Làm Đại Lý Xe Điện Vinfast / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Hợp Tác Làm Đại Lý Ủy Quyền Xe Máy Điện Vinfast

Trong nước

Từ ngày 16/7-30/8/2018, VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1.

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện như: Các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10 m.

Được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast, các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện như: Các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10 m.

VinFast tuyển đại lý ủy quyền xe máy điện

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). VinFast kỳ vọng sẽ hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam, cũng như mở thêm cánh cửa để các doanh nghiệp phát triển, mở rộng.

Công ty đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển và sản xuất xe, với mục tiêu cho ra đời các sản phẩm thể hiện bản sắc Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Vinfast Tuyển Đại Lý Ủy Quyền Bán Xe Máy Điện

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, về vị trí, các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

VinFast kỳ vọng sẽ hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam, cũng như mở thêm cánh cửa để các doanh nghiệp phát triển, mở rộng. Đặc biệt, tham gia vào mạng lưới của VinFast, các đối tác cũng sẽ góp phần chung tay phát triển thương hiệu Việt, mang tới cho người dân những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tin cậy, thân thiện với môi trường, và đặc biệt là phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Là thành viên của tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, VinFast đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô, xe máy điện hàng đầu Đông Nam Á. Công ty đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển và sản xuất xe, với mục tiêu cho ra đời các sản phẩm thể hiện Bản sắc Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường xe máy điện trong nước.

– Bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu người đại diện Lý lịch của cá nhân và cổ đông (nếu có) góp vốn trong GPKD.

– Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty & các chi nhánh (nếu có).

– Báo cáo tài chính được kiểm toán của công ty trong 2 năm gần đây.

– Báo cáo chi tiết doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng hoặc các hoạt động hậu mãi trong một năm gần nhất.

– Ảnh chụp 21cm x 29.7cm (khổ A4) của các địa điểm kinh doanh hiện tại.

– Thông tin về lô đất dự kiến làm ĐLUQ XMĐ VinFast (Diện tích, sơ đồ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê đất vv).

– Đề xuất về tổng số vốn đầu tư làm ĐLUQ XMĐ VinFast (gửi kèm giấy tờ chứng minh nguồn vốn).

Hồ sơ hợp lệ gửi theo đường bưu điện về địa chỉ sau: Phòng Phát triển Hệ thống – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast Tầng 3, Tòa 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam E-mail: [email protected]

Chuyên viên truyền thông

Danh Sách Đại Lý Xe Máy Điện Vinfast Klara Nha Trang, Đà Nẵng, Huế

Ngoài danh sách các địa chỉ mua xe máy điện VinFast Hà Nội và TP HCM, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại Nha Trang mà không hề gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào bởi hiện nay thì ở nơi đây đã có đại lý phân phối ủy quyền trực tiếp.

Đại lý xe máy điện VinFast Nha Trang:

Vincom Plaza. Địa chỉ: 44-46 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

KHO02 – 106A+108. Địa chỉ: 106A – 108 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, chúng tôi Trang, Khánh Hòa

VinFast Hưng Thịnh. Địa chỉ: 20 Yết Kiêu, Phường Vạn Thắng.

VinFast Ngôi Sao. Địa chỉ: 59-61 Đường Phước Long, Phường Phước Long.

Không chỉ phân phối xe máy điện VinFast Huế, Đà Nẵng cũng đã có những đại lý được Vingroup cho phép nhập bán sản phẩm xe máy điện VinFast của mình.

Nếu như bạn không có điều kiện hoặc vị trí quá xa những cửa hàng đại lý để đến trực tiếp thì việc đặt mua sản phẩm xe máy điện VinFast Đà Nẵng qua mạng Useful cũng là một sự lựa chọn không tồi. Không chỉ cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng nhất cho bạn mà Useful còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải thích cặn kẽ nhiệt tình. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ cửa hàng đại lý tại

DAN04, Lô A8 đường Võ Văn Kiệt, chúng tôi Hải Đông, Q.Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

DAN03, 170 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

VinFast Hồng Sơn Star. 548, 550, 552 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung.

Vincom Đà Nẵng địa chỉ mua hàng uy tín cho bạn (Nguồn: xaydung.com)

Hiện nay thì ngoài việc mua xe máy điện VinFast Đà Nẵng thì tại thành phố Vinh cũng đã xuất hiện những đại lý độc quyền được phép phân phối các sản phẩm VinFast.

Việc ở Vinh có những đại lý ủy quyền phân phối sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn có thể mua sản phẩm này nhanh và dễ dàng nhất với địa chỉ là VinCom Vinh khu B, chung cư Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An.

VinFast BLUE LOBS, 146 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An

VinFast Trần Hùng, Tầng 1, tòa nhà Huệ Lộc, 146 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An

NAN01, 87 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh – Nghệ An

Bạn có thể đến mua xe máy điện VinFast trực tiếp theo địa chỉ Vincom Plaza Huế Số 50A Hùng Vương, phường Phú Nhuận, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một trong những địa chỉ của cửa hàng đại lý được phân phối độc quyền sản phẩm xe máy điện VinFast Huế. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể ghé đến địa chỉ trên để có thể tìm chọn và mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất và hài lòng nhất trên thị trường hiện nay với một mức giá hợp lý phải chăng nhất.

Vincom Vinh địa chỉ mua hàng uy tín cho bạn (Nguồn: vincom.com)

Vincom Plaza Hùng Vương, Ngã 5 thành phố Huế (các đường: Hà Nội, Đống Đa, Hùng Vương,…), tỉnh Thừa Thiên – Huế

TTH03, 01 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Huế, Thừa Thiên Huế

VinFast Phước Lộc. Địa chỉ: 27 Bà Triệu, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngoài việc đến những cửa hàng đại lý phân phối để mua sản phẩm xe máy điện VinFast Nha Trang, Huế Đà Nẵng, Vinh… Bạn cũng có thể tham gia các Showroom toàn quốc. Tại đây có trưng bày tất cả các sản phẩm mới nhất và các mẫu xe mới nhất.

Ngoài cách Showroom ở trên thì sắp tới VinFast cũng sẽ tiến hành trưng bày các mẫu xe này ở các khu vực khác như: Vinmart, FiviMart, Viễn Thông A… Với bảng giá xe VinFast Klara mới nhất để mọi khách hàng có thể xem và đặt xe ở đây.

Showroom xe máy điện VinFast toàn quốc (Nguồn: phukien.com)

Đại Lý Xe Vinfast Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng.

Thành phố Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của Sông Mê Kông và ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách thành phố Cà Mau hơn 150 km, cách thành phố Rạch Giá gần 120 km, cách biển khoảng hơn 80 km theo đường nam sông Hậu

Thành phố Cần Thơ có 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 5 quận và 4 huyện với 83 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 5 thị trấn, 42 phường và 36 xã (chia thành 630 khu vực, khóm, ấp). Quận Ninh Kiều là trung tâm của thành phố.

ó các mẫu xe Đại lý xe Vinfast Cần Thơ VinFast Fadil , VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0 . Hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất ưu đãi với thời hạn từ 1 đến 8 năm, có đủ màu và giao xe ngay. Đại Lý xe Vinfast Cần Thơ liên hệ ngay 0911991686 để được hướng dẫn mua xe tại với giá tốt nhất.

+ Hỗ trợ trả góp đến 90% giá trị xe, lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, thuận lợi. + Có xe giao ngay, đủ màu lựa chọn. + Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm, tin cậy 24/7. + Cung cấp các Dịch vụ hỗ trợ ngân hàng trả góp và Bảo hiểm theo chu trình khép kín! + Hỗ trợ thủ tục đăng ký, đăng kiểm + Hỗ trợ giao xe tại nhà (*) Ghi chú: Luôn có giảm giá, khuyến mãi tốt nhất khi khách hàng liên hệ trực tiếp.

Đến với Đại Lý Xe Vinfast Cần Thơ quý khách hàng sẽ nhận được những chương trình mới nhất từ VinFast Việt Nam . Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất đến từ các mẫu xe của Vinfast cũng như hoàn thiện các thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ !

Đại lý Vinfast Cần Thơ liên tục cập nhật bảng giá xe Vinfast tại các khu vực trên cả nước: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Giá xe là nhà sản xuất công bố giá niêm yết. Đây là khoản chi lớn nhất khi mua xe. Thông thường giá xe ô tô thường giảm thêm so với mức giá niêm yết mà các hãng xe ô tô đưa ra, hoàn toàn khác xa so với giá xe máy thường nâng giá bán cao hơn so với giá niêm yết. Tốt hơn hết bạn nên gọi cho việt Anh 0911991686 để nhận giá tốt nhất điện hỏi giá xe hoặc đến trực tiếp đại lý hỏi nhân viên để biết giá xe tốt nhất tại thời điểm.

BẢNG GIÁ XE VINFAST TẠI CẦN THƠ:

Bảng giá Vinfast Fadil Tại Cần Thơ :

Bảng giá Vinfast LUX A2.0 Tại Cần Thơ :

Bảng giá Vinfast LUX SA2.0 Tại Cần Thơ:

BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG XE VINFAST TẠI ĐẠI LÝ XE VINFAST CẦN THƠ :

Đại Lý Xe Vinfast Cần Thơlà đại lý đạt tiêu chuẩn 3S chính hãng trực thuộc tập đoàn VinGroup . Khi quý khách hàng mua xe tại Đại Lý Xe VinFast Cần Thơ sẽ nhận được những chương trình chính sách bán hàng mới nhất của VinFast Việt Nam tại thời điểm mua xe.

Các mẫu xe được Đại Lý Xe Vinfast Cần Thơ bán ra sẽ được bảo hành 03 năm/100.000km đầu tiên ( Tùy điều kiện nào đến trước )

Ngoài ra quý khách hàng cũng được nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau bán hàng đến từ Vinfast tại từng thời điểm nhất định được công bố chính thức.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 0911991686 Mr Việt Anh(Zalo, imess 24/7).