Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar Vung Tau / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar Pacific

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Jetstar Pacific tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Jetstar Pacific, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Jetstar Pacific tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Jetstar Pacific bao gồm Jetstar Australia & New Zealand (bao gồm các dịch vụ chuyên chở trong nước Úc hoặc Quốc tế), Jetstar Asia và Valuair (có trụ sở tại Singapore với 22 điểm đến Châu Á) và Jetstar Pacific (khai thác chuyến bay nội địa Việt Nam). Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Jetstar Pacific.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Jetstar Pacific tại Việt Nam

Số điện thoại bán vé máy bay Jetstar Pacific: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 19001550

Địa chỉ liên hệ: Số 2 Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại bán vé máy bay Jetstar Pacific: 0913 935 035 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 19001550

Địa chỉ liên hệ: 117 Võ Thị Sáu, Quận 1

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển đổi từ Pacific Airlines vào tháng 5 năm 2008. Jetstar Pacific có 27% cổ phần của tập đoàn Qantas, phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty liên doanh và đầu tư vốn nhà nước (SCIC), Tổng công ty du lịch Saigon Tourist.

Jetstar Pacific hiện đang khai thác đội bay gồm 5 chiếc Boeing 737 và 2 chiếc Airbus A320 với 7 điểm đến nội địa Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng và Nha Trang.

3. Đội bay và mạng đường bay của hãng Jetstar Pacific

Jetstar Pacific có các hạm đội máy bay trẻ và giàu kinh nghiệm nhất ở Nga và là một trong những hạm đội bay trẻ nhất châu Âu, vận hành hơn 152 máy bay và con số này đang gia tăng nhanh chóng. Trong đó, Jetstar Pacific chuyên dụng dòng máy bay Airbus là phi đội máy bay chủ lực của hãng, bao gồm Airbus A320, Airbus A330 và Sukhoi Superjet-100.

Trước ngày 31 tháng 12 năm 2012, Jetstar Pacific Airlines đang khai thác dòng máy bay chủ yếu là Boeing B737 – 400, có 168 ghế hạng phổ thông (economy class). Cùng với sự phát triển của Jetstar Pacific, hãng này đưa vào khai thác thêm dòng máy bay Airbus A320 với biểu tượng mới, và bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2013 Jetstar Pacific thay đổi toàn bộ máy bay, chuyển sang khai thác hoàn toàn bằng máy bay Airbus A320.

4. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Jetstar Pacific

Có hai hạng ghế cơ bản mà bạn có thể mua là: Economy Starter và Business. Các tuyến bay nội địa thường có đầy đủ 2 loại vé trên, tuy nhiên đối với các vé hạng Business hầu như chỉ áp dụng cho các tuyên bay quốc tế.

Loại vé Starter là loại vé giá rẻ cơ bản của chúng tôi, các bạn có thể được đem khoảng 7kg với hành lý xách tay và 1 túi hành lý nhỏ hoặc túi đựng máy Laptop, đối với các hành lý khác bạn có thể đăng ký kí gửi với da dạng kích cỡ và cân nặng từ 15 – 40kg. Khi bạn đã đăng kí vé máy bay này, bạn không có quyền được hoàn lại tiền khi không thực hiện chuyến bay, tuy nhiên bạn có thể thay đổi ngày, giờ của tuyến bay nhưng không được thay đổi địa điểm đến. Tuy nhiên bạn có thể chọn gói dịch vu Max (phí khoang 164.000đ), ban có thể thay đổi giờ bay, địa điểm đến và ngay cả tên của khách hàng và có thể lựa chọn ghế ngồi, tehêm không gian để chân,…

Loại vé Business là hạng vé thương gia, hiện nay chỉ áp dụng cho các tuyên bay quốc tế, với gói vé này bạn có thể đem theo được khoảng 30kg hàng lý kí gửi, 1 túi hành lý xách tay không quá 7kg và một túi nhỏ đựng Laptop hoặc giấy tờ. Tuỳ theo các hãng bay quốc tế thuộc tập đoàn Jetstar nào bạn sẽ có thêm nhiều dịch vụ ưu đãi khác khi có hang thẻ thành viên, ghế ngồi của hạng Business cũng được thoải mái hơn, rộng hơn ghế phổ thông khoảng 7 inches, bạn có thể thoải mái để chân và thoải mái hơn khi bay.

Các dịch vụ đặc biệt khác từ Jetstar Pacific

Để có thể thoải mái và thuận tiện cho các chuyến bay, Jetstar Pacific còn cung cấp cho các khách hàng nhiều loại dịch vụ cộng thêm như: dịch vụ xe buýt đưa đón khách đến sân bay, làm thủ tục nhanh chóng tại các địa điểm khác gần nhà mà không cần phải lên tận sân bay, các dịch vụ bảo hiểm du lịch lớn, …

5. Quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Jetstar Pacific

Loại giá hạng phổ thông Starter, Plus không bao gồm tiêu chuẩn Hành lý ký gửi. Quý khách có thể mua Hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg mỗi Hành khách khi đặt chỗ, mua vé. Sau thời điểm mua vé, nếu Quý khách muốn mua thêm Hành lý ký gửi, Quý khách phải đóng thêm phí. Quý khách có thể thực hiện việc này bằng cách vào phần “Quản lý đặt chỗ” trên trang chủ chúng tôi hoặc gọi Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Jetstar.

Nếu Quý khách có nhu cầu về Hành lý ký gửi, chúng tôi thực sự khuyên Quý khách nên mua Hành lý ký gửi trước khi ra sân bay. Phí mua Hành lý ký gửi tại sân bay sẽ cao hơn phí mua Hành lý ký gửi qua trang web chúng tôi hoặc qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng.

6. Mua vé máy bay Jetstar Pacific tại đại lý vé máy bay Jetstar Pacific tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Jetstar Pacific, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Jetstar Pacific tại 0913 935 035. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar Ở Trường Sa

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0913 935 035 , 0941 302 302 tại Trường Sa theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Trường Sa mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

Mua vé máy bay qua điện thoại: 0913 935 035,0941 302 302

Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Khánh Hòa

Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Trường Sa cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Trường Sa – Khánh Hòa:

Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.

Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.

Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.

So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa.

Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

Thị trấn giữa trùng khơi

Sau nhiều ngày lênh đênh trên biển, tầu HQ 936 đưa chúng tôi qua các đảo Song Tử Tây, Đá Nam, Cô Lin, Sinh Tồn, Trường Sa Đông, Đá Tây, sau đó đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa, Điện Biên, Vĩnh Phúc, quân chủng Hải Quân đã cập bến đảo Trường Sa Lớn. Trường Sa Lớn cách Cam Ranh khoảng 450km, cách Vũng Tàu hơn 500km đường biển, đảo có hình dáng gần giống một tam giác vuông, diện tích khoảng 0,2km2, là đảo lớn thứ tư của quần đảo Trường Sa. Hiện đảo Trường Sa Lớn là nơi đặt trụ sở Ủy ban Nhân dân huyện Trường Sa, trên cơ sở đảo Trường Sa Lớn và các đảo, đá, bãi phụ cận như đảo An Bang, bãi Thuyền Chài, …

Ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa – Trưởng đoàn công tác cho biết, chuyến công tác lần này là tiếp tục khảo sát cụ thể tình hình cuộc sống của quân và dân trên đảo. Trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp mang tầm vĩ mô để cho huyện đảo Trường Sa phát triển bền vững.

Thị trấn nhìn từ xa đã tỏ rõ dáng hình của một đô thị nhỏ với Nhà khách Thủ đô – quà tặng của nhân dân Thủ đô Hà Nội tặng quân và dân trên đảo – duyên dáng khoe mình ngay lối dẫn từ cầu tàu đi lên. Chưa kể một chòi đá cao 5,5m ở mũi phía nam, một đường băng và một cảng cá. Vành đá ngầm bao quanh đảo nổi trên mặt nước khi triều xuống. Trên đảo còn có giếng nước lợ sử dụng được, là nguồn nước quan trọng thứ 2 sau nước mưa.

Theo thượng tá Đinh Văn Hải – Chỉ huy trưởng đảo Trường Sa Lớn, cùng với đảo Song Tử Tây, Sinh Tồn, đây là nơi thuận lợi cho tàu đánh cá của ngư dân vào neo đậu, tránh bão. Năm 2011 và quý I/2012 đã tạo điều kiện cho 185 lượt tàu đánh cá của ngư dân ra khai thác hải sản, đồng thời hỗ trợ nước ngọt, khám, điều trị và cấp thuốc cho 243 trường hợp (ngư dân 177, nhân dân 66) và nhiều thuốc chữa bệnh cũng như vật dụng sinh hoạt khác.

Cụ thể, đã trồng được 21.920kg rau xanh (bình quân 92kg/ng/năm). Tổng sản phẩm thu hoạch là 414.364.500 đồng, đưa vào cải thiện 331.491.600 đồng, bình quân đạt 1.649.212 đồng/người/năm. Ngoài ra trên đảo còn trồng nhiều cây xanh, cây ăn quả, đã chiết được 486 cây, trồng mới 714 cây xanh các loại, làm cho đảo “trắng” trước đây giờ xanh mát.

Đến thăm lớp học chừng 20m2, 1 cô giáo với 7 học sinh đủ các cấp học từ mẫu giáo lớn đến lớp 5 (chỉ thiếu lớp 4). Giảng toán cho lớp 3 xong quay sang kiểm tra bài làm văn của lớp 5, lại vội chỉnh nét chữ cho bé lớp mẫu giáo lớn – hình ảnh không mấy xa lạ ở các lớp ghép từng phổ biến một thời ở các vùng sâu, vùng xa, nay đã không còn thấy nhiều, nhưng đó lại là những hình ảnh vô cùng quen thuộc, nếu không muốn nói là đặc trưng của các lớp học nơi đảo xa này.

Chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, sắp sinh nhưng bị thai ngang rất nguy hiểm, đảo phải điện ra bờ điều máy bay trực thăng vào, đưa thêm bác sĩ, rồi tiếp máu cùng những thiết bị y tế; 2 mẹ con được cứu kịp thời, nay cháu Nguyễn Ngọc Trường Xuân vừa mừng sinh nhật tròn 1 tuổi trước hôm chúng tôi đến ít ngày. Điều đáng nói hơn, không chỉ là công dân bé nhất của đảo thời điểm này, bé Nguyễn Ngọc Trường Xuân còn là công dân đầu tiên, cũng là duy nhất, được sinh ra trên đảo Trường Sa Lớn.

Thể theo nguyện vọng của quân và dân trên quần đảo, cũng như của các vị chư tăng, đợt công tác này có 5 nhà sư ra trụ trì gồm 2 vị ở chùa Song Tử Tây, 2 vị ở đảo Sinh Tồn. Chúng tôi đã được nghe Đại Đức Thích Ngộ Thành gõ tiếng chuông đầu tiên tại chùa Trường Sa Lớn.

Cũng tại chùa, đặc biệt có tượng Phật ngọc Thích ca Mâu ni do Liên đoàn Phật giáo Thế giới tặng Thủ tướng Chính phủ tại chùa Vàng Shwedagon (Myanmar), nay Thủ tướng tặng cho chùa Trường Sa Lớn. Đại đức Thích Trí Thành đã cầu nguyện cho quốc thái dân an, vùng biển hòa bình, hữu nghị và phát triển, cầu cho hương hồn các anh hùng liệt sĩ, những người đã ngã xuống vì sự nghiệp xác lập và bảo vệ chủ quyền biển, đảo của tổ quốc được siêu thoát, nhân dân an lạc, cán bộ chiến sĩ trên đảo vạn sự cát tường như ý.

Ông Ngô Hà Thái – Phó Tổng Giám đốc TTXVN, đã thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên TTXVN tặng 1 tủ sách để xây dựng thư viện trên đảo với gần 3.000 đầu sách, 1.000 cuốn tạp chí, máy tính truy cập Internet… đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của quân và dân huyện đảo, phần nào bớt đi những khó khăn cho các chiến sĩ, nhân dân Trường Sa để vượt lên bám biển, giữ cho bằng được chủ quyền biển đảo của tổ quốc.

Khai thác các nguồn lợi từ biển

Đến thăm và làm việc với huyện đảo Trường Sa Lớn, ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa thay mặt lãnh đạo tỉnh đề nghị và kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đối với tinh thần Trường Sa vì cả nước, cả nước vì Trường Sa, hãy nghiên cứu đóng góp kinh phí hoặc trực tiếp triển khai để đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc phát triển kinh tế trên đảo, trước mắt là đầu tư 3 tàu đánh bắt thủy sản 33 CV và 3 khu chăn nuôi, tập trung tại 3 xã đảo là Song Tử Tây, Sinh Tồn và thị trấn Trường Sa Lớn để cải thiện bữa ăn cho bộ đội, nhân dân trên đảo, cũng như cải tạo cảnh quan môi trường trên các đảo.

Quân và dân huyện đảo Trường Sa vượt qua mọi khó khăn, vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió, xây dựng huyện đảo ngày càng giàu mạnh. Chuẩn đô đốc cũng cảm ơn những người dân đã sẵn sàng rời đất liền, chọn đảo là nhà của mình, bên cạnh đó cũng ghi nhận sự cố gắng rèn luyện của các chiến sĩ trên đảo xa. Qua kiểm tra thực tế và nghe báo cáo, đoàn công tác đã có nhiều cảm xúc và tình cảm khác nhau, nhưng tựu trung là ngạc nhiên, khâm phục, chia sẻ và tin tưởng vào QĐNDVN, vào Hải quân trong việc nắm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo và thềm lục địa của Tổ quốc, thực hiện thành công chiến lược biển của Việt Nam đến năm 2020.

Trường Sa là tiền đồn Tổ quốc, nhưng để tiền đồn được vững mạnh như ngày nay, đã có sự góp sức quan trọng của các anh các chị, những người con của Trường Sa. Tiến ra biển, làm chủ biển và khai thác các nguồn lợi từ biển đang là một cơ hội, đồng thời cũng là một thách thức lớn đối với cả dân tộc ta.

Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar Tại Huế

Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ thông tin các hãng hàng không đã triển khai các hệ thống bán vé điện tử. Nhằm giúp khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể mua được vé một cách dễ dàng hãng hàng không Jetstar thiết lập hệ thống bán vé điện tử tại Huế. Nếu bạn đang ở Huế hãy mua vé theo các hướng dẫn sau:

Ở Huế mua vé máy bay của hãng hàng không Jetstar bằng cách nào tốt nhất?

Khi lên mạng tìm được vé có giá tốt nhất cho hành trình của mình bạn sẽ làm gì?

Nếu bạn chạy ra phòng vé cho dù là rất gần giá vé có thể đã thay đổi vì có người khác mua qua mạng chiếc vé có giá tốt mà bạn đã tìm thấy.

Nếu bạn trực tiếp mua ở Website của hãng hàng không rất rườm rà, dễ bị nhầm lẫn, muốn thay đổi yêu cầu trợ giúp hãng chỉ làm việc trong giờ hành chính, Hầu như khách hàng không được hỗ trợ nhiều. Các trường hợp như khách hàng muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên) là rất khó.

Cách tốt nhất gọi điện 09 3844 3855 hoặc tổng đài liên hệ đại lý bán vé máy bay ALLTOURS của Jetstar để đặt vé máy bay nhanh nhất. hoặc truy cập chúng tôi để đặt vé

Tại sao ở Huế lại mua vé máy bay tại đại lý Jetstar có trụ sở tận TP.Hồ Chí Minh?

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đặt giữ chỗ nhanh, chính xác.

Trang Web có tên miền Việt Nam chúng tôi được quản lý chính thức bởi Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam.

Số điện thoại rõ ràng: 02873 023 023, 09 3844 3855, 0834 299 299, 0856 256 256 …..

Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812

Đại lý hoạt động uy tín lâu năm, địa chỉ rõ ràng, nằm ở trung tâm TP. Hồ Chí Mính và có văn phòng ở Hà Nội.

Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.

Thanh toán qua ngân hàng bằng tài khoản công ty hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán

Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất.

Ở Huế làm sao nhận được vé máy bay Jetstar của Đại lý ALLTOURS có trụ sở tận TP.Hồ Chí Minh?

Ngày nay vé máy bay được các hãng hàng không phát hành dưới dạng vé điện tử có thể nhận bằng:

Tin nhắn điện thoại dạng:

Mã vé – Tên Hành Khách – Ký hiệu chuyến bay – Giờ bay – Ngày Bay – Sân bay xuất phát – Sân bay đến – Hành lý mang theo – Tên hãng hàng không – Giá vé

Hành khách ra sân bay trước giờ bay theo quy định (Trước 90 phút) xuất trình tin nhắn hoặc đọc mã vé tại quầy làm thủ tục bay để lên máy bay.

Nhận vé qua Email Hoặc Fax dạng:

Ở Huế làm sao thanh toán được tiền vé máy bay Jetstar cho đại lý ALLTOURS ở TP Hồ Chí Minh?

Sau khi gọi điện dặt vé thành công hoặc đặt vé qua Website chúng tôi bạn có mã đặt chỗ. Hãng hàng không sẽ giữ chỗ này cho bạn 24h (Nhưng phải đặt trước ngày bay 2 ngày)

Trong thời gian gần nhất bạn ra ngân hàng hoặc cây ATM, hoặc dùng INTERNET BANKING chuyển khoản:

Ngân hàng thương mại Á Châu CN Phú thọ chúng tôi Tên TK: Công ty CP ALLTOURS; STK: 101 883 469 Ngân hàng VIETCOMBANK CN Phú thọ chúng tôi Tên TK: Công ty CP ALLTOURS; STK: 0421 000 404 256

Hoặc bạn có thể làm theo Hướng dẫn thanh toán

Ở Huế làm sao kiểm tra được vé máy bay Jetstar (Khuyến cáo những người mua vé lần đầu trên mạng nên kiểm tra )

Sau khi đặt chỗ vé máy bay bạn có thể gọi điện lên hãng hàng không Jetstar để kiểm tra mã đặt chỗ (Chuẩn bị mã đặt chỗ trước khi gọi điện)

Số Hotline Hãng hàng không Jetstar: 19001550

Sau khi thanh toán liên hệ với phòng vé để xuất vé. Sau khi xuất vé gọi điện lên Hãng hàng không Jetstar để kiểm tra xem vé đã được xuất hay chưa

Bỏ qua bước này nếu đã từng mua vé máy bay tại chúng tôi

Ở Huế làm thế nào mua vé máy bay Jetstar trên mạng đảm bảo chính xác?

Bạn phải tuân thủ các nguyên tắc trên, Phải chọn phòng vé máy bay của Đại lý vé máy bay hoạt động lâu năm, Có địa chỉ rõ ràng, Có số điện thoại đẹp, Có tài khoản ngân hàng của Công ty đã bán hàng trực tuyến nhiều ở Huế. Ngoài ra để đảm bảo bạn có thể mua vé máy bay của Jetstar trực tiếp trên website: chúng tôi trang web bán vé máy bay chính thức trên mạng của Tổng đại lý vé máy bay ALLTOURS.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Ở Huế chúng tôi có bán vé máy bay Jetstar tại: Thành phố Huế Huyện Phú Vang Huyện Quảng Điền Huyện A Lưới Huyện Nam Đông Huyện Phong Điền Huyện Phú Lộc Huyện Hương Thủy Huyện Hương Trà

Jetstar Giá rẻ mỗi ngày – Mọi người cùng Bay!

Đại Lý Vé Máy Bay Jetstar Ở Quận Kiến An

Đại lý cấp 1 Jetstar bán vé máy bay trực tuyến qua điện thoại 0913 935 035 tại Quận Kiến An theo sự phát triển của Thương mại điện tử Toàn cầu.

Ở Quận Kiến An mua vé máy bay Jetstar như thế nào là rẻ nhất:

Mua vé máy bay qua điện thoại: 0913 935 035

Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Hải Phòng

Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Quận Kiến An cách tốt nhất là mua vé máy bay Jetstar qua điện thoại

Ưu điểm của việc mua vé Jetstar qua điện thoại ở Quận Kiến An – Hải Phòng:

Giảm chi phí vì các đại lý không cần phải thuê mặt bằng giá cao.

Không phải đi lại nhiều giảm ùn tắc giao thông.

Ứng dụng được công nghệ thông tin vào mua bán vé máy bay, ít nhầm lẫn và nhanh chóng hơn.

So sánh được giá vé, thời gian, điều kiện giá vé giữa tất cả các hãng hàng không để có được lựa chọn tốt nhất qua Đại lý vé máy bay tại Hải Phòng.

Nhân viên bán vé chuyên nghiệp, làm việc 24/24 sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc mọi nơi qua tổng đài.

Điểm tham quan ở Quận Kiến An

Đền thờ Tây Sơn, Kha Lâm, Kiến Vũ- Kiến AnKiến An, Hải Phòng

Đền Tây Sơn, Kha Lâm, Kiến Vũ: Thờ công chúa Chiêu Chinh, Bà là người phụ nữ tài sắc, có công giúp vua cha Trần Nhân Tông chiêu mộ quân chống giặc Mông – Nguyên, giúp dân mở mang điền ấp, phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống no ấm. Hàng năm, cứ đến ngày sinh của Bà 6/12 âm lịch, nhân dân địa phương mở hội tưởng nhớ công đức Bà và tổ chức nhiều trò chơi dân gian như đánh vật, đấu võ… Các đền Tây Sơn và Kha Lâm đã được Bộ Văn hoá – Thông tin xếp hạng Di tích lịch sử văn hoá.

Đền Quy Tức- Kiến An

Kiến An, Hải Phòng

Thờ Chiêu Hoa Công chúa thời Trần, người có công khai phá đất đai vùng núi Đào Lĩnh. Tương truyền, bà Chiêu Hoa đã cắm lá cờ liễn trên ngọn núi Đào Lĩnh làm chỉ giới. Do đó, núi còn có tên là núi Phù Liễn. Sau này khi vua Trần Nhân Tông (khi còn là thái tử) đi thị sát vùng này đã cho dựng cột treo cờ Đại Việt lên cao, nên có thêm tên núi Cột Cờ. Đền còn giữ nhiều đồ tế khí cổ, 7 đạo sắc phong và quả chuông đồng nặng 300kg có từ thời vua Quang Trung. Dân mở hội vào ngày 12/01 âm lịch với các trò chơi dân gian: đập niêu, đấu vật, chọi gà, đánh cờ người và diễn chèo về sự tích ngôi đền.

Đền Linh Sơn- Kiến An

Kiến An, Hải Phòng

Gắn với sự tích Đức Trần Hưng Đạo trên đường thị sát thế trận Bạch Đằng qua đây đã cắm thanh kiếm lệnh xuống đất, thề quyết diệt giặc Mông – Nguyên.

Chùa Hồng Phúc

Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Chùa Hồng Phúc tọa lạc trên sườn núi Thiên Vân, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

Đây vốn là một ngôi cổ sơn tự tương truyền đã có lịch sử từ rất lâu đời, dấu ấn lần trùng tu còn lưu giữ lại xưa nhất là cuối thế kỷ XIX, khi ấy chùa Hồng Phúc là một quần thể tự viện có kiến trúc độc đáo nổi tiếng của vùng duyên hải Bắc Bộ.

Đình Mỹ Khê, Kiến An

Phường Đồng Hoa, Kiến An, Hải Phòng

Ngôi đình tọa lạc ở phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng. Đình xây dựng khá lâu, kiến trúc đầu thời Nguyễn. Bố cục đình theo kiểu chữ J- Đinh. Trong đìnhcòn giữ nhiều đồ tế khí cổ như: lọng, long đình bát biểu, trống, chiêng, bộ kiếm của danh tướng Cao Sơn thời vua Hùng thứ 18 và bản thần phả ghi công trạng của ông. Cảnh quan đình rất đẹp, là di tích lịch sử được xếp hạng cấp thành phố năm 2001

Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng.

Lên đồi… ngắm sao

Booker 226 – Đặng Thị Thêm