Làm Đại Lý Inox / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Uqpx.edu.vn

Chuyên Sơn Sửa Làm Mới Sắt Thép Inox Tại Thanh Hóa Rẻ Nhất

XƯỞNG CƠ KHÍ PHƯƠNG ĐÔNG CHUYÊN LÀM MỚI CỬA 1, 2, 4 CÁNH – CỬA CỔNG GIẢ GỖ – CỬA LÙA RAY TRƯỢT CHUNG CƯ – CỬA SỔ – LAN CAN – CẦU THANG – HÀNG RÀO – CỬA KÉO BẰNG SẮT HOẶC INOX – SƠN SỬA CỬA SẮT ĐỒ SẮT INOX TẠI NHÀ

Địa chỉ: Số 143 Dương Đình Nghệ, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa

Các bạn cần làm mới đồ sắt theo yêu cầu đã chọn được mẫu thì gửi ảnh cho chúng tôi hoặc liên hệ với phòng kỹ thuật theo số điện thoại bên dưới.

Báo Giá làm cửa sắt inox tại Thanh Hóa giá rẻ nhất mới nhất

Chúng tôi là 1 trong 10 đại lý sắt théo lớn nhất tại Thanh Hóa của nhiều thương hiệu sắt thép nổi tiếng. Hiện tại cửa hàng đang cung cấp gia công sắt thép theo yêu cầu của các thương hiệu thép. Như Hòa Phát, Việt Nhật, Pomina, Thép miền nam, Việt Ý.

Đội ngũ kỹ thuật gồm 50 thợ sắt được đào tạo bậc 7 cùng với trang thiết bị có sẵn tại cửa hàng. Như máy hàn, mắt cắt, máy ép, máy mày đầy đủ tất cả để phục vụ công trình cần xây dựng sắt thép inox chính xác đảm bảo tiến độ nhanh.

Hiện nay, không có một mức giá chung trả lời cho thắc mắc giá làm cửa sắt bao nhiêu. Mỗi bộ cửa khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Nhìn chung, khi muốn sở hữu một bộ cửa sắt, quý khách nên chuẩn bị chi phí từ 2.000.000 đồng đến khoảng 10.000.000 đồng.

Chi phí thi công làm mới 1 bộ cửa sắt inox thường phụ thuộc vào các yêu tố sau:

Mẫu cửa bạn chọn hoặc gia công cửa sắt 4 cánh theo yêu cầu thiết kế của gia đình.

Quy cách đố cửa theo yêu cầu riêng

Độ dày, độ bóng của sắt thép. (từ 1.2 – 2.0mm)

Loại sắt thương hiệu sắt yêu cầu.

Loại sơn muốn thực hiện sau khi gia công xong.

Công thức tính giá thành 1 bộ cửa bằng: Diện Tích Cửa x Đơn Giá + Đơn Giá Phụ Kiện Đi Kèm.

Báo giá Làm cửa sắt 1,2,4 cánh mặt tiền giả gỗ

Một số bài viết về tổng hợp các mẫu cửa sắt được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay.

Mẫu cửa sắt 1 cánh đơn giản thanh thoát giá rẻ bền đẹp

Mẫu cửa sắt 2 cánh đẹp kèm báo giá sơn tĩnh điện giả gỗ

Toàn bộ mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp hiện đại với nhiều kiểu dáng thiết kế châu âu.

Hình ảnh thợ sắt Phương Đông đang thi công sơn sửa cửa sắt đồ sắt tại nhà một gia đình tại Thanh Hóa

Thợ Hàn xì tại nhà các lỗi bong mối hàn, sửa lặt vặt các việc về sắt, thép, hàn bồn inox, mái tôn trong thành phố Thanh Hóa.

Gia công Làm mới cửa sắt theo yêu cầu có sẵn logo mẫu để chọn hoặc gia công theo yêu cầu ý tưởng của chủ nhà. Xem toàn bộ mẫu cửa sắt đẹp nhất năm nay.

Làm mái tôn khung sắt tại Thanh Hóa giá rẻ. Nhận thay máng nước inox 301 chắc chắn thay máng cũ bị mọt.

Làm cầu thang giường sắt, ban công, lan can hàng rào sắt inox nhiều mẫu để chọn lựa.

Nhận đua rầm I ra ngoài để làm lồng sắt lô ra, chuồng cọp, đua ra để kệ trồng hoa.

Gia công hàn mới giàn hoa để ngoài trời treo lan hoặc cây cảnh theo yêu cầu thẩm mỹ.

Các dịch vụ sơn sửa chữa đồ sắt của chúng tôi bao gồm

Gia công sắt thép theo yêu cầu Đo trực tiếp lắp ráp tại nhà hoặc theo bản vẽ kỹ thuật của khách hàng.

Nhận hàn khung sắt, kệ sắt, cầu thang sắt, cửa sắt, hành lang ban công sắt, hàng rào sắt thép inox.

Sơn cửa sắt tại nhà giá rẻ. Đánh rỉ làm bóng, sơn màu giả gỗ tĩnh điện theo yêu cầu tại nhà.

Sửa chữa cửa sắt gia cố khung cánh cửa sắt kẽm inox bị mọt thủng. Sửa cửa theo yêu cầu tại nhà trong các khu vực quận huyện thành phố.

Bảng màu sơn cửa sắt tại nhà dành cho khách hàng của chúng tôi

Quý khách hàng có thể lựa chọn màu theo mẫu của chúng tôi bên dưới. Hoặc kỹ thuật sẽ đến tận nơi đưa bảng màu cho các bạn lựa chọn.

Chi phí sửa cửa sắt tại nhà Thanh Hóa được tính như thế nào?

Có sẵn 20 Thợ sắt chuyên về sửa cửa luôn có mặt tại các phường An Hưng, Ba Đình, Điện Biên, Đông Thọ. Đông Cương, Đông Hải, Đông Hương, Đông Sơn, Đông Vệ, Hàm Rồng, Lam Sơn, Nam Ngạn, Ngọc Trạo, Phú Sơn, Quảng Hưng, Quảng Thành, Quảng Thắng, Tào Xuyên, Tân Sơn. Hỗ trợ xử lý tại các xã sung quanh thanh phố Đông Lĩnh, Đông Tân, Đông Vinh, Hoằng Đại, Hoằng Quang, Long Anh, Quảng Cát, Quảng Đông, Quảng Phú, Quảng Tâm, Quảng Thịnh, Thiệu Dương, Thiệu Khánh,Thiệu Vân. Vui lòng liên hệ với tổ kỹ thuật trực của cửa hàng.

Sơn Sửa cửa sắt kéo tại nhà Thanh Hóa chuyên nghiệp giá rẻ

Cửa sắt kéo lùa thường gặp các tình trạng như bị kẹt không kéo được, bị bung các mặt đan xéo, bị bung ray ra ngoài, bị lệch nan, bị mất bánh xe không kéo được cửa kéo.

Sửa cửa sắt 4 cánh 2 cánh 1 cánh bị bung gãy bản lề khung cửa tại Thanh Hóa

Loại cửa cổng sắt mở cánh thường gặp các trường hợp như cửa nặng quá mối hàn cũ không đủ đáp ứng chịu lực. Dẫn đền việc gãy bung bản lề hở mối hàn ra. Các khung cánh cửa bị mọt cho dùng lâu ngày bị ô xi hóa bên trong.

Sửa cửa sắt mỹ thuật mỹ nghệ mạ đồng giả gỗ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Các loại cửa này được trạm khắc, uốn tinh sao nên ngoài việc phải có máy móc đúng chuyên môn. Thì cần đòi hỏi người thợ cần có tay nghề cao có kinh nghiệm xử lý nhiều năm.

Giá dịch vụ sơn cửa sắt tại nhà Thanh Hóa áp dụng cho tất cả các phường thành phố

Chúng tôi luôn có sẵn các loại sơn cửa sắt chất lượng sẵn sàng trong kho để giúp các bạn mọi lúc. Có bảng màu nhiều loại để bạn lựa chọn thỏa mái phù hợp với phong cách của từng người trong từng không gian. Cửa hàng có sẵn hệ thống sơn hiện đại nhất để đáp ưng yêu cầu của quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang nhận sơn cửa sắt tại Thanh Hóa các loại như sau:

Sơn cửa sắt 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh loại cửa mở cánh, cửa lùa.

Sơn cửa xếp kéo lùa sang 2 bên, cửa xếp đài loan có nan đan xéo.

Nhận sơn cổng sắt mỹ thuật, mỹ nghệ, Sơn giả gỗ, sơn tĩnh điện cửa sắt theo yêu cầu.

Sơn cửa sắt kính, cửa sắt dập tôn, cửa sắt pano

Sơn cổng sắt hàng rào ban công sân thượng chuồng cọp giàn hoa cầu thang giường sắt kệ tủ đồ sắt.

Quy trình sơn cửa sẳt được chúng tôi thực hiện như sau

Tiệp nhận yêu cầu, địa chỉ của gia chủ qua điện thoại, tin nhắn.

Kỹ thuật hẹn lịch qua khảo sát trực tiếp miễn phí tại công trình.

Đưa bảng màu, loại sơn, báo giá phương án làm thời gian thi công tại công trình. Hẹn lịch thời gian thuận tiện cho khách hàng ở nhà để kỹ thuật đến thi công. Nhận 20% giá trị báo giá cho việc sơn sửa cửa sắt tại công trình.

Kỹ thuật đến tháo cửa sắt ra ngoài vệ sinh đánh ráp các chỗ bị rỉ sét. Hàn gia cố các chỗ bị bung mối hàn, thay thế các thanh khung bị mọt.

Sơn chống rỉ tại các vị trí bị rỉ sét trên cánh cửa sắt. Đợi khoảng 60 phút sau sẽ dựng lên phun sơn hoặc sơn tay tùy theo loại cửa và bảng màu yêu cầu.

Sau khi hoàn thiện đợi sơn khô. Chủ công trình sẽ xác nhận màu như cam kết ban đầu.

Lắp đặt hoàn chỉnh bàn giao lại cửa sắt cũ đã được sơn mới lại theo yêu cầu.

Chủ công trình gửi tiền bàn giao hóa đơn nếu cần, phiếu bảo hành màu sơn.

Giá sơn cửa sắt Thanh Hóa được tính như thế nào Địa chỉ cửa hàng sơn sửa cửa sắt Thanh Hóa của Phương Đông

7/45, Phú Thọ 3, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

45, Chợ Nam Thành, Phường Đông Vệ, P. Tân Sơn, Thanh Hóa

449 Hàm Nghi, Đông Hương, Thành phố Thanh Hóa

268 Đ. Bà Triệu, P. Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa

Số 263 Trần Hưng Đạo, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá

Đại Lý Bán Sơn Inox Giá Rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý bán sơn inox giá rẻ, chất lượng thì hãy đến với DECOR PAINT. DECOR PAINT là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn nên luôn hiểu tâm lý khách hàng, xu hướng thị trường để đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Bởi thế sơn inox của công ty luôn đảm bảo chất lượng, giá thành và tính thẩm mỹ.

DECOR PAINT – bán sơn inox

DECOR PAINT với tiền thân là là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn, sau đó là cung cấp các mặt hàng sơn cao cấp như sơn 2K, sơn gỗ tự nhiên, sơn gỗ MDF, sơn gỗ MFC, sơn nhựa, sơn kính, sơn sắt mạ kẽm, sơn trên inox… Vì thế thương hiệu sơn của công ty đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Cho đến nay công ty chưa nhận bất kỳ phàn nàn nào của khách hàng về sản phẩm sơn cũng như kỹ thuật sơn, tính thẩm mỹ và giá thành sản phẩm.

Hiện nay các dòng sơn DECOR PAINT cung cấp trên thị trường đều được đánh giá cao về chất lượng và đáp ứng được mọi yêu cẩu của người tiêu dùng. Đó là khả năng bám dính tốt, chống trầy xước, chống rỉ sét…nên đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt với khả năng chịu được mưa nắng cùng những sự thay đổi của thời tiết kết hợp với công nghệ sơn trên inox cao cấp nên sản phẩm sơn inox được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Ngoài ra sơn inox DECOR PAINT còn có khả năng chống chịu được tác động của tia cực tím nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

DECOR PAINT – cung cấp sơn inox giá thành tốt nhất

Với lợi thế vừa là đại lý bán sơn trên inox vừa là đơn vị thi công sơn inox trực tiếp, không phải qua khâu trung gian. Vì thế đến với DECOR PAINT quý khách hàng luôn nhận được mức giá siêu hấp dẫn khi mua hàng cũng như thi công sơn trên inox từ phía công ty.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288 Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

DECOR PAINT cam kết bán sơn inox chất lượng cao với giá thành tốt nhất để mọi khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng dòng sơn cao cấp này. Công ty không ngừng cải tiến kỹ thuật, phương thức bán hàng, chính sách giao nhận nhằm tiến tới hạ giá thành sản phẩm để khách hàng mua hàng sẽ tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh tế hơn.

Đến với DECOR PAINT khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi mua hàng như dịch vụ tốt nhất, miễn phí vận chuyển cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón các bạn khám phá.

Bảng màu sơn trên bề mặt inox

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com – hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đại Lý Bán Cột Chắn Inox Tại Vĩnh Phúc

Hiện nay tại Vĩnh Phúc có đại lý Hành Tinh Xanh nhà cung cấp cột chắn inox giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cột chắn inox được Hành Tinh Xanh cung cấp với đầy đủ sản phẩm như cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây trùng, trụ chắn inox, cột chắn inox sân bay…

Mua cột chắn inox tại một số tỉnh thành khác:

Đại lý bán cột chắn inox tại Thái Nguyên Mua cột chắn inox giá rẻ tại Tuyên Quang

Cột chắn inox sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay như cột chắn inox được sử dụng ở các sân bay, các tòa nhà, các rạp chiếu phim, các sử kiện lớn, hay trong viện bảo tàng… giúp phân làn, điều hướng người đi bộ và tảo khoảng cách một cách tốt nhất.

Cột chắn inox sản phẩm được kết hợp từ các bộ phần như chân cột chắn, chân đế, nắp đế, hộp dây căng, dây trùng.

-Thân cột chắn: Được làm từ inox không gỉ hoặc inox mạ vàng, hoặc thép phun sơn tĩnh điện.

– Chân đế : Được đúc chắc chắn có lỗ để nối vít giữa chân đế và thân cột, dưới đế có đệm cao su giúp bám chắc với bề mặt đặt cột chắn và không tạo tiếng ồn, đường kính

– Nắp đế : Được làm từ inox hoặc inox mạ vàng dùng làm nắp đế, bề mặt sáng như gương bền với thời gian.

– Hộp dây căng : Có chiều dài dây 2m, 3m, 5m, nhiều màu như đỏ, xanh, sọc vàng…, có thể in logo thương hiệu công ty lên dây căng, hộp dây dễ dàng tháo lắp và thay thế.

– Dây trùng: Loại dây được làm từ dây nhung, dây bện chắc chắn. Dây có chiều dài 2m.

Cột chắn inox được sử dụng nhiều hiện nay có loại 2 sản phẩm chính là cột chắn inox dây trùng, cột chắn inox dây căng là được sử dụng nhiều và phổ biến nhất.

Khách hàng tại Vĩnh Phúc có nhu cầu mua cột chắn inox có thể liên hệ ngay để đặt mua sản phẩm để được hưởng nhiều ưu đỉ nhất.

Công ty Hành Tinh Xanh là nhà sản xuất và cung cấp cột chắn inox giá tốt nhất tại Vinh Phúc và trên toàn quốc. Khách hàng mua cột chắn inox được công ty hỗ trợ vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ lắp đặt cho mọi khách hàng.

Đại Lý Mua Bán Inox Hải Phòng

Máng hút khói công nghiệp là giải pháp cần thiết để xoá sạch khói và mùi thức ăn trong căn bếp lớn của mọi nhà hàng.

Không chỉ làm cho không gian bếp ngộp ngạt, khói còn cản trở tầm nhìn, hạn chế khả năng làm việc trong bếp. Chưa nói đến, khói chứa một lượng lớn khí CO2 và các chất độc hại, ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Máng hút khói công nghiệp còn có thể giảm bớt mùi thức ăn trong bếp. Việc chế biến với khối lượng thực phẩm lớn thường có rất nhiều mùi hương khác nhau. Các món chiên thường ám mùi dầu, món nướng thì ám mùi gia vị. Bếp nấu lớn nếu có quá nhiều mùi hương trộn lẫn với nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng nấu hay nêm nếm của đầu bếp.

Một trong những nguyên vật liệu tốt nhất để chế tác dụng cụ bếp gia dụng đó chính là inox. Máng hút khói công nghiệp, chụp hút khói, chảo hay nồi nấu công nghiệp đều thường dùng hợp kim này. Inox mang những đặc tính tuyệt vời phù hợp với công việc nấu nướng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ nhà bếp, đặc biệt dành cho các bếp ăn năng suất lớn, Inox Toàn Thịnh thấu hiểu những nhu cầu và lo lắng của bạn. Sản phẩm của cửa hàng, đặc biệt là máng hút khói công nghiệp, đều là những sản phẩm chất lượng cao, độ bền vững chắc và giá thành hết sức phải chăng. Sử dụng Inox Toàn Cầu sẽ giúp không gian nấu nướng của bạn luôn sạch sẽ, hiện đại và đạt chuẩn chất lượng cao. Hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm máng hút khói công nghiệp hoàn hảo cho bếp ăn đạt chuẩn chất lượng cao

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VDPT – THƯƠNG HIỆU INOX TOÀN CẦU

Địa chỉ: 492 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 313.732.128 – Hotline: 0935.743.888 / 0941.117.148

Email: vdpthaiphong@gmail.com

Website: http://www.inoxtoancau.vn

Inox Gia Dụng, Cơ Sở Sản Xuất Đồ Dùng Gia Dụng Inox

Inox Việt Nam là đơn vị gia công và sản xuất hơn 15.000 ngàn sản phẩm thiết bị bếp công nghiệpcũng như gia công inox, và đồ dùng cao cấp cho đại lý đồ gia dụng inox trên địa bàn và toàn quốc dành cho nhà hàng khách sạn bếp công nghiệp, và gia đình uy tín chất lượng.

Đơn vị chuyên cung cấp sản xuất thiết bị inox, inox gia dụng giá tốt tại TPHCM

Các thiết bị nhà bếp bằng inox được thiết kế sản xuất theo máy móc công nghệ cao, quản lý sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn. Chính vì được sản xuất như vậy nên cácthiết bị inox nhà bếp là những vật dụng gia đình rất sạch sẽ, không gian trở nên sang trọng hơn dành cho các gia đình, giúp trang trí, bày biện thật dễ dàng.

Hiện nay các quy định về nhập khẩu thiết bị bếp, thiết bị bếp công nghiệp, tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn với thiết bị trong lĩnh vực thức ăn nhìn chung vẫn chưa cụ thể vì thế chất lượng các thiết bị trên phân khúc còn trôi nổi.

Khi mua các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng chúng ta phải xem trên thiết bị có một số nhãn dán nào ý nghĩa là gì, các chứng nhận lưu thông kèm, ý nghĩa của chúng là gì, công năng của từng loại ra sao để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Nắm bắt thêm thông tin:

Chậu Rửa Công Nghiệp, Bồn Rửa Inox Công Nghiệp Giá Tốt.

Bẫy Mỡ, Bẫy Mỡ Inox, Bể Tách Mỡ Inox, Bể Tách Dầu Mỡ 3 Ngăn.

Xe Đẩy Inox, Xe Đẩy Thức Ăn, Xe Đẩy Y Tế, Xe Đẩy Hàng Bằng Inox.

Những thiết bị bếp cần có cho 1 nhà hàng bao gồm: Bếp hầm công nghiệp, bếp xào, tủ nấu cơm, chậu tửa công nghiệp, tủ đông, kệ inox, chụp hút khói, bẫy mỡ…

Các trang thiết bị bếp công nghiệp Inox hiện đại đang được rất nhiều nhà hàng, khách sạn sử dụng, với các thiết bị bếp inox gia công luôn có những ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các loại bếp khác. Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một bếp phù hợp nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp thì có thể đến với chúng tôi

Inox Việt Nam là Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì gia công inox các thiết bị nhà bếp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox, và sản xuất cung cấp cho các đại lý đồ gia dụng inox mõi khi khách hàng cần buôn bán hoặc sử dụng.

Sản phẩm của Inox Việt Nam (Inoxvina.vn) chúng tôi đã được kiểm định và được tin dùng bởi các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Công Ty Inox Việt Nam đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất của mọi nhà, mọi gia đình.Các sản phẩm thiết bị bếp inox của chúng tôi đều có chất lượng tốt, bền, đẹp, giá cả cạnh tranh. Bảo hành dài hạn,bao đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng về chất lượng.

Hướng đến mục tiêu như sau: “SẢN PHẨM VIỆT-THƯƠNG HIỆU VIỆT-CHO NGƯỜI VIỆT”

Liên hệ Hotline: 0985.6666.38

Các món đồ Inox gia dụng đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng tại các cơ sở khác nhau nhờ sự đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, công năng sử dụng cũng như giá thành sản phẩm.

Inox gia dụng là những sản phẩm rất được ưa chuộng và tin dùng bởi đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay. Không chỉ đặc trưng với chất liệu bền bỉ, có khả năng chống chịu tốt trong môi trường bếp ăn với nhiệt lượng lớn, độ ẩm cao và thường xuyên bị tác động với những va đập, những vật dụng này còn có kiểu dáng vô cùng thông minh, góp phần phục vụ nhu cầu sử dụng của con người một cách tốt nhất.

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm Inox gia dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, rất nhiều vật dụng gia đình được làm từ inox đã được thiết kế, gia công và chế tạo với số lượng lớn. Một số sản phẩm thông dụng nhất có thể kể đến đó là bếp hầm công nghiệp, bếp xào, tủ nấu cơm, chậu rửa công nghiệp, kệ inox, chụp hút khói, bẫy mỡ,…

Chất liệu

Các sản phẩm này đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao, chống chịu tốt với các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt, loại inox này còn ít bị han gỉ theo thời gian và giữ được độ bền, mới lâu dài.

Thông số kỹ thuật các sản phẩm inox gia dụng cao cấp

Chất liệu Inox gia dụng : 100% Inox SUS 201, 304.

Tình trạng : Mới 100%.

Xuất xứ : Inox Việt Nam.

Kiểu dáng thiết kế

Vì là những món đồ gia dụng sử dụng trong cơ sở công nghiệp cho nên thiết kế, kiểu dáng của các sản phẩm này không quá cầu kỳ. Thiết kế được tối giản hết sức có thể nhằm phát huy công năng sử dụng tốt nhất, đồng thời thích hợp để bố trí trong các không gian khác nhau, đặc biệt là các không gian làm việc có diện tích hạn chế.

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng những sản phẩm này khá cân đối về kiểu dáng, tỉ lệ cho nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, phục vụ tốt cho việc trang trí, bày biện trong những môi trường công nghiệp khác nhau.

Ứng dụng của Inox gia dụng

Những món đồ inox gia dụng mang lại rất nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng. Tùy từng sản phẩm mà chúng ta có thể ứng dụng và phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như bếp hầm, bếp xào, tủ nấu cơm,… có thể giúp chúng ta chế biến thức ăn cho số lượng lớn người ăn trong thời gian ngắn hơn đáng kể, đồng thời giữ được chất lượng và độ nóng của các món ăn.

Hoặc, các chậu rửa công nghiệp tại cơ sở gia công inox gia dụng uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người sử dụng dọn rửa chén bát, sơ chế thực phẩm,… đạt chuẩn vệ sinh an toàn, đồng thời tiết kiệm thời gian so với trước đây.

Một số vật dụng khác như chụp hút khói, bẫy mỡ,… sẽ tạo sự thoải mái, sạch sẽ và an toàn hơn cho không gian bếp nấu công nghiệp.

Nhờ những công dụng tuyệt vời nói trên mà các món đồ gia dụng inox hiện đang được ứng dụng tại bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, trường học, cơ sở công nghiệp.

Cách bảo quản Inox gia dụng bạn đã biết chưa

Các món vật dụng được làm từ chất liệu inox tuy có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt với những tác động từ môi trường bên ngoài, nhưng để giữ được độ bền của sản phẩm tối ưu, người sử dụng cần phải bảo quản đồ dùng inox thật tốt. Cụ thể, người sử dụng cần phải:

Thường xuyên lau chùi, làm sạch đồ gia dụng bằng nước hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng

Hạn chế tiếp xúc với chất tẩy rửa có tính tẩy cao

Không để bề mặt của đồ gia dụng tiếp xúc với đồ nóng, đồ có góc cạnh, vật nhọn,… dễ gây ra trầy xước.

Kiểm tra khả năng vận hành đối với các món đồ gia dụng hoạt động cần nguồn điền, motor chẳng hạn như tủ hấp cơm, bếp nấu,…

Mua Inox gia dụng ở đâu chất lượng giá tốt

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm được làm từ inox ra đời. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn đó là Inox Việt Nam. Những sản phẩm không chỉ được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, mà còn được gia công, tạo hình vô cùng đẹp mắt, sang trọng.

Đặc biệt, Inox Việt Nam còn cung cấp rất nhiều mặt hàng gia dụng bằng inox với công năng sử dụng khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong đời sống hằng ngày một cách tốt nhất. Khách hàng có nhu cầu tham khảo những mẫu sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp của chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu đặt làm vật dụng gia dụng theo thiết kế, công năng sử dụng riêng, chúng tôi sẽ hỗ trợ và gia công theo đúng ý tưởng của khách hàng.