Đại Lý Rượu Bầu Đá / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Giá Rượu Bàu Đá Bình Định Và Giá Thành Rượu Bàu Đá Năm Phượng

Chúng tôi muốn phân tích cho các bạn thấy giá 1 lít rượu Bàu Đá chính gốc Bình Định (nói chung) thì khoảng bao nhiêu tiền.

Trước tiên, giá rượu Bàu Đá Bình Định sẽ phụ thuộc nhiều vào giá của nguyên liệu nấu. Theo công thức nấu rượu Bàu Đá chính gốc thì để ra 1 lít rượu, người nấu phải tốn trung bình 1.6 kg nguyên liệu (gạo, nếp hoặc đậu xanh – tùy vào loại rượu muốn nấu). Riêng đối với rượu Năm Phượng, con số 1.6 kg nguyên liệu này có thể cao hơn. Hiện tại thì giá gạo khoảng 12.000 /kg, nếp là 20.000 /kg, đậu xanh 54.000 /kg (đây là giá những loại nguyên liệu làng Bàu Đá thường dùng để nấu rượu). Vậy chỉ tính riêng chi phí nguyên liệu chính thì giá rượu Bàu Đá Bình Định phải tốn ít nhất là: rượu gạo: 19.200 đồng/lit, rượu nếp: 32.000/lit, rượu đậu xanh: 64.640/lit (rượu đậu xanh thì theo công thức 6 phần đậu xanh, 4 phần nếp).

Tính thêm chi phí phụ như: rơm (hoặc lá dừa, vỏ gạo) để đốt + bánh men để ủ + nhân công (công sức người nấu), hư hao của lu/sành/nồi nấu…chúng ta cho khoảng 10.000 đồng/lit (theo như cách nấu của cô Năm Phượng, 1 mẻ nấu cho 1 nồi mất 7-8 ngày và cho ra chỉ khoảng 10 lít rượu), cộng với lợi nhuận của người nấu khoảng 20%. Riêng đối với rượu Đậu Xanh sẽ có thêm chi phí hư hỏng là 10.000/lít vì khả năng bỏ luôn mẻ rượu là rất cao nếu canh lửa không chính xác.

Như vậy giá rượu Bàu Đá chính gốc ngay tại lò rượu làng Bàu Đá sẽ không thấp hơn 35.050 /1 lít đối với rượu gạo; 50.400 /1 lít đối với rượu nếp; 101.568 /1 lít đối với rượu đậu xanh.

Chi phí vận chuyển từ Bình Định đến các tỉnh như TPHCM, Hà Nội… cùng với chi phí hư hao…chúng tôi ước chừng khoảng 5.000 / lít. Chi phí marketing, bán hàng…tiêu tốn thêm ít nhất 10.000 / 1 lít.

Sở dĩ chúng tôi nêu ra và phân rõ ràng như trên là để các bạn thấy rằng: những nơi bán rượu Bàu Đá tại TPHCM, Hà Nội có giá thành thấp hơn các con số ở trên hầu như là rượu Bàu Đá không chính gốc (nấu theo công thức khác, pha thêm cồn hoặc các tạp chất hóa học). Bạn có thể tham khảo giá tại website bán rượu Bàu Đá chính gốc Bình Định (giá bán ngay tại Thành Phố Quy Nhơn) mà chúng tôi tìm thấy khi search ngẫu nhiên trên Google https://goo.gl/R3jL91, để hiểu rõ hơn những điều chúng tôi nói.

Được sự cho phép của dì Năm Phượng, giá bán rượu Bàu Đá Năm Phượng tại TPHCM, Hà Nội của chúng tôi như sau: (chất lượng còn tốt và ngon hơn rượu Bàu Đá chính gốc khác – bạn có thể tìm hiểu về rượu Bầu Đá Năm Phượng ).

Rượu Bầu Đá Gạo: 60.000 / lít (khi nói rượu Bàu Đá mà không nói rõ nguyên liệu gì thì mặc định là rượu Bàu Đá nấu từ gạo này)

Rượu Bầu Đá Nếp: 80.000 / lít

Rượu Bầu Đá Đậu Xanh đặc biệt: 130.000 / lít

Rượu Bầu Đá 42 độ: 52.000 / lít (dành riêng cho những người ít uống rượu / phụ nữ hoặc vì lý do gì đó phải uống rất nhiều trong thời gian dài)

Rượu Bàu Đá Năm Phượng chúng tôi có độ rượu cao từ 50 đến 54 độ (trung bình là 52 độ). Ngoài việc dùng để nhâm nhi cùng bạn bè và làm quà tặng độc đáo, rượu Bàu Đá Năm Phượng còn là sự lựa chọn số một để ngâm động thực vật quý hiếm nhằm trị bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe như Nhân Sâm, Rắn, Hải Mã, Nấm, Nhung Hươu…Việc tìm được một loại dược liệu quý thật kỳ công và tốn kém. Vì vậy, nếu vì tiết kiệm vài chục nghìn mà chọn phải một loại rượu để ngâm không tốt, không ngon thì sẽ làm hỏng hoặc không phát huy hết tối đa khả năng trị bệnh và sự bổ dưỡng của dược liệu thì quả thật đáng tiếc (mất tiền, mất thời gian, có khi còn mang bệnh vào người…).

Riêng đối với rượu Bầu Đá 42 độ (thích hợp để uống và ngâm thực vật hoàn toàn), nếu mua số lượng lớn các bạn phải đặt trước vài ngày mới có vì rượu này phải lấy riêng. Nhiều người cho rằng chỉ cần lấy rượu 52 độ rồi pha nước sẽ ra rượu có độ thấp, ý kiến này là sai hoàn toàn vì làm như vậy rượu sẽ không để lâu được.

Vấn nạn rượu giả và thiếu lít

Một thực trạng đau lòng cho những người nấu rượu Bàu Đá chân chính đó là “rượu Bàu Đá dỏm” tồn tại rất nhiều trên thị trường, nhưng các cơ quan chức năng cũng chưa có biện pháp hữu hiệu nào để ngăn chặn. Có nhiều người nói vui “mua được rượu Bàu Đá đặc biệt chính hiệu ở Bình Định còn khó hơn là mua vàng miếng”. Câu nói đó quả là không ngoa, vì hiện tại bạn rất dễ để mua được 1 bình Bàu Đá nếu muốn, thậm chí còn được đựng trong các bình được thiết kế rất đẹp, nhưng khi mua về dùng thì mới biết chất lượng không như người ta thường nói về rượu Bàu Đá.

Là con cháu của cô Năm Phượng, được sinh ra và lớn lên trên miền đất võ Bình Định, chúng tôi luôn được dạy rằng phải lấy chữ “Tâm” làm phương châm sống và kinh doanh của mình. Chúng tôi có LỜI THỀ và sự cam kết về nguồn gốc lẫn chất lượng của rượu Bàu Đá Năm Phượng, nếu ai phát hiện rượu chúng tôi bán có pha cồn hoặc tạp chất hóa học nào khác, chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho người phát hiện.

Ngoài việc cho thử rượu miễn phí trước khi mua, chúng tôi còn cam kết rằng: nếu bạn không hài lòng về hương vị, chất lượng của rượu Bàu Đá Năm Phượng của chúng tôi sau khi mang về dùng, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền lại 100% cho bạn cùng với lời xin lỗi mà không có bất cứ phàn nàn gì.

Chú ý: trên nắp chai rượu của chúng tôi, có dán con tem của Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh rượu Bầu Đá Bình Định (trực thuộc sở văn hóa – du lịch tỉnh Bình Định). Đây cũng là một cách mà Hiệp hội thực hiện để hạn chế rượu Bàu Đá dõm tràn lan trên thị trường vì chỉ có những hộ nấu rượu trong làng ghề Bàu Đá mới được phát con tem này. Nếu là rượu Bàu Đá chính hiệu, ít nhất phải có con tem này trên nắp chai.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách xác định rượu Bàu Đá chính gốc trong bài viết Cách xác định rượu Bàu Đá chính gốc

Một vấn đề khác cũng cần nêu ra ở đây, đó là rất hiếm rượu Bầu Đá được bán đúng lít, kể cả ngay tại làng nghề rượu Bầu Đá. Lý do tại sao như vậy? Việc này bắt nguồn từ những người bán chai nhựa (chai pet) cho những hộ nấu rượu, khuôn của những chai nhựa này hầu như lúc nào cũng thiếu lít để chai của họ được bán ra thị trường dễ dàng hơn (nhu cầu mua chai thiếu lít rất nhiều). Ngay cả bản thân chúng tôi, thời gian đầu kinh doanh cũng vấp phải việc này (vì luôn nghĩ mình đâu bao giờ lừa dối khách hàng nên không chú ý đến). Sau khi kinh doanh được 1 năm thì số khách hàng phản hồi chai bị thiếu lit nhiều dần lên, lúc này chúng tôi mới đem đi đo lường và phát hiện ra việc thiếu hụt này (chai 2 lít thiếu đến 300ml). Từ đó chúng tôi đã cất công để tìm cho được loại chai đúng lít, tưởng đơn giản nhưng thực tế có rất ít nơi sản xuất chai đúng lít. Và hiện nay chúng tôi tự hào rằng, Bầu Đá Năm Phượng là một trong số ít những cơ sở bán rượu Bầu Đá đúng lít cho khách hàng.

Rượu Soju / Rượu Gạo / Rượu Hàn Quốc Sochu

Tổng hợp các sản phẩm thuộc chuyên mục Rượu Soju / Rượu Gạo / Rượu Hàn Quốc Sochu xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 01/04/2021 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết giới thiệu về sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Rượu Soju / Rượu Gạo / Rượu Hàn Quốc Sochu để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rượu Soju Goodday vị dâu Nồng độ 13,5% Qui cách 24 chai 330ml Xuất Xứ Hàn Quốc Thành phần: Gạo thơm, đường, nước mạnh ngầm, hương nho tự nhiên trải qua quá trình thanh lọc bằng than ceramic, khử mùi bằng hoạt tính, giữ nguyên hương vị thuần khiết qua … . .

Rượu Soju Premium HWAYO 17 được tạo ra cho người tiêu dùng nữ với sở thích sử dụng rượu có độ bền thấp. Khi được làm lạnh rượu soju HWAYO17 thể hiện phẩm chất thực sự của nó. Rượu Soju Premium HWAYO 17 Nồng độ 17% Sản xuất và đóng chai tại: … . .

Giới thiệu các loại rượu Hàn Quốc

1. Rượu soju – quốc tửu của Hàn Quốc

Trong tất cả các loại rượu của Hàn Quốc thì soju là loại rượu nổi tiếng nhất và cũng là loại rượu được tiêu thụ nhiều nhất hằng năm tại Hàn Quốc và trên thế giới. Rượu soju được yêu thích nhất không đơn thuần vì đây là loại rượu truyền thống của Hàn Quốc mà còn vì so với các loại rượu khác soju có rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Rượu Soju Hàn Quốc luôn được đựng trong chai thủy tinh màu xanh lá cây và có một màu trong tinh khiết nhưng cũng có rất nhiều loại của nhiều hãng với hương vị và nồng độ cồn khác nhau, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của từng người. Thế nhưng theo thống kê thì Chamisul của Jinro chính là loại soju được tiêu thụ nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Rượu soju cũng dễ dàng trộn với các loại đồ uống hay các nguyên liệu khác để tạo thành một thức uống mới có hương vị ngon hơn và hoàn toàn khác biệt so với ban đầu. Giá thành của rượu soju so với các loại rượu khác cũng rẻ hơn nên cũng phù hợp để uống thường xuyên.

2. Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli

Mức độ phổ biến của rượu gạo makgoelli chỉ xếp sau soju mà thôi. Rượu gạo Hàn Quốc cũng là một loại đồ uống nổi tiếng và thơm ngon vào bậc nhất xứ Hàn. Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli được nấu từ gạo tinh, có chút giống với rượu nấu từ gạo nếp của Việt Nam nhưng mang phong vị của Hàn Quốc. Makgeolli có vị ngọt và thường được đựng trong chiếc chai cao cổ màu trắng, nhìn qua hơi giống với chai nước ngọt ở Việt Nam.

Nồng độ cồn của loại rượu này cũng khá thấp, chỉ khoảng 6 % lại có mùi hương hơi giống với bia nên cực kì dễ uống. Trong một số bộ phim của Hàn Quốc cũng xuất hiện cảnh các nhân vật chính uống loại rượu này. Rượu thường được phục vụ trong loại bình khá giống siêu nước ở Việt Nam và người ta uống rượu gạo Hàn Quốc makgeolli bằng bát hoặc chén lớn, uống nóng hoặc lạnh đều rất ngon.

Một loại rượu Hàn Quốc khác khá giống với rượu gạo đó là Dongdongju. Tuy nhiên rươu Dongdongju ít ngọt hơn và không được lọc sạch như Makgeolli.

3. Rượu Cheonnyeon Yaksok

Đây cũng là một trong những loại rượu nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tên của loại rượu này có nghĩa là lời hứa ngàn năm và đã từng được chọn làm đồ uống chính thức của tổ chức hợp tác kinh tế châu Á- Thái Bình Dương tại Busan năm 2005. Cách sản xuất Cheonnyeon Yaksok cũng khá đặc biệt, nó được tạo ra bằng cách lên men nấm, tạo ra vị ngọt, hơi dính và để lại dư vị dễ chịu khi uống.

4. Rượu dâu rừng Hàn Quốc BokBunJaJoo

Rượu Bokbunja được lên men từ quả dâu rừng, tứ quả mâm xôi chín nên có vị ngọt giống như các loại rượu vang cao cấp được chế biến từ các loại quả mọng nước kiểu phương Tây. BokBunJaJoo có màu đỏ đậm đẹp mắt, sang trọng được phụ nữ yêu thích vì vị ngọt thơm dễ uống và nồng độ cồn khá thấp, chỉ 15%.

5. Rượu sâm Hàn Quốc Baekseju

Rượu Baekseju trong tiếng Hàn có nghĩa là rượu một trăm năm tức là loại rượu tốt cho sức khỏe, có khả năng giúp kéo dài tuổi thọ. Nói rượu Baekseju tốt là bởi nó được tạo ra từ thành phần chứa nhân sâm, quế, gừng cùng với các loại thảo dược khác. Rượu Beakseju có vị đắng và giá của nó cũng đắt hơn các loại rượu Hàn Quốc khác nên người ta thượng trộn Beakseju với soju tạo ra hỗn hợp rượu gọi là Ohshipseju để uống.

6. Rượu táo gai đỏ Hàn Quốc Sansachun

Rượu táo gai đỏ Hàn Quốc Sansachun có nồng độ 14 % và được người dân Hàn Quốc dùng như một loại rượu thuốc. Người ta lên men quả táo gai đỏ và kết hợp với hoa hồng để tạo ra Sansachun. Chính vì thành phần đặc biệt này mà Sansachun mang hương thơm tinh tế và mang lại cảm giác dễ chịu khi uống. Loại rượu này khi dùng ở mức vừa phải có thể giúp làm dịu đi cảm giác mệt mỏi, có tác dụng tốt cho sức khỏe.

7. Rượu mận Hàn Quốc Maeshilju

Rượu Maeshilju được lên men từ quả mận xanh của Hàn Quốc. Thành phần của rượu Maeshilju có chứa cả mật ong và đường nâu nên đâu là loại rượu ngọt nhất trong số những loại rượu nổi tiếng ở Hàn Quốc. Nồng độ của Maeshilju là 14%, có thể uống khi ăn kimbap hoặc mì lạnh.

Rượu soju Hàn Quốc (sochu) có nặng không? Rượu soju có vị gì?

Soju có rất nhiều thương hiệu với nồng độ cồn từ 12-14 độ hoặc cao hơn 17.5, Hiện nay đa phần soju dưới 14% nên không hề nặng. Còn mùi vị soju thì theo xu hướng phát triển nhất là pha chế cocktail nên ngày nay soju có rất rất nhiều vị. Nguyên liệu chưng cất soju là gạo và ngũ cốc như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn.

Rượu soju cũng giống vodka không màu, trong suốt. Tuy vậy các loại rượu soju hoa quả như soju chanh citron, soju bưởi, soju đào soju táo, mơ,… có thể có màu nhẹ của các loại trái cây. Soju trái cây nồng độ nhẹ chỉ 13-14% ngoài vị thơm hoa quả còn có vị ngọt dịu êm nên rất dễ uống kể cả chị em phụ nữ.

Tại Hàn Quốc có khá nhiều hãng sản xuất rượu soju danh tiếng như Lotte có Chum churum 12%, Bohae có Yipsejoo , Jinro có chamisul 13%, Soju c1 bue 14%,…

Các loại soju cocktai hoa quả như Rượu soju chanh-Citron Rượu hoa quả Chumchurrum, Rươu Jinro Chamisul grapefruit- Rươu soju Chamilsul Bưởi, soju táo,…rượu soju đào, soju mận, rượu soju nho, soju cam, soju dâu tây.

Người Hàn quốc có cách thức uống và cách pha chế rượu soju cũng vô cùng phong phú thú vị như soju bomb, soju cocktail,…

Soju bomb là việc đổ một ly rượu soju vào cốc bia tươi và uống ngay sau đó.

Còn soju cocktail là việc pha rượu soju với nước ngọt Sprite và nhiều loại siro nước hoa quả khác.

Những loại rượu gạo Hàn Quốc ngon khó bỏ qua

Loại rượu Hàn được CNN bình chọn là một loại đồ uống đứng đầu trong đanh sách 20 đồ uống được yêu thích nhất Hàn Quốc đó chính là rượu gạo makgeolli hàn quốc (hay còn gọi rượu makkoli-makkori).

Makkoli là tên gọi một loại rượu gạo phổ biến hàn quốc, nó là loại có truyền thống lâu đời nhất xứ củ sâm. Khác với rượu soju, nhìn rượu gạo hàn quốc makgeolli thấy có màu trắng hay lầm tưởng nước gạo hoặc sữa. Hiện nay cũng không ai biết chính xác rượu gạo makgeolli hàn quốc có từ bao giờ, nhưng theo các tài liệu xưa ghi chép có lẽ nó cũng có lịch sự hơn nghìn năm từ thời vua chúa phong kiến ngày xưa.

Tại sao rượu makgeolli lại có sức hút đặc biệt như thế? Để trả lời câu hỏi này có lẽ trước hết chúng ta tìm hiều về cách làm rượu gạo makgeolli (quy trình sản xuất rượu makgeolli). Nói về cách làm rượu gạo hàn quốc này người ta có thể nói là cách nấu rượu makgeolli rất đơn giản. Đầu tiên người ta lên men gạo hoặc lúa mì đã được hấp chín sau đó trộn cùng với men và nước rồi ủ cho lên men. Quá trình đó mất khoảng trên dưới 10 ngày, và những thành phần dưỡng chất của nguyên liệu gần như vẫn còn tươi nguyên. Makgeolli chứa nhiều chất lên men, các vitamin, các chất đạm và axit amin.

Thành phần cấu tạo rượu makgeolli rất đặc biệt. Được làm từ hai nguyên liệu chính là gạo và men, rượu gạo Makgeolli chứa 54% thành phần cacbon-hydrat, 46% chất đạm và hầu như không có chất béo.

Bạn có biết không, một chai rượu gạo Makgeolli còn chứa tới 70-80 tỉ vi khuẩn lên men, nhiều tương đương với 100 hộp sữa chua mà chúng ta vẫn thường uống.

Loại rượu này không hề khiến bạn rơi vào trạng thái bị say bí tỉ. Một du khách khác tiết lộ: “Bạn khó có thể uống được nhiều rượu gạo Makgeolli vì nó khiến cho bạn rất nhanh no bụng. Do đó, hãy tưởng thức nó một cách từ từ thôi.

Đến đây mọi người cũng phần nào hiểu với tác dụng của rượu gạo hàn quốc mang lại to lớn như vậy nhiều lợi ích như vậy makkoli đã phục hưng trở lại sau một thời gian bị lãng quên khi hàn quốc mới phát triển giao thoa văn hoá phương tây.

Rượu gạo hàn quốc bao nhiêu độ? Khi mà người ta thấy makgeolli tốt cho sức khoẻ như vậy lại thơm ngon dễ uống do nồng độ makkori chỉ 6% thấp như bia.

Makgeolli còn được chế biến thành bánh kẹo mỹ phẩm dưỡng da hay đơn giản nhất là chế biên cocktail trái cây nước hoa quả như táo bười cam xoài chuối,…

Bạn xem trên phim ảnh chắc cũng thấy mọi người uống rượu makkori này thường dùng muôi múc từ âu bát to sang các bát cốc hay chén to để uống hoặc dùng siêu ấm kim loại để rót ra bát gỗ sành sứ hoặc kim loại.

Bạn nên làm lạnh trước khi uống và lắc đều trước khi rót để cảm nhận tất cả sự tuyêt vời của loại makgeolli này. Nếu bạn thưởng thức makgeolli thì có thể ăn cùng đồ nước BBQ hay cá món xào luộc hấp lẩu đều rất tuyệt.

Giá Rượu Macallan 10 Năm, Đại Lý Rượu Macallan 10 Năm

Chi tiết sản phẩm

Rượu Macallan 10 năm thuộc dòng rượu Highland Single Malt Scotch Whisky thượng hạng của Scotland được nhập khẩu chính hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

– Dung tích: 700ml

– Nồng độ: 40%Alc.,

– Màu sắc: vàng nhạt.

– Mùi: Một thoáng ngọt ngào của kẹo bơ cứng cân bằng với các loại trái cây khô và sherry.

– Vòm miệng: có hương của trái cây sấy khô, vị ngọt sherry và khói gỗ.

– Kết thúc: Mùi khô của trái cây, kẹo bơ cứng ngọt ngào và thoang thoảng vị gỗ củi.

– Giới thiệu về Nhà sản xuất The Macallan:

Macallan được biết đến như là Nhà sản xuất rượu whisky Single Malt hàng đầu thế giới.

Gần đây, Macallan còn được gọi là loại rượu Single Malt ngon nhất thế giới và nó còn tiếp tục là một chuẩn mực để các sản phẩm whisky khác tham chiếu đánh giá.

Danh tiếng có một không hai này được xây dựng dựa trên cam kết của những bậc thầy chế tác rượu mạnh và thùng rượu gỗ. Họ là những nghệ nhân thực sự không thể thiếu đối với tên tuổi Macallan kể từ khi thương hiệu này ra đời cách đây gần hai thế kỷ.

Việc luôn tìm kiếm sự hoàn hảo một cách đầy nhiệt huyết của các bậc thầy này đã đảm bảo chất lượng nhất quán của thương hiệu Macallan từ năm 1824. Ngày nay ông Bod Dalgarno, người làm rượu Macallan và ông George Espie, người sản xuất các thùng rượu Macallan là hiện thân của sự tận tụy và đỉnh cao nghề nghiệp được tích lũy và phát triển qua nhiều thế hệ.

Sáu bí quyết tạo nên chất lượng The Macallan

Nền tảng tạo nên kiệt tác Macallan và những thùng gỗ đựng rượu tuyệt vời đó là sáu bí quyết của Macallan. Những nhân tố độc nhất vô nhị kếp hợp lại đã tạo cho Macallan trở nên đặc biệt đến như vậy.

Yếu tố thứ nhất: Thánh địa Macallan: Căn nhà của Thái ấp thời vua Jim đệ nhất, căn nhà phía đông của Elchies hãnh diện nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Speyside Scotland được xây dựng năm 1700, là thánh địa của Macallan.

Yếu tố thứ 2: Những cột chưng rượu nhỏ nhắn huyền bí: Những cột chưng cất rượu bằng đồng nhỏ nhắn có hình thù độc đáo và luôn khiêu gợi sự hiếu kỳ của Macallan giúp thu gom được những hương vị mới nhất, độc đáo nhất của Macallan.

Yếu tố thứ 3: Phần chiết ngon nhất: “Phần chiết” là lượng rượu được chiết ra từ các cột đồng chưng cất, Macallan chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16% tinh túy nhất trong số này được chọn lựa để đưa vào các thùng gỗ sồi.

Yếu tố thứ 4: Những thùng gỗ sồi đặc biệt để ủ rượu: Theo ông George Espie, nghệ nhân bậc thầy trong chế tác thùng ủ rượu của Macallan, thì mỗi thùng ủ rượu phải được sản xuất thủ công và phải được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Nguyên tắc không thay đổi trong việc lựa chọn những thùng gỗ sồi đặc biệt này được tuân thủ nghiêm ngặt đã giúp tạo ra rất nhiều màu sắc và mùi vị tuyệt vời đặc trưng khác nhau cho tất cả các loại rượu Macallan.

Yếu tố thứ 5: Màu tự nhiên của Macallan: Đối với Macallan, chúng tôi luôn yêu cầu màu của rượu phải thật tự nhiên. Màu của Macallan là sự hòa quyện giữa rượu và gỗ, điều đó được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm của Macallan.

Yếu tố thứ 6: Không có rượu nào sánh bằng Macallan: Bậc thầy chưng cất Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và quan sát rất kỹ lưỡng những thùng ủ rượu đang trong các giai đoạn ủ và ông phải chọn đúng thời điểm khi mỗi thùng ủ đạt được điểm chín mùi hoàn hảo để quyết định đóng chai. Chính nghệ thuật đỉnh cao trong việc kết hợp giữa rượu và gỗ tạo nên chất lượng tuyệt vời của Macallan, loại whisky ngon nhất thế giới.

– Nguồn gốc của Rượu Macallan Sherry Oak

Đẳng cấp vượt trội của Macallan Sherry Oak được hình thành từ nguồn gốc có một không hai của nó. Quá trình chưng cất được liên tục đặt dưới sự giám sát của các bậc thầy Macallan về chưng cất rượu và chế tác các thùng gỗ.

Macallan Sherry Oak được ủ đặc biệt trong thùng gỗ sồi chọn lựa kỹ từ Jerez, Tây Ban Nha, các cây gỗ sồi phải trải qua một hành trình dài để trở thành thùng đựng rượu. Từ những thân gỗ quý giá đó, các thanh gỗ sồi được các bàn tay thủ công tại vùng Candiz của Tây Ban Nha, nơi mà truyền thống đốt gỗ trước đây đã làm thay đổi tính chất hóa học của gỗ và bổ sung vào đó thành phần rất quan trọng trong quá trình ủ rượu.

Các thùng này chưa được chuyển sang Scotland ngay mà đầu tiên dùng để ủ rượu vang làm từ nho của vùng Jerez, Tây ban Nha và rượu Sherry lâu năm. Sau cùng là để cho dày dạn với nắng gió trong vòng hai năm. Và chỉ sau đó những thùng gỗ này mới vượt qua 2000 dặm để đến được vùng sản xuất rượu Macallan.

Tại đây người ta tiến hành ủ rượu và rượu mới chưng cất sẽ chín dần trong các thùng gỗ này và chuyển thành loại rượu Single Malt đặc trưng, màu sắc phong phú, gợi lên hương vị trái cây khô và hơi vị cay.

Đại Lý Rượu Vang Bắc Ninh

Bạn Muốn tìm mua rượu vang tại Bắc Ninh để Dùng Trong những bữa tiệc của gia đình, bạn bè, lễ cưới hỏi, liên hoan, hội nghị hay dùng làm quà biếu tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác, kinh doanh? Bạn Phân vân chưa biết Chọn đại lý rượu vang uy tín tại Bắc Ninh để tránh mua phải hàng giả, Hàng nhái và thích hợp Ví tiền của mình?

lâu nay, chúng ta vẫn được nhắc nhở rằng uống rượu có hại cho sức khỏe. Nhưng rượu vang thì Hoàn toàn ngược lại, Vang (rượu nho) có độ rượu nhẹ hơn Rượu truyền thống nên nếu uống ở mức độ Vừa phải thì rượu vang giúp ích cho tim mạch, tiêu hóa, làm đẹp da và phù phù hợp với với mọi lứa tuổi (thanh niên, người lớn, người cao tuổi,…) dù cho là nam giới hay phụ nữ. Chính vì vậy, rượu vang được Ưa chuộng làm quà biếu trong các dịp lễ tết, sự kiện,… nắm được nhu cầu của khách hàng, đại lí rượu vang Bắc Ninh Đưa ra chương trình Combo quà tết ưu đãi, giá cả chỉ từ 300K, 500K,…

Rượu vang Có hai loại vang trắng và vang đỏ được đóng thành dạng bịch hoặc chai. Vang có các năm sản xuất (vintage) khác nhau như là vang 1954, vang 1968, vang 1933, vang 1918, vang 1986, vang 1930, vang 1985, vang 2004, vang 2007, vang 2009, vang 2015, vang 2012,… Rượu càng được ủ lên men Lâu năm càng ngon, giá bán càng đắt.

Đến với đại lý rượu vang Bắc Ninh+ Bán sỉ lẻ mọi sản phẩm rượu vang ở Bắc Ninh + Giao hàng tận nơi ở tại + Hợp tác phân phối với các công ty đại lý ở tại Bắc Ninh có nhu cầu

Đại lý rượu vang Bắc Ninh lấy uy tín – chất lượng làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin“, Đại lý rượu vang Bắc Ninh cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Bắc Ninh và có nhu cầu mua rượu vang, Bạn đừng ngại khoảng cách Xa xôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên trả hàng tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các thông tin của Đại lý rượu vang đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành cho Đại lý rượu vang Bắc Ninh.

Đại lý rượu vang Bắc Ninh có bán hàng tại 64 Tỉnh/Thành bao gồm:

Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…