Đại Lý Đồng Hồ Wika / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Uqpx.edu.vn

Đồng Hồ Đo Áp Suất Wika, Đồng Hồ Áp Lực Wika

Đồng hồ đo áp suất wika là thương hiệu số 1 của Đức và là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Đồng hồ Wika chính xác tuyệt đối, vận hành bền bỉ trong mọi môi trường, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng đo áp suất.

TKH Industrial là công ty đến từ Singapore và là nhà phân phối chính thức sản phẩm Đồng hồ đo áp lực Wika tại thị trường Việt Nam.

Chi nhánh TKH Industrial tại số 106 A8 Đầm Trấu, Hai Bà Trưng, Hà Nội do Mr. Nguyễn Tiến Thành phụ trách (Mobile: 0936.889066, email: thanhtienhn@tkhind.com.vn). Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để đăng ký Đại Lý Wika hoặc nhận báo giá bán buôn.

Trên thị trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán đồng hồ Wika, khách hàng lưu ý cách phân biệt đồng hồ Wika thật giả. Ngoài sản phẩm Wika chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị chính hãng khác như Máy bơm Haskel của Mỹ, thiết bị thủy lực Enpos của Hàn Quốc, Van Butech….

Các Loại Đồng Hồ Đo Áp Suất Wika Phổ Biến

Đồng hồ đo áp suất Wika chân inox là một sản phẩm có độ bền cao, chịu được trong môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn. Nhược điểm của đồng hồ Wika chân inox là giá thành cao.

Đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng là sản phẩm thông dụng, ứng dụng phổ biến trong các công trình không đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Ưu điểm của đồng hồ Wika chân đồng là giá thành thấp hơn so với loại chân inox nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Đồng hồ đo áp suất Wika dạng màng được dùng chủ yếu trong các nhà máy hay cơ sở sản xuất thực phẩm, đồng hồ được thiết kế có lớp màng bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu. Với cách thức này sẽ giúp việc vệ sinh lớp màng rất dể dàng, các môi chất ăn mòn, chất kết dính hoặc hoá chất khi tiếp xúc trực tiếp với lớp màng này sẽ không làm hư hỏng đồng hồ đo áp suất. Nếu dung môi là hoá chất ăn mòn thì có thể dùng loại đồng hồ đo áp suất có màng dạng mặt bích .

Loại đồng hồ đo áp suất Wika chân sau được sử dụng lắp đặt giữa các đường ống hoặc trong các tủ điện. Nó có tính đặc thù và không phổ biến như các loại đồng hồ chân đứng.

Với hơn 70 năm hoạt động, Wika đã xây dựng được thương hiệu uy tín và được tin cậy như những chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực công nghệ đo lường nào. Về cơ bản, Wika phát triển ổn định và tăng trưởng hiệu quả, các cuộc cách mạng công nghệ được áp dụng khi phát triển những sản phẩm và các giải pháp cho hệ thống mới. Độ tin cậy của sản phẩm và sẵn sàng đối mặt với những thử thách trên thị trường là những nhân tố tốt để Wika dành được vị trí dẫn đầu trên trường quốc tế.

Tại tập đoàn Wika, với 10.000 nhân viên tận tâm duy trì và nâng cao công nghệ trong lĩnh vực áp suất, nhiệt độ và đo lường và cũng trong cả những lĩnh vực đo lường dòng chảy, những giải pháp khí SF6 và hiệu chuẩn. Hơn 500 nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và tư vấn cho khách hàng cũng như những người dùng trên cơ sở hợp tác.

Hơn 300 kỹ sư và những kỹ thuật viên đang không ngừng tìm kiếm để đưa ra những sản phẩm có tính đột phá, cải tiến nguyên vật liệu, các phương thức sản xuất kinh tế. Hợp tác sát sao với các trường đại học danh tiếng, các viện và những công ty công nghiệp, các giải pháp đối với những ứng dụng cụ thể được thiết kế và phát triển.

Suy nghĩ toàn cầu, hành động như nước sở tại: Tiếp sau công ty đầu tiên được thành lập năm 1960, giờ có 43 chi nhánh trong tập đoàn Wika. Những cơ sở này bao gồm cả những nhà máy sản xuất hiện đại tại những thị trường trọng tâm, những nhà máy bảo hành, lắp đặt thiết bị và những đội ngũ phục vụ các dịch vụ bổ sung.

Công ty mẹ – Chất lượng được thiết lập tại Đức

Là văn phòng đã được đăng ký và là nhà máy chính của tập đoàn Wika, hoạt động quy mô quốc tế ở Klingenberg am Main ở Lower Franconia kể từ khi thành lập năm 1946. Công ty do gia đình điều hành hơn 2.000 nhân viên tại nhà máy chính trên khuôn viên hoạt động sản xuất hơn 50.000 dặm vuông. Tới giờ có 150 nhân viên trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo lường nhiệt độ tại Roollfeld trong khu vực sản xuất rộng gần 5.000 dặm vuông.

Những nhà máy sản xuất hiện đại

Các phòng thí nghiệm khép kín

Các phòng thí nghiệm hiệu chuẩn được DKD-/DakkS công nhận

Phòng sạch cấp độ 100 để sản xuất cảm biến màng mỏng

Quản lý tinh gọn

Quản lý chất lượng: DIN ISO 9001

Quản lý môi trường: DIN ISO 14001

Ngày 02 tháng 01 năm 1946, Alexander Wiegand và Philipp Kachel đã thành lập Wika GmbH tại Klingenberg. Lấy 2 chữ cái đầu tên của họ tạo thành WIKA. Năm 1951 Konrad Wiegand là con trai của Alexander Wiegand đảm nhiệm quản lý Công ty. Một thập kỷ sau, với sự hợp nhất các chi nhánh, viên đá nền tảng đầu tiên cho trụ sở hiện tại ở Klingenberg đã được đặt.

Trụ sở chính mới của Wika được khánh thành năm 1988, Klingenberg được xác nhận là trụ sở chính của công ty gia đình. Ngay đầu năm 1994, tiêu chuẩn chất lượng cao của Wika được cấp chứng nhận DIN ISO 9001 bởi Hiệp hội Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng (DQS) của Đức.

Kỷ niệm lần thứ 50, Wika là thương hiệu số 1 toàn cầu về đo lường nhiệt độ và áp suât cơ khí. Trong cùng năm, cháu nội cùng tên của nhà sáng lập công ty đã tiếp nhận quản lý điều hành công việc kinh doanh sau khi Ursula Wiegand và Alexander Wiegand qua đời.

Trong năm 1999, việc xây dựng trung tâm cảm biến mới được hoàn tất, trong đó 13.000m2 dành cho khu sản xuất và cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu tăng trưởng không giới hạn. Trong khu vực sản xuất, các hoạt động Kaizen bắt đầu năm từ năm 2002.

Tính linh hoạt:

Hàng loạt những chọn lựa đa dạng đối với các giải pháp đo lường bạn có thể chọn. Chương trình của Wika được chia ra thành nhiều dòng sản phẩm phù hợp với những ứng dụng sâu rộng nhất. Ngoài ra, nhiều công cụ có thể được kết hợp với nhau nhằm mở rộng ứng dụng, ví dụ như đồng hồ áp suất màng, mao dẫn và áp kế.

Các loại đồng hồ đo áp suất màng có thể dùng trong điều kiện từ -90 đến 400 độ C ở những môi trường ăn mòn, mài mòn, nguy hiểm, độc hại. Nguyên vật liệu dùng để sản xuất các loại đồng hồ đo áp suất màng được sử dụng phù hợp với mỗi loại môi trường khác nhau.

(ví dụ: van áp suất, đồng hồ đo áp suất và syphons áp lực), các thiết bị ghép nối và các thiết bị điện tử

Nhiệt kế số của Wika hoạt động trên nguyên tắc lưỡng kim giãn nở hoặc khí. Đối với loại này thì phạm vi hoạt động là từ -200 đến +700 độ C với độ chính xác khác nhau ở những môi trường và thời gian hoạt động tương ứng.

Đối với những hoạt động có điều kiện, nhiệt kế do Wika thiết kế dùng tốt cho cả ngành chế tạo và gia công. Các biến thể được cung cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng, có mặt bích, có loại có mối hàn. Hơn nữa, áp kế được thiết kế để sử dụng cho Van stone và với những khớp nối phục vụ cho cả ứng dụng vệ sinh.

Loạt dịch vụ bao gồm cả hiệu chuẩn các công cụ đo lường trong phòng thí nghiệm hiệu chuẩn DKD/DakkS được công nhận của Wika và dịch vụ di động để hiệu chuẩn các công cụ của khách hàng trên trang web.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Đồng Hồ Đo Áp Suất Wika

Đồng hồ đo áp suất Wika là thương hiệu số 1 Châu Âu-Đức chuyên về sản xuất thiết bị đo áp suất phục vụ sản xuất, nghiên cứu, thí nghiệm.

Giá đồng hồ đo áp suất Wika giao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Giá cao hơn khá nhiều so với đồng hồ Trung Quốc, nhưng chất lượng là số 1, đảm bảo chính xác và an toàn cho người dùng.

Có rất nhiều công ty bán đồng hồ Wika, nhưng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái các bạn nên mua tại đại lý chính thức của Wika. TKH Industrial – Singapore là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam (LH: Mr. Thành 0936889066)

Chỉ dấu 1: Hàng giả thường có chữ Made in Germany trên mặt đồng hồ (rất dễ gây tin tưởng với người mua). Hàng thật không có chữ Made in Germany trên mặt đông hồ.

Chỉ dấu 2: Hàng giả sử dụng vật liệu làm kim đồng hồ không tốt nên phải có thêm 2 đinh tán nhỏ trên kim để giữ thăng bằng. Hàng thật chỉ có một kim tán duy nhất chính giữa đồng hồ nhưng vẫn cân bằng theo thời gian và trong suốt quá trình sử dụng.

Cách tốt nhất tránh mua phải hàng giả là mua tại đại lý chính thức của Wika. TKH Industrial – Singapore là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam (LH: Mr. Thành 0936889066)

Đăng ký Đại lý Wika, giá bán buôn Wika, giá bán lẻ đồng hồ Wika

Nguyễn Tiến Thành – Đại diện miền Bắc

Điện thoại: 0936.889066

Email: thanhtienhn@tkhind.com.vn

Bán Đồng Hồ Áp Suất Wika Chính Hãng Tại Việt Nam Uy Tín

Sử dụng đồng hồ Wika đang là xu thế hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu về một thiết bị đo áp suất hoạt động ổn định, độ bền cao và giá thành hợp lý. Sự đa dạng về chủng loại, size đồng hồ wika mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn tuy nhiên đó cũng là vấn đề khá thử thách đối với người mua và các kỹ sư. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một nơi kinh doanh Wika chính hãng tại Việt Nam ngay trong nội dung của bài viết hôm nay, đừng bỏ lỡ!

Giới thiệu về tập đoàn Wika

Trên thị trường, nếu tìm kiếm những tập đoàn lớn chuyên sản xuất và phát triển các thiết bị kỹ thuật, máy móc dùng cho sản xuất thì Wika Đức nổi bật với sự chính xác, tỉ mỉ và bền lâu.

Wika xuất hiện trên bản đồ thế giới tính đến nay đã hơn 70 năm. Tập đoàn Wika đã thành công khi xây dựng được cho bản thân một thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến từ năm 1946

Wika group còn là một đối tác tin cậy của các khách hàng. Các thiết bị của hãng được chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau: đo lường, thủy lực… công nhận. Sự phát triển lớn mạnh như hiện nay của Wika đến từ chiến lược đúng đắn của ban điều hành, từ việc ứng dụng ngay và mạnh các công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất hay hình thành giải pháp hệ thống mới.

Mỗi năm, tập đoàn có hơn 50 triệu sản phẩm, giải pháp tiêu chuẩn được cung cấp đến tận tay của khách hàng trên toàn thế giới. Đây là một con số rất lớn để chứng minh cho sự uy tín của hãng.

Wika thế mạnh về thiết bị, giải pháp công nghệ đo lường với các:

+ Thiết bị đo áp suất,

+ Thiết bị đo nhiệt độ, cặp nhiệt điện, bộ truyền nhiệt độ, công tắc nhiệt độ,

+ Van và thiết bị bảo vệ

+ Đồng hồ kỹ thuật số, nhiệt kế có tiếp điểm chuyển đổi

+ Cung cấp giải pháp thiết kế nhiệt độ

Những sản phẩm mà chúng tôi kể tên có chất lượng, độ tin cậy cao, bền vững trước những thay đổi hay thách thức đến từ thị trường. Chúng thường được sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp, phòng thí nghiệm, đơn vị quản lý môi trường.

Tính đến thời điểm hiện nay, có khoảng 100 model đồng hồ áp lực wika đã và đang được phân phối rộng khắp trên thị trường, không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Đồng hồ đo áp suất wika là thiết bị dùng để đo áp suất của khí nén, dầu, chất lỏng trong môi trường, trong thiết bị hoặc trong đường ống.

Các tính năng đặc biệt đồng hồ Wika

Với thiết kế nhỏ gọn, sản xuất, chế tạo cũng như quá trình kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu với đa dạng các chất liệu khác nhau để chịu được nhiệt độ, áp suất cũng như chống chịu chất ăn mòn.

Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về thiết bị, chúng tôi xin giới thiệu những tính năng của đồng hồ wika chính hãng như sau:

+ Độ ổn định khi đo

+ Đồng hồ có thể chịu được tải tốt

+ Hiệu quả khi chống sốc

+ Tất cả đồng hồ đều có cấu trúc thép không gỉ, điều này sẽ mang đến độ bền cao

+ Dãy thang đo của đồng hồ rất rộng có thể từ 0 bar đến 1600 bar

+ Đồng hồ có mặt là tấm chắn nguyên khối được thiết kế riêng biệt để đáp ứng các yêu cầu làm việc khác nhau và an toàn hoạt động theo đúng thiết kế đồng hồ áp suất wika en 837-1

Để dễ dàng cho khách hàng khi tiếp cận, phân biệt cũng như lựa chọn loại đồng hồ nhiệt độ wika, áp suất Wika, chúng tôi đã phân chia theo chất liệu như: inox, đồng, thép đen…

Ví dụ như: Model 232.50, 233.50

Tính năng: Dải thang đo áp từ 0-1600 bar. Nó được làm bằng thép không gỉ kết hợp với chân inox. Ổn định cao, chống rung tốt.

Cách bảo quản: Không chỉ riêng với đồng hồ chân inox, toàn thân thép không gỉ mà với các đồng hồ Wika khác, chúng ta cũng cần nhẹ nhàng, tránh những va chạm mạnh. Không nên để đồng hồ ở nơi có độ ẩm cao. Không dùng tay ấn vào que đo khiến thanh đo di chuyển mạnh và hỏng hóc. Cuối cùng là không được tháo các mép của đồng hồ ra.

Nhiệt độ hoạt động:

+ Nhiệt độ môi trường xung quanh: Đối với đồng hồ có dầu glycerine là -20 độ C đến 60 độC. Đối với loại không làm đầy chất lỏng bên trong là – 40 độ C đến 60 độ C.

+ Nhiệt độ trung bình: Đối với loại không làm đầy chất lỏng bên trong là 200 độ C còn loại có chất lỏng đầy bên trong là 100 độ C.

Ứng dụng: Theo như quan sát của chúng tôi thì các nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất sữa, nước giải khát, thức ăn đóng hộp… đều sử dụng đồng hồ áp suất dầu wika chân inox, toàn thân inox. Bởi vì nó có thể chống oxi hóa, ăn mòn tốt.

Đồng hồ được lắp trong hệ thống lò hơi, hệ thống làm mát, hệ thống chiller, các máy móc của nhà máy hóa chất, hóa dầu, khai thác khoáng sản, các trạm điện, công nghệ môi trường.

Loại đồng hồ áp lực dầu wika chuyên dùng trong môi trường có rung động mạnh, trên đường ống dẫn truyền bởi dầu sẽ giúp chống rung kim, bảo vệ chỉ số đo chính xác

Dòng này phổ biến hơn vì có giá đồng hồ áp suất wika thân inox, chân đồng rẻ hơn so với loại thân inox, chân inox. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo được việc đo và hiển thị mức áp hiện tại tốt nhất.

Tiêu biểu như: 212.20.160; 213.53.63; 213.53.100

Tính năng: Dải thang đo rộng để khách hàng lựa chọn từ 0 bar đến 1600 bar. Thiết bị này có chân inox và toàn bộ thân được được làm bằng inox 306.

Đường kính đồng hồ: Có 3 loại đường kính đồng hồ 63, 100, 160.

Kiểu kết nối đồng hồ: Kiểu chân đứng, chân sau.

Nhiệt độ hoạt động: Dài nhiệt độ làm việc khá rộng từ – 40 độ C đến 150 độ C.

Đơn vị đo đa dạng: bar, Kg/cm2, mbar, Pa, psi, MPa, Kpa…

Khách hàng có thể lựa chọn đồng hồ có dầu hoặc đồng hồ không có dầu Wika để sử dụng. Đồng hồ thân inox, chân kết nối đồng có thể làm việc hiệu quả trong nhiều hệ thống khác nhau: hệ thống máy nén khí, các hệ thống ép thủy lực, máy dập tôn, máy ép phế liệu, lò luyện kim loại, lò hơi, lò hấp sấy…

Tiêu biểu như các mdoel: 111.10, 111.12

Đơn vị đo đa dạng: bar, Kg/cm2, mbar, Pa, psi, MPa, Kpa…

Kiểu kết nối: Chân đứng, chân sau

Vật liệu kết nối: Chân đồng

Nhiệt độ làm việc tối ưu: Từ -40 độ C đến 150 độ C

Độ chính xác đo: Khoảng 1.6%

Ứng dụng của đồng hồ Wika thép đen: Nó được dùng đo áp trong môi trường khí nén, những môi trường làm việc là chất lỏng, nước, khí không có độ kết tinh cũng như độ nhớt cao. Trong công nghiệp, loại đồng hồ Wika thép đen này thường dùng cho công nghệ điều hòa khí, công nghệ sưởi ấm, công nghệ chế biến thực phẩm, nói chung là những ứng dụng đơn giản.

Tên gọi đồng hồ áp suất màng wika cũng đã cung cấp cho chúng ta biết được đặc điểm của thiết bị đó là lớp màng. Lớp này sẽ bao bọc bên ngoài đồng hồ. Màng tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu, ngăn cách đồng hồ các các chất. Với những hệ thống sử dụng môi chất ăn mòn, chất nhớt, chất kết dính, chất độc hại, hóa chất thì lớp màng sẽ bảo vệ đồng hồ, chống oxi hóa ăn mòn và hư hỏng. Việc vệ sinh màng cũng thuận tiện và dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chính vì thế mà đồng hồ áp suất màng của Wika được dùng nhiều trong các nhà máy sản xuất thuốc, thiết bị y tế, chế biến và đóng gói thực phẩm, sản xuất nước giải khát.

Có lưu ý với khách hàng đó là, đồng hồ phải làm việc trong môi trường hóa chất khắc nghiệt thì khách có thể cân nhắc đồng hồ áp suất có màng dạng mặt bích.

Ngoài việc phân chia theo vật liệu sản xuất thì chúng ta còn có cách chia theo kiểu kết nối: Chân đứng và chân sau.

Phổ biến phần lớn đó chính là đồng hồ đo áp suất chân đứng. Tuy nhiên, trong một số ứng dụng cụ thể như đường ống, tủ điện, trạm nguồn… thì loại đồng hồ đo áp suất chân sau được lựa chọn.

Nếu bạn cần sử dụng một đồng hồ đo áp suất làm việc trong môi trường khắc nhiệt, nhiệt cao, độ ẩm hơn hoặc trong môi trường có tính ăn mòn mạnh thì chắc chắn, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay đồng hồ đo áp suất nước wika thân inox, chân inox.

Bạn đừng lo lắng vì chưa biết một đại lý đồng hồ wika hay nhà phân phối nào ở miền Trung thì chúng tôi chính là một địa chỉ mà bạn có thể liên hệ.

Dạo một vòng quanh thị trường hiện nay, đồng hồ Wika rất nhiều nhưng đa số có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây chính là hàng nhái, kém chất lượng và giá thành rẻ hơn so với hàng chính hãng.

Đội ngũ kỹ sư của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ để tìm ra thiết bị với thang đo, kiểu kết nối, chất liệu phù hợp với yêu cầu làm việc của từng khách hàng. Đặc biệt, thời gian bảo hành của thiết bị từ 6 tháng- 12 tháng, đổi trả dễ dàng nếu phát hiện lỗi từ phía nhà sản xuất.

Không chỉ cung cấp đồng hồ Wika, công ty còn có đầy đủ các thiết bị khí nén, thủy lực, tự động hóa phục vụ nhu cầu sản xuất, gia công của khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ báo giá, giao hàng tận nơi theo yêu cầu qua hotline: 0236 3767 333 – 0918 434 694 hoặc địa chỉ email quen thuộc: info@tudonghoadanang.com

Chúng tôi cam kết 100% mang đến tận tay khách hàng những thiết bị đo áp suất chất lượng, được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn công nghệ Đức với mức giá bán cạnh tranh, hấp dẫn.

Đại Lý Wika Tại Việt Nam

Đại lý Wika tại Việt chúng tôi

Đồng hồ đo áp suất Wika đầu dò và cảm biến được thiết kế cho dài hạn, hiệu suất đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp khó khăn.Van áp suất Wika đều xây dựng bằng thép không gỉ, độ ẩm và độ rung bảo vệ mạch điện, và tất cả được hiệu chuẩn và thử nghiệm trước khi vận chuyển.

chuyên gia về : Wika vietnam van áp suất Wika , cảm biến áp suất Wika , cảm biến nhiệt độ Wika , Đồng hồ đo áp lực Wika, đồng hồ đo chân không Wika, đồng hồ đo áp lực Wika, đồng hồ đo áp suất Wika, đồng hồ đo nhiêt độ Wika , đồng hồ đo hiển thị Wika …

Để biết thêm chi tiết về đồng hồ đo nhiêt độ Wika xin vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi để được giá cả và chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

: 134/4 Thống Nhất (nối dài), Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

: 08 38959442 Fax: 08 38959443 MST: 0313139144

Những giải pháp để khách hàng có thể chọn lựa:

– Chuyên gia về Cảm biến Banner, Gefran, Gems, Elco, MTS, Yamatake, Baumer, Wenglor, Balluff, Pilz, Brahma, Festo, Muesen, Besta, Conch, Carlo Gavazzi, Kubler, Sick , Turck ….

– Chuyên gia về động cơ, bơm Torishima, Rossi, Bonfiglioli, Nissei, Bongeng, Motor Vario, Itoh Denki, Tsubaki, Baldor, Marzocchi , Robuschi , Nocchi , Pentax , Nova Rotors , Eaton Vickers , Kral , Bosch rexroth ,Sew , Nachi , Nissei , Sumitomo …..

– Chuyên gia về Encoder Kubler, Hohner, Opkon, Baumer, Elco, Liene Linde, Wanchendoff, Siko ……

– Chuyên gia về van : Gemu, Castel, Festo, SMC, Saginomiya, Moog , Kromschroder , Duplomatic , Itap , Alfa , valpres , Danfoss , Atos , Nachi ….

– Chuyên gia về đo lường : Krohne, Oval, Endress hause, ASA, Kobold , Yokogawa ,Nuova Fima , Rosemount , Flomec , Conch ,

Đại Lý – Thương Hiệu Đối Tác : Torishima, Rossi, Bonfiglioli, Krohne, Endress Hauser, Bethold, Gemu, Castel, Gefran, Banner, Leine Linde, Elco, Bussmann, Sankyo denki, Oval , Erhard+Leimer , Festo , Semikron , Yokogawa , SEW , Nachi , Yamatake, Lika , Siba , Robuschi , SMC , Schmersal , Schneider , MP Filtri ,

Van áp suất Wika Models 910.12.100, 910.12.200, 910.12.300

Van áp suất Wika 910.15.100

Van áp suất Wika 910.15.200

Van áp suất Wika 1000 Series

Van áp suất Wika Series 2000

Van áp suất Wika 3000 Series

Van áp suất Wika 5000 Series

Van áp suất Wika Needle Van HP

Van áp suất Wika HP Ball Valve

Cảm biến áp suất Wika Việt Nam A6075

Cảm biến áp suất Wika T32.xS.000

Cảm biến áp suất Wika A6050

Cảm biến áp suất Wika T32.1S.0IS

Cảm biến áp suất Wika A6025

Cảm biến áp suất Wika T32.3S.0IS

Cảm biến áp suất Wika A6000

Cảm biến áp suất Wika T32.3S.0NI

Cảm biến áp suất Wika A5975

Cảm biến áp suất Wika T32.1S.0IS

Cảm biến áp suất Wika A5950

Cảm biến áp suất Wika T32.3S.0IS

Cảm biến áp suất Wika A5925

Cảm biến áp suất Wika 500PSI

Cảm biến áp suất Wika A5900

Cảm biến áp suất Wika 1450PSI

Tag: van áp suất Wika ,cảm biến áp suất Wika , cảm biến nhiệt độ Wika , Đồng hồ đo áp lực Wika, đồng hồ đo chân không Wika, đồng hồ đo áp lực Wika, đồng hồ đo áp suất Wika, đồng hồ đo nhiêt độ Wika , đồng hồ đo hiển thị Wika , Wika vietnam ,đại lý Wika tại Việt nam .

Giá Đồng Hồ Seiko Solar Và Những Điều Cần Biết

Xuất hiện như một sản phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay, những chiếc đồng hồ Seiko Solar từ thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đã tạo được sự chú ý rất mạnh mẽ tại thị trường đồng hồ Việt Nam, sự hấp dẫn tột đỉnh với công nghệ mới khiến nhiều người thắc mắc giá đồng hồ Seiko Solar có vượt quá xa so với tầm với của những người đã và đang yêu thích đồng hồ Seiko hay không.

Giá Đồng Hồ Seiko Solar Và Những Điều Cần Biết

Những chiếc đồng hồ Seiko Solar mang đến cho người dùng một chiếc đồng hồ với tính năng sử dụng vô hạn về thời gian mà không cần phải thay pin gần như suốt đời, với công nghệ mới này, theo dự đoán của những người đã và đang sử dụng những phiên bản trước của đồng hồ Seiko thì giá đồng hồ Seiko Solar này sẽ không hề rẻ, thậm chí là rất mắc, thực hư sẽ như thế nào.

Đừng lo lắng hay phiền muộn nếu bạn thực sự mong muốn được sử hữu một chiếc đồng hồ công nghệ mới này mà theo nhiều lời đồn thổi trên thị trường sẽ có giá rất mắc, đừng tin vào những lời không có xác minh sự thật, hãy xem tin tức từ những website chính hãng, để biết giá trị thực sự của những chiếc đồng hồ này.

Theo niêm yết giá đồng hồ Seiko Solar chính hãng trên website chúng tôi thì tất cả các sản phẩm đồng hồ Seiko Solar có giá trong khoảng từ 3 triệu đến 8 triệu, với giá rất phù hợp khả năng mua sắm và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, và giá của mỗi chiếc đồng hồ Seiko Solar phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Theo giá đồng hồ Seiko Solar trên Đồng Hồ Hải Triều, thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chức năng thể thao, thiết kế cổ điển hay hiện đại, phong cách thời trang sẽ ảnh hướng rất nhiều đến giá trị của đồng hồ đó, với một chiếc đồng hồ đơn giản thì sẽ có giá khoảng từ 3 đến 4 triệu, hoàn toàn để bạn có thể sở hữu.

► Giá đồng hồ Seiko Solar phụ thuộc vào shop bán

Tùy thuộc vào shop bán đồng hồ Seiko solar, nên mức giá đồng hồ Seiko Solar sẽ giao động tùy vào shop, có thể bán mắc hơn, có thể bán rẻ hơn, thường chỉ giao động trong khoảng 10% giá trị của chiếc đồng hồ đó, thường những đại lý được ủy quyến chính hãng như Đồng Hồ Hải Triều sẽ luôn bán đúng giá.

► Giá đồng hồ Seiko Solar trong những chương trình khuyến mãi

Những chương trình khuyến mãi trở thành chiêu thức tiếp thị thành công của nhiều shop đồng hồ, trong đó không chỉ giá đồng hồ Seiko Solar được ưu đãi giảm giá mà rất nhiều loại đồng hồ đều được ưu đãi rất nhiều, nhưng với một chiếc đồng hồ chính hãng thì giảm giá chỉ có thể được trong khoảng từ 10 đến 30% là tối đa, và không thể giảm hơn.

► Giá đồng hồ Seiko Solar siêu rẻ trên thị trường

Những chiếc đồng hồ Seiko Solar mà bạn thấy được rao bán với giá siêu rẻ trên thị trường, thực chất đó là những loại đồng hồ fake, được làm khá giống với đồng hồ chính hãng, cũng có tính năng năng lượng mặt trời nhưng chất lượng không ổn định, tuy nhiên những chiếc đồng hồ này vẫn còn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ muốn được sở hữu công nghệ này những hạn hẹp về kinh tế.

Giá Đồng Hồ Seiko Solar Chính Hãng Tại Đồng Hồ Hải Triều

Chính Sách Dành Cho Khách Hàng Tại Hải Triều

❖ Trả hàng trong vòng 7 ngày nếu không vừa hoặc ưng thích hoặc có lỗi máy của hãng

❖ Bảo hành chính hãng quốc tế theo thương hiệu

❖ Đặc biệt: Bảo hành riêng tại Hải Triều 5 năm và bảo hành Red Guarantee cho Swiss Watch Premium Shop

Và hàng loạt những ưu đãi khác chỉ có tại Hải Triều.

BTRDUONG