Đại Lý Sơn Indu Tại Hà Nội / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Uqpx.edu.vn

Nhà Phân Phối Sơn Sơn Sắt Mạ Kẽm Indu, Sơn Kim Loại Indu Ngọc Huy

Nhà phân phối sơn sơn sắt mạ kẽm iNDU, sơn kim loại iNDU Ngọc Huy

Sơn sắt mạ kẽm iNDU được tin dùng 100% cho dự án bảo tồn thiên nhiên Rạng Đông rộng 50.000 m2 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Sơn kim loại iNDU Paint ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp bảo vệ và trang trí cho các sản phẩm và công trình kim loại. Với khát vọng tô màu cuộc sống, mong muốn mang đến vẻ đẹp, độ bền cho các công trình theo thời gian, sơn kim loại iNDU Paint đã và đang góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước văn minh, hiện đại, giàu đẹp.

Mua hàng tại hệ thống 24 đại lý Sơn iNDU PAINT Đồng Nai

Sơn iNDU được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu khu vực, sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu bằng nguyên liệu đầu vào nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bằng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm đa dạng chất lượng cao, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi đem đến “Giá trị mới – Đẳng cấp mới” cho kim loại.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sơn sắt mạ kẽm iNDU

1. SƠN SẮT MẠ KẼM iNDU

Sơn sắt mạ kẽm iNDU với tính năng siêu bám dính, không cần chất xử lý tạo bám, không cần tạo nhám, không cần sơn lót, người thợ sơn chỉ cần làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hoặc lớp sơn cũ bong tróc. Sau đó phun sơn sắt mạ kẽm iNDU lên bề mặt. Với cách sử dụng tiện lợi, quy trình đơn giản nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa, sơn sắt mạ kẽm iNDU không chỉ có tác dụng trang trí mà còn gia tăng tính năng bảo vệ bề mặt như một lớp “áo giáp” thứ 2 giúp công trình bền đẹp với thời gian.

Sơn sắt mạ kẽm iNDU có thành phần chính là nhựa Acrylic đặc biệt. Sản phẩm có độ bám dính cao với kim loại (sắt mạ kẽm, thép xây dựng tổng hợp, bề mặt hợp kim nhôm, chất nền đồng thau, kẽm đúc chết, thép không gỉ…). Sơn sắt mạ kẽm iNDU được sử dụng làm sơn phủ cho nội thất và ngoại thất. Sơn có đặc điểm nhanh khô, kháng xăng dầu và hóa chất, độ bền cao.

Tính năng – Độ bám dính tốt, không bong tróc. – Độ bóng cao, bền màu lâu. – Không mùi, dễ sử dụng – Không cần sử dụng chất xử lý tạo bám, không cần tạo nhám, không cần sơn lót

Sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO

là dòng sơn không cần xử lý tạo bám, không cần sơn lót chống gỉ, không cần pha thêm dung môi, mở nắp là sơn luôn, tiện lợi dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra tùy vào súng phun và một số yếu tố khác mà người sử dụng có thể điều chỉnh pha hoặc không pha thêm dung môi. Đối với súng phun áp lực lớn không cần pha thêm dung môi. Súng thường cần pha thêm dung môi với tỉ lệ 1:0,3 (1kg sơn : 0,3kg dung môi)

Mặt khác tùy vào yêu cầu, cách thức thi công sản phẩm phun mặt nằm hay phun mặt đứng có thể tùy chỉnh pha hoặc không pha thêm dung môi (mức điều chỉnh không quá 0,1kg).

Tính năng – Không cần dùng dung môi, mở nắp là sơn luôn – Không bong tróc– Không bạc màu– Siêu bám dính– Không cần sử dụng chất xử lý tạo bám, không cần tạo nhám, không cần sơn lót chống gỉ

Thông số – Phương pháp thực hiện: Chổi quét, con lăn, súng phun (Khi sơn chỉ cần làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hoặc lớp sơn cũ, không phải xử lý tạo nhám bề mặt, không cần sơn lót)– Độ che phủ lý thuyết: 5m2 – 6m2 /1kg hỗn hợp – Khô se bề mặt: 15 phút – Khô bề mặt: 2 giờ – Khô cứng: 24 – 48 giờ – Thời gian khô giữa 2 lần sơn: 2 giờ – Dung môi pha loãng: Không cần – Catalogue sơn iNDU PAINT: Link– Tải bảng giá sơn sắt mạ kẽm iNDU:

*Báo chí nói về Sơn sắt mạ kẽm iNDU – https://vnexpress.net/vnstar-nhan-danh-hieu-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2023-4112874.html https://tuoitre.vn/sao-viet-nam-nhan-danh-hieu-hang-viet-nam-chat-luong-cao-nam-2023-20230610161100719.htm – http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/vat-lieu/nguoi-dan-dang-thay-doi-thoi-quen-su-dung-son-cho-kim-loai.html- https://tuoitre.vn/ra-mat-thi-truong-viet-son-phun-tren-moi-chat-lieu-20230801145238314.htm– https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ra-mat-thi-truong-son-phun-tren-moi-chat-lieu-20230731181626413.htm– https://tuoitre.vn/le-ra-mat-son-go-g8-platinum-va-son-kim-loai-indu-tai-quang-binh-20231019131039004.htm– http://cafef.vn/son-go-cao-cap-g8-platinum-giai-phap-nang-gia-tri-cho-do-go-viet-tren-thi-truong-20230925130402347.chn

Video giới thiệu công ty sơn Sao Việt Nam Công ty sản xuất sơn iNDU

Bảng màu sơn sắt mạ kẽm iNDU PAINT

Ví dụ: Để mua sơn sắt mạ kẽm iNDU (lon vàng) màu sơn trắng thì khi đặt hàng sẽ dùng mã Z60, còn muốn mua sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO (lon xanh dương) cũng là màu sơn trắng thì khi đặt hàng sẽ dùng mã E160

SẢN PHẨM SƠN SẮT, SƠN CÔNG NGHIỆP, SƠN ĐA NĂNG, SƠN EPOXY, SƠN DẦU iNDU SẮP VỀ

Đại Lý Sơn Dulux Tại Hà Nội

Không khó để bắt gặp các cửa hàng hay các đại lý sơn Dulux tại Hà Nội. Thế nhưng, đừng xuề xòa chọn đại một đại lý để mua sơn. Do tính chất lâu dài của xây dựng đòi hỏi sơn nhà phải có chất lượng để không chỉ mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là lớp áo bảo vệ cho công trình. Hiện nay trên thị trường sơn đang tràn lan sơn giả với các chiêu làm giả tinh vi che mắt người tiêu dùng. Vậy nên trước khi chọn một đại lý để yên tâm gửi gắm công trình “thế kỷ” bạn nên tìm hiểu gì ở một đại lý đạt “chuẩn”?

1. Thời gian đại lý sơn Dulux tại Hà Nội hoạt động trên thị trường sơn

“Gừng càng già càng cay” – Đại lý nào càng hoạt động trên thị trường sơn lâu năm thì càng có nhiều kinh nghiệm và sự uy tín. Không dễ gì để một đại lý có thể kinh doanh phát triển và tồn tại từng ấy năm trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt này. Một đại lý đủ để yên tâm cho bạn chọn lựa là đại lý có số năm hoạt động trên thị trường sơn từ 10 năm trở lên.

Trong 15 năm hoạt động trên thị trường sơn, chứng kiến sự trở mình hiện đại của ngành sơn, Tota Paint hiểu khách hàng và các đối tác của mình hơn ai hết. Chúng tôi thầu và thi công hơn 1000 các công trình lớn nhỏ từ cấp quốc gia đến các công trình dân dụng bằng chính sản phẩm của mình. Tota Paint tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

2. Quy mô hoạt động của đại lý sơn Dulux tại Hà Nội

Rất khó để có thể biết được quy mô hoạt động của các đại lý. Tuy nhiên, với các đại lý lớn và lâu năm, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt ngay khi đặt chân vào cửa hàng. Chuyên nghiệp từ tác phong cho đến cách tư vấn, chế độ hậu mãi và minh bạch trong thông tin của sản phẩm. Đó là cách mà Tota Paint hoạt động.

Với sự phân bổ công việc chuyên nghiệp cho từng bộ phận, Tota Paint tự hào khẳng định rằng trong lịch sử hoạt động của công ty, chúng tôi luôn hoàn thành mọi hợp đồng theo đúng tiến độ và chất lượng làm hài lòng các nhà đầu tư. Minh chứng rõ nhất cho chất lượng của công ty chính là những hợp đồng được kí kết liên tục từ các tập đoàn và công ty lớn.

3. Đại lý sơn Dulux tại Hà Nội đạt “chuẩn” là đại lý phân phối sơn CHÍNH HÃNG

Trong thị trường thật giả lẫn lộn như thị trường sơn thì việc chọn một đại lý phân phối sơn chính hãng không phải đơn giản. Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng và xây dựng uy tín, Tota paint hiểu rằng chất lượng phải là điều kiện đi đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tồn tại và không ngừng mở rộng quy mô đến bây giờ.

Từng sản phẩm dù nhỏ nhất đều phải có tem mác và giấy tờ xuất xưởng đầy đủ đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Các sản phẩm trước khi xuất kho để đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

4. Đại lý sơn Dulux tại Hà Nội đạt “chuẩn” không thể thiếu các chế độ hậu mãi và bảo hành!

Dulux trở thành một trong những sản phẩm lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ và nhà thầu thi công. Để có được như vậy, hãng sơn Dulux luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, đặc biệt là mang lại chế độ bảo hành cao nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo cho người sử dụng.

1. Đối với sơn bóng cao cấp: có thời hạn bảo hành từ 3 đến 10 năm.

2. Đối với sơn mịn cao cấp: có thời hạn bảo hành từ 3 đến 7 năm.

Tùy thuộc vào tính chính xác của quá trình thi công và sản phẩm mà hãng sẽ bảo hành cho khách hàng của mình.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn sản phẩm, phối màu sơn miễn phí, tư vấn thi công và tư vấn mở đại lý sơn dulux cấp 2.

Các đại lý sơn Dulux tại Hà Nội thường lơ là việc bảo hành và chế độ hậu mãi cho khách hàng. Một số đại lý thường chỉ hoạt động đến khi hợp đồng với khách hàng kết thúc. Chính vì vậy, trước khi kí hợp đồng hoặc thanh toán hóa đơn, khách hàng cần tham khảo trrước các chế độ hậu mãi của các đại lý đưa ra.

luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất! Đối với Tota Paint, mỗi khách hàng không chỉ là “thượng đế”, mà còn là những đại sứ giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh đem sắc màu sơn tô điểm cho những công trình trên khắp mọi miền tổ quốc.

Mở Đại Lý Sơn Dulux Tại Hà Nội

Mở đại lý sơn Dulux ở Hà Nội

Trong các thương hiệu sơn có mặt trên thị trường Hà Nội và các tỉnh miền bắc thì Hãng Sơn Duluxlà hãng sơn có chế độ đãi ngộ đại lý sơn dulux cao nhất.

Với chính sách luôn luôn mong muốn mở rộng thị trường và hỗ trợ khách hàng cực tốt, Sơn Dulux Việt Nam tự hào khẳng định là hãng sơn tốt và uy tín nhất Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Hưng Phát xin trả lời các thắc mắc của các cửa hàng đang muốn làm đại lý cấp 1 sơn dulux hay làm đại lý cấp 2 sơn dulux.

Để làm đại lý sơn Dulux tại Hà Nội bạn cần có cửa hàng để trưng bày sản phẩm, và tuân thủ các điều khoản của dulux khi làm việc trực tiếp với hãng.

mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn

Thực ra vốn thì bạn cần có càng nhiều càng tốt, vì bạn được hỗ trợ rất nhiều từ Dulux Việt Nam nên vốn ở đây chỉ là cam kết đặt cọc tiền cho hãng và tiền bạn chi trả cho thuê mặt bằng làm cửa hàng, thuê nhân viên… vì vậy để được tư vấn cụ thể hơn mời bạn gọi trực tiếp với chúng tôi vì chúng tôi là đại lý sơn dulux cấp 1 tại hà nội, Liên hệ Ms. Long 096 434 1515.

đại lý sơn Dulux đươc hỗ trợ những gì Mở đại lý sơn Dulux sẽ là một lựa chọn sáng suốt của bạn

Sản phẩm của Dulux được kiểm nghiệm trên những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống pha màu vi tính tối tân nhất, dựa trên những màu sắc đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng . Được Hiệp hội sơn Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất Việt Nam. Các Sản phẩm sơn Dulux đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bởi các bầu chọn của người tiêu dùng, các tổ chức, các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế .

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Dulux Hưng Phát cần tìm các đại lý phân phối Sơn Dulux trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.

Đối tượng: Phù hợp với các đại lý bán Sơn có mục tiêu rõ ràng. Mong muốn chia sẻ lợi nhuận và gắn kết lâu dài cùng chúng tôi– Cửa hàng bán sơn (Doanh số tự do)– Cửa hàng bán sơn nhượng quyền– Đại lý cấp 2Chúng tôi cam kết đem lại mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi và sự hỗ trợ tối đa tới các cửa hàng bán Sơn trong khu vực.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM XNK HƯNG PHÁT Đ/C: 1065 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà NộiĐT: 096 434 1515Email: chongthamjsc@gmail.com

Đại Lý Cấp 1 Sơn Maxilite Tại Hà Nội

Sơn Maxilite là dòng sơn nước thuộc công ty sơn Dulux, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Xem bảng báo giá sơn Maxilite để lựa chọn nhiều sản phẩm sơn Maxilite hơn nữa.

Sơn Maxilite nằm trong phân khúc thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt chuẩn bên cạnh mức giá hợp lí, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Trong suốt hơn 20 năm qua, Maxilite đã phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, góp phần xây nên triệu triệu ngôi nhà của người Việt như: Sơn nước ngoài trời Maxilite, Sơn lót ngoài trời Maxilite hay Sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại…

1. Tổng quan về Công ty Tổng Kho Sơn Hà Nội.

Hiện tại Tổng Kho Sơn Hà Nội đã trở thành một nhà cung cấp sơn có uy tín nhất trên thị trường sơn trang trí khu vực phía Bắc. Đặc biệt là phân phối sơn khu vực Hà Nội. Qua một thời gian xây dựng uy tín và thương hiệu, Tổng Kho Sơn Hà Nội nay đã xây dựng tên tuổi và thương hiệu của mình.

Là một trong những đại lý cấp 1 phân phối sơn lớn tại thị trường Hà Nội, Tổng Kho Sơn Hà Nội luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng xây dựng một Hà Nội tràn đầy màu sắc tươi sáng. Tổng Kho Sơn Hà Nội đã và đang không ngừng cung cấp những sản phẩm sơn chính hãng, đúng chất lượng, đa dạng chủng loại cùng vô số các dịch vụ đi kèm hoàn hảo nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất ở khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp sơn tại Việt Nam.

2. Tầm nhìn của Tổng Kho Sơn Hà Nội.

Trên thị trường Hà Nội rộng mở,Tổng Kho Sơn Hà Nội có thể không phải là đại lý cấp 1 sơn dulux lớn nhất nhưng chất lượng thì luôn dẫn đầu. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Tổng Kho Sơn Hà Nội để cùng nhau xây dựng nên những công trình tươi đẹp, sang trọng, góp phần tô vẽ một Hà Nội tràn đầy sinh khí mới.

Với tầm nhìn vươn xa, Tổng Kho Sơn Hà Nội định hướng trở thành đại lý cấp 1 sơn Dulux phân phối sơn chính hãng trên khắp cả nước trong vòng 5 năm tới. Đây hoàn toàn là một định hướng khả thi vì uy tín của Tổng Kho Sơn Hà Nội sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng và sẽ được khách hàng đón nhận.

3. Lĩnh vực hoạt động chính của Tổng Kho Sơn Hà Nội.

Ngoài phân phối sơn Dulux, Tổng Kho Sơn Hà Nội còn phân phối sơn Mykolor, Maxilite, Kova, Jotun. Sản phẩm được phân phối tận gốc, đúng chất lượng, đủ số lượng và đa dạng chủng loại. Cung cấp dịch vụ thi công sơn bả. Nhận hoàn thiện nhà xây mới, sơn sửa làm mới nhà cũ. Cung cấp dịch vụ tư vấn và thi công sơn, bả trần vách thạch cao. Tiếp nhận thi công sơn, bả các dự án chung cư cao tầng, văn phòng công ty, cửa hàng, bệnh viện, siêu thị, trường học, sân tennis… Xử lý sự cố tường nứt, ố vàng, đóng rong rêu, thấm dột.

4. Tại sao lại chọn Tổng Kho Sơn Hà Nội.

– Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, đúng chủng loại và khối lượng với mức giá tốt nhất.

– Thi công đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công và hoàn thành đúng tiến độ theo thỏa thuận.

– Tiết kiệm vật tư, giảm thiểu tối đa sự bất tiện trong quá trình sơn lại nhà.

Với:

Thương hiệu nổi tiếng

Sản phẩm đa dạng

Chất lượng tuyệt hảo

Giá cả cạnh tranh

Đội ngũ thợ sơn tận tâm, chuyên nghiệp

Tổng Kho Sơn Hà Nội luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Các bạn quan tâm và muốn mua sơn Maxilite chính hãng, liên hệ ngay cho :Tổng kho sơn Hà Nội

*Ngoài ra bạn có tìm thêm nhiều địa chỉ sơn Dulux tại danh sách các cửa hàng đại lý sơn dulux

Tìm Hiểu Về Sơn Sắt Mạ Kẽm Indu Eco

1. Đại lý sơn sắt mạ kẽm Indu eco Tân Đại Phát

– Sơn Indu eco có nhiều màu đa dạng, giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng thuận tiện, phù hợp với bản thiết kế ban đầu như sơn mạ kẽm indu eco màu trắng, xanh, xanh lá cây, đen, vàng, ghi đậm, ghi nhạt, nhũ…..

– Sơn indu eco là loại sơn cải tiến, kết hợp bên trong có sơn chống rỉ, chất xử lý bề mặt. với tính chất kết hợp 3 trong 1. sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí phải mua 3 loại sơn rất tốn kém và tốn thời gian thi công

– Sơn sắt mạ kẽm indu eco có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh khác, hãng sơn Indu eco bảo hành không bong tróc sơn, là hãng sơn duy nhất dám bảo hành chất lượng như vậy

– Sơn sắt mạ kẽm Indu eco không cần dung môi, sơn trực tiếp, nếu bạn muốn pha loãng có thể mua thêm putil để pha thêm

– Sơn mạ kẽm indu eco không bị bạc màu như 1 số loại sơn thông thường, rất bền màu, độ bám dính tuyệt hảo vào bề mặt vật liệu cần sơn

2. Cách thi công sơn sắt mạ kẽm indu eco do đại lý sơn Indu

Cách thi công sơn indu eco có thể dùng chổi quét sơn, con lăn sơn, hay dùng súng phun sơn để phun. mỗi cách thi công đều có ưu nhược điểm. Khi cần sơn mạ kẽm indu eco trên bề mặt rộng, có diện tích lớn, bạn nên dùng súng phun sơn, sẽ giúp giảm thời gian thi công, độ phủ sơn nên bề mặt vật liệu đều hơn

Nếu cần sơn sắt mạ kẽm indu eco trên bề mặt hẹp, góc cạnh, bạn nên dùng chổi nhỏ để quét sẽ dễ thao tác hơn

Thông dụng thì các bác thợ sơn thường dùng con lăn sơn indu eco để thi công, dễ dàng, nhanh chóng, không mất tiền mua súng

Thời gian sơn indu eco khô bề mặt khoảng 15 phusrt. Nếu bạn cần sơn 2 lớp, khoảng cách giữa 2 lần thi công là 2 giờ.

Theo lý thuyết thì cứ 1 kg sơn mạ kẽm indu, bạn có thể phủ được 6m2

Tùy màu sắc khác nhau, thì giá sơn indu eco có mức giá khác nhau. Bạn chuẩn bị sơn cho công trình, bạn chưa biết gì về giá sơn indu eco, bạn chưa hiểu về cách thi công, bạn không biết về chất lượng. Hãy gọi cho đại lý sơn indu eco Tân Đại Phát để có bảng báo giá sơn indu eco tốt nhất, rẻ nhất

Với phương châm cạnh tranh về giá sơn indu eco. Đại lý sơn indu eco Tân Đại Phát đang phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước

Giá sơn Indu 750ml : 63000 đ/lon

Giá sơn Indu 2,5kg : 185000 đ/lon

Giá trên áp dụng cho các màu thường

4. Quy trình mua sơn indu eco từ đại lý sơn indu eco

Bạn có thể gọi điện đặt hàng, zalo 0386069542 . Hay liên hệ qua mail: kimkhitonghop.net@gmail.com để được báo giá sơn indu eco rẻ nhất. Nếu bạn ở xa bạn sẽ báo số lượng, màu sắc, đại lý sơn indu eco sẽ giao ra bến xe cho bạn, bạn chỉ cần chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng

Nếu bạn ớ gần đại lý sơn indu eco 428 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà nội. bạn có thể đến trực tiếp để xem hàng, và mua luôn

Sơn sắt mạ kẽm indu eco sơn được trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như sắt mạ kẽm, tôn, inox, đồng, nhôm…

Thời hạn sử dụng là 24 tháng kể từ ngày sản xuất