Đại Lý Thuế Vinatax / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đại Lý Thuế Vinatax

được thành lập tại Việt Nam. Ngoài ra, CKTC chia sẻ về thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẠI LÝ THUẾ VINATAX CKTC cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Việt Nam.

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẠI LÝ THUẾ VINATAX

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: VINATAX SERVICE AND TAX AGENT JOINT STOCK COMPANY

– Tên doanh nghiệp viết tắt:

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Mã số doanh nghiệp: 0107642874

– Loại hình pháp lý: Công ty cổ phần

– Ngày bắt đầu thành lập: 22/11/2016

– Tên người đại diện theo pháp luật: TRẦN TUẤN SƠN

– Địa chỉ trụ sở chính: Số 24 Trần Hưng Đạo, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại:…………………………………………………………………………………………………….

Những giá trị cốt lõi dịch vụ kế toán – dịch vụ báo cáo thuế và thành lập công ty – thành lập doanh nghiệp – mở công ty – mở doanh nghiệp của CKTC đang hướng tới:

– Thỏa mãn lợi ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh cao.

– Đào tạo nhân viên CKTC các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN – TNCN và xử lý số liệu kế toán.

Với phương châm hoạt động của CKTC: ” Thành công của khách hàng là thành công của CKTC “. Chúng tôi, cam kết hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi .

About the Author

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.

Đại Lý Thuế Vtax Tp Hcm

VIET NAM TAX CONSULTING AND TRAINING CORPORATION

Đại Lý Thuế VTAX là thành viên của Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, đồng thời là thành viên sáng lập của CLB Đại Lý Thuế TP HCM thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM.

ĐẠI LÝ THUẾ VTAX chuyên cung cấp về dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp.

Các dịch vụ của ĐẠI LÝ THUẾ VTAX bao gồm:

1. Dịch vụ đại lý thuế

Thiêt lập hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập.

Lập hồ sơ khai thuế GTGT, Thu nhập cá nhân, Thu nhập doanh nghiệp tháng, quý, năm.

Lập hồ sơ (báo cáo) quyết toán thuế.

Lập hồ sơ hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế, xin ưu đãi thuế.

Soát xét về thuế.

Hỗ trợ quyết toán thuế và đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan thuế.

Đánh giá tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế.

Đóng vai trò là nhà tư vấn chính cho các vấn đề về thuế.

Đặc biệt chúng tôi còn thực hiện hiện ký tờ khai thuế và nộp thuế thay cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ Lập báo cáo Tài chính.

Dịch vụ Hoàn thiện, gỡ rối sổ sách kế toán.

Xây dựng cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán tài chính trong doanh nghiệp, xây dựng quy trình kế toán và quản lý kế toán trong doanh nghiệp.

Xây dựng hệ thống nhân sự kế toán (về mặt chuyên môn), bố trí nhân lực phù hợp với năng lực và khả năng của từng người cũng như yêu cầu của Doanh nghiệp.

Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho Quý doanh nghiệp.

Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho Doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.

Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo kế toán.

3. Dịch vụ doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi giấy phép hoạt động kinh doanh: thay đổi địa chỉ, thay đổi vốn kinh doanh, thay đổi thành viên, lập chi nhánh, văn phòng đại diện…

Dịch vụ tạm ngừng hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ về giải thể, phá sản.

4. Hoạt động đào tạo

Các khóa học kế toán nhằm cho học viên thực hành kế toán trong các loại hình doanh nghiệp

Sai phạm về hóa đơn, chứng từ trong quyết toán thuế

Kỹ năng kê khai, quyết toán thuế GTGT, TNDN, TNCN

Thanh kiểm tra nhằm phát hiện và tháo gỡ những sai sót trong quyết toán thuế GTGT và thuế TNDN trong các doanh nghiệp

Chi phí hợp lý – chi phí bất hợp lý trong quyết toán thuế TNDN cuối năm: Cách xử lý hiệu quả trong quyết toán thuế

Cho đến thời điểm hiện nay, ĐẠI LÝ THUẾ VTAX đã và đang phục vụ các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Khách hàng của ĐẠI LÝ THUẾ VTAX là:

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, tư vấn, du lịch, xuất nhập khẩu, khách sạn, nhà hàng,…

Đội ngũ những sáng lập viên và quản lý của chúng tôi là những chuyên viên tư vấn thuế – kế toán – kiểm toán giàu kinh nghiệm trong việc lập và tính thuế cho các doanh nghiệp có quy mô hoạt động trên toàn quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng phương pháp làm việc chuyên nghiệp và sự hiểu biết sâu rộng về các ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động cũng như hành lang pháp lý của Việt Nam. Chúng tôi trợ giúp khách hàng trong việc đổi mới và hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, phát huy mọi tiềm lực để tạo ra những giá trị vượt trội. Đại lý thuế VTAX cam kết không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc

Quy trình hoạt động của ĐẠI LÝ THUẾ VTAX được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu lựa chọn phương thức hoạt động vừa phù hợp với các chuẩn mực và thông lệ quốc tế về kế toán, vừa phù hợp với thực tiễn quản lý và những quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Phương thức này đã giúp cho ĐẠI LÝ THUẾ VTAX thiết lập được uy tín và đem lại sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà ĐẠI LÝ THUẾ VTAX cung cấp.

Với năng lực chuyên môn, được đào tạo tốt, năng động, sáng tạo, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, khả năng nắm bắt vấn đề và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ không ngừng đổi mới và hoàn thiện.

Lợi ích của khách hàng khi hợp tác với ĐẠI LÝ THUẾ VTAX

Chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế.

Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên có đủ trình độ.

Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Luôn song hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Đưa VTAX trở thành một Công ty có uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, đại lý thuế tại TP HCM cũng như trong nước và nước ngoài.

Đại lý thuế VTAX cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao nhất nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của mình đồng thời thực hiện thành công kế hoạch phát triển của mỗi cá nhân và toàn thể công ty và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Slogan: Chất lượng tạo nên sự khác biệt – Quality makes the difference

Đại Lý Thuế Tại Nha Trang

CAT là một trong những đại lý thuế có uy tín thuộc top đầu tại Khánh Hòa. Có nhiều khách hàng đã thắc mắc với CAT là Đại lý thuế là làm gì, công việc cụ thể như thế nào. Bài viết này sẽ gợi mở một chút về công việc của chúng tôi.

Tại sao phải thuê dịch vụ đại lý thuế CAT.

– Thuê một kế toán có BIẾT kê khai thuế, báo cáo thuế, thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiếu từ 6 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ Đại lý Thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 75% khoản chi phí đó. Mỗi tháng chỉ từ 500.000đ – 3.000.000đ

– Đại lý Thuế ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế. Tuyển dụng các kế toán này, doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.

– Trước khi quyết định ký hợp đồng với một Đại lý Thuế nào đó thì điều đầu tiên doanh nghiệp phải làm đó là truy cập vào website của Tổng cục thuế để xem danh sách các Đại lý Thuế chính thức được Tổng cục thuế cấp phép hoạt động. Doanh nghiệp chỉ ký hợp đồng với một trong những Đại lý Thuế có tên trong danh sách này.

– Sau khi đã tìm được một Đại lý Thuế uy tín, doanh nghiệp và Đại lý Thuế phải ký hợp đồng minh bạch các điều khoản về phạm vi công việc và trách nhiệm của các bên. Hợp đồng này sẽ được Đại lý Thuế nộp lên chi cục thuế nơi Đại lý Thuế đặt trụ sở chính để cơ quan thuế quản lý.

– Là một Đại lý Thuế tốt không có một tiêu chuẩn nào nhất định nhưng cũng phải đảm bảo những điều kiện sau:

Đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật; có ngành, nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; có ít nhất hai nhân viên được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Điều này đảm bảo chắc chắn rằng Đại lý Thuế mà bạn sử dụng là hợp pháp, tránh mọi rủi ro về mặt pháp lí cũng như thời gian để giải quyết các thủ tục không đáng có.

– Tư vấn đầy đủ, rõ ràng các vấn đề về thuế cho doanh nghiệp:

Thuế Thu nhập doanh nghiệp

Thuế Gía trị gia tăng

Thuế Thu nhập cá nhân

Thuế Tiêu thụ đặc biệt

Thuế Bảo vệ môi trường

Thuế Tài nguyên

Thuế Xuất nhập khẩu

Thuế nhà thầu

Thuế sử dụng đất

Bảo hiểm xã hội, lao động….

– Hỗ trợ tư vấn giải quyết khi doanh nghiệp gặp khó khăn về thuế

– Chịu trách nhiệm trực tiếp với cơ quan thuế các vấn đề về thuế của doanh nghiệp.

Với phương châm lấy sự thành công của khách hàng làm động lực làm việc, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng và lợi ích của quý khách hàng chính là điều mà chúng tôi mong muốn nhận được.

Lợi Ích Của Đại Lý Thuế

Trên thế giới, khái niệm Đại lý thuế đã trở nên quá phổ biến. Gần như, các doanh nghiệp ở các nước phát triển đều biết và hiểu được lợi ích của Đại lý thuế như là một giải pháp cho việc tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho doanh nghiệp của họ. Ở Nhật Bản, 90% doanh nghiệp sử dụng qua dịch vụ Đại lý thuế, Hàn Quốc là có tới 95% công ty tận dụng được lợi ích của Đại lý thuế trong kinh doanh. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khái niệm và lợi ích Đại lý thuế còn rất mới mẻ và xa lạ đối với rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận thức được lợi ích của Đại lý thuế, ngày 03/03/2014, Bộ tài chính đã phê duyệt Quyết định số 420/QĐ-BTC về Kế hoạch phát triển hệ thống Đại lý thuế đến năm 2020. Có thể thấy, trong tương lai, lợi ích của Đại lý thuế sẽ đi cùng với lợi ích của doanh nghiệp

Lợi ích của Đại lý thuế

Rất nhiều doanh nghiệp hiểu nhầm Đại lý thuế là cơ quan của một cơ quan thuế được thành lập với để câu kéo, thêm chi phí cho doanh nghiệp. Lợi ích của Đại lý thuế sẽ được chia cùng với các cơ quan thuế. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Trên thực tế, Đại lý thuế đơn giản chỉ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thuế. Lợi ích của Đại lý thuế cũng chính là lợi ích của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp sử dụng Đại lý thuế sẽ có một số lợi ích sau:

Đầu tiên, với những nhân viên am hiểu về thủ tục thuế Đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nhất.

Thứ hai, việc làm việc liên tục với cơ quan thuế và có nhiều kinh nghiệm, chi phí sử dụng Đại lý thuế sẽ tiết kiệm hơn chi phí cho một bộ máy nhân viên làm kế toán thuế.

Thứ ba, doanh nghiệp sẽ tránh hoàn toàn các rủi ro về thuế. Khi đó, trách nhiệm thuế của doanh nghiệp sẽ thuộc về phía đại lý thuế

Và toàn bộ các lợi ích của doanh nghiệp phía trên cũng là lợi ích của Đại lý thuế Công Minh. Đại lý thuế Công Minh xin gửi tới dịch vụ:

Dịch vụ Đại lý thuế

Dịch vụ Quản lý rủi ro về thuế;

Dịch vụ tư vấn thuế;

Dịch vụ rà soát, tư vấn, hoàn thiện sổ sách chứng từ trước khi quyết toán thuế;

Dịch vụ Kế toán trọn gói;

Dịch vụ giám sát, soát xét hồ sơ thuế, báo cáo thuế

Dịch vụ tư vấn kế toán

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp