Đại Lý Sơn Bạch Tuyết Ở Bình Dương / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Uqpx.edu.vn

Đại Lý Sơn Bạch Tuyết

Cho đến ngày nay, thương hiệu Sơn Bạch Tuyết đã trở nên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước. Đây là thương hiệu đã được hình thành, phát triển và hoạt động hơn 58 năm. Thời gian dài phát triển và tìm chỗ đứng trên thị trường sơn Việt Nam. Bạch Tuyết mang đầy những cột mốc, sự kiện tiêu biểu trong quá trình xây dựngà phát triển. Những cột mốc tiêu biểu đáng chú ý có thể kể đến như:

Năm 1958: Hãng sơn Bạch Tuyết được thành lập dưới hình thức là Doanh Nghiệp Tư Nhân.

Sau năm 1975: Hãng Sơn Bạch Tuyết từ Doanh Nghiệp Tư Nhân đổi loại hình sang Doanh Nghiệp Nhà Nước với tên gọi Xí Nghiệp Sơn Bạch Tuyết.

Năm 1997: Tiến hành thực hiện cổ phần hóa Doanh Nghiệp Nhà Nước và chuyển thể thành loại hình Công Ty Cổ Phần Sơn Bạch Tuyết, phát triển và duy trì loại hình Doanh Nghiệp này cho đến nay.

Năm 2010: Hãng sơn Bạch Tuyết tiến hành xây dựng, khánh thành và đưa vào hoạt động Nhà Máy của Công Ty Cổ Phần Sơn Bạch Tuyết. Nhà máy này được đặt tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Phát Triển Theo Thị Hiếu Người Tiêu Dùng

Các sản phẩm sơn của Bạch Tuyết đã bắt đầu xuất hiện và phục vụ thị trường Việt Nam từ năm 1958. Trải qua rất hiều các hình thức hoạt động, với những biến cố lịch sử, thay đổi, hỗn loạn của thị trường kinh tế. Từ hình thức tư nhân chuyển sang quốc doanh, rồi cổ phần hóa… Tuy nhiên, đều không thể phủ nhận chất lượng của sơn Bạch Tuyết. Đến ngày nay, sơn Bạch Tuyết vẫn chính là dòng sơn giống y trong tiềm thức. Tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam, mang bản sắc người Việt. Sơn Bạch Tuyết chính là dòng sơn giản dị, bền, đẹp và luôn có mặt, dù là những cửa tiệm nhỏ nhất.

Sơn Bạch Tuyết không giới hạn phân khúc khách hàng. Sơn được tạo ra có thể phục vụ những nhu cầu nhỏ nhất của người tiêu dùng. Từ những hộp sơn bé tí tẹo cho những nhu cầu giản đơn như sơn lại cái bàn học cho con. Hay làm mới lại khung cửa những ngày giáp Tết,… Mọi người, mọi nhà đều có thể sử dụng được sơn Bạch Tuyết. Đây cũng chính là lý do to lớn khiến cho sơn Bạch Tuyết luôn bám trụ vững mạnh tại thị trường Việt Nam dù có rất nhiều loại sơn xuất hiện, tốc độ gia tăng cạnh tranh ngày một lớn. Sơn Bạch Tuyết vẫn là đơn vị có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực sơn dầu ở khu vực miền Nam và miền Trung.

Sơn Bạch Tuyết nổi tiếng là hãng sơn công nghiệp chất lượng. Tiếp bước xu hướng của thị trường để phát triển vững mạnh Công ty hơn không thể bỏ qua các sản phẩm sơn Epoxy của hãng sơn này. Sơn Epoxy Bạch Tuyết giống và khác các loại sơn Epoxy trên thị trường như thế nào?

Sơn Epoxy Bạch Tuyết cũng giống với các loại sơn Epoxy khác trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm sơn công nghiệp gồm hai thành phần chính là sơn gốc và chất đóng rắn. Sơn Epoxy Bạch Tuyết được dùng để làm lớp sơn bảo vệ bề mặt các trang thiết bị luôn bền bỉ và an toàn. Đồng thời sơn Bạch Tuyết cũng tạo nên lớp sơn nhanh khô. Bao gồm cả trên các vật dụng làm bằng gỗ hay các loại sắt thép nội hay ngoại thất. Sơn Bạch Tuyết trở thành lớp sơn bảo vệ rất hiệu quả và an toàn, mức độ ứng dụng trên các bề mặt cao hơn rất nhiều đối với các loại sơn khác trên thị trường hiện nay

Cho đến ngày nay, Sơn Epoxy Bạch Tuyết vẫn là loại sơn khá được ưa chuộng trên thị trường bởi, không chỉ bởi bề dày lịch sử phát triển mà còn nhờ vào những đặc tính nổi trội sau:

Màng sơn có độ bám dính, liên kết bề mặt rất tốt.

Bề mặt sơn sau hoàn thiện hoàn toàn đạt được độ cứng và dẻo mong muốn.

Lớp sơn Bạch Tuyết có độ bền cao, đồng thời sơn có khả năng chịu được mài mòn, áp lực từ axit và hóa chất nhẹ tốt. Hơn thến, sơn epoxy Bạch Tuyết còn có thể chịu đựng được nước, xăng dầu, các loại dung môi hydrocarbon dây thẳng và một số hóa chất khác. Khả năng chống thấm, chống nấm mốc cũng hoàn hảo không kém cạnh các loại sơn khác trên thị trường.

Những Dòng Sơn Của Bạch Tuyết Nổi Bật

Sơn Bạch Tuyết trên thị trường bao gồm các dòng sản phẩm khác nhau như sau:

Hệ thống màng sơn Bạch Tuyết có khả năng liên kết, bám dính tốt cho lớp sơn và bề mặt. Bề mặt sơn sau hoàn thiện cho độ cứng và dẻo, đảm bảo cho bề mặt được phủ sơn có khả năng thích ứng, giãn nở tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Cũng như các loại sơn gốc dầu khác, sơn dầu Bạch Tuyết có độ bóng phù hợp và độ che phủ bề mặt, tạo nên độ thẩm mỹ, bằng phẳng bề mặt rất cao.

Sơn dầu Bạch Tuyết gốc nhựa Alkyd có khả năng chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết, kể cả thời tiết thay đổi thất thường, biên độ nhiệt lớn như ở Việt Nam.

Thời gian thi công sơn nhanh khô, bảng màu đa dạng, bền màu, và dễ dàng thi công, không tốn quá nhiều công đoạn, nhân lực và không yêu cầu kĩ thuật quá cao.

Sơn chống rỉ Bạch Tuyết được biết đến là dòng sơn một thành phần, có gốc là nhựa Alkyd chất lượng cao. Sơn chống rỉ Bạch Tuyết được ứng dụng để thi công hầu hết các kết cấu từ lớn đến nhỏ của rất nhiều công trình bằng sắt, thép. Đây là những bề mặt rất quan trọng và đặc biệt cần bảo vệ chống gỉ nhất. Bởi nếu không được xử lý thì trong quá trình sử dụng một thời gian dài và tiếp xúc với không khí sẽ gây ra hiện tượng ăn mòn, rỉ sét. Vấn đề này ảnh hướng rất lớn đến chất lượng, tiêu tốn lượng lớn chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa..

Sơn chống gỉ Bạch Tuyết có độ liến kết, độ bám dính bề mặt cao, màng sơn nhanh khô

Sơn mang lại độ phủ cao, gần như tuyệt đối. Sơn không chỉ giúp tiết kiệm nguyên vật liệu thi công mà còn tiết kiệm tuyệt đối chi phí bảo dưỡng sau này. Đồng thời tạo ra bề mặt cứng cáp, chịu tải trọng tốt.

Khả năng kháng ăn mòn cao, chống lại sự tác động của axit và hóa chất, nhờ vậy mà sơn chống gỉ Bạch Tuyết ngăn chặn hoàn hảo khả năng gây rỉ từ bên trong kim loại. Bảo vệ toàn diện các kết cấu bên trong.

Sơn chống gỉ Bạch Tuyết chống lại sự oxy hóa bề mặt tuyệt đối.

Sơn cũng là loại sơn bền màu, quy trình thi công dễ dàng, chất lượng bảo vệ bề mặt luôn ổn định.

Loại sơn cầu đường Bạch Tuyết được ứng dụng cho nhiều bề mặt khác nhau. Bao gồm các bề mặt xi măng, bê tông hay các khu vực đường nhựa sử dụng ngoài trời. Sơn cầu đường Bạch Tuyết cũng có rất nhiều những ưu điểm vượt trội:

Màng sơn bám tốt, cứng.

Khả năng chịu mài mòn hoàn hảo.

Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, lượng mưa lớn, nắng nóng kéo dài, biên độ nhiệt thay đổi lớn..

Màng sơn nhanh khô, thời gian thi công được rút ngắn, quy trình thi công dễ dàng.

Sơn Dầu Bóng 2K

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết là sơn gốc dầu nên có độ bóng cao. Nhờ vậy mà khi sơn sử dụng sơn để thi công lên bề mặt các vật dụng sẽ làm cho đồ dùng đẹp, có tính thẩm mỹ cao và bền bỉ hơn rất nhiều. Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết còn được biết đến là loại sơn:

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết có độ bám dính bề mặt và lớp sơn tốt. Bề mặt có độ cứng, chắc, bền bỉ trong mọi điều kiện khác nhau, đồng thời chịu mài mòn rất tốt.

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết có khả năng chịu được các tác động của thời tiết như mưa, nắng, độ ẩm,… Nhờ vậy mà nó bảo vệ bề mặt tránh được những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường.

Sơn dầu bóng 2K Bạch Tuyết cũng có ưu điểm là rất nhanh khô. Nhờ ưu điểm này mà khi sử dụng loại sơn này, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian thi công tối ưu.

Điều Kiện Sử Dụng Đạt Chất Lượng Cao Nhất

Để sơn Bạch Tuyết đạt hiệu quả bảo vệ toàn diện nhất sau thi công, quý khách hàng cần đặc biệt chú ý đến các yếu tố sau đây:

Nhiệt độ bề mặt cần sơn nhỏ hơn 3ºC

Độ ẩm bề mặt không vượt quá 75%.

Phương pháp thi công chuyên dụng nên sử dụng là sử dụng súng bắn sơn. Phương pháp này sẽ tạo nên lớp sơn phẳng, bền với độ dày màng sơn đạt chuẩn yêu cầu nhất.

Nhiệt độ môi trường trước thi công nằm trong khoảng từ 20 đến 40ºC là phù hợp.

Dung môi pha loãng thường được sử dụng là Xylene hoặc Toluene

Tỉ lệ pha loãng sơn Bạch Tuyết Epoxy: có thể pha loãng thêm 10 đến 20 %

Địa Chỉ Đại Lý Sơn Bạch Tuyết

Thông Tin Liên Hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM. Điện thoại: 028 626 757 76. Fax: 028 626 757 28. Di động: 0903.11.22.26. 0903.17.22.26. Email: sm@vuongquocson.vn. Website: thicongsonepoxygiare.net.

Bảng Báo Giá Sơn Bạch Tuyết

Hãng Sơn Bạch Tuyết – một trong những hãng sơn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và trong ngành xây dựng từ nhiều năm qua. Thông hình ảnh nhận biết về hãng sơn này. Để làm mới mình, bắt kịp xu hướng cạnh tranh với các dòng sơn khác trên thị trường, hãng sơn Bạch Tuyết đã thay đổi đầu tư vào việc nghiên cứu, dây chuyền sản xuất, lựa chọn nguồn nguyên liệu mới. Từ đó, hãng sơn luôn duy trì vị thế của mình qua những giải thưởng được người tiêu dùng bình chọn.

Nhắc đến sơn Bạch Tuyết, không thể không nhắc đến dòng sơn dầu Bạch Tuyết sản phẩm làm nên thương hiệu của hãng sơn này, từ nhiều năm qua. Từ những thành công nhất định, hãng sơn còn có những dòng sơn khác phù hợp với nhiều công trình công nghiệp và dân dụng, để thị trường có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm và giá cả phù hợp với thị trường hiện nay.

Ngoài sản phẩm được công bố rộng rãi tại website chính thức của hãng sơn. Ngoài ra, bảng giá sơn Bạch Tuyết được thể hiện chi tiết về sản phẩm màu sắc … được niêm yết tại các đại lý sơn Bạch Tuyết trên toàn quốc.

Các sản phẩm hiện đang được bán tại các đại lý cửa hàng sơn Bạch Tuyết trên toàn quốc đều dễ dàng tìm mua và có đủ quy cách thùng sơn cho nhiều mục đích sơn sửa khác nhauCác sản phẩm sơn Bạch Tuyết tại sieuthison.vn

Các sản phẩm chủ yếu của hãng sơn Bạch Tuyết chủ yếu đều phục vụ một số ngành công nghiệp và công trình kim loại dân dụng. Riêng với sơn dầu Alkyd ngày nay được nhiều người tiêu dùng biết đến vì sản phẩm dễ tìm, dễ sử dụng, tại nhà và có bảng màu sơn dầu Bạch Tuyết đa dạng, màu sắc hợp với xu hướng hiện đại trang trí phù hợp cho nhiều công trình. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều: Ứng dụng bảng màu sơn dầu Bạch Tuyết qua bài viết này.

Bảng màu sơn Bạch Tuyết

Hiện tại sơn bạch tuyết có bảng màu và mã màu đặc sắc, phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng màu sơn Bạch Tuyết theo nhu cầu trước khi quyết định sử dụng sản phẩm.

Bảng màu sơn Bạch Tuyết dành cho sơn dầu cho bề mặt kim loại, có các màu cơ bản còn có các màu thích hợp sơn trang trí cho công trình sắt thép như hàng rào, cổng nhà, khung cửa sổ, lan can, xích đu,…

Bạn có thể mua sơn Bạch Tuyết ở đâu chính hãng?

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm mua sản phẩm sơn Bạch Tuyết tại nhiều cửa hàng lớn – nhỏ trên toàn quốc. Nhưng nếu mua với số lượng lớn cho công trình của bạn, hãy tìm đến những cửa hàng uy tín, đã hoạt động nhiều năm trong việc phân phối sơn Bạch Tuyết và các loại sơn khác. Ngoài ra, chúng ta có thể yêu cầu giấy tờ nguồn gốc của sản phẩm, thùng ( hoặc lon ) sơn đều không có dấu hiệu đã cậy nắp, bong tróc, khi cầm chúng ta áng chừng được khối lượng của thùng sơn.

Tại Hồ Chí Minh, Sieuthison là nhà phân phối chính thức, đáp ứng được nhiều tiêu chí kể trên, chúng tôi luôn mong muốn, người tiêu dùng sử dụng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, giá cả phù hợp trong ngành xây dựng hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm những dòng sơn Bạch Tuyết hoặc các dòng sơn khác cho công trình của mình với giá cả phù hợp, bạn có thể tham khảo qua bảng giá sơn chính hãng của các hãng sơn trên thị trường hiện nay hoặc hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: . Để được báo giá sơn Bạch Tuyết mới nhất và tốt nhất trên thị trường tại Sieuthison – nhà phân phối sơn Bạch Tuyết chính hãng.

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Bạch Tuyết Chính Hãng Chiết Khấu Cao Tại Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0918 681 645 – Ms Hậu để được tư vấn báo giá tốt nhất

Đại lý bán Sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết màu thường lon 3kg chính hãng giá rẻ uy tín tại TPHCM- Nơi bán sơn Alkyd Bạch Tuyết lon 3kg màu thường giá rẻ nhất- hàng có sẵn. Sơn Alkyd Bạch Tuyết giá rẻ chiết khấu cao cho công trình lớn.

Đại lý sơn Bạch Tuyết chính hãng chiết khấu cao toàn quốc. Đại lý sơn Alkyd Bạch Tuyết chính hãng lon 3kg giá rẻ nhất cho công trình. Sơn Alkyd Bạch Tuyết chống rỉ đỏ chính hãng giá rẻ. Sơn chống rỉ Alkyd Bạch Tuyết màu xám giá rẻ nhất Bình Dương. Sơn dầu Alkyd Bạch Tuyết màu thường mua ở đâu giá rẻ nhất.

Công ty Hợp Thành Phát chuyên cung cấp nhiều dòng sơn dầu Bạch Tuyết, sơn chống rỉ Bạch Tuyết với giá cạnh tranh nhất trên thị trường toàn quốc.

Các dòng sơn dầu bạch Tuyết được úng dụng để thi công cho các công trình kết cấu sắt thép, kết cấu tàu xe, vật liệu bằng kim loại

Sơn Chống Rỉ Bạch Tuyết Với Các Tính Năng Nổi Bật Như:

Nhanh khô

Bám dính tốt vào bề mặt được thi công

Chống rỉ tuyệt đối

Sử dụng được cả trong và ngoài trời

Chống rong rêu nấm mốc

Chịu được mọi khắc nghiệt của thời tiết

Thi công được trên nhiều bề mặt kim loại

Sơn chống rỉ Bạch tuyết Với nhiều màu sắc đa dạng phong phú với giá thành rẻ nhất

Ngoài ra Hợp Thành Phát Cung Cấp Sơn Dầu Bạch Tuyết Với Nhiều Màu Sắc Phong Phú Và Đa Dạng, một số màu sơn dầu Bạch Tuyết thường được úng dụng thi công nhiều, quý khách có thể tham khảo như: ( Tham khảo bảng màu sơn Bạch Tuyết mới nhất )

Sơn dầu Bạch Tuyết màu Bạc 120A

Sơn dầu Bạch Tuyết màu đỏ 344

Sơn dầu Bạch Tuyết màu cam 404

Sơn dầu Bạch tuyết màu xám 122

Sơn dầu Bạch tuyết màu xám lợt 121

Sơn dầu Bạch Tuyết màu xám đậm 123

Sơn dầu Bạch Tuyết màu trắng 100

Sơn dầu Bạch Tuyết màu đen 200

Sơn dầu Bạch Tuyết màu trắng mờ

Sơn dầu Bạch tuyết màu đen mờ

Sơn chống rỉ Bạch tuyết

Sơn lót xám Bạch Tuyết

Đại Lý Sơn Chống Rỉ Bạch Tuyết Giá Rẻ Chính Hãng

Hợp Thành Phát cung cấp hàng trên toàn quốc, một số tỉnh àm công ty chúng tôi đã và đang cung cấp hàng như: Kiên giang, phú quốc, cần thơ, vĩnh long, long an, nhà bè, hóc môn, tây nình, đồng nai, bình dương, bình phước, bình thuận, nha trang, hải phòng, tiền giang, an giang,…

Quý khách muốn biết thêm chi tiết và cần sự tư vấn:

THÚC THỊ HẬU

Nhân viên kinh doanh

Di động: 0918 681 645 (Zalo)

Hotline: 19006716 (máy lẻ 223)

Email: thucthihau@sieuthison.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP THÀNH PHÁT

82 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đại Lý Sơn Dulux Bình Dương ” Đại Lý Sơn Bình Dương

Sơn Dulux của công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Với dòng sản phẩm sơn Dulux luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. Sơn Dulux cũng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Sơn nội ngoại thất Dulux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Dulux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam

Sơn Dulux được phân loại theo mục đích sử dụng bao gồm các loại sơn ngoại thất Dulux, sơn nội thất Dulux và sơn lót Dulux.

Các loại sơn ngoại thất Dulux gồm sơn ngoại thất Dulux Weathershield, sơn ngoại thất Dulux Inspire 79A. Các dòng sơn ngoại thất của Duluxđược sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại bảo vệ tối ưu tường nhà bạn trước những tác động của môi trường, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Những tính năng nổi bật của các loại sơn ngoại thất Dulux phải kể đến như chống bong tróc, thấm nước, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc, rong rêu, bền màu tối đa, độ che phủ cao,…

Sơn nội thất Dulux khẳng định chất lượng đỉnh cao với những ưu điểm nổi trội trong việc chống bám vết bẩn tối ưu, dễ dàng vệ sinh, chống nấm mốc, rạn nứt và khe hở, màu sắc đa dạng, màng sơn láng mịn,… Các sản phẩm của sơn nội thất Dulux có thể kể đến như sơn nội thất Dulux EasyClean, sơn nội thất Dulux 5 in 1, sơn nội thất Dulux Inspire A53.

Sơn lót Dulux bao gồm sơn lót Dulux trong nhà và sơn lót Dulux ngoài trời là sản phẩm bảo vệ tường khỏi hiện tượng kiềm hóa và tăng độ bền cho lớp sơn phủ.

GỌI ĐẠI LÝ SƠN BÌNH DƯƠNG:0987.947.987 Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình!

Đại Lý Sơn Jotun Bình Dương ” Đại Lý Sơn Bình Dương

Jotun Là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ Na Uy, hiện nay Jotun là hãng sơn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại.

Thế mạnh nổi bật của đại lý sơn Jotun Bình Dương để có thể đáp ứng yêu cầu của người dùng khi chọn Jotun

Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng hàng đầu, thương hiệu nhập khẩu.

Cam kết làm việc đúng hợp đồng, đúng tiến độ

Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.

Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm.

Đại lý sơn Jotun Bình Dương còn có dịch vụ phối màu ngoại thất Miễn phí, Bạn chỉ cần liên hệ với cửa hàng để được hướng dẫn

Đại lý sơn Jotun cung cấp nhiều dòng sơn để khách hàng lựa chọn

Dòng sơn Jotun Ngoại Thất có từ sơn cao cấp tới bình dân: sơn Jotun Jotasshield Bền màu tối ưu, sơn Jotun Jotashield Chống Rạn nứt, sơn Jotun Jotashield chống phai màu, sơn Jotun Essence Ngoại Thất bền đẹp, sơn Jotun Jotatough

Dòng sơn Jotun Nội Thất: sơn Jotun Majestic Design, sơn Jotun Majestic đẹp và Chăm sóc hoàn hảo, sơn Jotun Majestic đẹp Hoàn hảo ( bong hoặc mờ ) , sơn Jotun Essence Lau chùi, sơn Jotun Jotaplast

Ngoài ra sơn Jotun còn có sơn dầu, Sơn lót nội ngoại thất, Bột trét cung cấp tổng thể ngôi nhà Bạn

Sử dụng sơn Jotun đem lại sự an tâm cho khách hàng do hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ và môi trường. Sản phẩm có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng nên được các nhà chuyên môn đánh giá là “phần thưởng cho sức khỏe của người sử dụng” và là “món quà cho không gian sống trong lành”. Sản phẩm Sơn Jotun gần như không mùi nên bạn có thể dọn vào ở ngay sau khi sơn mà không phải lo lắng những mùi khó chịu của màng sơn gây ra. Tính năng kháng khuẩn tối ưu được kiểm định và chứng nhận bởi Trung tâm nghiên cứu khoa học SP của Thuỵ Điển và đạt chứng nhận LEED của Eurofins.

Liên hệ đại lý sơn Jotun Bình Dương

GỌI ĐẠI LÝ SƠN BÌNH DƯƠNG:0987.947.987 Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình!