Học Đại Lý Thuế Online / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Học Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Học thi chứng chỉ đại lý thuế online như thế nào cho có hiệu quả. Tất cả mục tiêu của chúng ta khi tham gia lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online đều là THI ĐỖ CHỨNG CHỈ. Vậy bạn cần tìm cho mình được 1 lớp Học thi chứng chỉ đại lý thuế online chất lượng . Đồng thời phải có phương pháp ôn thi thực sự hiệu quả cho cá nhân mình.

Nắm bắt được vai trò quan trọng của Khóa học thi chứng chỉ đại lý thuế online. Ngày càng có nhiều bạn chọn cách sẽ thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế với lớp học online.

Điều mà chúng ta cần nói đến khi đánh giá một trong các yếu tố để bạn có thể thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế. Đó là Phương pháp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

Tại sao cùng 1 chương trình đào tạo, cùng 1 giáo viên nhưng người này đỗ, còn người khác lại không?

Phải chăng họ quá thông minh nên mới dễ dàng thi đỗ với điểm cao như vậy?

Đó không phải là nguyên nhân chính, thông minh chỉ là 1 phần nhỏ. Quan trọng là phương pháp học của bạn đã thực sự hiệu quả hay chưa?

Kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế thành công ngoài việc chọn cho mình một chương trình luyện thi chất lượng ra. Thì bạn cần:

– Tìm hiểu kinh nghiệm thành công của người đi trước. Muốn thành công bạn nên học theo cách làm của những người đã thành công.

– Ngoài tích lũy kinh nghiệm của người đi trước. Bạn phải tự lập kế hoạch, phương pháp ôn thi hiệu quả cho riêng mình.

Nắm rõ cấu trúc đề thi. Ghi lại những nội dung quan trọng, những điều đặc biệt cần phải chú ý đối với mỗi chuyên đề của từng môn thi.

Hệ thống được kiến thức, học kỹ nội dung để nắm được bản chất. Phân bổ thời gian ôn thi 1 cách hợp lý, làm thật nhiều bài tập, luyện thật nhiều đề.

Bạn cần chọn khóa Học thi chứng chỉ đại lý thuế online CHẤT LƯỢNG.

Một số tình trạng của Lớp Học thi chứng chỉ đại lý thuế online hiện nay:

Lớp học thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề ở trên.

Qua nhiều năm nghiên cứu, luyện thi chúng tôi đã tạo nên chương trình Học thi chứng chỉ đại lý thuế online: khoa học, bài bản, hiệu quả, tính thực tế cao.

Với sự phối hợp của các cán bộ cao cấp của Tổng cục thuế, các giảng viên Trường học viện tài chính, giảng viên của Kế toán Hà Nội. Đội ngũ giảng viên cao cấp nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế, nắm rõ luật thuế – kế toán đã xây dựng nên chương trình ôn thi sát đề thi thật. Bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bài bản theo từng chuyên đề. Giúp học viên dễ dàng nắm bắt, hệ thống được kiến thức.

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ. Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG CÓ DẤU CHÂN CỦA KỂ LƯỜI BIẾNG!!

Khóa Học Chứng Chỉ Đại Lý Thuế

Khóa học chứng chỉ đại lý thuế là khóa học cung cấp kiến thức quan trọng về lý thuyết và thực tiễn về thuế, đây là khóa học rất thiết thực cho những bạn có tham vọng lấy chứng chỉ đại lý thuế để hành nghề. Kết thúc khóa học các bạn có thể nắm vững cách hạch toán và nghiệp vụ kế toán, thuế. Có chứng chỉ hành nghề rồi thì các bạn có thể dễ dàng tung hoành ngang dọc trong nghề nghiệp kế toán thuế của mình, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng khóa học mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn.

Ai nên tham gia khóa học chứng chỉ đại lý thuế?

Người đã có kinh nghiệm kế toán 2 năm tham vọng lấy chứng chỉ hành nghề về thuế để phát triển ngành nghề.

Những mong đợi từ khóa học chứng chỉ đại lý thuế mang lại

Mục tiêu khóa học chứng chỉ đại lý thuế

Tham dự khóa học này sẽ giúp bạn: Nắm được các kiến thức lý thuế, thực tế về kế toán và thuế để ôn tập thi đạt kết quả cao

Chương trình học Đại lý thuế như sau

1: Giới thiệu nghề nghiệp đại lý thuế và Tổng quan luật quản lý thuế

Giới thiệu nghề nghiệp đại lý thuế

Tổng quan luật quản lý thuế

Giới thiệu chương trình học, điều kiện miễn môn thi đại lý thuế.

Luật quản lý thuế và Phạt vi phạm hành chính.

Những kinh nghiệm làm việc với Cơ quan thuế.

2: Hóa đơn chứng từ

Lý thuyết và phân biệt các loại hóa đơn.

Các nội dung bắt buộc trên hóa đơn.

Thời điểm xuất hóa đơn.

Cách xử lý các tình huống viết sai hóa đơn, viết hóa đơn có chiết khấu, giảm giá

3: Thuế giá trị gia tăng

Định nghĩa và bản chất của thuế giá trị gia tăng.

Phân biệt các mức thuế suất thuế giá trị gia tăng

Các phương pháp tính thuế giá trị gia tăng

Thực hành kê khai hóa đơn, kê khai thuế giá trị gia tăng

4: Thuế thu nhập cá nhân

Lý thuyết thuế thu nhập cá nhân cho người cư trú

Lý thuyết thuế thu nhập cá nhân cho người không cư trú

Các dạng bài tập cần lưu ý

Thực hành tính thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập cá nhân

5: Thuế thu nhập doanh nghiệp, Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt, Thuế nhà thầu

Thuế thu nhập doanh nghiệp

Ôn tập thuế thu nhập doanh nghiệp, các mức thuế suất

Chi phí được trừ và không được trừ

Bài tập thuế Thu nhập doanh nghiệp

Thực hành thuế Thu nhập doanh nghiệp

Lý thuyết thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt

Các dạng bài tập và thực hành bài tập

Thuế Nhà thầu theo thông tư 103/2014/TT-BTC

Cách tính thuế, kê khai, nộp thuế Nhà thầu

Các dạng bài tập thuế Nhà thầu và thực hành bài tập

6: Bài tập trắc nghiệm, Thuế tài nguyên môi trường, phí, lệ phí.

Bài tập trắc nghiệm

Hướng dẫn giải bài tập trắc nghiệm: luật quản lý thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, giá trị gia tăng và hóa đơn.

Lưu ý giải bài tập trắc nghiệm

Thuế tài nguyên môi trường, phí, lệ phí

Lý thuyết thuế Tài nguyên, Môi trường, Phí và Lệ phí

Bài tập trắc nghiệm

7: Làm bài thi thử đại lý thuế, Ôn tập và hệ thống kiến thức toàn khóa

Ôn tập và hệ thống lại kiến thức khóa học.

Một số lưu ý để vượt qua kỳ thi chứng chỉ Đại lý thuế.

Giao lưu, chia sẻ

Làm bài thi thử đại lý thuế

Khóa học chứng chỉ đại lý thuế là khóa học rất bổ ích, các bạn có thêm thắc mắc về khóa học đại lý thuế hãy liên hệ với chúng tôi

Khóa Học Ôn Thi Đại Lý Thuế

KHÓA HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ ​T​hống kê từ năm 2013 đến 2017 cho thấy tỷ lệ trượt trong kỳ thi Chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về thuế luôn ở mức cao, trên 75%. Nhưng đây lại là một chứng chỉ hành nghề rất giá trị đối với kế toán. Nguyên nhân được nhìn thấy rất rõ ràng là do phần lớn thí sinh còn:

Giới hạn về kiến thức, tài liệu và điều kiện ôn thi đại lý thuế Không có thông tin về cấu trúc đề thi Chỉ nắm lý thuyết, thiếu thực hành sâu các dạng bài tập chuyên đề Thiếu kỹ năng làm bài thi và kỹ năng kê khai báo cáo bằng tay Và Khóa ôn thi Đại lý thuế được TACA tổ chức chính là giải pháp cho vấn đề này.

SAU KHÓA HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Khắc phục 4 yếu điểm trên, cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 2018 Nâng cao tư duy đúng đắn về hệ thống luật thuế tại Việt Nam Có kiến thức đúng và áp dụng hiệu quả trong công việc Có kỹ năng tư vấn, nhận định vấn đề, đàm phán với Cơ quan thuế và kỹ năng nhìn bức tranh toàn cảnh Doanh nghiệp. Được truyền lửa để tiếp tục đam mê với nghề kế toán và thăng tiến trong sự nghiệp Nhận chính sách hỗ trợ học viên của TACA: hội thảo chuyên đề, tổ chức thi thử, lập nhóm học tập, …. Được chia sẻ những kinh nghiệm XƯƠNG MÁU NHẤT trong việc Ôn thi và Kinh nghiệm Trong phòng thi để đạt kết quả cao nhất.

Giám đốc Công ty Kế toán và Đại lý thuế FOSA Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, tư vấn thuế cho nhiều tập đoàn lớn: CocaCola, Samsung, Yamaha, Honda, … Giảng viên cao cấp tại Hội Kiểm toán Việt Nam VAA Giảng viên ôn thi Công chức thuế, Đại lý thuế từ 2010 với tỷ lệ đỗ cao, luôn trên 70% Phản hồi từ học viên: Thầy Minh ôn thi sát đề, nhiều tình huống thực tế hay, truyền đạt dễ hiểu và tiếp thêm nguồn cảm hứng, đam mê với nghề cho học viên Đặc biệt THỦ KHOA cả nước là học viên của TACA, bạn Nguyễn Thị Ngọc với số điểm 8,1 (thi năm 2016) và bạn Hoàng Thanh Nga (thi năm 2017) với số điểm 7,3. Đội ngũ Trợ giảng: là những người có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín trong ngành, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ K28 TẠI HÀ NỘI :

– Địa điểm: Phòng 1503 tháp T1, tòa Times Tower, số 35 Lê Văn Lương, Hà Nội – Học phí : 6.300.000 vnd/28 buổi Môn kế toán: 2.500.000 vnd – 10 buổi Môn luật thuế: 3.800.000 vnd – 18 buổi ( giảm giá 5% khi thanh toán trước ) (Học phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí tài liệu, giáo trình học tập. Học viên có thể chọn cả 2 môn hoặc 1 trong 2 môn học)

Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Online Tốt Nhất

Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất là khóa học bạn cần tìm. Bạn không có nhiều thời gian để tham gia các lớp ôn thi trực tiếp. Thời gian và kinh phí của bạn eo hẹp, không đủ khả năng để tham gia lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất. Ngoài lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Công ty còn có các lớp học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán tổng hợp online.

1. Lợi ích của Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Bạn biết không, việc học online ngày nay đang thịnh hành, phát triển như một cơn lốc. Khi mà bạn không có nhiều thời gian để tham gia lớp học trực tiếp. Với khóa học online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể ôn đi ôn lại nhiều lần nếu như bạn không hiểu. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất:

Bạn có thể học ở bất cứ đâu – trên các thiết bị chỉ cần có internet.

Mua 1 lần – Học mãi mãi – Chi phí thấp mà CHẤT LƯỢNG không đổi.

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, có thể học vào lúc rảnh.

Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào.

Bài giảng chất lượng, sinh động, dễ hiểu – Chất lượng như học Offline.

Được cung cấp tài liệu THỰC TẾ – Cung cấp phần mềm MIỄN PHÍ.

Giảng viên luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong quá trình học và đi làm.

2. Các phương pháp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Có nhiều cách để bạn có thể ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn các cách sau đây:

Kế Toán Hà Nội mở Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất đương nhiên sẽ có phương pháp học hiệu quả và phù hợp. Chúng tôi luôn cập nhật những video về các chuyên đề nhỏ. Sau mỗi chuyên đề nhỏ sẽ có ví dụ cụ thể để học viên hiểu bài hơn. Sau các ví dụ, bạn sẽ có những bài tập thực hành. Nó giống như cách bạn giải đề thi trong kỳ thi.

3. Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

3.1. Môn pháp luật thuế.

Môn pháp luật thuế thì đội ngũ giáo viên sẽ phát hành video về các phần như sau:

– Định hướng phương pháp ôn thi môn thuế.

– Ôn tập các kiến thức từ tổng hợp đến chi tiết, từ cơ bản đến chuyên sâu các Luật thuế GTGT, TNDN, TNCN, Tiêu thụ đặc biệt, hóa đơn, quản lý thuế…

– Dựa trên nền tảng kiến thức đã học để đưa ra cho bạn các dạng đề trắc nghiệm theo từng chuyên mục, từng sắc thuế cụ thể.

– Hướng dẫn làm các bài tập tự luận thường có trong đề thi như:

3.2. Môn kế toán

Môn kế toán được xem là môn tương đối khó, đặc biệt là đối với phần chuẩn mực kế toán. Đề bài phần lý thuyết thường yêu cầu thí sinh phải trình bày một số quy định của một trong những chuẩn mực kế toán và lấy ví dụ cụ thể.

– Định hướng phương pháp ôn thi môn Kế toán.

– Tìm hiểu các quy định về hệ thống Chuẩn mực kế toán Việt Nam. Làm các bài tập lý thuyết, các ví dụ cụ thể đi kèm theo.

– Hướng dẫn phương pháp định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Luyện tập các phương pháp tính giá thành.

– Hướng dẫn chi tiết cách lên các loại báo cáo tài chính.

Sau khi nắm được sâu và chi tiết các kiến thức. Các bạn Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất sẽ được làm các đề thi dạng tổng hợp, sát với đề thi thật. Làm các dạng bài tập giúp bạn:

4. Cách thức thực hiện khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online.

Cách thức đăng ký học rất dễ dàng. Bạn không phải di chuyển nhiều, bạn không gặp khó khăn gì, chỉ cần cú nháy chuột bạn có trong tay toàn bộ nội dung ôn thi.

Sau khi bạn đăng ký và gửi đầy đủ học phí về cho Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ nội dung là video, tài liệu, đề thi và các dạng bài trắc nghiệm qua gmail, zalo cho bạn.

5. Cam kết của chúng tôi về Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Sự tin tưởng của các bạn làm nên chất lượng và sự uy tín của công ty. Chúng tôi luôn đặt người học làm trọng tâm. Lấy mục tiêu, nguyện vọng của học viên làm động lực để cán bộ và nhân viên Kế Toán Hà Nội nỗ lực. Công ty không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức, thành thạo kỹ năng để có được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Mà chúng tôi còn cam kết: