Làm Đại Lý Vinaphone / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Giờ Làm Việc Của Điểm Giao Dịch/Cửa Hàng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Giờ làm việc của các điểm giao dịch/Cửa hàng Viettel, Mobifone, Vinaphone sẽ được cung cấp chi tiết tại bài viết sau. Nắm rõ các khung giờ làm việc này sẽ giúp khách hàng sắp xếp được thời gian cá nhân mỗi khi có việc cần thực hiện các giao dịch đăng ký sim chính chủ, làm lại sim…..

Giờ làm việc của các điểm giao dịch Mobifone

Giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone tại thành phố lớn(Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng….):

Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 đến 18h ( Nhiều nơi đến 19h, 20h, 22h).

Thứ 7 : Từ 8h30 – 16h (nhiều nơi đến 16h30, 17h).

Chủ nhật, lễ : Một số cửa hàng nếu có làm việc trong khung giờ từ 8h30 đến 16h (có nơi đến 17h).

Lưu ý: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả buổi trưa vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

Thời gian làm việc điểm giao dịch/Cửa hàng Mobifone tại các tỉnh thành:

Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 đến 17h (có nơi đến 17h30, 18h30)

Thứ 7: Từ 8h30 đến 13h (có nơi làm đến 16h30)

Chủ nhật, lễ : Hầu hết là sẽ nghỉ.

Lưu ý: Các cửa hàng có thời gian nghỉ trưa nên khách hàng cần đến vào buổi sáng hoặc chiều.

Khung giờ làm việc của các điểm giao dịch Viettel

Khung giờ làm việc của trung tâm giao dịch Viettel tại thành phố lớn(Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng….):

Thứ 2 đến thứ 7: 8h (sáng) đến 20h (tối). Có 1 số nơi đến 19h, 20h, 22h.

Chủ nhật, lễ : Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả buổi trưa vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

Thời gian làm việc của các cửa hàng giao dịch Viettel tại các tỉnh thành:

Thứ 2 đến thứ 7: 7h30p (sáng) đến 18h30p (tối).

Chủ nhật, lễ: Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

Giờ làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone

Giờ làm việc tại các điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone tại thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

Sáng từ 7h30′ – 11h30′.

Chiều từ 13h30′ – 17h.

Giờ làm việc tại cửa hàng giao dịch Vinaphone tại các tỉnh thành trên cả nước.

Sáng từ 7h00′ – 11h30′.

Chiều từ 13h30′ – 17h.

► Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Mạng MobiFone cho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp 20 lần

Hướng Dẫn Cách Làm Lại Sim Vinaphone Khi Bị Mất, Bị Hỏng

Làm lại sim VinaPhone khi bị mất, bị hỏng sẽ là cách duy nhất mà bạn có thể khôi phục lấy lại số điện thoại hiện tại đang dùng của mình. Bạn nên thực hiện làm lại sim trong thời gian sớm nhất để tránh trường hợp sim của bạn bị khóa thu hồi về kho số hay bị kẻ xấu lợi dụng làm những việc không chính đáng. Khi thực hiện làm lại sim VinaPhone bị mất hoặc bị hỏng các bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn sau.

1. Hướng dẫn cách báo mất sim VinaPhone

Trường hợp khi bạn bị mất điện thoại hoặc bị mất sim VinaPhone thì bạn cần lập tức thực hiện 1 trong 2 cách sau:

2. Hướng dẫn thủ tục làm lại sim VinaPhone nhanh nhất

Sau khi đã thực hiện báo mất sim lên nhà mạng, bạn cần thực hiện khôi phục làm lại sim VinaPhone.

Sim đã đăng ký chính chủ: Để làm lại sim chủ thuê bao cần mang theo CMND (Chứng minh nhân dân) bản gốc ra các cửa hàng VinaPhone để được hỗ trợ làm lại sim mới.

Sim chưa đăng ký chính chủ: Trong trường hợp này, ngoài cần xuất trình CMND bản gốc ra bạn cần phải bổ sung thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư của tài khoản,…

Đối với sim doanh nghiệp: Bạn cần mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao và CMND bản gốc của người đi làm lại sim.

Cước phí làm lại sim Vinaphone: 25.000đ/sim

Địa điểm hỗ trợ làm lại sim: Các cửa hàng/ điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

Lưu ý: Đối với sim trả sau khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định trong thời gian dịch vụ di động của khách hàng bị tạm ngừng theo yêu cầu. Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng 1 chiều theo yêu cầu của khách hàng được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành. Nhà mạng sẽ không thu cước khi khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone nhằm mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng mạng di động bằng cách đăng ký 4G VinaPhone và truy cập địa chỉ: https://3gvinaphone.com.vn

“Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi sở hữu data tốc độ cao cực hấp dẫn.

Địa Chỉ Và Thủ Tục Làm Lại Sim 4G Vinaphone Tại Hà Nội

20/06/2019, 16:57

1. Khi nào cần làm lại sim Vinaphone Trong quá trình sử dụng sim vinaphone, đôi lúc bạn sẽ gặp những sự cố không mong muốn đến với chiếc điện thoại hay sim của mình như cháy sim, mất sim, mất điện thoại. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến bạn bởi số sim đó có thể là sim số đẹp của bạn, chiếc sim đó giống như cầu nối giúp bạn kết nối người thân, bạn bè và những đối tác trong công việc.

Đặc biệt trong trường hợp nếu số sim đó rơi vào tay kẻ xấu, chúng sẽ tìm cách khai thác thông tin tuyệt mật với ý đồ chiếm đoạt tài sản hoặc mạo danh bạn để đi lừa chủ nhân của những số điện thoại trong danh bạ của bạn. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi nhà mạng Vinaphone cho phép người dùng có thể làm lại sim nếu có sự cố xảy ra với sim của bạn trong quá trình sử dụng.

Khi đó bạn bị hỏng sim do bất cứ nguyên nhân nào, hãy lập tức cung cấp thông tin cho tổng đài để khóa số sim đó lại và tiến hành thủ tục làm lại sim Vinaphone để có thể sử dụng lại trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi đặt ra lúc này của toàn bộ khách hàng nói chung và người dùng Vina nói riêng là “Địa chỉ làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội?”.

2. Điểm giao dịch làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội

♦ Điểm giao dịch sim Vinaphone tại Hà Nội

Điểm giao dịch làm lại sim Vinaphone tại Cầu Giấy: Cửa hàng giao dịch Trung Hòa, Tầng 1 nhà E3 B – Khu đô thị mới Yên Hòa

Tại Đống Đa: + Cửa hàng giao dịch 57A Huỳnh Thúc Kháng, số 57A Huỳnh Thúc Kháng +Cửa hàng giao dịch 476 Xã Đàn, số 476 Xã Đàn + Cửa hàng giao dịch 3 Hoàng Ngọc Phách, số 3 Hoàng Ngọc Phách.

Tại quận Hoàn Kiếm: Số 75B Đinh Tiên Hoàng, số 4A Đinh Lễ + Số 75A Đinh Tiên Hoàng, số 75 Đinh Tiên Hoàng

Tại Hà Đông: số 50 – TT 9B Đô thị Văn Quán, Khu đô thị Văn Quán Số 1 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Tại Thanh Xuân: + Cửa hàng giao dịch 45 Nguyễn Trãi, Số 45 Nguyễn Trãi. + Cửa hàng giao dịch 190 Nguyễn Tuân nhà A, số 190 nhà A Nguyễn Tuân (phía mặt đường Ngụy Như Kon Tum)

Tại Hai Bà Trưng: + Cửa hàng Vinaphone tại số 87 Tam Trinh + Điểm giao dịch Vinaphone tại số 10 Tạ Quang Bửu. + Điểm giao dịch của Vinaphone tại số 12 A7 Trần Đại Nghĩa.

Tại quận Tây Hồ: Phòng giao dịch Lạc Long Quân ở số 666 B Lạc Long Quân

Chú ý : Bên cạnh việc tìm địa chỉ làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội gần nhất, bạn cũng nên nắm rõ thời gian làm việc của các điểm giao dịch này để không phải chờ đợi, đi lại nhiều lần. Giờ làm việc của Vinaphone/VNPT được quy định như sau:

* Sáng từ 7h30p đến 11h30p * Chiều từ 13h39p đến 17h * Làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Sau khi đã cung cấp và điền đầy đủ thông tin vào giấy kê khai mà nhân viên giao dịch đã phát để được cấp lại số sim Vinaphone. Nếu bạn chuẩn bị được đầy đủ thủ tục,, cung cấp được các thông tin chính xác của số sim đó thì quá trình làm lại sim Vinaphone chỉ mất khoảng 30 phút.

4. Một số chú ý cần biết khi mất số và làm lại sim Vinaphone

* Cước phí để làm lại sim Vinaphone là 25.000đ.

* Nhà mạng chr cấp lại số sim cho những thuê bao đã được đăng ký chính chủ còn những thuê bao chưa được đăng ký chính chủ thì hoàn toàn không thể phục hồi hoặc nếu có thì sẽ mất rất nhiều thời gian và thủ tục rắc rối hơn rất nhiều. * Ngay khi số sim bị mất, bạn cần gọi điện ngay đến tổng đài Vinaphone 18001091 để thông báo và nhờ nhân việc chăm sóc khách hàng của nhà mạng khóa số sim lại để tránh phát sinh thêm cước phí hoặc những trường hợp lừa đảo ngoài mong muốn. * Trường hợp nếu bị hỏng sim bạn cũng nên sắp xếp để đến điểm giao dịch Vinaphone làm lại sim trong thời gian sớm nhất bởi nếu để quá lâu nhà mạng sẽ tự động cắt và trả số sim về kho. * Nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả sau và đã yêu cầu khóa số thì trong thời gian tạm khóa một chiều thì bạn vẫn phải chịu cước là 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành, nếu bạn yêu cầu tạm ngừng toàn bộ thì nhà mạng sẽ không thu cước phí. * Trong quá trình tạm khóa và làm lại sim Vinaphone, nhà mạng vẫn bảo lưu tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước) và các dịch vụ thuê bao đã đăng ký trước đó.

Thủ Tục Làm Lại Sim Vinaphone Khi Không Nhớ 5 Số Điện Thoại Hay Liên Lạc

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, để làm lại sim, khách hàng phải nhớ chính xác 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong khoảng thời gian 3 tháng gần nhất. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho người dùng di động trong quá trình sử dụng sim, nhà mạng Vinaphone đã cho phép quý khách làm lại sim ngay cả những trương hợp không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc. Vậy thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc như thế nào?

Tìm hiểu thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc

Khách hàng có thể làm lại sim Vinaphone khi không nhớ chính xác 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc rất đơn giản và nhanh chóng, nếu như nắm đầy đủ các loại giấy tờ, các thông tin cần thiết.

Khách hàng khi đi làm lại sim cần mang theo giấy chứng minh nhân dân và một ít tiền mặt tới cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất.

Tại đây, khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào tờ khai, bao gồm: Số điện thoại bị mất; Số CMND/ Nơi cấp; Tên chính chủ thuê bao; Thẻ nạp gần nhất; Số tiền còn lại trong tài khoản (tính từ thời điểm bị mất sim hoặc sim hỏng,..); Các dịch vụ GTGT Vinaphone nào đang dùng…

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, quý khách hãy nộp tờ khai cho nhân viên giao dịch. Sau khi kiểm tra đầy đủ các thông tin có trong tờ khai, nhân viên giao dịch sẽ cấp lại sim cho khách hàng. Quá trình làm lại sim chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

Lưu ý: Nhân viên giao dịch chỉ cấp lại sim cho khách hàng trong trường hợp sim đã đăng ký chính chủ Vinaphone, còn những trường hợp chưa đăng ký sim chính chủ thì hoàn toàn không thể phục hồi lại sim.

Thời gian làm việc và các địa địa điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc

Quý khách hàng đến khôi phục sim tại các cửa hàng giao dịch theo khung giờ sau:

Địa điểm

Khung thời gian làm việc

Điểm giao dịch Vinaphone tại các thành phố lớn (như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hải Phòng…)

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30.Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

Thời gian làm việc của những điểm giao dịch Vinaphone tại các tỉnh thành lẻ

Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30.Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì xung quanh thủ tục làm lại sim Vinaphone khi không nhớ 5 số điện thoại hay liên lạc, quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài Vina 9191 để được giải đáp. Chúc quý khách nhanh chóng làm lại sim và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone trong thời gian sắp tới.