gas PETROLIMEX được dán tem chống giả mang logo thương hiệu, chỉ phát quang dưới sự chiếu sáng của tia cực tím.

– Được phân phối bởi đại lý Gas PETROLIMEX có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Mua hàng chất lượng nhờ vào tìm hiểu, không do may mắn

Nhiều khách hàng khi mua bình Gas kém chất lượng, sử dụng chóng vánh trong tháng đã hết hoặc thậm chí gây ra cháy nổ thiệt hại cả người, cả của thì tự trấn an mình bằng suy nghĩ ‘sui rủi ai biết được’. Hoàn toàn không phải vậy ! Bất cứ mọi điều, nếu muốn thuận lợi phải có sự đầu tư, mua hàng cũng thế. Muốn mua Gas chính hãng phải trang bị cho bản thân kĩ năng nhận biết Gas giả – Gas thật mà đặc biệt là xác định xem đại lý Gas PETROLIMEX nào là uy tín.

Quan niệm về đại lý Gas PETROLIMEX uy tín của mỗi người có thể sẽ khác nhau. Riêng đối với đại lý Gas PETROLIMEX – Quế Anh Gas, sự tín nhiệm suốt 5 năm qua của đông đảo khách hàng tiêu dùng trong nước chính là uy tín mà Quế Anh Gas đã đạt được. Về sản phẩm, bất kỳ bình Gas PETROLIMEX nào do Quế Anh cung ứng đều có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc và khách hàng có thể kiểm tra trước sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Gía cả được Quế Anh công bố chính thức trên website chúng tôi , giá bán này đã được xem xét và chính thức niêm yết. Về dịch vụ, Quế Anh đã xây dựng công tác chăm sóc khách hàng chu đáo từ tư vấn khách hàng, giải quyết vấn đề phát sinh cho đến vận chuyển tận nơi một cách đúng hẹn. Làm sao để khách hàng hào hứng khi đến, hài lòng sau khi mua là điều mà Quế Anh lấy làm phương châm đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình. Với những nổ lực mà Quế Anh Gas đang thực hiện, Quế Anh Gas xứng đáng là một đại lý Gas PETROLIMEX tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ đến đại lý Gas PETROLIMEX – Quế Anh ngay tại :

QUẾ ANH GAS – TRUNG TÂM ĐIỀU PHỐI TIẾP NHẬN GIAO GAS TRÊN 24 QUẬN/HUYỆN TẠI TPHCM

Văn phòng: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Kho hàng Gas quận 1: 2-2A Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 2: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 3: 301 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 4: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 5: 339 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 6: Hẻm Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 7: 68 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Tân Phong Quận 7 Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 8: 1916 Phạm Thế Hiển, Phường 6, 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 9: 35 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 10: 97 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 11: 22 Lê Đại Hành, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 12: 556 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận Gò Vấp: 72/23/11 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Thủ Đức: 6 Đường Số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Phú Nhuận: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 01: Hẻm 60 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 02: 380 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Bình: 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Phú: 27 Nguyễn Hậu, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Bình Tân: 142 Liên khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Kho hàng Gas huyện Bình Chánh: 8 TL10, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Nhà Bè: Hẻm 286/54/33, KP6, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Cần Giờ: 827/109, Đường Rừng Sác, Ấp An Nghĩa, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas huyện Hốc Môn: 2a Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Củ Chi: 250 Ba Sa, Phước Hiệp, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: queanhgas@gmail.com

Website: https://queanhgas.vn

Đại Lý Gas Petrolimex Hà Nam

Hiện nay, nhiều người dùng đã có ý định mở đại lý gas Petrolimex Hà Nam để phục vụ nhu cầu đổi gas của người dân tại khu vực này. Để có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ nga y sau đây.

Mở cửa hàng gas Petrolimex Hà Nam có tốt không?

Hà Nam là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, có diện tích là 860,5 km², là tỉnh nhỏ, đứng thứ 62/63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Theo điều tra dân số vào ngày 01/04/2017, toàn tỉnh Hà Nam có 811.126 người, chiếm 5,6% dân số khu vực đồng bằng sông Hồng, mật độ dân số là 954 người/km². 91,5% dân số của tỉnh Hà Nam sống ở khu vực nông thôn và 8,5% sống ở khu vực đô thị. Dân cư đô thị Hà Nam chủ yếu tập trung ở thành phố Phủ Lý và các thị trấn: Hòa Mạc, Đồng Văn, Vĩnh Trụ, Bình Mỹ, Quế, Kiện Khê.

Vì sao nên chọn gas Petrolimex khi cần mở đại lý gas Petrolimex Hà Nam?

Gas Petrolimex có ưu điểm gì?

Thương hiệu gas Petrolimex là một hãng gas quân đội nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam vì cung cấp bình gas được đóng bảo hiểm 100% nên cam kết có độ an toàn cao, chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của gas Petrolimex Việt Nam đều có những đặc điểm vượt trội như: cho ngọn lửa xanh khi nấu nướng, vỏ bình gas an toàn, sang chiết đủ trọng lượng, có mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam với hệ thống đại lý gas Petrolimex Hà Nam, đại lý gas Petrolimex Hưng Yên,… Bởi vậy, thương hiệu gas Petrolimex đã được nhiều gia đình, doanh nghiệp ưu ái lựa chọn.

Vì Petrolimex là một thương hiệu uy tín nên khi lựa chọn mở cửa hàng gas Petrolimex, quý khách sẽ nhận được sự tin tưởng của mọi người tiêu dùng trong khu vực. Đồng thời, khi chọn mở đại lý gas, gas Petrolimex Mỹ Đình sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách trong việc nhập hàng, quảng bá trên hệ thống website, đào tạo nhân lực, chiết khấu ưu đãi cho các sản phẩm,… Do đó, lựa chọn mở cửa hàng gas phân phối gas Petrolimex chính hãng chính là một trong những quyết định thông minh của các chủ đầu tư tại tỉnh Hà Nam.

Đại Lý Gas Petrolimex Hà Nội

Đại lý cung cấp các loại bình Gas Petrolimex tại hà nội

Tổng Công ty – Các đại lý của Petrolimex cung cấp các loại bình gas sau

Chuyên cung cấp:

– Bình gas 12kg cho gia đình – Bình gas 48kg cho nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể

(Chuyên lắp đặt giàn gas cho các công ty, khách sạn, nhà ăn bếp ăn tập thể sử dụng bình công nghiệp 48kg hoặc bình công nghiệp 45kg đảm bảo an toàn 100 %)

Giá Gas Petrolimex hôm nay là bao nhiêu

Giá gas Pe tro li mex được niêm yết trên trang chủ của tổng công ty và được gửi thông báo bằng email và văn bản tới từng đại lý cấp 1 và cấp 2.

Hiệu lực trên địa bàn toàn quốc.

– Bình gas petrolimex 12kg van ngang tại thời điểm tháng 1/2018 có giá là: 336k – Bình gas petrolimex 12kg van chụp tại thời điểm 1/2018 có giá là: 336k – Bình gas 48kg cho nhà hàng khách sạn, muốn biết chi tiết xim liêm hệ : 0985 607 339

Giá gas petrolimex hà nội là bao nhiêu

Tại khu vực Hà Nội thì giá gas tại các khu vực cũng có sự chênh lệch không nhiều. Tai các khu vực trung tâm, nội thành như Cầu giấy , Hoàn Kiếm , Hà Đông thì bên đại lý chúng tôi cung cấp với giá :

– Bình petrolimex 12kg van ngang có giá là: các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến điện thoại viên hoặc gọi 024 80111096 ấn phím 1 – Bình petrolimex 12kg van chụp có giá là: các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến điện thoại viên hoặc gọi 024 80111096 ấn phím 1 – Bình 48kg cho nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể có giá là : Xem giá cập nhật mới nhất tại trang chủ.

Số điện thoại gas petrolimex hà nội

Khách hàng có thể gọi vào số điện thoại sau 024 3678 9999 – 024 3678 9888 – 0985 607 339

để đặt hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng – Free ship tại khu vực nội thành Hà Nội.

Đây là 2 số điện thoại đã được chúng tôi sử dụng hơn 10 năm qua và rất quen thuộc với hàng nghìn khách hàng trên địa bàn hanoi.

Hãng gas uy tín ở hà nội

Vì sao khách hàng nên chọn 1 hãng gas uy tín. Như chúng ta đã biết thì hầu hết các gia đình đều sử dụng gas để đun nấu trong gia đình.

Vấn đề ở đây là gì.

Thứ nhất là phải an toàn.

An toàn ở đây là chất lượng của vỏ bình. Một công ty uy tín thì đây là yếu tố đầu tiên để đánh giá.

Ngay từ lúc gọi bình gas thì các yếu tố như Vỏ bình gas phải có tem mác rõ ràng. Như công ty PETROLIMEX thì trên thân bình còn có chữ in chìm ở trên tại bình dập nổi ở phần thân bình mục đích để giúp khách hàng nhận biết.

Mầu Xanh đặc trưng của vỏ bình gas.

Logo chữ P màu vàng cam trên nền xanh sẫm.

Thứ nhì là chất lượng gas.

Công ty GAS PETROLIMEX nhập khẩu khí gas từ các đại lý gas lớn nên chất lượng khí gas đầu vào luôn ổn định.

Gas có ngọn Lửa xanh đều khi đun nấu.

Trong nhiều năm qua chất lượng khí gas luôn ổn định đó là do các quy trình kiểm định bằng các thiết bị máy móc rất kỹ càng mỗi lần nạp gas vào bình.

Là một người làm lâu về gas tôi hiểu được chất lượng của các loại gas tại thị trường việt nam. Những công ty nhỏ lẻ sẽ mua những loại khí gas kém chất lượng về để chiết nạp nhằm thu lợi bất chính.

Thứ ba là dịch vụ Bảo hiểm và chăm sóc khách hàng

Bảo hiểm của petrolimex lên đến 300 triệu khi có sự cố xảy ra trong quá trình đun nấu.

Lỗi là do bình gas, van gas tự nhiên cháy nổ trong điều kiện bình thường. (Do lỗi kỹ thuật bình gas)

Thứ tư là nhân viên giao hàng luôn mặc đồng phục

Nhân viên giao hàng luôn có tác phong chuyên nghiệp thân thiện, giúp đỡ, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong công việc.

Tác phong giao hàng lắp đặt chính xác.

Tự tin tư vấn khi nhận thấy bình gas, bếp gas, dây gas của khách hàng có vấn đề, giúp khách hàng đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu và sử dụng.

Đại lý gas petrolimex cầu giấy

Khách hàng ở tại khu vực cầu giấy có thể gọi theo số điện thoại 024 3678 9999 để được giao hàng một cách nhanh nhất.

Địa chỉ cửa hàng – đại lý gas petrolimex : 292 Mỹ Đình, Cầu Giấy Hà nội – 024 3678 9888

Đây là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm đã lắp đặt và cung cấp đến rất nhiều gia đình và bếp ăn ở tại khu vực cầu giấy

Đại lý gas petrolimex hà đông

Khu vực Hà Đông có rất nhiều khách hàng của chúng tôi và khách hàng vẫn thường xuyên gọi gas theo 2 số điện thoại trên. Khách cũng có thể gọi trực tiếp qua số di động hotline của chúng tôi – 0985 607 339

Đại lý gas petrolimex tai tphcm

So sánh gas hà nội petro và gas petrolimex

Nếu nói về sự uy tín và thương hiệu thì gas petrolimex luôn là số 1.

Về chất lượng khí gas, chất lượng vỏ bình, cũng như vận chuyển và phục vụ.

Mex luôn đi đầu và phục vụ người dân trên mọi miền tổ quốc.

ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX ĐỊA CHỈ : 292 – ĐƯỜNG MỸ ĐÌNH – TỪ LIÊM – HÀ NỘI TEL : 0436789 999- HOTLINE : 0987 702 339

wedsite: https://gascongnghiep.com.vn

Đại Lý Gas Petrolimex Đồng Nai

Bên cạnh những đại lý gas Petrolimex Đồng Nai, gas Petrolimex Mỹ Đình kết hợp với gas Petrolimex Hà Nội phân phối và mở những cửa hàng gas Petrolimex chính hãng tại các tỉnh thành nhằm có thể cung cấp gas tới tay người tiêu dùng nhanh nhất, thuận tiện nhất. Khi chọn mua gas tại những cửa hàng gas Petrolimex Đồng Nai, quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để có thể chọn mua được những bình gas với chất lượng tốt nhất:

Khách hàng chỉ nên đổi trả gas tại các cửa hàng gas uy tín, trung thành với hãng gas Petrolimex là lâu nay gia đình mình đang sử dụng.

Giá gas Petrolimex đã được niêm yết trên webside chính thức của tổng công ty, vì vậy khi gặp hiện tượng phát tờ rơi về những bình gas có giá rẻ hơn và kèm theo quà khuyến mãi thì người tiêu dùng hãy cẩn thận, đó có thể là những chiêu trò lừa bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Kiểm tra và vệ sinh bếp gas thường xuyên, đặc biệt là dây dẫn gas và đầu nối giữa bình gas với bếp gas để tránh hiện tượng rò rỉ gas gây cháy nổ.

Kiểm tra cẩn thận bình gas bao gồm tem chống giả và niêm phong màng co để tránh trường hợp mua phải hàng giả.

Đại lý gas Petrolimex Đồng Nai

Thực tế cho thấy rằng, mỗi sản phẩm gas Petrolimex khi đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo tuyệt đối an toàn, chất lượng tốt, số lượng đúng như niêm yết,… Bình gas được chế tạo bằng thép nhập khẩu với độ dày bình tối đa như niêm yết, bình được sơn tĩnh điện theo dây chuyền khép kín của Thụy Sỹ,… Với những yếu tố đó, làm cho gas Petrolimex ngày càng được tin dùng trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Gas Petrolimex – Tiết kiệm tối đa chi phí và năng lượng

Với những ưu điểm mà gas Petrolimex mang lại, gas Petrolimex xứng đáng là sự lựa chọn số một cho người tiêu dùng.