Cách Vào Đại Lý Manulife / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Uqpx.edu.vn

Top 5 Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Đại Lý Airpay

Khách hàng đại lý có thể hoàn toàn chủ động nạp tiền bởi hệ thống đã hỗ trợ các kênh nạp tiền hết sức linh hoạt, có thể tùy chọn:

– Đối với cách nạp tiền tại quầy ngân hàng, quý khách vui lòng làm việc theo giờ làm việc của từng ngân hàng cụ thể.

– Đối với cách nạp tiền trực tuyến, quý khách có thể nạp mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Nhân viên thu tiền của Đại lý AirPay làm việc trong thời gian nào?

Nhân viên thu tiền của công ty có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nghỉ lễ theo quy định chung. Trong trường hợp khách hàng đại lý có nhu cầu hỗ trợ ngoài thời gian làm việc, cụ thể là vào thứ 7, chủ nhật hoặc các ngày nghỉ lễ, nhân viên thu tiền sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách và liên hệ để đáp ứng ngay trong ngày làm việc bình thường tiếp theo.

Trong một số trường hợp đặc biệt, nhân viên thu tiền có thể cố gắng hỗ trợ đại lý nếu có đủ điều kiện làm việc (đủ hạn mức trong tài khoản nhân viên và các ngân hàng trên địa bàn có làm việc). Ngoài ra, do hệ thống hiện đã hỗ trợ các kênh nạp tiền linh hoạt nên đại lý có thể thực hiện nạp tiền trực tuyến để đảm bảo việc kinh doanh không bị gián đoạn khi nhân viên thu tiền của chúng tôi chưa kịp phục vụ.

Có 5 cách nạp tiền vào tài khoản Đại lý:

(1) Ủy nhiệm chi tại quầy: Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản Đại lý AirPay tại Ngân hàng đã liên kết trực tiếp với Công ty, gồm: Vietcombank, Agribank, BIDV, Sacombank, Eximbank.

(4) iB@nking: Nạp tiền trực tiếp qua Ngân hàng điện tử (Internet Banking)của các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, Eximbank, ABBank, TPBank, VIB, Dong A Bank.

(5) MobileB@nking: Nạp tiền trực tiếp thông qua ứng dụng Ngân hàng điện tử (Mobile Banking) của các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Agribank, VIB.

Nội dung chi tiết đối với từng cách thức nạp tiền được trình bày trong Mục Đại lý.

Làm thế nào khi đã nạp tiền online thành công nhưng chưa nhận được tiền trong tài khoản Đại lý?

Trong trường hợp đại lý nạp tiền online nhưng chưa nhận được tiền trong tài khoản Đại lý ngay lập tức, đại lý vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6906 để kiểm tra thông tin giao dịch và xử lí kịp thời, tránh làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Đăng Nhập Modem Và Cách Xử Lý Trên Modem Khi Không Vào Được Wifi

MODEM (viết tắt của cụm từ Modulator và Demodilator) là một bộ điều chế và giải điều chế tín hiệu hay còn được gọi là bộ điều giải. Chức năng của Modem là biến đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số, và ngược lại. Modem thường được phân loại dựa trên lượng dữ liệu được ruyền tải trong một đơn vị thời gian, thường được tính là giây, viết tắt “bps”.

Trong lĩnh vực viễn thông -, thì người dùng sẽ được cung cấp các loại modem có băng thong lớn hơn với tốc độ tối ưu hơn, như Modem chuẩn cáp đồng trục và Modem chuẩn ADSL.

Nhằm phục vụ tốt nhất cũng như đưa tới cho khách hàng những lựa chọn phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình, FPT đã và đang cung cấp modem wifi các loại như sau:

Khả năng chịu tải: 12 người

Wifi: Khá, phù hợp cho gia đình có tầm 8 thiết bị

Khả năng chịu tải 8 người với 1 HD box.

Sóng wifi phát ra từ Modem GD97 có thể sử dụng từ 8 thiết bị trở xuống trong hộ gia đình

Có khả năng chịu tải tối đa lên đến 16 user.

Khả năng phát sóng Wifi có thể kên tối đa lên đến 9 thiết bị.

Khả năng chịu tải lên đến 20 người dùng.

Khả năng phát sóng Wifi phù hợp với hộ gia đình có thiết bị tối đa lên đến 16 thiết bị – loại hình công ty nhỏ.

Có khả năng phát sóng song song hai băng tần 2,4Ghz và 5Ghz cùng lúc

Khả năng chịu tải lên đến 60 người dùng.

Khả năng phù hợp cho doanh nghiệp có nhu cầu cao hoặc quán net có nhiều nhất 50 thiết bị.

Không có khả năng phát wifif (Hiện nay phiên bản phát wifi là phiên bản 2925 được FPT cung cấp)

Khả năng chịu tải tối đa lên đến 24 người dùng.

Dùng cho doanh nghiệp với quy mô khoảng 28 thiết bị

Khả năng chịu tải tối đa lên đến 12 users.

Khả năng phát sóng Wifi phù hợp cho hộ gia đình có tối đa 8 thiết bị.

Modem AC WAVE 2 MU-MIMO của FPT gây ấn tượng cho người dùng với thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ, với các anten được ẩn bên trong. Đặc biệt với thiết kế móc treo được áp đằng sau Modem giúp khách hàng dễ dàng thiết kế đặt Modem tùy ý.

Không những vậy, Modem chuẩn thế hệ mới 802.11AC với khả năng phát song song hai băng tần 2.4Ghz và 5Ghz có thể giúp người dùng tránh được khả năng bị nhiễu băng tần như chuẩn thế hệ cũ khi chỉ dùng băng tần mỗi 2.4Ghz.

Bên cạnh đó những vấn đề cũ “muôn thuở” khi sử dụng Wifi như tắc nghẽn mạng, mạng chập chờn, truy cập chậm khi có quá nhiều thiết bị truy cập cùng lúc sẽ được giải quyết triệt để khi sử dụng Modem AC WAVE 2 của FPT, cùng với đó những thiết bị hiện đại như Smart phone, Tablet, Laptop thế hệ mới đều có khả năng tự động truy cập băng tần 5Ghz. Điều này có thể giúp giảm tải được đường truyền để chạy nhanh hơn, tốc độ hơn, giảm nhiễu một cách tối đa.

Hiện nay trên thực tế, dãi băng tần 2.4Ghz là tương đối thông dụng khi nhiều thiết bị gia dụng hiện nay cũng sử dụng chung với dải băng tần này, ví dụ như điện thoại thông minh, điện thoại không dây, lò vi sóng, các thiết bị camera giám sát, hệ thống báo động. Ngay cả giao thức Bluetooth với các thiết bị không dây như bàn phím, chuột không dây, tai nghe Bluetooh cũng sử dụng băng tần 2.4Ghz. Sự chật chội này là nguyên nhân làm cho đường truyền bị gián đoạn, không ít người dùng gặp phải hiện tượng điều khiển khó, nhiễu sóng, nhất là khi upload/download một lượng lớn dữ liệu.

Để giải quyết thực trạng này, FPT TELECOM nghiên cứu, phát triển và cho ra đời nhiều loại Modem thế hệ mới, và Modem MU-MIMO WAVE 2 AC là một trong những số đó. Với cải tiến vượt bậc là thêm băng tần 5 Ghz, vấn đề về nghẽn băng tần, nhiễu sóng được giải quyết triệt để, như bài viết trên đã đề cập các Smart phone, Latop hiện nay đều có khả năng tự động truy cập dãi băng tần 5Ghz, góp phần làm giảm thiểu lượng truy cập trong cùng một lúc ở một dãi băng tần.

Không những thế, bên cạnh đó MODEM MU-MIMO WAVE 2 AC với chuẩn Wifi 802.11 ac còn có thể tăng tốc độ lên đến 867Mb/giây ở băng tần 5Ghz với độ rộng kênh 80MHz, gấp khoảng gần 3 lần với chuẩn wifi thế hệ trước đây cùng số lượng 8×8 Antena, tương đương gấp 11,5 lần so với chuẩn 802.11n cũ ; điều đó có nghĩa cho phép thiết bị phát sóng xa hơn, độ phủ sóng rộng và bước sóng dài hơn, khả năng xuyên tường cũng tốt hơn.

Hiện nay, việc trang bị modem Wi-Fi băng tần kép chỉ được lắp đặt khách hàng đăng ký dịch vụ cáp quang FPT ở Hà Nội và chúng tôi FPT cố gắng trong thời gian sắp tới sẽ trang bị đại trà modem AC cho khách hàng cả nước.

Tuy nhiên theo quan điểm của người viết, Modem dù hiện đại và thẩm mỹ đến mấy cũng có những lúc gặp phải tình trạng hỏng hóc, khi đó ngoài việc người dùng phải liên hệ với nhà cung cấp Internet, hoặc đội ngũ kỹ thuật để bảo hành chúng ta nên có những kiến thức cần thiết để có thể tự sữa chữa, và FPT VN ngày hôm nay xin giới thiệu một trong những cách thông dụng nhất đó là:

CÁCH MỞ PORT MODEM WIFI FPT

Để mở được Port modem Wifi FPT bạn cần cấu hình modem Wifi FPT bằng cách truy cập vào địa chỉ mặc định trên modem. Tiếp theo nhập username và password vào hộp thoại được hiển thị trên màn hình để vào tài khoản Wifi.

Sau khi đăng nhập xong bạn tiếp tục chọn vào mục Security Setup. Tiếp theo chọn vào mục Port Forwarding. Đây là mục bạn cấu hình lại modem. Điền đầy đủ những thông tin vào trong các ô từ 1 đến 7 để cấu hình lại modem. Cuối cùng là nhấn vào Apply để lưu lại. Như vậy là bạn đã mở được Port modem Wifi FPT.

Để đặt lại default gateway bạn chọn tổ hợp phím Windows + R. Sau khi cửa sổ Run được mở ra bạn gõ vào câu lệnh cmd rồi nhấn enter. Tiếp theo gõ câu lệnh ipconfig ấn enter.

Trên màn hình sẽ hiển thị ra địa chỉ IP, khi đó bạn chỉ cần đặt lại default gateway là được.

Kết nối với quá nhiều modem cũng là nguyên nhân không mở được cổng modem. Do đó, bạn chỉ cần kết nối trực tiếp với modem cần mở cổng là có thể xử lý được lỗi không mở được cổng modem.

Đối với trường hợp không mở được Port modem do nhà cung cấp chặn thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ; nếu bạn đang sử dụng Internet FPT bạn liên hệ theo số điện thoại 1900600, bấm phím 2 để được trợ giúp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự reset lại modem.

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết để sửa chữa những sự cố hư hỏng nhỏ khi sử dụng Wifi như mở Port hoặc xử lý lỗi không mở được Port modem.

Đăng nhập modem wifi FPT là điều quan trọng khi có nhu cầu điều chỉnh thông tin. Hình thức đăng nhập không khó khăn đối với những người có kiến thức, có kinh nghiệm và nắm bắt được thông tin đăng nhập. Nếu bạn đã lắp mạng FPT và không phải admin nhưng có nhu cầu đăng nhập modem wifi của nhà mạng FPT phải làm như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn.

Wifi FPT hiện được nhiều người chọn sử dụng khi mang đến người dùng nhiều tiện ích. Việc đăng nhập modem wifi của nhà mạng FPT vô cùng đơn giản đối với admin. Tuy nhiên, nếu không biết thông tin đăng nhập bạn có thể gặp phải những khó khăn nhất định.

Đối với thông tin đăng nhập modem wifi bạn cần chú ý đến một số thông tin mặc định như sau:

Khi đăng nhập dựa trên những thông tin mặc định không được bạn cần kiểm tra phía dưới thiết bị modem FPT. Tại đó sẽ hiện lên mật khẩu mặc định. Dựa vào thông tin đó bạn có thể gõ IP: 192.168.1.1 để đăng nhập tài khoản trên.

Lưu ý không nên reset lại modem wifi trừ khi modem wifi bị lỗi không vào được wifi và bạn có kiến thức về IT

Đối với cách reset modem FPT đúng cách bạn có 2 cách thực hiện như sau. l

Reset cứng thiết bị

Reset modem bằng cách nhấn giữ nút reset tới khi tất cả đèn sáng sau đó tắt cùng lúc. Tiếp đến bạn thả tay và chờ đợi cho modem khởi động lại. Bạn đã hoàn tất bước reset nhanh chóng.

Bạn đăng nhập modem wifi của FPT như cách trên.

Khi giao diện trang quản lý xuất hiện bạn chọn maintenance – sysrestart – factory default settings sau đó chọn reset.

Thông qua trang quản lý reset wifi FPT

Nếu bạn truy cập trang quản lý wifi FPT bạn có thể chọn thực hiện bằng cách sau đây.

Cấu hình modem wifi FPT như thế nào bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chọn reset modem FPT cấu hình sẽ biến mất lập tức. Nếu muốn truy cập internet đòi hỏi người dùng phải cấu hình lại modem theo đúng thông số FPT đưa ra. Cách cấu hình lại không khó, bạn có thể thực hiện chi tiết như sau:

Thực hiện kết nối modem FPT cùng máy tính thông qua dậy mạng LAN.

Tiến hành đăng nhập modem như cách chia sẻ kể trên.

Hoàn tất quá trình đăng nhập bạn chọn Network – WAN trong giao diện trang admin quản trị.

Trong quá trình đăng nhập bạn cần cung cấp chính xác các thông tin như WAN, Username, Password… Khi hoàn tất thông tin bạn tiến hàng lưu, khởi động lại modem để tiếp tục sử dụng Internet.

Bạn vừa điểm qua cách đăng nhập modem wifi FPT, cách reset và cấu hình modem wifi FPT. Dựa vào những kiến thức này bạn có thể áp dụng vào thực hiện.

Các lỗi mạng FPT thường gặp và khắc phục nhờ hỗ trợ kỹ thuật FPT

Khi xảy ra lỗi này, khách hàng sẽ không thể truy cập vào internet trên mọi thiết bị. Nguyên nhân xảy ra lỗi này có thể là do khách hàng chưa thanh toán tiền cước sử dụng internet và bị cắt mạng. Trong trường hợp này khách hàng nên đến các chi nhánh của FPT và thanh toán tiền mạng.

Modem wifi bị lỗi cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng không thể truy cập internet. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy dùng dây LAN để kết nối với máy tính, nếu có kết nối thì chắc chắn là do hỏng modem. Bạn có thể khởi động lại modem để kiểm tra, nếu vẫn hỏng thì bạn nên liên hệ với tổng đài FPT để được hỗ trợ kỹ thuật FPT tư vấn hoặc bảo hành.

Khi bạn kiểm tra dây LAN mà vẫn không có kết nối, chắc chắn đây là lỗi do sự cố đường truyền. Với sự cố này thì bạn không thể tự khắc phục được, bạn gọi điện thoại đến tổng đài FPT internet hoặc hỗ trợ kỹ thuật FPT để được khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Mặc dù mạng FPT được đánh giá rất cao về tính ổn định, nhưng cũng không thể tránh được hiện tượng chập chờn, mạng lúc có lúc không. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do modem lỗi hoặc cấu hình thiết bị bạn đang sử dụng bị gây xung đột IP.

Để xác định chính xác nguyên nhân, bạn hãy sử dụng một thiết bị khác truy cập mạng, nếu thiết bị vẫn truy cập bình thường thì đó là do lỗi thiết bị bạn đang sử dụng. Bạn kiểm tra lại và mang thiết bị ra hàng sửa chữa nếu cần thiết.

Khi mạng internet bị chậm hoặc gặp sự cố không thể tự mình khắc phục bạn nên chọn tìm đến tổng đài FPT yêu cầu sửa mạng. Đó được đánh giá là một trong những quyết đinh thông minh nhất. Tuy nhiên, trước khi gọi báo hỏng mạng FPT lên tổng đài cần lưu ý đến những điều sau đây.

Tốc độ mạng được quyết định bởi gói cược bạn đăng ký với nhà mạng FPT, tuy nhiên đôi lúc mạng cũng nhanh chậm bất thường khiến việc sử dụng mạng internet khá bất tiện. Bạn nên giảm bớt thiết bị đang truy cập vào mạng wifi bằng cách đổi mật khẩu thường xuyên. Còn nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng nhanh hơn, hãy liên hệ số điện thoại mạng FPT để được tư vấn thay đổi gói cước có tốc độ cao hơn.

Những lưu ý trước khi báo hỏng mạng FPT lên tổng đài Số điện thoại tổng đài FPT là bao nhiêu?

Chọn số điện thoại tổng đài FPT để thông báo sự cố mạng là một trong những cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng được nhiều người chọn thực hiện. Đồng thời, so với các kênh khác, đây được xem là cách tìm báo lỗi mạng nhanh nhất.

1900.66.00 – ext0: tổng đài chăm sóc khách hàng.

1900.66.00 – ext2: tổng đài hỗ trợ kỹ thuật FPT.

Khi không liên hệ được với tổng đài bạn có thể chọn liên hệ theo hotline: 0873.00.88.88 chọn phím 2 và kết nối.

Bên cạnh cách gọi đến số điện thoại tổng đài FPT báo mạng bạn nên lưu lại những nhân viên kỹ thuật hoặc thu tiền cước để nhờ giúp đỡ.

Báo sự cố mạng qua nhân viên thu cước

Kênh liên hệ hỗ trợ kỹ thuật ngoài tổng đài FPT

Bên cạnh ngoài tổng đài FPT, nhà mạng còn cung cấp đa dạng các kênh hỗ trợ khác. Nếu nhận thấy kênh nào hỗ trợ FPT nhanh chóng bạn có thể lựa chọn. Cụ thể như sau:

Đại lý bảo trì mạng FPT

Nhân viên thu cước sẽ trực tiếp tại gia đình bạn vào mỗi tháng để thu tiền. Vì vậy, nếu có điện thoại nhân viên thu cước đừng ngần ngại nhờ trợ giúp thông báo lên tổng đài FPT thay bạn. Cách thực hiện này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiều thời gian.

Có khá nhiều chi nhánh hỗ trợ FPT mở ra tại địa bàn các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể chọn tìm đến những chi nhánh đó nhờ hỗ trợ.

Báo hỏng mạng qua nhân viên hợp đồng

Các đại lý hỗ trợ bảo trì mạng FPT hiện được đặt tại nhiều quận huyện khác nhau. Khi nhận thấy lỗi hỏng internet bạn có thể liên hệ đại lý để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn có thể chọn tổng đài FPT internet để thông báo hiện tượng lỗi mạng gia đình mình bằng cách truy cập Hi FPT. Nếu cài ứng dụng này sẽ mang đến bạn những tiện ích nhanh chóng nhất.

Cách Nạp Tiền Vào Ví Airpay Bằng Thẻ Cào Điện Thoại Nhanh Nhất

Cách nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ cào điện thoại không phải khách hàng nào cũng biết. Nếu bạn chưa biết cách nạp thế nào hãy tham khảo bài viết sau đây.

Tìm hiểu ví AirPay là gì?

Ví điện tử AirPay được ra đời lần đầu tiên vào năm 2023. Đây là ứng dụng thanh toán thông minh được tải, cài đặt và sử dụng trên điện thoại di động smartphone. Ví AirPay mang lại rất nhiều tiện ích khác nhau, nhất là đối với các giao dịch tài chính như thanh toán tiền mua hàng online, nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại… Chính vì những tiện ích này mà ví AirPay được đón nhận và sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Thông thường một ví AirPay sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng. Từ đó có thể chuyển tiền qua lại giữa tài khoản ngân hàng và tài khoản ví AirPay.

Thanh toán hóa đơn mua hàng online nhanh chóng qua nhiều hình thức, bao gồm cả quét mã QR.

Đối tác của những trang TM điện tử lớn tại Việt Nam như Shopee, Ocha, Foody…

Thanh toán hóa đơn dịch vụ internet, truyền hình cáp, điện, nước hàng tháng.

Nạp thẻ điện thoại cho tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Nạp thẻ game cho các trò chơi online, ứng dụng online cần mua để sử dụng.

Một số tiện ích bổ sung khác: Đặt vé tàu xe, máy bay, book phòng khách sạn, mua vé xem phim…

Rút tiền và chuyển tiền sang tài khoản ví AirPay khác hoặc tài khoản ngân hàng an toàn, nhanh chóng.

Muốn sử dụng được các tiện ích từ ví điện từ AirPay khách hàng cần phải nạp tiền vào ví. Hiện nay có rất nhiều cách nạp tiền vào ví AirPay khác nhau mà người dùng có thể áp dụng.

Ưu và nhược điểm của ví điện tử AirPay

Ưu điểm:

Sử dụng ứng dụng ngay trên điện thoại di động. Thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không cần dùng tiền mặt. Từ đó loại bỏ được hết những nhược điểm của việc dùng tiền mặt để thanh toán.

Chuyển tiền qua lại giữa các ví AirPay. Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản AirPay và ngược lại.

Lưu lại toàn bộ lịch sử giao dịch. Cho phép khách hàng tra cứu lại bất cứ khi nào cần thiết.

Được trải nghiệm những tiện ích vô cùng hấp dẫn, giúp cuộc sống hằng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ cần tải và cài đặt trên điện thoại di động. Không cần thêm công cụ hỗ trợ nào khác.

Nhược điểm:

Những giao dịch tài chính thông qua ví AirPay đều bị tính phí. Tuy nhiên mức phí này được đánh giá là hợp lý cho mỗi giao dịch.

Ngoài ra, có một mặt trái của các ứng dụng online đó chính là khả năng bảo mật. Ví điện tử AirPay đã làm rất tốt tính năng bảo mật của mình nhưng không thể nào tuyệt đối được 100%. Mỗi người sử dụng ứng dụng phải tự biết cách sử dụng sao cho an toàn, không liên kết ví AirPay với những website không rõ nguồn gốc ( chứa mã độc). Việc làm này có thể khiến tài khoản AirPay bị hack và bạn sẽ bị chiếm đoạt hết tiền trong ví AirPay.

Hướng dẫn tải và cài đặt ví điện tử AirPay

Để sử dụng ví AirPay bạn phải tải và cài đặt ứng dụng này trên smartphone. Với những điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS như Iphone thì không có điều kiện về phiên bản. Nhưng với những người sử dụng hệ điều hành Android ( Sam sung, Oppo…) thì yêu cầu phải là Android từ 4.1 trở lên.

Các bước tải và cài đặt ví AirPay như sau:

Bước 1: Vào App Store (đối với hệ điều hành IOS) hoặc CH Play ( đối với hệ điều hành Android). Vào ô tìm kiếm gõ Ví AirPay. Tiến hành tải ví AirPay về máy giống như tải những ứng dụng khác.

Bước 2: Mở ví AirPay bạn vừa tải về máy. Chọn tính năng đăng ký để tạo tài khoản mới. Tạo tài khoản ví AirPay bạn chỉ cần nhập số điện thoại di động của mình là được.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác thực về SMS điện thoại. Bạn nhập mã này và nhấn Xác nhận là xong.

Cách nạp tiền vào ví AirPay bằng thẻ cào như thế nào? Một số cách nạp tiền vào tài khoản ví AirPay

Các bạn có thể nạp tiền vào ví AirPay bằng những cách sau đây.

1/ Chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng qua internet banking

Để nạp tiền vào ví AirPay qua internet banking thì trước hết bạn phải liên kết tài khoản ví AirPay với tài khoản ngân hàng đã. Để liên kết bạn thực hiện lần lượt các thao tác sau:

Bước 1: Mở và đăng nhập vào ví điện tử AirPay. Tiếp theo bạn chọn tính năng ví điện tử 0đ.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển qua giao diện nhập thông tin. Các thông tin phải điền là: Họ tên, Số CMND. Đây là thông tin cá nhân cơ bản nhất của người sử dụng ví AirPay.

Bước 4: Tạo cho ví AirPay 1 mật khẩu gồm 6 số. Bạn nên đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng không được quá dễ đoán. Tạo xong mật khẩu ví AirPay bạn nhấn vào Liên kết bây giờ.

Bước 5: Tiếp theo bạn nhập tài khoản ngân hàng và mật khẩu của tài khoản ngân hàng mà bạn muốn liên kết với ví AirPay.

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin. Nếu không phải chỉnh sửa gì thì nhấn Hoàn thành liên kết.

Sau khi hoàn tất liên kết, bạn có thể thoải mái chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ví AirPay và ngược lại. Khi nạp tiền vào ví AirPay qua internet banking, bạn sẽ phải chịu 1 khoản phí nhỏ bằng với phí chuyển tiền thông thường.

2/ Sử dụng hình thức ủy nhiệm chi

Cách này chỉ áp dụng với 1 số ngân hàng như: Sacombank, Eximbank, AB Bank, BIDV, Vietcombank. Bạn sẽ đến quầy giao dịch của 1 trong những ngân hàng trên để làm thủ tục nạp tiền vào ví qua hình thức ủy nhiệm chi. Với cách làm này thì bạn sẽ phải di chuyển nhưng bù lại bạn sẽ không mất phí nạp tiền vào ví AirPay.

Các hình thức này bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng đã liên kết với AirPay. Nếu bạn chưa biết cách liên kết thế nào thì làm theo các bước sau.

Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với ví AirPay.

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống quản lý của đại lý và bạn nhấn vào phần “Liên kết Thẻ/Tài khoản ngân hàng” ở menu bên trái.

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhấn vào phần “Tiến nhành liên kết”.

Bước 4: Ở trên trang Internet Banking của Vietcombank bạn đăng nhập tài khoản vào.

Tóm lại

Đăng Ký Làm Đại Lí Manulife

💎 Đăng ký làm đại lí Manulife như thế nào?

Hiện nay đại lí Manulife tuyển dụng nhằm mở rộng đại lý bảo hiểm. Mục đích tạo ra nguồn nhân lực khai thác các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Tìm kiếm những con người thực sự có tâm: vì nhu cầu, lợi ích của khách hàng. Và là sợi dây kết nối khách hàng với công ty bảo hiểm nhân thọ.

Việc tuyển dụng tốt đội ngũ đại lý sẽ giúp công ty phát triển số lượng khách hàng. Mở rộng thị trường, tăng trưởng doanh thu. Qua đó nâng cao hình ảnh và vị thế của công ty.

Đăng ký làm đại lý bảo hiểm manulife được xem là cơ hội nghề nghiệp tốt. Dành cho những ai yêu thích nghề bảo hiểm đang mong muốn tìm công việc có thời gian linh động. Thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến.

💎 Sau khi vượt qua kỳ thi của Bộ tài chính và được đăng ký làm Đại lý Manulife để chính thức trở thành một Đại lý bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cụ thể như thế nào?

Đăng ký làm đại lí Manulfe để có thu nhập không giới hạn dựa vào nỗ lực cá nhân của bạn.

Công việc kinh doanh năng động, thu nhập cao.

Cơ hội thăng tiến nhanh và công bằng.

Chương trình huấn luyện chuyên ngành thường xuyên giúp bạn luôn tự tin kinh doanh trong thị trường năng động.

Cơ hội gặp gỡ và giúp đỡ nhiều người, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội

Cơ hội làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp.

Cơ hội tham gia các hội nghị kinh doanh trong và ngoài nước.

Thời gian làm việc linh động.

Ghi nhận và thưởng xứng đáng thành quả kinh doanh của bạn.

💎 Điều kiện đăng ký làm đại lý như thế nào?

Khi muốn tham gia ứng tuyển đăng ký làm đại lý manulife. Các ứng viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

Là công dân Việt Nam có lý lịch trong sạch.

Tuổi từ 18 trở lên.

Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên hoặc các trường cao đẳng, đại học tùy theo yêu cầu của công ty.

Quy trình tuyển dụng làm đại lý bảo hiểm manulife

Trước tiên, các ứng viên sẽ được mời tham dự hội thảo về bảo hiểm nhân thọ của công ty. Đây là chương trình giới thiệu những thông tin về nghề Đại lý bảo hiểm. Về công ty và những hỗ trợ của công ty. Dành cho các Đại lý bảo hiểm của công ty trong hành trình nắm bắt cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình.

Sau buổi hội thảo, các ứng viên sẽ được đại diện của công ty bảo hiểm phỏng vấn. Đây là dịp để cả hai bên cùng xem xét nhằm đi đến quyết định phù hợp.

Các ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa huấn luyện khởi nghiệp và tham dự kỳ thi của Bộ tài chính tổ chức.

Sau khi tốt nghiệp, ứng viên ký hợp đồng Đại lý bảo hiểm. Để chính thức trở thành một Đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Các cá nhân, tổ chức chỉ nên đăng ký làm đại lý Manulife khi thực sự tâm huyết, yêu nghề.

Sau buổi hội thảo, các ứng viên sẽ được đại diện của công ty bảo hiểm phỏng vấn. Đây là dịp để cả hai bên cùng xem xét nhằm đi đến quyết định phù hợp.

Các ứng viên đạt tiêu chuẩn sẽ nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa huấn luyện khởi nghiệp và tham dự kỳ thi của Bộ tài chính tổ chức.

Sau khi tốt nghiệp, ứng viên ký hợp đồng Đại lý bảo hiểm để chính thức trở thành một Đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Các cá nhân, tổ chức chỉ nên đăng ký làm đại lý bảo hiểm Manulife khi thực sự tâm huyết, yêu nghề và mong muốn gắn bó dài lâu với nghề bởi đây không phải là con đường dễ dàng. Nhưng không dễ dàng mới là cuộc sống, trải qua khó khăn mới hái được quả ngọt. Và mong muốn gắn bó dài lâu với nghề bởi đây không phải là con đường dễ dàng. Nhưng không dễ dàng mới là cuộc sống, trải qua khó khăn mới hái được quả ngọt.

💎 Nếu bạn là người yêu thích nghề bảo hiểm, dám thử sức và dám chấp nhận khó khăn hãy đăng ký làm đại lí Manulife ngay hôm nay bạn có muốn làm?

Gọi điện thiết lập cuộc hẹn với khách hàng tiềm năng

Đăng bài qua mạng xã hội và internet

Gặp gỡ khách hàng tìm hiểu nhu cầu, tư vấn giải pháp Manulife, ký kết hợp đồng

Tham gia các chương trình đào tạo phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ do Manulife tổ chức.

Yêu cầu công việc – Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu:

Nam/ Nữ tuổi từ 22-55, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên toàn quốc.

Sử dụng thành thạo Smartphone & máy tính PC/ Laptop.

Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực.

Đã từng làm việc ở vị trí bán hàng/ kinh doanh, Telesales, chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế.

Từng học khoa bảo hiểm trong các trường đại học là 1 lợi thế.

Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên. Sản phẩm bảo hiểm Manulife xem TẠI ĐÂY

💎 Những tố chất cần có cho một nhân viên bảo hiểm là gì?

Chăm chỉ, ham học hỏi.

Bền bỉ, kiên trì, không ngại khó.

Làm việc kỷ luật, nghiêm túc.

Vui tính, hoạt bát.

Muốn phát triển bản thân & tăng thu nhập bằng năng lực thực sự.

Những ai KHÔNG PHÙ HỢP với chương trình tuyển dụng Manulife?

Cá nhân có suy nghĩ tiêu cực, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận.

Cá nhân thích AN PHẬN, không muốn nỗ lực, cố gắng.

Cá nhân nằm trong Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.

Độ tuổi không phù hợp: Nhỏ hơn 22 tuổi hoặc lớn hơn 55 tuổi.

💎 Quyền lợi được hưởng khi đăng ký làm đại lí Manulife gồm những gì?

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam (T6.1999). Manulife Việt Nam luôn tìm kiếm những nhân sự chất lượng, có tố chất & tiềm năng. Để đào tạo trở thành những người bán hàng xuất sắc. Cụ thể là tư vấn bảo hiểm và các giải pháp tài chính cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp.

Ngoài đào tạo kỹ năng bán hàng, Manulife Việt Nam còn chọn lọc những cá nhân ưu tú. Đào tạo để trở thành những lãnh đạo có đủ TÂM & TẦM trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

Bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí từ CON SỐ 0. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện.

Quyền lợi khi bạn là nhân viên của bảo hiểm Manulife:

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam (Manulife nằm trong Top 22 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam).

Được tham gia miễn phí toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty. Như kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…

Được định hướng phát triển ngay từ khi mới bắt đầu dựa vào tính cách & đặc điểm từng cá nhân.

Tự do về thời gian: Không cần điểm danh, chấm vân tay…

Được đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ tài chính phê duyệt).

Được hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi của nhà nước dành riêng cho bảo hiểm nhân thọ: Chỉ 5%.

Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở, không bè phái.

Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – CẦN TƯ VẤN VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ VUI LÒNG LIÊN HỆ

ĐẠI LÍ TƯ VẤN: 0937.125.711

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ms.Gương

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm:

Tên đăng nhập Manulife, Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm Manulife, Có nên làm việc tại Manulife, Hệ thống đại lý Manulife, Cộng tác viên bảo hiểm Manulife, bảo hiểm Manulife, Bảo hiểm manulife việt nam, Manulife Nghệ An, quyền lợi bảo hiểm manulife

Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm Manulife, Cộng tác viên bảo hiểm Manulife, Có nên làm việc tại Manulife, Nhân viên tư vấn bảo hiểm Manulife, Cộng tác viên bảo hiểm là gì, Manulife lừa đảo, Manulife tuyển dụng, Các gói bảo hiểm Manulife, quyền lợi bảo hiểm manulife, công việc bảo hiểm manulife

đăng ký làm đại lí manulife

Manulife tuyển dụng, Lương của nhân viên tư vấn bảo hiểm Manulife, Cộng tác viên bảo hiểm Manulife, Có nên làm việc tại Manulife, Manulife tuyển dụng Part time, Đại lý bảo hiểm Manulife, Manulife tuyển dụng 2023, Nhân viên tư vấn bảo hiểm Manulife, quyền lợi bảo hiểm manulife, đại lí manulife tuyển dụng, công việc bảo hiểm manulife

Bồi thường bảo hiểm Manulife, Các gói bảo hiểm Manulife, Gia các gói bảo hiểm Manulife, Tra cứu hợp đồng bảo hiểm Manulife, Thanh toán bảo hiểm Manulife, Thanh toán viện phí của bảo hiểm Manulife, Bảo hiểm Manulife, Bồi thường bảo hiểm nhân thọ, đại lí manulife tuyển dụng, công việc bảo hiểm manulife

Các gói bảo hiểm Manulife, Các gói bảo hiểm Manulife cho bé, Gói bảo hiểm mới của Manulife, Gói bảo hiểm Manulife Gia đình Tôi Yêu, Bảo hiểm Manulife có tốt không, Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm phí nhân thọ Manulife, Các gói bảo hiểm nhân thọ, đại lí manulife tuyển dụng, công việc bảo hiểm manulife, đăng ký làm đại lí manulife

Bài hài lòng bài viết này chứ?

Thông Tin Đại Lý Manulife Việt Nam 2023

Thông tin Đại lý Manulife Việt Nam là những thông tin cần biết về bảo hiểm Manulife và Việt Nam, các quyền và nghĩa vụ của đại lý bảo hiểm, và thông tin tuyển dụng năm 2023 của công ty

Thông tin manulife Việt Nam

Tên: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam). Tên viết tắt: Bảo hiểm Manulife Logo Manuflie: Tổng đài Hotline: 1900 1776 Điện thoại: (028) 5416 6888 Website: https://www.manulife.com.vn Năm thành lập: 1999 Vốn điều lệ: 9.695 tỷ đồng

V ăn phòng hà nội: 27 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng Hà Nội

Thông tin Đại lý bảo hiểm của Manulife Việt Nam Quyền lợi được hưởng

Sau khi được đào tạo về kiến thức bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm và các khóa đào tạo bán hàng thì một đại lý bảo hiểm sẽ có những quyền lợi bảo hiểm được quy định theo luật kinh doanh bảo hiểm mới nhất như sau:

+ Thực hiện cam kết trong hợp đồng đại lý bảo hiểm đã ký với doanh nghiệp bảo hiểm, chi nhánh nước ngoài;

+ Ký quỹ hoặc thế chấp tài sản cho doanh nghiệp bảo hiểm, chi nhánh nước ngoài nếu có thỏa thuận trong hợp đồng đại lý bảo hiểm;

+ Giới thiệu, mời chào, bán bảo hiểm; cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác cho bên mua bảo hiểm; thực hiện hợp đồng bảo hiểm theo phạm vi được ủy quyền trong hợp đồng đại lý bảo hiểm;

+ Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ do các cơ sở đào tạo đại lý bảo hiểm tổ chức;

+ Chịu sự kiểm tra giám sát của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định pháp luật.

c) Tranh giành khách hàng dưới các hình thức ngăn cản, lôi kéo, mua chuộc, đe dọa nhân viên hoặc khách hàng của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, chi nhánh nước ngoài, đại lý bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm khác.

d) Khuyến mại khách hàng dưới hình thức bất hợp pháp như hứa hẹn giảm phí bảo hiểm, hoàn phí bảo hiểm hoặc các quyền lợi khác mà doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, chi nhánh nước ngoài không cung cấp cho khách hàng.

đ) Xúi giục bên mua bảo hiểm hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm hiện có để mua hợp đồng bảo hiểm mới.

Tìm hiểu login hệ thống đại lý manulife

Hệ thống đaily manulife vn là công thông tin được thiết kế dành riêng cho các đại lý và đối tác để đăng nhập vào và có những thông tin cần thiết

Bạn có thể sử dụng các tính năng như sau:

Xem thông tin hợp đồng

Xem thông tin khách hàng

Xem tình hình sản xuất

Xem các tài liệu công ty…

Truy cập vào hệ thống: daily.manulife.com

– dang nhap email manulife

Dành cho khách hàng tra cứu qua Hợp đồng của tôi Manulife Manuconnect

hop dong cua toi manulife

Hỗ trợ đại lý manulife

Trở thành đại lý của Manulife bạn được công ty hỗ trợ

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở hiện đại bậc nhất Việt Nam

tham gia toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…

Hỗ trợ định hướng phát triển kinh doanh ngay từ khi mới bắt đầu

Một công việc Tự do về thời gian: Không cần điểm danh, chấm vân tay…

Chính sách đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ tài chính phê duyệt).

Hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi Chỉ 5%.

Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở,

Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…

Công ty có nhiều các hoạt động ngoại khóa, đóng góp chung cho cộng đồng như Gần 700 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam vừa tham gia Chương trình chạy bộ từ thiện Terry Fox 2023 (Terry Fox Run), quyên góp được gần 200 triệu đồng cho Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam

Làm đại lý bảo hiểm manulife có khó không ? Yêu cầu trở thành đại lý

Là công dân Việt Nam thường trú tại Việt Nam;

Từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

Đam mê kinh doanh và mong muốn công việc tự do tài chính, chủ động thời gian

Có kinh nghiệm các hoạt động bán hàng, kinh doanh bất động sản là một lợi thể

Không tuyển dụng các cá nhân

đang vi phạm hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại công ty bảo hiểm khác

độ tuổi không đáp ứng

Có thái độ và tinh thần chưa đúng về bảo hiểm

Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2023

Là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Manulife là một công ty lọt vào top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam ( Vnexpress)

#dailymanulife #baohiemmanulife #ebaohiem