Làm Đại Lý Bitis / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Làm Sao Để Đến Đại Lý Biti’S

Hướng đi đến Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương (Đồng Xuân) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương

Làm sao để đến Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương nhất?

Những ga ở gần Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương nhất là:

22c Hàng Lược cách đây 209 mét, 3 phút đi bộ.

Đối Diện 16 Phùng Hưng (Đường Trong) cách đây 236 mét, 4 phút đi bộ.

10-12 Quán Thánh cách đây 276 mét, 4 phút đi bộ.

3a Phan Đình Phùng cách đây 365 mét, 5 phút đi bộ.

(A) Long Biên cách đây 429 mét, 6 phút đi bộ.

E3.2 Điểm Trung Chuyển Long Biên cách đây 437 mét, 6 phút đi bộ.

E1.4 Điểm Trung Chuyển Long Biên cách đây 443 mét, 6 phút đi bộ.

E3.4 Điểm Trung Chuyển Long Biên cách đây 447 mét, 6 phút đi bộ.

E3.3 Điểm Trung Chuyển Long Biên cách đây 459 mét, 6 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương: 01, 22A, 34, 50.

Phương tiện công cộng đến Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương ở Đồng Xuân

Bạn muốn biết cách đến được Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương trong Đồng Xuân, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 22c Hàng Lược; Đối Diện 16 Phùng Hưng (Đường Trong); 10-12 Quán Thánh; 3a Phan Đình Phùng; (A) Long Biên; E3.2 Điểm Trung Chuyển Long Biên; E1.4 Điểm Trung Chuyển Long Biên; E3.4 Điểm Trung Chuyển Long Biên; E3.3 Điểm Trung Chuyển Long Biên.

Bạn có thể đến được Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 01, 22A, 34, 50

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Đồng Xuân, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Điểm tham quan quanh Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương ở Đồng Xuân Làm sao để đến điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội bằng phương tiện công cộng

Nhà ga/bến gần nhất đến Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương ở Đồng Xuân

Nhà ga/bến Xe buýt gần nhất đến Đại Lý Biti’s-Bita’s Thanh Hương ở Đồng Xuân

Làm Sao Để Đến Giày Dép Biti’S Ở Di An Bằng Xe Buýt

Hướng đi đến Giày Dép Biti’s (Di An) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Giày Dép Biti’s

Làm sao để đến Giày Dép Biti’s bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Giày Dép Biti’s nhất?

Những ga ở gần Giày Dép Biti’s nhất là:

Giày Thái Bình-Bình Đường cách đây 339 mét, 5 phút đi bộ.

Trạm Cầu Vượt Linh Xuân cách đây 845 mét, 11 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Giày Dép Biti’s?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Giày Dép Biti’s: 05, 19, 33, 93.

Phương tiện công cộng đến Giày Dép Biti’s ở Di An

Bạn muốn biết cách đến được Giày Dép Biti’s trong Di An, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Giày Dép Biti’s với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Giày Dép Biti’s là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Giày Dép Biti’s? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Giày Thái Bình-Bình Đường; Trạm Cầu Vượt Linh Xuân.

Bạn có thể đến được Giày Dép Biti’s bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 05, 19, 33, 93

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Giày Dép Biti’s dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Giày Dép Biti’s thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Di An, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Điểm tham quan quanh Giày Dép Biti’s ở Di An Làm sao để đến điểm tham quan nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng phương tiện công cộng

Nhà ga/bến gần nhất đến Giày Dép Biti’s ở Di An

Nhà ga/bến Xe buýt gần nhất đến Giày Dép Biti’s ở Di An

Làm Sao Để Đến Đại Lý Bitis Ở Hà Nội Bằng Xe Buýt

Hướng đi đến Đại Lý Bitis (Hà Nội) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Đại Lý Bitis

Làm sao để đến Đại Lý Bitis bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Đại Lý Bitis nhất?

Những ga ở gần Đại Lý Bitis nhất là:

Nhà Văn Hóa Công Đoàn Hà Nội cách đây 201 mét, 3 phút đi bộ.

85 Quang Trung (Hà Đông) – Đình Cầu Đơ cách đây 301 mét, 5 phút đi bộ.

Chợ Hà Đông (Đối Diện Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Biển Việt Nam) – 81 Lê Lợi (Hà Đông) cách đây 478 mét, 7 phút đi bộ.

Khách Sạn Sông Nhuệ (148 Trần Phú- Hà Đông) cách đây 506 mét, 7 phút đi bộ.

Đối Diện Chi Cục Thuế Hà Nội – Tô Hiệu (Hà Đông) cách đây 584 mét, 8 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Đại Lý Bitis?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Đại Lý Bitis: 01, 02, 19, 27, 68.

Phương tiện công cộng đến Đại Lý Bitis ở Hà Nội

Bạn muốn biết cách đến được Đại Lý Bitis trong Hà Nội, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Đại Lý Bitis với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đại Lý Bitis là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đại Lý Bitis? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Nhà Văn Hóa Công Đoàn Hà Nội; 85 Quang Trung (Hà Đông) – Đình Cầu Đơ; Chợ Hà Đông (Đối Diện Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Biển Việt Nam) – 81 Lê Lợi (Hà Đông); Khách Sạn Sông Nhuệ (148 Trần Phú- Hà Đông); Đối Diện Chi Cục Thuế Hà Nội – Tô Hiệu (Hà Đông).

Bạn có thể đến được Đại Lý Bitis bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 01, 02, 19, 27, 68

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Đại Lý Bitis dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Đại Lý Bitis thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Hà Nội, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Điểm tham quan quanh Đại Lý Bitis ở Hà Nội Làm sao để đến điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội bằng phương tiện công cộng

Nhà ga/bến gần nhất đến Đại Lý Bitis ở Hà Nội

Nhà ga/bến Xe buýt gần nhất đến Đại Lý Bitis ở Hà Nội

Biti’S Và Bước Ngoặt Lớn Mang Tên Sơn Tùng M

Nhìn vào thời điểm hiện tại, nếu để chỉ ra một cái tên đang dẫn đầu ngành giày dép nội địa ở Việt Nam thì phải khẳng định rằng đó chính là Biti’s. Với 25 triệu sản phẩm bán ra mỗi năm, 7 trung tâm chi nhánh và 1500 đại lý trên khắp cả nước, Biti’s đã thực sự trở thành một “thương hiệu quốc dân” trong lòng bao người dân chúng ta. Và nếu như sự thành công của Biti’s hiện tại là không cần phải bàn cãi thì trở về thời điểm đầu năm 2017, mọi chuyện là hoàn toàn đối ngược khi thương hiệu này đang đứng trên bờ vực trôi vào dĩ vãng. Tuy nhiên thì với sự thành công của dòng giày Biti’s Hunter cùng dấu ấn rất rõ nét của Sơn Tùng M-TP, Biti’s đã lội ngược dòng để có cho mình thành công như ngày hôm nay.

Theo đó, với sự phát triển ngày càng nhiều về kinh tế xã hội, giới trẻ Việt Nam dần trở nên ưa chuộng các thương hiệu quốc tế hơn như Nike, Adidas, Puma… bởi những đôi giày này không chỉ có chất lượng cao mà còn sở hữu những thiết kế vô cùng ấn tượng. Từ việc chỉ là một sản phẩm được dùng cho những mục đích thường ngày, đôi sneaker đã trở thành một một điều gì đó giúp giới trẻ Việt thể hiện cái tôi và phong cách sống của mình.

Vào thời điểm đó, để tránh việc đối đầu trực tiếp với các thương hiệu quốc tế, Biti’s đã rất khôn ngoan khi tập trung vào sản phẩm Biti’s Hunter (nửa cuối năm 2016) hướng đến phân khúc tầm trung với cái giá dưới 1 triệu. Cùng với đó, họ cũng thay đổi cách tiếp cận một đôi giày từ phong cách truyền thống sang những khía cạnh hiện đại hơn. Và mặc dù đã mang lại một số kết quả tích cực nhưng sau 9 tháng xuất hiện trên thị trường, độ nhận diện của dòng sản phẩm này vẫn còn thấp và chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của Biti’s.

Để cải thiện điều này, Biti’s đã hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi để đưa sản phẩm của mình xuất hiện trong các MV ca nhạc của họ – điều mà cho đến nay được cho là một bước ngoặt lớn cho sự thành công của thương hiệu này. Cụ thể thì với con số khoảng 3 tỷ đồng, Biti’s Hunter đã xuất hiện trong “Lạc Trôi” của Sơn Tùng M-TP và “Đi để trở về” của Soobin Hoàng Sơn.

Với những hình ảnh nổi bật trong hai sản phẩm âm nhạc này, Biti’s Hunter đã thực sự trở thành một cơn sốt trong lòng giới trẻ Việt Nam. Đặc biệt là với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, lượng người mua đến với thương hiệu giày Việt Nam tăng nhanh đến chóng mặt và các sản phẩm của họ thậm chí thường xuyên rơi vào tình trạng cháy hàng.

Không chỉ vậy với việc có được Sơn Tùng M-TP làm gương mặt đại diện, nhãn hàng này còn vô hình chung sở hữu cho mình một lượng người dùng trung thành đến từ fan của anh chàng này. Tiếp đó, với sự thăng tiến vươn ra đến tầm quốc tế của ca sĩ người Thái Bình, Biti’s cũng nhờ đó mà vực dậy được hoạt động kinh doanh của mình.

Và tuy Sơn Tùng M-TP có một tầm ảnh hưởng không nhỏ trong thành công ngày nay của Biti’s thì chúng ta cũng không thể không nhắc tới chất lượng sản phẩm của chính thương hiệu này. Theo đó các phiên bản được giới thiệu trong bộ sưu tập Biti’s Hunter đều sở hữu cho mình thiết kế cực kỳ ấn tượng. Với vẻ ngoài bắt mắt không kém bất kỳ thương hiệu lớn nào trên thế giới và một mức giá phải chăng, thật khó để người tiêu dùng có thể bỏ qua sản phẩm của họ một khi đã từng biết đến.

Mới đây nhất, Biti’s cũng đã tung ra Biti’s Hunter Street x Vietmax 2020 – Cảm hứng tự hào từ những thái cực văn hóa Hà Nội. Với vẻ ngoài chất lượng không khác gì những phiên bản cao cấp của các thương hiệu lớn, bộ sưu tập này đang cháy hàng và bạn sẽ phải đặt trước nếu muốn sở hữu cho mình những sản phẩm mới nhất đến từ nhãn hàng giày dép Việt Nam.