Đại Lý Xe Máy Honda Nhung Hồng / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Công Ty Tnhh Nhung Hồng Là Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm, Đã Khẳng Định Được Thương H

Công ty TNHH Nhung Hồng là cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, đã khẳng định được thương hiệu Nhung Hồng trên thị trường kinh doanh xe máy và phụ tùng xe máy trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và trong cả nước.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Nhung Hồng đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong trong lòng người tiêu dùng không chỉ trên địa bàn Tỉnh Vĩnh Phúc mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như nhiều năm liền đạt danh hiệu công ty hoạt động xuất sắc, giải nhì cuộc thi ” Lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu Honda 2015 “, Top HEAD xuất sắc trong hoạt động ” Lái xe an toàn” nhiều năm liền và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Từ Head Nhung Hồng 1 thành lập 6/2004 tại Khu 5 – Tiền Châu – Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Đây là dấu son đầu tiền trong chặng đường phát triển của công ty TNHH Nhung Hồng.

Nhung Hồng 1

Trong suốt quá trình hoạt động, không ít những khó khăn mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường xe máy nói chung và Honda nói riêng.

Không nguôi đi khát vọng đổi mới và đem đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty TNHH Nhung Hồng liên tiếp ra đời các HEAD Honda ủy nhiệm và Trung tâm sửa chữa đạt chuẩn 4S của Honda Việt Nam:

HEAD Nhung Hồng 2 – thành lập năm 2006 tại Thôn Nhuế – Kim Chung – Đông anh – Hà Nội.

HEAD Nhung Hồng 3 – thành lập 10/2010 tại Hai Bà Trưng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

HEAD Nhung Hồng 4 – thành lập 10/2012 tại Đường Mê Linh – Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Trung tâm bảo dưỡng và dịch vụ Wingservice – thành lập 6/2010 tại Khu 5 – Tiền Châu – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Nhung Hồng 3

Nhung Hồng 4 Wingservice

Sự phát triển không ngừng của xã hội, cũng tạo ra nhiều cơ hội cũng như thử thách lớn đối với Công ty TNHH Nhung Hồng. Năm 2015 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá đưa Nhung Hồng lên một tầm cao mới, một vị thế mới. Ngày 31/12/2015 Head Nhung Hồng 2 được chuyển từ Đông Anh về địa chỉ Phúc Thắng , Phúc Yên, Vĩnh Phúc (Đối diện nhà máy Honda Việt Nam). Một vị trí thuận lợi nằm trên quốc lộ 2, cùng với sự đổi mới toàn diện về mọi mặt, HEAD Nhung Hồng 2 là điểm đến lý tưởng đa dạng sản phẩm, hoàn hảo về chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng.

(HEAD Nhung Hồng 2 – tại Phúc Thắng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc)

Chặng đường 10 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty TNHH Nhung Hồng không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 250 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tâm. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp xây dựng phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự phát triển không ngừng cả về quy mô, chất lượng đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty, một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu Nhung Hồng đã được thị trường tin cậy và đón nhận.

Chủ tịch hội đồng Quản trị Nguyễn Thị Hồng không chỉ tài ba trong kinh doanh mà còn luôn quan tâm chăm lo từ đời sống của CBCNV, đến những mảnh đời khó khăn kém may mắn quanh mình. Bao nhiêu năm kinh doanh, là bấy nhiêu năm Nhung Hồng “Trao gửi yêu thương – sẻ chia hạnh phúc “. Niềm hạnh phúc của Nhung Hồng là khi được chia sẻ niềm vui và hạnh phúc đến mọi người, đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cùng góp sức chung tay với chính quyền địa phương và bà con vượt qua những khó trong đời sống. Không phải trách nhiệm, không ai giao phó nhưng trong tiềm thức của mình Nhung Hồng luôn tìm đến những mảnh đời còn khó khăn để chia sẻ bớt nhọc nhằn trong cuộc sống ” Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách ”

Tiếp nối sự bền vững và vươn xa, cùng với sự mong muốn đem đến quý khách hàng sự thuận tiện nhất trong sử dụng dịch vụ. Công ty TNHH Nhung Hồng mở thêm các cơ sở tại Hà Nội và Vĩnh Phúc trong năm 2016.

Cửa hàng Nhung Hồng 5 – tại Đại Thịnh – Mê Linh – Hà Nội

Cửa hàng Nhung Hồng 6 – tại Hai Bà Trưng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Đi cùng với các hoạt động kinh doanh xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm, hệ thống Công ty TNHH Nhung Hồng luôn đồng hành cùng cả nước xây dựng xã hội ATGT, bằng các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn Lái xe an toàn tại các địa phương, các trường Đại học cao đẳng, Trung học phổ thông, cấp tiểu học….tại các huyện xã ở Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Bên cạnh đó, các hoạt đông “Tri ân khách hàng” cũng được tổ chức thường xuyên tại các xã trong khu vực. Những niềm vui, nụ cười của quý khách hàng khi đến với Nhung Hồng là những thành công cũng như động lực để Nhung Hồng “Bền vững, vươn xa”

Với phương châm “Làm cho khách hàng hài lòng trên cả sự mong đợi” hệ thống công ty TNHH Nhung Hồng đang từng bước hoàn thiện và đổi mới để đem đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính: HEAD Nhung Hồng 2

Địa chỉ: Hai Bà Trưng – Phúc Thắng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Hotline: 02113.874.655

Email: info@nhunghong.com.vn

Web: chúng tôi

Quy Trình Mở Đại Lý Xe Máy Honda

Thứ nhất về đối tượng trở thành đại lý, cửa hàng ủy quyền của HVN bao gồm:

– Các ứng viên hiện tại đang làm HEAD hay đang kinh doanh xe máy.

– Các ứng viên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác có mong muốn hợp tác với HVN để phát triển hệ thống HEAD trên toàn quốc.

Thứ hai, HVN công bố kế hoạch mở HEAD cụ thể trên web chính thức của HVN. Nội dung thông báo bao gồm: Tỉnh, Quận (Huyện), khu vực… mà HVN có kế hoạch mở HEAD. Thời gian thông báo kéo dài từ ngày 1 – 7 hàng tháng.

Thứ ba, HVN quy định hồ sơ được coi là hợp lệ là những hồ sơ cần nhận được qua đường bưu điện trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo.Địa chỉ nhận hồ sơ được gửi về:

– Bộ phận Phát triển Đại lý, Phòng Bán hàng xe máy, Công ty Honda Việt Nam, Tầng 7, tòa nhà Viet Tower, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

– Điện thoại: (84-4) 38 360000, Số máy lẻ: 283/316

– Mẫu đăng ký mở HEAD được cập nhật thường xuyên trên trang chủ của Honda Việt Nam. Vì vậy các cửa hàng cần chủ động cập nhật mẫu mới thường xuyên tránh tình trạng hồ sơ không hợp lệ.

Thứ tư, HVN quy định rõ ràng về điều kiện trở thàn HEAD. Cụ thể như sau:

– Diện tích xây dựng tối thiểu: 288m² (trong đó mặt tiền tối thiểu 16m)

– Lô đất được cấp phép xây dựng tối thiểu 2 tầng

– Số lượng bàn nâng phụ thuộc vào quy mô của đại lý, cửa hàng ủy quyền. Tuy nhiên, một HEAD chuẩn vẫn phải đảm bảo tối thiểu 5 bàn nâng.

– Quyền sử dụng đất: Sở hữu hoặc thuê tối thiểu 10 năm

Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy Motosoft là giải pháp dành cho các công ty, cửa hàng, đại lý HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM… Hệ thống bao gồm nhiều tính năng ưu việt giúp các đại lý, cửa hàng quản lý mọi hoạt động bán hàng, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng… được dễ dàng và chuyên nghiệp.

Motosoft chúc các doanh nghiệp, công ty sớm trở thành đại lý, cửa hàng ủy quyền của Honda Việt Nam.!

Mẫu Balo Cho Đại Lý Xe Máy Honda, Yamaha, Suzuki

Các hãng xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki… đã ngự trị ở Việt Nam trong thời gian khá dài. Số lượng đại lý bán xe máy, xe mô tô cho các hãng này nhiều không kể hết. Họ không chỉ giữ chân khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã mới ra đời năm mà còn thường xuyên giảm giá, tặng quà khi mua xe máy. Một trong những sản phẩm quà tặng mà họ ưa thích là balo in logo hoặc thêu logo lên balo. Nếu các đại lý cần một sản phẩm quà tặng cho khách hàng hãy liên hệ Xưởng may Balo DiDy – chúng tôi chuyên may balo cho đại lý xe máy Honda, Yamaha, Suzuki.

Chào bạn, nếu bạn đang cần một số lượng balo để làm quà tặng cho khách hàng khi mua xe nhân dịp khuyến mãi của đại lý mình hoặc tặng quà cho khách tham gia sự kiện nào đó của bên mình. Hãy để chúng tôi được giúp bạn, chúng tôi có rất nhiều mẫu balo bạn có thể lựa chọn, chúng tôi cũng thiết kế cho bạn một mẫu mới hoàn toàn miễn phí.

Dòng balo: Chào bạn, các dòng balo chúng tôi thường may cho các đại lý bán xe máy là balo laptop, balo du lịch hay balo cho học sinh sinh viên, balo cho bé. Thì tùy vào chiến dịch quảng bá, quà tặng của bạn mà bạn có thể đặt hàng. Chúng tôi sẽ may theo yêu cầu của bạn. Cứ mỗi dòng thì chúng tôi sẽ gửi mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn hoặc bạn có mẫu nào đó hãy gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay!

Vải may balo: Nhìn vào mẫu balo chúng tôi sẽ biết được balo đó may bằng loại vải nào, rồi báo giá cho bạn theo loại vải đó luôn. Vải may thì có một số loại sau: Vải 100% Nylon, vải 100% Cotton, vải không dệt, vải lót. Ngoài ra còn có phụ kiện kèm theo như dây kéo khuy, nút bấm, đai cầm…

Các bạn xem qua và chọn một mẫu mình yêu thích gửi mẫu đó cho chúng tôi qua email liên hệ xuongmaybalodidy@gmail.com hoặc zalo: 0908 419 658. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho bạn ngay lập tức.

Dầu Nhớt Xe Máy Honda, Dầu Nhớt Xe Máy Yamaha Và Các Hãng Khác.

Dầu nhớt xe máy Honda nhập khẩu 100%, phụ gia của Mỹ, dầu gốc nhóm 2, nhóm 3 và nhóm 4, đáp ứng các dòng xe số và xe tay ga cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chát lượng của Viện Dầu Khí Hoa Kỳ API và theo QCVN-2018.

Đối với dầu nhớt xe máy cho xe số: 10.000 km đầu tiên có thể dùng nhớt 30, từ 11.000 km bạn có thể chuyển qua nhớt 40, 1 số xe khi quá cũ bạn hãy chuyển qua độ nhớt 50

Đối với dầu nhớt xe máy xe ga: 10.000 km đầu tiên có thể dùng nhớt 30, sau đó bạn chuyển qua độ nhớt 40 là phù hợp

Ngoài việc căn cứ theo độ nhớt bạn còn quan tâm đến chất lượng, tức là phẩm cấp cao hay thấp của nhớt, phẩm cấp thấp nhất là SA, cao nhất là SN. Phẩm cấp cao hay thấp là do phụ gia và nhóm dầu gốc sản xuất ra chúng, tùy điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn cho mình 1 loại nhớt phù hợp nhất.

Dầu nhớt chia ra 3 loại như sau:

Nhớt gốc khoáng: Giá khá mềm, thời gian thay nhớt nhanh, phù hợp các dòng xe máy trên thị trường

Dầu Nhớt bán tổng hợp: Giá tầm trung, thời gian thay nhớt khá lâu phù hợp các xe máy trên thị trường

Nhớt tổng hợp hoàn toàn: Giá cao, thời gian thay nhớt lên đến 4000km, phù hợp các xe hoạt động liên tục, khắc nghiệt

Tóm lại, khi chọn nhớt bạn nên quan tâm đến độ nhớt( SAE) và Chất Lượng của nhớt(đánh giá qua chỉ số trên bình nhớt, chỉ số từ thấp tới cao theo thứ tự: SA,SB,SC,SD,SE,SF,SG,SH,SI,SJ,SK,SL,SM,SN). Nếu bạn còn phân vân hãy gọi cho tôi qua số: 0962.79.86.86 để được tư vấn nhanh nhất.

Sử dụng nhớt xe máy hãng nào là chất lượng và đáng tin cậy?

Bạn có thể dùng tất cả các hãng nếu bạn biết đọc thông số và biết quan sát về nhớt cũng như uy tín của nhà cung cấp cho bạn. Nếu đơn vị bán hàng giám bảo hành và cam kết sản phẩm thì bạn cứ yên tâm sử dụng.

Do thị trường hàng giả khá nhiều, tập trung vào các hàng thương hiệu, do đó khi mua hàng bạn nên chọn sản phẩm có nguồn gốc, có địa chỉ rõ ràng, mã truy xuất nguồn gốc cụ thể.

Như tôi đã phân tích, dầu nhớt tốt hay xấu là do thông số, hoàn toàn không do hãng nào hay quốc gia nào qui định, tuy nhiên nhớt nhập khẩu thường sản xuất phẩm cấp cao. chúng ta có thể tin cậy.

Các sản phẩm như: King Power, S4, là thương hiệu uy tín, chất lượng, phụ gia và dầu gốc cao cấp nhất, phù hợp với các dòng xe và giá cả rất cạnh tranh.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm chúng tôi?

Bảo hiểm bồi thường động cơ nếu xảy ra sự cố

Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng của Quốc Tế(API) và Việt Nam(QCVN-2018)

Giá rẻ hơn từ 10 đến 20% so với các hàng cùng phẩm cấp

Mọ thông tin mua hàng và làm đại lý xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DẦU NHỚT NHẬP KHẨU

Cơ sở 1 : 22/4 đường 17, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 2 : Số 01, Ngõ 196, Phố Nguyễn Sơn, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline Miền Nam : 0962.79.86.86 (Mr. Bằng)

Hotline Miền Bắc : 0944.059.888 (Mr. Nghị)