Làm Đại Lý Xe Máy Điện Vinfast / Top 11 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Uqpx.edu.vn

Hợp Tác Làm Đại Lý Ủy Quyền Xe Máy Điện Vinfast

Trong nước

Từ ngày 16/7-30/8/2023, VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1.

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện như: Các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10 m.

Được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast, các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện như: Các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10 m.

VinFast tuyển đại lý ủy quyền xe máy điện

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2023. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). VinFast kỳ vọng sẽ hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam, cũng như mở thêm cánh cửa để các doanh nghiệp phát triển, mở rộng.

Công ty đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển và sản xuất xe, với mục tiêu cho ra đời các sản phẩm thể hiện bản sắc Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Xe Máy Điện Vinfast Chưa Được Ưa Chuộng

Cửa hàng xe máy điện Vinfast tại thị trấn Kinh Môn vắng khách

Bán được ít

Tại Hải Dương, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Vinfast đã trao quyền phân phối sản phẩm xe máy điện chính hãng cho 3 đại lý tại các huyện Gia Lộc, Kinh Môn và TP Hải Dương.

Anh Nguyễn Tiến Mạnh, quản lý Vinfast chi nhánh Gia Lộc cho biết cửa hàng đã đi vào hoạt động được 7 tháng nhưng chỉ bán được hơn 100 chiếc xe máy điện Klara. Tại đại lý xe VinFast Bảo Long ở thị trấn Kinh Môn, sau hơn 8 tháng hoạt động, đến nay cũng chỉ tiêu thụ được 92 xe.

Chị Đỗ Thị Kim Anh, nhân viên bán hàng tại Vinfast Bảo Long nói: “Đại lý đã tích cực quảng cáo để tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhưng do mẫu xe mới nên chưa được nhiều người biết tới”.

Hiện các cửa hàng Vinfast tại Hải Dương bán mẫu xe Klara với 6 màu sắc cơ bản gồm đỏ, đen, tím, vàng, trắng, xám. Giữa tháng 9 vừa qua, VinFast tiếp tục ra mắt thêm 2 mẫu xe có thiết kế trẻ trung, năng động, phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên là Ludo và Impes, nhưng các đại lý tại Hải Dương vẫn chưa nhập về bán. Do không có nhiều mẫu xe để lựa chọn nên đa số người dân khi tới cửa hàng chỉ xem, tham khảo chứ không mua.

Giá cao

Do số lượng cửa hàng còn hạn chế, nhiều khách hàng ở xa muốn sở hữu xe cũng gặp khó khăn. Chị Nguyễn Thị Phương Thảo ở thị trấn Kẻ Sặt (Bình Giang) chia sẻ: “Vinfast chưa có cửa hàng tại huyện Bình Giang, nếu muốn mua phải đi xa nên tôi rất ngại”.

Ngoài ít cửa hàng, giá bán cũng được người tiêu dùng quan tâm. Giá mỗi xe Vinfast Klara thay đổi theo từng thời điểm. Giữa tháng 11.2023, giá xe máy điện Klara phiên bản pin lithium-ion là 32 triệu đồng và ắc quy axit-chì là 19 triệu đồng. Đến tháng 5.2023, giá bán tăng lên 52 triệu đồng/ xe (tăng 20 triệu đồng) đối với phiên bản pin lithium-ion và 30 triệu đồng (tăng 11 triệu đồng) cho phiên bản ắc quy axit-chì. Tháng 10.2023, giá bán (đã bao gồm VAT) của 1 chiếc xe máy điện Klara đang ở 2 mức: 30 triệu đồng/xe và 50 triệu đồng/xe (đối với từng phiên bản). Sau lần ra mắt đầu tiên vào tháng 11.2023, giá bán của xe máy điện Klara đã trải qua 3 lần điều chỉnh giá. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng không lựa chọn xe của hãng này.

Anh Nguyễn Quang Minh ở khu 3, phường Lê Thanh Nghị (TP Hải Dương) chia sẻ: “Vinfast đang bán xe máy điện với mức giá khá cao và luôn có xu hướng tăng lên. Với số tiền từ 30-50 triệu đồng, tôi có thể mua một chiếc xe máy tay ga đời mới thay vì xe máy điện”.

Vinfast Tuyển Đại Lý Ủy Quyền Bán Xe Máy Điện

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, về vị trí, các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2023. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

VinFast kỳ vọng sẽ hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam, cũng như mở thêm cánh cửa để các doanh nghiệp phát triển, mở rộng. Đặc biệt, tham gia vào mạng lưới của VinFast, các đối tác cũng sẽ góp phần chung tay phát triển thương hiệu Việt, mang tới cho người dân những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tin cậy, thân thiện với môi trường, và đặc biệt là phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Là thành viên của tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, VinFast đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô, xe máy điện hàng đầu Đông Nam Á. Công ty đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển và sản xuất xe, với mục tiêu cho ra đời các sản phẩm thể hiện Bản sắc Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường xe máy điện trong nước.

– Bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu người đại diện Lý lịch của cá nhân và cổ đông (nếu có) góp vốn trong GPKD.

– Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty & các chi nhánh (nếu có).

– Báo cáo tài chính được kiểm toán của công ty trong 2 năm gần đây.

– Báo cáo chi tiết doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng hoặc các hoạt động hậu mãi trong một năm gần nhất.

– Ảnh chụp 21cm x 29.7cm (khổ A4) của các địa điểm kinh doanh hiện tại.

– Thông tin về lô đất dự kiến làm ĐLUQ XMĐ VinFast (Diện tích, sơ đồ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê đất vv).

– Đề xuất về tổng số vốn đầu tư làm ĐLUQ XMĐ VinFast (gửi kèm giấy tờ chứng minh nguồn vốn).

Hồ sơ hợp lệ gửi theo đường bưu điện về địa chỉ sau: Phòng Phát triển Hệ thống – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast Tầng 3, Tòa 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam E-mail: [email protected]

Chuyên viên truyền thông

Khánh Thành Nhà Máy Xe Máy Điện Vinfast Tại Hải Phòng

Xe máy điện thông minh – VinFast Klara được phát triển theo tiêu chí “Bền đẹp – Thông minh – Sinh thái”, là kết hợp hài hòa giữa thiết kế thanh lịch, thời trang cùng với sự bền bỉ, có hiệu suất cao, kết hợp cùng các tính năng thông minh đi kèm với hệ sinh thái toàn diện lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tại lần ra mắt đầu tiên, VinFast giới thiệu mẫu xe máy điện thông minh Klara với 2 phiên bản: phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì, trong đó phiên bản cao cấp được tích hợp những tính năng thông minh, đột phá mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.VinFast Klara có khả năng tăng tốc nhanh chóng với quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc. Sau Klara, cho đến hết năm 2023, VinFast sẽ ra mắt thêm 4 mẫu xe máy điện thông minh, phủ khắp các phân khúc từ trung cấp, cao cấp đến siêu cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Công ty cũng có kế hoạch sớm ra mắt 3 mẫu xe điện dành riêng cho lứa tuổi học sinh tại Việt Nam.

Cùng với việc ra mắt mẫu xe máy đầu tiên, VinFast cũng chính thức đưa nhà máy xe máy điện đi vào hoạt động với 3 xưởng chính là xưởng hàn, xưởng sơn và xưởng lắp ráp. Trong tương lai, nhà máy sẽ xây dựng thêm xưởng ép nhựa, làm khung, đóng gói pin, sản xuất mô tơ điện và linh kiện điện tử…

Nhà máy xe máy điện VinFast có tổng diện tích 6,4 hécta, công suất thiết kế giai đoạn 1 là 250.000 xe/năm, giai đoạn 2 là 500.000 xe/năm và có thể mở rộng tới 1 triệu xe/năm, nhằm mục tiêu trở thành cơ sở sản xuất xe máy điện hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Quy trình chế tạo tại Nhà máy được tự động hóa tối đa ở mọi khâu, đảm bảo mỗi sản phẩm đưa ra thị trường sẽ đều đạt và vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Cụ thể, toàn bộ công đoạn hàn và sơn sẽ được tự động hoá 95-100% bởi các rô bốt được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu Châu Âu. Quá trình lắp ráp, hoàn thiện xe được thực hiện trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, kiểm soát chặt chẽ từng chi tiết nhỏ nhờ công nghệ 4.0 và điện toán đám mây. Hệ thống thiết bị kiểm tra xe thành phẩm cũng được nhập khẩu từ châu Âu, kết nối dữ liệu sản xuất để quản lý chặt chẽ chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, tại sự kiện, VinFast đã công bố hệ sinh thái toàn diện cho xe điện thông minh lần đầu tiên xuất hiện với độ phủ rộng khắp Việt Nam. Hệ sinh thái bao gồm: Hệ thống trạm sạc và trạm thuê pin, Hệ thống điện toán đám mây cùng ứng dụng mobile và Hệ thống đại lý uỷ quyền.

Về hệ thống trạm sạc, cho thuê pin, Công ty có kế hoạch kết hợp với các đối tác thiết lập 30.000 – 50.000 trạm sạc và trạm thuê pin trên toàn quốc đến năm 2023, theo ba mô hình: Trạm sạc thường, trạm thuê pin và trạm sạc nhanh. Hiện diện tại những vị trí thuận lợi nhất như bãi đỗ xe, các cửa hàng tiện ích VinMart+, hầm các chung cư cao tầng, cổng trường học, ký túc xá trường học…, hệ thống trạm sạc, cho thuê pin VinFast đảm bảo đáp ứng nguồn năng lượng nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Cùng với đó là Hệ thống đại lý uỷ quyền của VinFast trên toàn quốc đóng vai trò là trung tâm dịch vụ, bảo hành và sửa chữa của VinFast, mang đến cho khách hàng mô hình dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp trên toàn bộ hệ thống.

“Việc khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh VinFast, ra mắt mẫu xe Klara và hệ sinh thái toàn diện khẳng định cam kết đầu tư nghiêm túc của Vingroup. Với tiêu chí bền bỉ – thông minh – sinh thái, xe máy điện VinFast đang đi đúng xu hướng thân thiện với môi trường của ngành công nghiệp xe 2 bánh thế giới, góp phần giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn và khí thải cho cộng đồng”, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết.

Một số hình ảnh xe máy điện VinFast Klara trong ngày ra mắt 20/11/2023 tại công viên thống nhất.

Điều chỉnh tổng vốn đầu tư cho Tổ hợp dự án sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast lên 70.337 tỷ đồng

Cũng trong ngày 3/11, VinFast được ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thành phố Hải Phòng trao giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh tổng vốn đầu tư cho Tổ hợp dự án sản xuất ô tô, xe máy điện lên mức 70.337 tỷ đồng. Sự kiện này mở ra nấc thang mới cho VinFast trong giai đoạn sắp tới, với tiềm lực tài chính được củng cố vững chắc, hướng tới trở thành một trong những tổ hợp sản xuất quy mô lớn và hiện đại hàng đầu khu vực, cho ra mắt những dòng sản phẩm thiết kế sang trọng, chất lượng cao, và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Nguồn : Vinfast

Khai Trương Đại Lý Ủy Quyền Xe Máy Điện Thông Minh Vinfast

Nghi lễ cắt băng khai trương Đại lý Vĩnh Thành

Được sự chấp thuận và chỉ định của Công ty TNHH Sản xuất & Kinh doanh VinFast thuộc Tập đoàn VinGroup, Công ty TNHH Thương mại & Dich vụ Vĩnh Thành tổ chức khai trương Đại lý ủy quyền xe máy điện VinFast Vĩnh Thành lúc 8h30 ngày 15/5 tại Số 2 Lê Đức Thọ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Buổi lễ được tổ chức trọng thể và có sự tham gia của lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ VinFast, lãnh đạo VinFast Vĩnh Thành cùng tập thể cán bộ nhân viên, lãnh đạo Hội KHHGĐ Việt Nam, lãnh đạo Hội Sinh viên Việt Nam, lãnh đạo ban ngành tại địa phương cùng đại diện các phương tiện truyền thông.

Ông Chu Minh Thịnh – Giám đốc Công ty Vĩnh Thành phát biểu trong buổi khai trương

Phát biểu trong buổi lễ khai trường, ông Chu Minh Thịnh – Giám đốc Công ty Vĩnh Thành cho biết: “Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng chiến lược cùng các tiêu chí, tiêu chuẩn của Công ty TNHH Sản xuất & Kinh doanh Vinfast – Tập đoàn VinGroup, một công ty sản xuất ô tô xe máy điện nghiêm túc, hàng đầu của một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Công ty Vĩnh Thành chúng tôi đã xem xét toàn diện tính khả thi cũng như triển vọng đối với sản phẩm xe máy điện của Công ty.

Tôi tin tưởng rằng, với quyết tâm “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” như tinh thần của Tập đoàn Vingroup, cùng đội ngũ nhân sự: Quyết liệt, dám dấn thân, dám nghĩ, dám làm, Công ty Vĩnh Thành chắc chắn sẽn làm tốt vai trò, là đại sứ hình ảnh tiêu biểu, mang đến những sản phẩm xe máy điện: Thông minh, bền đẹp, sinh thái đến với khách hàng”.

Đại lý ủy quyền VinFast Vĩnh Thành tặng khách hàng khi mua xe máy điện Klara từ 5 đến 10 triệu đồng/1 xe và nhiều phần quà có giá trị.

Đại lý Ủy quyền VinFast Vĩnh Thành được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện 5 sao của VinFast với mô hình 3S gồm: Bán hàng, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng và cung cấp dịch vụ.

Với phương châm: “Uy tín – Hiệu quả – Chất lượng”, VinFast Vĩnh Thành đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhanh nhất, giao xe đúng thời hạn, bảo hành miễn phí đúng quy định, cứu hộ 24/7 trong thành phố Hà Nội, hỗ trợ khách trả góp, hỗ trợ đổi xe chạy xăng cũ sang xe máy điện thông minh . . .

Nhân dịp khai trương, Đại lý Ủy quyền VinFast Vĩnh Thành giới thiệu dòng xe máy điện thông minh Klara với đặc điểm: Vận hành êm ái – Không sử dụng xăng, dầu – Không sợ mưa to, không lo ngập nước – Thân thiện môi trường. Theo đó, Đại lý ủy quyền VinFast Vĩnh Thành đã tặng khách hàng khi mua xe máy điện Klara từ 5 đến 10 triệu đồng/1xe và nhiều phần quà có giá trị.

P.V

Nguồn :