Hoa Hồng Đại Lý Bảo Hiểm Là Gì / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Yêu Cầu Đại Lý Cắt Hoa Hồng Bảo Hiểm

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên:

Tư vấn viên không thể thuyết phục khách hàng tin tưởng sản phẩm, công ty và bản thân nên đã tự động đề xuất “cắt hoa hồng” để khách hàng thấy rẻ và ký hợp đồng.

Tư vấn viên muốn chạy doanh số để đạt chỉ tiêu kinh doanh, thi đua nên muốn chốt hợp đồng vội vàng thông qua hình thức “cắt hoa hồng”.

Khách hàng chủ động đòi hỏi đại lý phải “cắt hoa hồng” thì mới chịu ký hợp đồng, bởi họ cho rằng khi đó họ là “người mua hàng thông thái”.

Khách hàng nghĩ rằng khoản hoa hồng đại lý bảo hiểm được nhận là lấy từ tiền của khách hàng, vì vậy họ “đòi” lại tiền.

(còn nhiều nguyên nhân nữa, cơ mà kể vậy thôi)…

Điều này chỉ thường xảy ra với:

Tư vấn viên coi bảo hiểm nhân thọ là nghề làm thêm, thời vụ.

Khách hàng hiểu sai về hoa hồng.

Khách hàng tham lam, muốn mình “thông minh” hơn người khác.

Còn những khách hàng khi hiểu đúng về BHNT, hiểu đúng về công việc của người tư vấn BHNT sẽ không làm điều này.

Và tất nhiên là những tư vấn viên coi bảo hiểm nhân thọ là sự nghiệp của mình, sẽ gắn bó lâu dài với nghề cũng sẽ không bao giờ “cắt hoa hồng” cho khách hàng.

Bởi vì làm như vậy là phạm pháp!

Hoa hồng của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là gì?

Trong cuộc sống, mỗi hành động của con người để giúp đỡ hoặc mang tới cho người khác một lợi ích gì đó đều sẽ được trả công.

Bạn là nhân viên bán chiếc tivi trong siêu thị? Tiền công bạn nhận được chính là số lương hàng tháng bạn được nhận.

Bạn mở một quán phở để tự kinh doanh? Tiền công bạn nhận được chính là phần lãi sau khi đã trừ chi phí nguyên vật liệu để làm nên bát phở, tiền thuê mặt bằng, nhân viên.

Bạn là tài xế taxi? Tiền công của bạn chính là số tiền bạn có thể mang về gia đình sau mỗi ngày chạy xe.

Ai cũng phải được trả công cho những gì mình làm, đó là quy luật của cuộc sống.

Và tiền công của người tư vấn bảo hiểm nhận được chính là khoản hoa hồng dựa theo doanh thu phí hàng tháng, khoản hoa hồng này phụ thuộc vào thời gian đóng phí, sản phẩm mà khách hàng chọn lựa.

Có 1 điểm khác biệt ở đây: Trong khi các mặt hàng khác, bạn có quyền thương lượng mức hoa hồng hợp lý giữa bạn (người lao động) và công ty thì những người làm bảo hiểm không thể làm được điều đó.

Toàn bộ các khoản hoa hồng và thưởng mà tư vấn viên được nhận đều phải được sự phê duyệt của Bộ tài chính, không công ty bảo hiểm nào được phép chi trả quyền lợi quá cao, hoặc quá thấp cho nhân viên. Tất cả cần theo luật chơi chung do Bộ tài chính quy định.

Lại khác nữa ở chỗ nghề tư vấn bảo hiểm không trả lương cứng cho các đại lý bảo hiểm, tính chất khắc nghiệt của công việc yêu cầu người đại lý phải liên tục tìm kiếm khách hàng, tư vấn, ký kết hợp đồng và chăm sóc khách hàng, có được đều đặn như vậy mới có cơ hội có doanh số, và có thu nhập để sống và phát triển với nghề.

Công việc không hề dễ dàng, cần sự kiên trì, bền bỉ, quyết tâm rất lớn thì người tư vấn viên mới có thể ký kết những hợp đồng và nhận những khoản tiền công hợp pháp xứng đáng.

Nhưng,

Khách hàng lại là người đòi khoản tiền công đó thuộc về mình?

Vậy ai sẽ là người nuôi gia đình người tư vấn viên hả khách hàng? Công sức, mồ hôi của họ mà tại sao khách hàng lại coi đó là của mình để đòi “chia trác”?

Khách hàng nghĩ rằng bởi đó là tiền của mình đúng không? Sai rồi!

Khách hàng thanh toán với công ty bảo hiểm bao nhiêu tiền thì trên phiếu thu, giấy xác nhận đều ghi đúng số tiền khách hàng đã nộp.

Khách hàng có thể tới trực tiếp công ty bảo hiểm để được mua sản phẩm, nhưng mức giá và quyền lợi sẽ tương đương như được người đại lý tư vấn.

Quyền lợi đền bù khách hàng được công ty chi trả trong thời hạn hợp đồng có hiệu lực sẽ được nhận 100%, không phải chia cho tư vấn viên 1 xu nào hết.

Hoa hồng tư vấn là khoản hợp pháp mà người đại lý được nhận dựa trên công sức khai thác khách hàng, và thông qua đó, tư vấn viên có nghĩa vụ chăm sóc khách hàng nhiều năm tiếp theo của hợp đồng.

Nếu bạn nghĩ bạn mua bảo hiểm vì có khoản chiết khấu nào đó thì bạn SAI RỒI. Đó không phải mục đích đúng để bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ. Hãy tham gia bảo hiểm vì bạn muốn có kế hoạch tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.

Cho nên, hoa hồng tư vấn là khoản xứng đáng dành cho tư vấn viên, là khoản tiền công trả cho những nỗ lực của họ: tìm kiếm khách hàng, xác định nhu cầu, tư vấn giải pháp, hồ sơ giấy tờ, chăm sóc hợp đồng… Đó là quyền lợi của họ được nhận, nó hợp pháp và không ai có quyền đòi hỏi!

Vậy, tại sao việc “cắt hoa hồng” khi tư vấn lại là con dao 2 lưỡi với khách hàng?

Có 2 đối tượng bị ảnh hưởng khi điều này xảy ra: Tư vấn viên (Đại lý bảo hiểm) và Khách hàng.

Đối với tư vấn viên:

Việc cắt hoa hồng là vi phạm đạo đức nghề nghiệp của các công ty bảo hiểm, vi phạm quy định của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.

Khi công ty làm rõ và chứng minh tư vấn viên vi phạm (cắt hoa hồng tư vấn cho khách), mức độ cao nhất đại lý sẽ bị đuổi việc và bị cho vào danh sách Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm và bị cấm làm bảo hiểm 2 năm tại Việt Nam.

Và thông thường, người đại lý đó cũng kết thúc sự nghiệp làm bảo hiểm của mình luôn, bởi không công ty bảo hiểm nào nhận những người đã dính chàm cả.

Không những thế, việc cắt hoa hồng làm giảm đi giá trị công việc mà người đại lý đang làm là mang những giải pháp bảo vệ tới khách hàng.

Đồng thời thể hiện sự yếu kém về mặt năng lực, kỹ năng chuyên môn khi tư vấn, phải sử dụng “hạ sách” để thuyết phục khách hàng.

Đã 1 lần chấp nhận cắt hoa hồng, đồng nghĩa các hợp đồng tiếp theo cũng cắt hoa hồng. Người tư vấn viên sẽ không thể phát triển được sự nghiệp khi luôn nghĩ tới những thủ thuật nhằm qua mặt công ty, “dụ dỗ” khách hàng.

Khi bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam phát triển, khách hàng ngày càng khó tính hơn, họ cần những tư vấn viên đủ TÂM, đủ TẦM, những người tư vấn hay cắt hoa hồng sớm muộn sẽ bị đào thải khỏi nghề.

Ở 1 thời điểm gần, hầu hết những người đại lý chuyên cắt hoa hồng đều nghỉ việc tư vấn để quay về công việc cũ hoặc tìm kiếm công việc mới. Lý do đơn giản: Họ không có tiền công từ công việc tư vấn bảo hiểm, có bao nhiêu tiền công được công ty trả thì họ đưa cho khách hàng hết rồi. Ai đi làm cũng cần tiền để sống, họ không có được điều đó nên họ cần tìm cuộc sống mới.

Thay vì tập trung vào việc nghiên cứu để đánh giá “sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của mình?”, “mức phí này đã là hợp lý nhất hay chưa?”, “dòng tiền trong tương lai của sản phẩm này tốt nhất hay chưa?”, “người tư vấn viên này liệu có gắn bó lâu dài với nghề để chăm sóc mình vài chục năm hay không?” thì khách hàng lại tập trung vào việc đóng phí năm đầu tiên được chiết khấu bao nhiêu %?

Năm đầu tiên tư vấn viên có thể chiết khấu cho khách hàng được, chứ năm thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5 họ làm gì còn tiền mà chiết khấu cho khách hàng nữa?

Tư vấn viên sử dụng khoản hoa hồng tư vấn để SỐNG. Hoa hồng được trả nhiều vào năm đầu tiên của hợp đồng để đảm bảo họ có tiền để sống tốt tới các năm tiếp theo của hợp đồng, chăm sóc tốt cho khách hàng.

Với dòng sản phẩm UL, RPVL: Trình độ của người tư vấn viên có thể giúp khách hàng đạt quyền lợi tối đa hoặc không tối ưu. Quyền lợi tối đa là khi: mức phí rẻ khi chọn mức quyền lợi mong muốn, giá trị tài khoản được phân bổ vào những quỹ sinh lời tốt để tương lai khách hàng có nhiều tiền hơn, cùng 1 số tiền nhưng người tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn quyền lợi tối ưu và có khả năng tích lũy, sinh lời tốt hơn… nhưng một người tư vấn chỉ có thể học hỏi những kĩ năng tư vấn chuyên sâu đó nếu họ coi công việc bảo hiểm là sự nghiệp của mình, mà đã là sự nghiệp thì phải làm sao để phát triển bền vững, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Còn những tư vấn viên ở chiều ngược lại? Họ có bài tủ “cắt hoa hồng” rồi thì còn cần gì nâng cao trình độ tư vấn nữa.

Đôi khi khách hàng thấy rẻ hơn được chút tiền ở năm đầu tiên, nhưng khách hàng không biết mình đã bị “mất đi” rất nhiều tiền ở 30, thậm chí 40 năm hợp đồng kế tiếp.

Còn chưa nói tới việc, có thể khách hàng đã bị “mua đắt” quyền lợi bảo hiểm ngay từ năm đầu do người tư vấn viên không có chuyên môn thiết kế bảng minh họa sản phẩm để làm sao đạt kết quả tối đa nhất.

Lấy 1 vài ví dụ: Cũng là 2 người giáo viên, sẽ có người là giáo viên dạy giỏi, được mọi người tín nhiệm bởi cái TÂM dành cho học sinh và đặc biệt là không bao giờ nhận quà cáp từ phụ huynh; Người còn lại là giáo viên luôn đòi hỏi quà cáp, chất lượng dạy và học cũng kém hơn bởi thiếu đi chữ TÂM.

Cùng là 2 người phụ nữ làm công việc kế toán: Có người chuyên môn cao sẽ được nhiều công ty tín nhiệm; Người chuyên môn thấp sẽ luân chuyển liên tục các công ty với vị trí không hề thăng tiến so với vị trí cũ. Sự khác nhau giữa 2 người phụ nữ nằm ở chính mức độ họ YÊU công việc mà họ làm.

Khách hàng nghĩ rằng mình là “người mua hàng thông thái” nhưng không ngờ mình vừa bị “mua hớ” ngay năm đầu tiên, và tự mình đã đánh mất đi cơ hội được sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cho những năm sau.

Đã bao giờ bạn bước ra quán phở và yêu cầu được ăn 1 tô phở nhưng bạn chỉ TRẢ TIỀN bằng đúng với GIÁ TRỊ THẬT của bát phở (giá trị nguyên liệu đầu vào tạo nên bát phở), thay vì trả 50.000đ/ tô phở, bạn chỉ muốn trả 15.000đ cho chi phí nguyên vật liệu. Bạn thử làm chưa?

Tôi cũng không dám làm như vậy, e rằng chẳng còn răng để ăn phở nữa ấy chứ ^^

Con dao 2 lưỡi dành cho khách hàng ở đây chính là:

Khách hàng sẽ phải tự mình chăm sóc hợp đồng bảo hiểm cho mình là chính nếu tư vấn viên nghỉ việc (mà đa số những người hay chiết khấu sẽ nghỉ việc sau 1 năm). Lẽ ra khách hàng được hưởng sự chăm sóc của đại lý thay vì phải tự chăm sóc lấy bản thân mình. Cùng 1 số tiền nhưng mua thêm được sự chăm sóc của người khác thì điều đó còn RẺ hơn việc tự chăm sóc chính mình.

Cho nên ĐẮT HAY RẺ chỉ là định nghĩa. Điều quan trọng là nó phải HỢP TÌNH, HỢP LÝ & HỢP PHÁP.

Qua bài viết này, Sự thật Bảo hiểm muốn nhấn mạnh với bạn 3 điều:

Đừng bao giờ nghĩ rằng có thể mua được sản phẩm bảo hiểm “rẻ” mà lại tốt nhất thị trường: Đó là điều phi lý.

Hoa hồng tư vấn chính là khoản tiền để mua sự chăm sóc của tư vấn viên với khách hàng trong nhiều chục năm tiếp theo, và khoản tiền này HỢP PHÁP.

Xã hội đã phân công lao động, mỗi người làm 1 công việc riêng và phải được trả công. Vì vậy, đừng đòi hỏi những gì không phải của mình!

Hẹn gặp lại!

Nguyễn Thành Trung – CEO chúng tôi Vui lòng ghi rõ nguồn https://suthatbaohiem.com khi đăng lại bài viết này!

Bảo Hiểm Hàng Không Là Gì

Bảo hiểm hàng không – một cái tên không còn quá xa lạ với những người đi máy bay. Tuy nhiên, hiểu về nó như thế nào và có thực sự nên dùng bảo hiểm hàng không hay không là vấn đề mà nhiều người vẫn bàn cãi.

Hiện nay, máy bay là một phương tiện dân dụng chuyên nghiệp và ngày càng nhiều người lựa chọn phương tiện máy bay để di chuyển tới những địa điểm cách xa nhau thay vì phải đi ô tô, tàu hỏa, tàu thủy như trước kia. Hành khách có thể đi tới một đất nước cách nửa vòng trái đất chỉ trong ít giờ bay. Điểm khác biệt lớn nhất giữa vận tải hàng không so với các ngành khác là khách hàng không thể làm chủ được số phận của mình và họ giữ một vai trò thụ động trong một chuyến bay.

Trong khi đó, các hành khách đều không có ký kết với các đơn vị bảo hiểm cũng như tính phí bảo hiểm vào giá trị vé của hành khách. Các hành khách chỉ nhận được bồi thường từ hãng hàng không nếu như trong trường hợp có xảy ra một số tai nạn, rủi ro như sau: Tai nạn máy bay, hủy chuyến bay do hãng hàng không, hành lý bị thất lạc,… Trong hầu hết các trường hợp xảy ra, bảo hiểm hàng không thông thường chỉ bồi tiền cho khách nếu như có sự cố do lỗi nhà vận chuyển. Nếu như khách hàng được hưởng chế độ bảo hiểm toàn diện thì thì trong phạm vi rất hẹp. Và sự thật thì khách hàng phải chịu nhiều thiệt hại hơn so với hãng hàng không.

Hiện nay, có một số hãng hàng không không yêu cầu bắt buộc hành khách phải mua bảo hiểm cho mình nếu như đặt vé thông qua website.

Đối với bảo hiểm dành cho các hãng Hàng không thường là những hãng hàng không quốc gia, các chuyến bay thuê chuyến hay một số chuyến làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa hàng không và cuối cùng là hãng hàng không giá rẻ.

Đối với bảo hiểm vệ tinh sẽ thực hiện các chức năng bảo hiểm trách nhiệm cho nhà sản xuất tàu bay và phụ tùng khí tài cũng như việc kiểm soát không lưu. Ngoài ra, bảo hiểm cho các sân bay, các công ty phục vụ mặt đất và bảo trì, sửa chữa trong quá trình tra nạp nhiên liệu và dịch vụ.

Bảo hiểm hàng không còn là bảo hiểm vận chuyển bằng đường hàng không theo đó người bảo hiểm chịu trách nhiệm về mọi rủi ro gây ra mất mát, hư hỏng cho hàng hoá được bảo hiểm. Trong một số trường hợp về hàng hóa, thì người bảo hiểm sẽ không được hưởng những chính sách của bảo hiểm hàng không, đó là: Những mất mát, hư hỏng hay chi phí được quy là việc làm xấu, cố ý của Người được bảo hiểm. Những mất mát, hư hỏng hay chi phí phát sinh do việc đóng gói hoặc chuẩn bị hàng hoá được bảo hiểm không đầy đủ hoặc không thích hợp hay những hàng hoá được bảo hiểm bị rò chảy thông thường, hao hụt trọng lượng hay giảm thể tích thông thường hoặc hao mòn tự nhiên….và rất nhiều các quy định khác.

Từ 1/7, Đại Lý Bảo Hiểm Nhận Hoa Hồng Theo Quy Định Mới

Theo quy định mới, từ ngày 1/7/2017, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xe cơ giới sẽ được kiểm tra chặt chẽ hơn, đồng thời cách thức xác định hoa hồng cũng tường minh hơn.

Tỷ lệ hoa hồng tối đa cho các nghiệp vụ bảo hiểm của khối phi nhân thọ là 20% Siết chặt các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, xe cơ giới

Cụ thể, theo Thông tư 50/2017/TT-BTC, việc phê chuẩn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, chấp thuận đăng ký sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới ngoài phải tuân thủ quy định tại Điều 40, Nghị định 73/2016/NĐ-CP, còn phải theo các nguyên tắc: Bộ Tài chính kiểm tra tính đầy đủ, hợp lệ của hồ sơ đề nghị phê chuẩn đăng ký sản phẩm bảo hiểm và sự phù hợp của quy tắc điều khoản bảo hiểm với các quy định hiện hành…; Bộ Tài chính kiểm tra giải trình cơ sở kỹ thuật của sản phẩm bảo hiểm trên cơ sở ý kiến xác nhận của chuyên gia tính toán bảo hiểm (đối với doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe), chuyên gia tính toán dự phòng nghiệp vụ và khả năng thanh toán (đối với doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, chi nhánh bảo hiểm nước ngoài)…

Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm cơ giới là 2 nghiệp vụ luôn cho doanh thu cao, nhưng cũng là những nghiệp vụ có tỷ lệ bồi thường cao. Tương tự, những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng nằm trong nhóm sản phẩm có tỷ lệ bồi thường và nguy cơ trục lợi cao, dù mang lại doanh thu lớn.

Đặc biệt với bảo hiểm xe cơ giới, theo một chuyên gia trong ngành, mặc dù các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đã thống nhất sử dụng quy tắc, điều khoản chung và cùng xây dựng biểu phí, nhưng vì cạnh tranh, nên mỗi hãng bảo hiểm đều có lý do riêng để hạ phí bảo hiểm cho khách hàng nhằm tăng doanh thu.

Thực tế cho thấy, việc cạnh tranh bằng hạ phí và có phần “lỏng tay” trong kiểm soát chất lượng các hợp đồng khiến bảo hiểm xe cơ giới dù mang lại tăng trưởng doanh thu cao, nhưng không ít doanh nghiệp chịu lỗ với nghiệp vụ này. Bởi tỷ lệ bồi thường xe cơ giới trung bình trên thị trường luôn ở mức trên 50% doanh thu, thậm chí không ít doanh nghiệp có tỷ lệ bồi thường lên tới hơn 70% doanh thu…

Chính vì thế, nghiệp vụ bảo hỉểm xe cơ giới dù có doanh thu cao, nhưng đa phần doanh nghiệp bảo hiểm không có lãi từ nghiệp vụ này. Bồi thường bảo hiểm cơ giới chiếm tỷ trọng quá lớn, kéo lợi nhuận giảm sút.

Trước đó, để đảm bảo an toàn tài chính cho các công ty bảo hiểm phi nhân thọ theo quy định tại Nghị định 73/2016/NĐ-CP về thi hành Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, các công ty bảo hiểm phi nhân thọ phải có chuyên gia tính toán đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những quy định chặt chẽ đối với chuyên gia định phí là rất cần thiết, bởi theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, việc tính toán dự phòng phí chưa được hưởng, dự phòng bồi thường cho các yêu cầu bồi thường chưa được giải quyết tương đối đơn giản, nhưng việc tính toán dự phòng bồi thường cho tổn thất đã phát sinh, nhưng chưa thông báo, thì phức tạp hơn nhiều, bởi phải làm việc với những điều chưa rõ ràng và không chắc chắn xảy ra. Nhiều công ty đã trích lập dự phòng bồi thường thiếu chính xác, gây ảnh hưởng cho sự an toàn tài chính của công ty đó.

Tường minh cách xác định hoa hồng

Cùng với việc quy định cụ thể quy trình phê duyệt một số sản phẩm bảo hiểm luôn có tỷ lệ bồi thường cao, từ ngày 1/7/2017, các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ đều đồng loạt áp dụng mức hoa hồng mới cho các đại lý của mình theo quy định tại Thông tư số 50/2017/TT-BTC của Bộ tài chính.

Theo đó, tỷ lệ hoa hồng tối đa cho các nghiệp vụ bảo hiểm của khối phi nhân thọ là 20% (như bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe mô tô, xe máy; bảo hiểm nông nghiệp) các nghiệp vụ còn lại có tỷ lệ hoa hồng tối đa từ 5-10%. Đối với các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cá nhân, tỷ lệ hoa hồng bảo hiểm tối đa năm hợp đồng thứ nhất là 40% cho bảo hiểm tử kỳ và bảo hiểm hỗn hợp thời hạn bảo hiểm trên 10 năm.

Trao đổi với Báo Đầu tư chứng khoán, đại diện một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ cho biết, thông tư mới này không thay đổi mức hoa hồng cho đại lý so với quy định trước đây. Các tỷ lệ trong bảng hoa hồng giữ nguyên theo Thông tư 124/2012/TT-BTC.

Tuy nhiên, Thông tư 50 /2017/TT-BTC quy định rõ hơn về cách xác định hoa hồng trong trường hợp kết hợp các nghiệp vụ bảo hiểm riêng biệt, cụ thể là doanh nghiệp bảo hiểm được quyền chi trả hoa hồng bảo hiểm trên cơ sở tổng số hoa hồng của từng nghiệp vụ bảo hiểm riêng biệt, hoặc theo nghiệp vụ bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm chính.

Đại Lý W88 Là Gì? Đăng Ký Ngay Để Kiếm Khoản Tiền Hoa Hồng Siêu Lớn

Có rất nhiều cách khác nhau các bạn có thể kiếm tiền từ nhà cái trực tuyến. Một trong số đó chính là đại lý W88. Không cần vốn, bạn chỉ cần giới thiệu người chơi cho nhà cái. Từ đó kiếm những khoản tiền hoa hồng cực kỳ hấp dẫn từ W88.

Giới thiệu chương trình đại lý W88

Đại lý là chương trình hợp tác giữa khách hàng và nhà cái. Người chơi sẽ tiến hành tìm thêm khách hàng nạp tiền, cá cược tại W88. Còn nhà cái sẽ tiến hành trả hoa hồng cho bạn, dựa trên số tiền người chơi bạn tìm được bỏ ra.

Điều kiện mở tài khoản

Điều này không khó nhưng cũng không dễ. Một nhà cái hoạt động lâu năm có uy tín, chắc chắn họ có một lượng đối tác hoạt động ổn định. Bạn cần đạt được các tiêu chuẩn cơ bản để tiến hành đăng ký đại lý W88 nhanh nhất. Hãy yên tâm nếu bạn đang có:

Bạn đã và đang hoạt động off-line có lượng thành viên trung thành. Điều này dễ dàng giúp bạn có những thành viên tuyến dưới.

Bạn có thể chứng minh các cách thức hoạt động riêng với nhà cái w88. Miễn sao không vi phạm những chính sách và tạo ra được thành viên chơi thực tế là được.

Cách tham gia chương trình đại lý nhà cái W88

Truy cập https://affiliate.8685151.com/

Nhấn “ĐĂNG KÝ”

Họ tên đầy đủ: điền chính xác họ và tên của họ theo tài khoản ngân hàng.

Ngày sinh: điền chính xác theo tài khoản ngân hàng bạn đăng ký.

Địa chỉ email: điền email bạn đang sử dụng.

Tên đăng nhập: tối thiểu 6 – 15 ký tự viết liền không dấu. Gồm chữ và số.

Mật khẩu: điền tối thiểu 8 – 10 ký tự, có thể sử dụng chữ thường, chữ in hoa, số và ký tự đặc biệt.

Xác nhận mật khẩu: điền lại mật khẩu vừa nhập.

Nhập số điện thoại di động: 84 + số điện thoại bạn đang sử dụng.

QQ/MSN/Skype: điền nếu có.

Lựa chọn Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Lựa chọn Tiền tệ: VND

ID giới thiệu: điền id giới thiệu bạn nếu có.

Chọn tích “Tôi đã đủ 18 tuổi….”

Nhấn “THAM GIA”.

Những ưu thế khi hợp tác với nhà cái W88

Không phải tự nhiên bạn lại nên trở thành đại lý W88. Nó mang lại khá nhiều ưu thế tới người chơi như:

Khi hợp tác với một nhà cái lớn, uy tín như W88. Không khó để các bạn tìm kiếm người chơi, khách hàng cho nhà cái. Bởi W88 là một nhà cái lớn, hàng đầu trên toàn thế giới.

W88 cũng có khoảng thời gian phát triển khá dài tại Anh. Nhờ vậy nhà cái này cũng có khá nhiều giấy phép kinh doanh tại nước quốc gia lớn. Cũng như nhiều trụ sở khác nhau. Đảm bảo các đại lý sẽ dễ dàng thu hút khách hàng tới W88.

Trong đó ưu đãi hấp dẫn người chơi nhất là 90 ngàn đồng tặng thưởng. Khi xác nhận tài khoản thành công các bạn đã được hưởng khoản tiền thưởng này. Kèm theo vô số khoản nạp đầu, nạp lại. Đảm bảo khách hàng sẽ thích tới nhà cái W88.

Đa phần anh em sẽ bị thu hút bởi kho trò chơi đồ sộ. Với vô số thể loại trò chơi cá cược ăn tiền tại W88. Đảm bảo không chỉ người chơi, mà các đại lý cũng sẽ thấy cực kỳ thích thú đấy.

Chương trình đại lý không bị giới hạn bởi bất cứ yếu tố nào. Miễn là các bạn có thể giới thiệu trò chơi cho W88. Anh em có thể kiếm những khoản tiền hoa hồng cực kỳ hấp dẫn tại nhà cái.

Nhìn chung từ trước tới nay kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các sòng bạc trực tuyến đưa ra chương trình này cũng thực sự hấp dẫn. Giúp bạn có cơ hội kiếm tiền từ nhà cái lớn hàng đầu thế giới như W88.

Sự hỗ trợ tuyệt vời W88 cho đại lý

Khi bạn đã trở thành đại lý W88, nhà cái sẽ không ngừng hỗ trợ về nhiều mặt tới đối tác của mình. Trong đó một số yếu tố nên kể tới như:

Marketing là cách thức giúp bạn tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm. Do đó không phải người chơi nào cũng biết công việc này. Tuy nhiên W88 sẽ hỗ trợ tận răng cho bạn về mảng này.

W88 còn đưa ra những ưu đãi riêng biệt cho các đại lý. Đặc biệt với những đại lý lớn, có nhiều khách hàng. Nhà cái sẽ tạo ra những ưu đãi đặc biệt để bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn.

Như vậy sẽ là sự hỗ trợ cực lớn cho các đại lý W88. Người chơi nào cũng đặt lợi ích hàng đầu khi tới nhà cái. Các ưu đãi này có thể khiến họ hứng thú với đại lý của bạn hơn. Từ đó đầu tư nhiều tiền bạc vào đại lý của bạn hơn.

Hơn nữa, bất cứ câu hỏi nào của đại lý đều được sẽ giải đáp. Các bạn có thể lưu những thông tin về cách liên hệ của nhà cái. Từ đó tiếp thị sản phẩm hiệu quả hơn, thu nhập cao hơn.

Nhìn chung kể cả người chơi, đại lý đều gặp phải khúc mắc nhất định khi giải trí, thực hiện công việc của mình. Nên hệ thống hỗ trợ 24/7 của nhà cái sẽ khiến các bạn hài lòng.

Bảo mật thông tin đại lý?

Tại W88, thông tin tất cả user đều được bảo mật và mã hóa tuyệt đối. Sự riêng tư cho khách hàng là yếu tố số 1.

Chi phí tham gia?

Hoàn toàn miễn phí

Quyền lợi khi làm đại lý?

Hoa hồng 40%, riêng trò bắn cá 20%. Lợi nhuận thường xuyên và lâu dài trên các thành viên cược. Hoa hồng trên tấc cả các sản phẩm. Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng. Nhiều chương trình khuyến mãi tri ân dành cho Đại Lý

Cách tính hoa hồng?

Hoa hồng đại lý w88 = ( tổng tiền thua cược – các khoản phí ) X 40%. Các khoản phí : phí bản quyền, phí khách gửi rút và nhận khuyến mãi.

Bạn cần bao nhiêu thành viên để nhận hoa hồng?

Đại Lý cần có tối thiểu 05 (năm) thành viên hoạt động mỗi tháng. Thành viên hoạt động được tính là thành viên có ít nhất 01 (một) vé cược trong tháng

Làm sao để biết thành viên do bạn giới thiệu?

Sau khi đăng kí tài khoản Đại Lý thành công. Bạn sẽ có link và mã Đại Lý riêng. Thành viên đăng kí bằng mã số Đại Lý của bạn sẽ được tính là thành viên tuyến dưới của bạn.

Cách lấy liên kết riêng của bạn?

Bạn đăng nhập đại lý w88 vào tài khoản Đại Lý W88 và sẽ được hướng dẫn chi tiết. Đây là bước rất đơn giản.

Cách kiểm tra doanh thu

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản ĐL để kiểm tra tình trạng, thống kê hay báo cáo hoa hồng.

Thông tin thành viên tuyến dưới

Thông tin về tài khoản thành viên là hoàn toàn bảo mật trên W88. Nhưng bạn có thể kiểm tra được 1 phần số liệu cần thiết. Việc này giúp đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch trong việc tính hoa hồng khi làm Đại Lý tại W88

Đơn đăng ký bị từ chối

Có thể là do bạn đăng ký sai họ tên, sai email, sai sdt hoặc W88 gọi nhưng Quý khách không nghe máy. Khi đó, bạn vui lòng kiểm tra email đăng kí hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ Đại Lý để được hỗ trợ thêm.

Qua những thông tin này, chắc hẳn các bạn đã biết thêm một cách làm đại lý w88 kiếm tiền mới lạ từ W88. Không cần vốn, không cần kinh nghiệm, không cần thông minh…. Các bạn hoàn toàn có thể kiếm được những khoản hoa hồng khổng lồ tại nhà cái W88.

Hãy đăng ký đại lý W88 ngay hôm nay. Anh em hoàn toàn có thể tận hưởng một cách kiếm tiền mới mẻ, siêu lợi nhuận. Hãy tìm hiểu thật kĩ càng phương pháp kiếm tiền này. Cùng với đó là đăng ký trở thành đại lý nhà cái. Chắc chắn các bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập cực khủng đấy.