Xu Hướng 3/2023 # Moneygram Là Gì? Chuyển Tiền Money Gram Có Uy Tín Không? # Top 4 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Moneygram Là Gì? Chuyển Tiền Money Gram Có Uy Tín Không? # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Moneygram Là Gì? Chuyển Tiền Money Gram Có Uy Tín Không? được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

MoneyGram là gì?

MoneyGram là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu hàng đầu thế giới, làm việc với các đại lý được lựa chọn kỹ càng trên 275.000 địa điểm thuộc 194 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Người gửi tiền có thể đến bất kỳ nơi nào trên thế giới có đại lý chuyển tiền MoneyGram và cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận tiền tại Việt Nam theo yêu cầu của MoneyGram. Thông tin chuyển tiền có thể bao gồm: Họ & tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Các dịch vụ của MoneyGram

Gửi tiền mặt: Với khoảng 350.000 điểm đại lý trên toàn thế giới, gửi và nhận tiền với MoneyGram thật thuận tiện.

Nhận tiền vào Tài Khoản Ngân Hàng: Nhanh chóng và dễ dàng. Nhận tiền trực tiếp vào các tài khoản ngân hàng tại hơn 400 ngân hàng trên toàn thế giới.

Gửi tiền tới ví điện tử: MoneyGram cung cấp dịch vụ gửi đến tài khoản M-Pesa tại Kenya, Tanzania và Romania cũng như Econet tại Zimbabwe.

Biểu phí chuyển và nhận tiền MoneyGram

Để có thể ước tính phí chuyển và nhận tiền của MoneyGram, bạn có thể truy cập https://www.moneygram.com/mgo/, chọn số tiền muốn chuyển và quốc gia muốn nhận.

MoneyGram sẽ tính toán cho bạn số tiền phí dịch vụ phải thanh toán, theo từng tuỳ chọn nhận tiền:

Như bạn thấy, ở đây mình muốn gửi 1000 đô về Việt Nam, thì ước tính mức phí có thể là 4,99 đô. Tuỳ theo mình chọn cách nhận tiền nào nữa.

Bạn chỉ được chuyển tối đa là 10.000 USD, tuỳ thuộc vào quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Bạn có thể tùy chọn loại tiền tệ giao dịch và chịu mức phí chuyển đổi của MoneyGram.

Nếu quốc gia người nhận chỉ nhận loại tiền bắt buộc thì người gửi nên chuyển đổi trước khi gửi.

Thời gian nhận tiền là từ 2-3 phút nếu chuyển qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng, và sau 10 phút nếu chuyển tiền trực tiếp. Điều này cũng phụ thuộc vào giờ làm việc của đại lý (trong giờ hành chính).

Các ngân hàng và đại lý liên kết

Chuyển và nhận tiền với MoneyGram

Gửi tiền đi quốc tế

Moneygram không chỉ giúp bạn gửi tiền đi nước ngoài thuận lợi tại nhà bằng hình thức giao dịch trực tuyến, mà còn hỗ trợ bạn gửi trực tiếp tại chi nhánh khu vực.

Thao tác gửi tiền bằng Moneygram vô cùng đơn giản, đồng thời Dịch vụ này còn liên kết với rất nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 1: Ra đại lý hoặc chi nhánh ngân hàng có bảng hiệu MoneyGram gần nhất

Bước 2: Điền vào mẫu đơn do ngân hàng cung cấp

Chứng minh thư của bạn

Thông tin người nhận: Họ tên, địa chỉ, tên ngân hàng, số tài khoản, số điện thoại

Trường hợp bạn chuyển tiền vào ví điện tử: Bạn cần khai báo mã số ví

Số tiền và phí

Bước 3: Nhận mã số tham chiếu bao gồm 8 số (để tra cứu quá trình gửi) và báo cho người nhận biết.

Hiện nay có 3 cách nhận tiền qua MoneyGram bao gồm:

Chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng

Rút về thẻ ATM

Rút tiền mặt tại đại lý

Tuy nhiên nếu tham chiếu theo biểu phí chuyển và nhận tiền MoneyGram thì nhận tiền trực tiếp sẽ rẻ và nhanh hơn so với việc chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ VISA / Mastercard. Các đại lý MoneyGram hiện nay ở Việt Nam thông thường là ở các phòng giao dịch của các ngân hàng, họ thường treo biển MoneyGram như hình này:

Giấy tờ cần chuẩn bị

Để nhận tiền từ Moneygram, bạn cần có giấy tò như sau:

Số tham chiếu gửi tiền

Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước

Quy trình nhận tiền

Bước 2: Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin trên phiếu nhận tiền mà nhân viên tại quầy cung cấp. Nội dung của phiếu sẽ giống thế này:

Bạn cần lưu ý, mọi thông tin trên phiếu nhận tiền phải trùng khớp với các thông tin trên phiếu gửi tiền. Quan trọng nhất là Số tham chiếu, họ tên người gửi và họ tên người nhận phải trùng khớp với bill gửi tiền ở bên kia. Nếu không thì bạn sẽ bị từ chối nhận tiền, rất mất thời gian cho đôi bên.

MoneyGram có lừa đảo không?

MoneyGram là một tổ chức toàn cầu, được đánh giá khá cao, do đó không thể nói MoneyGram lừa đảo được. Tuy nhiên lợi dụng sự phát triển của hình thức giao dịch điện tử, nhiều kẻ gian đã sử dụng nhiều chiêu trò lừa đảo trực tuyến nhằm đánh cắp tài khoản và tài sản của người dùng.

Lừa đảo trực tuyến là một loại gian lận trực tuyến nhằm ăn cắp thông tin cá nhân chẳng hạn như:

Tên người dùng

Mật khẩu

Chi tiết thẻ tín dụng hoặc

Câu hỏi và câu trả lời bí mật

Trong trường hợp này, kẻ lừa đảo sẽ thực hiện qua email và được ngụy trang để có vẻ như là một email hợp lệ từ MoneyGram. Các liên kết trong email hướng tới một trang web giả mạo trông giống trang trực tuyến MoneyGram hợp pháp. Do đó tốt nhất là không nhấn vào các đường dẫn trong email. Một email lừa đảo nhắm vào MoneyGram sẽ yêu cầu người dùng:

Xác minh thông tin tài khoản

Yêu cầu cung cấp số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, tên người dùng và mật khẩu

Đe dọa đóng tài khoản nếu không xác minh thông tin

Cách tốt nhất để tránh trở thành nạn nhân của hành vi lừa đảo là xem xét cẩn thận tin nhắn email nhận được để xem liệu đó có phải lừa đảo hay không và có thể cảnh giác được những trò lừa đảo thông thường.

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Chuyển Tiền Western Union Là Gì?

Western Union là gì?

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở ở Mỹ. Western Union có thể đọc theo kiểu Việt Nam là Quét tờn u niền. Hiện nay thì Western Union đã có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Theo số liệu Western Union công bố thì họ đã chuyển hơn 150 tỷ đô la Mỹ trong năm 2015, giao dịch hơn 130 loại tiền tệ, trung bình 1 giây sẽ có 31 giao dịch trong năm 2015.

Bởi vì những lý do đây:

Những đại lý, địa điểm cho phép rút tiền, gửi tiền bằng Western Union hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam rất nhiều. Miễn nơi nào có treo bảng hiệu Western Union là bạn có thể ghé vào để giao dịch.

Nhận ngoại tệ dễ dàng. Khi nhận tiền từ Western Union bạn có thể lựa chọn giữ nguyên đơn vị tiền tệ hay chuyển sang đơn vị tiền tệ của nước đó. Ví dụ: bạn đi lãnh 100$ từ người thân gửi cho bạn. Khi bạn ra nhận, đại lý sẽ hỏi bạn nhận tiền Việt Nam hay USD. Còn nếu nhận tiền qua chuyển khoản ngân hàng thì thường bạn phải có tài khoản USD để nhận thì mới giữ nguyên được đơn vị tiền tệ, còn không thì sẽ bị quy đổi ra tiền Việt cả.

Có thể nhận tiền Western Union online tại 1 số ngân hàng. Như mình biết 1 số ngân hàng đã tích hợp vào Internet banking của khách hàng việc nhận tiền Western Union online. Do đó chỉ cần ngồi trước thiết bị có kết nối Internet là vẫn có thể rút tiền được mà không cần phải ra ngân hàng. (Lưu ý cái này chỉ áp dụng cho những tài khoản có họ tên chủ tài khoản giống như họ tên người nhận tiền Western Union mới nhận được)

Thủ tục nhận rất đơn giản chỉ cần biết họ tên người gửi tiền, số tiền, mã số nhận tiền,…

Các hình thức để gửi tiền bằng dịch Western Union:

Gửi tiền trực tuyến online. (Đáng tiếc là hình thức ở Việt Nam chưa có.)

Qua ứng dụng Western Union Money Transfer trên Android và IOS. (Chưa áp dụng ở Việt Nam)

Qua điện thoại (Chưa áp dụng ở Việt Nam)

Qua các đại lý của Western Union. Hình thức là hình thức duy nhất hiện nay ở Việt Nam. Thường các đại lý là các ngân hàng hay các tiệm vàng có treo bảng Western Union. Thì đây chính là đại lý, bạn có thể vô giao dịch chuyển tiền hay nhận tiền từ Western Union dễ dàng.

Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của người nhận. Hình thức này thì người gửi cần phải điền thông tin gồm họ tên người nhận, tên ngân hàng trong tiếng Anh, Số BIC hay còn gọi là SWIFT code và số tài khoản ngân hàng của người nhận.

Các hình thức để nhận tiền Western Union:

Thông tin trong bài viết được tham khảo từ trang:

https://corporate.westernunion.com/index.html

Đại Lý Tiền Giả Không Cọc Uy Tín

Đại lí tiền giả không cọc, uy tín, giao dịch trực tiếp thanh toán lúc nhận hàng

Các vấn đề lưu ý khi mua tiền giả tại shop tiền giả Tấn Beo để tránh lừa đảo

– BÁN HÀNG UY TÍN VỚI PHƯƠNG CHÂM NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT

– HÀNG CHẤT LƯỢNG, MUA HÀNG KHÔNG CẦN CỌC

– GIAO DỊCH TRỰC TIẾP, THANH TOÁN AN TOÀN ĐẢM BẢO UY TÍN

– KHÁCH HÀNG MUA SLL SẼ CÓ GIÁ TỐT HƠN

CÁCH giao dịch tiền giả không cọc uy tín TRÁNH BỊ LỪA ĐẢO NGAY TẠI TẤN BEO:

Mua tiền giả không cần cọc trước giao dịch trực tiếp đảm bảo 100% nhận được hàng không bị mất tiền oan, không bị lừa đảo, giao dịch uy tín, bảo mật đảm bảo uy tín GIAO DỊCH TOÀN QUỐC –

Tiền giả không cọc chính là nhu cầu mua mà đang được rất nhiều gia đình cũng như các bạn trẻ hiện đang có xu hướng mua nhằm cho mục đích trả nợ trước tết hay mua sắm trước tết của rất nhiều các gia đình hiện nay. Nhu cầu sử dụng tiền giả không cọc là rất nhiều, chính vì điều này mà shop tiền giả không cọc ” ” quyết định bán tiền giả với số lượng nhiều và đủ với nhu cầu thị trường hiện nay mà rất nhiều người tiêu dùng đang quan tâm và tìm kiếm.

Như các bạn được biết rằng thì nhu cầu mua tiền giả không cọc hiện nay là rất lớn nhưng trên thị trường lại có rất nhiều các địa chỉ bán tiền giả không cọc uy tín, bán tiền giả không cọc chất lượng nhưng thực chất chỉ toàn là lừa đảo. Vậy thực sự đâu mới là shop tiền giả không cọc uy tín và chất lượng? Câu trả lời vẫn là một vấn đề rất khó giải đáp.

Hướng dẫn cách đặt mua tiền giả không cọc giao dịch trực tiếp đảm bảo an toàn không bị mất tiền oan tại shop đổi tiền giả không cọc

Quý khách hàng khi đặt mua tại shop tiền giả không cọc của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin nhận hàng bao gồm họ và tên, địa chỉ nhận hàng, số tiền cần mua, mệnh giá tiền cần lấy, sau đó shop chúng tôi sẽ lên đơn hàng và chuyển hàng đi cho quý khách hàng khi quý khách hàng đã mua sẵn thẻ VCOIN, đơn giản rằng hiện nay có rất nhiều các khách hàng đặt hàng gọi thuê bao, các khách hàng đưa địa chỉ giả để xem có giao hàng hay không còn nhiều trường hợp bị lừa nên phá shop không cho shop làm ăn.

GIÁ BÁN TIỀN GIẢ KHÔNG CỌC GIAO DỊCH TRỰC TIẾP TẠI

Bảng giá bán tiền giả không nhận cọc giao dịch trực tiếp của shop mình như sau:

2 triệu = 20 triệu 3 triệu = 30 triệu 4 triệu = 40 triệu 5 triệu = 50 triệu

Về chất lượng và chính sách đổi trả tiền giả không cọc và giao dịch trực tiếp của shop tiền giả chúng tôi:Về chất lượng của tiền giả cũng như chính sách đổi trả hàng, shop tiền giả không cọc giao dịch trực tiếp chúng tôi cam kết hàng chất lượng 100%, quý khách hàng mua tiền giả không cọc tại shop chúng tôi có quyền kiểm tra hàng tại chổ, được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày nếu như xài không hết hoặc hàng không như mong muốn. Phương châm làm việc của shop là làm ăn hợp tác lâu dài! Nếu bạn nào không có nhu cầu, thì xin đừng spam hoặc phá shop để shop tiền giả không cọc uy tín của chúng tôi còn làm ăn, xin chân thành cảm ơn! –

Chuyển Tiền Western Union Ở Đâu Uy Tín Và Phí Thấp Nhất

09/10/2019

Chuyển tiền Western Union là một trong những hình thức chuyển tiền đa quốc gia lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Chỉ với vài phút người nhận đã có thể nhận được tiền chuyển từ một quốc gia khác.

Western Union là dịch vụ chuyển tiền uy tín xuyên biên giới cho các gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng.

Western Union giúp chuyển tiền từ một điểm này đến một địa phương thuộc quốc gia khác chỉ trong vài phút. Western Union giúp mọi người và doanh nghiệp chuyển tiền một cách nhau chóng thúc đẩy xây dựng cộng đồng và phát triển kinh tế tốt hơn.

Năm 2018, Western Union hoàn thành hơn 800 triệu giao dịch cho khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp. Không chỉ chuyển tiền qua kênh đại lý mà Western Union còn không ngừng đổi mới để giúp khách hàng đổi tiền qua các kênh bán lẻ kỹ thuật số, di động với một loạt các tùy chọn thanh toán thuận tiện để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng.

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Việc chuyển tiền Western Union được thực hiện theo những quy định chặt chẽ của nước sở tại và quốc tế để tránh việc chuyển tiền bất hợp pháp hoặc rửa tiền. Do đó chỉ những mục đích chuyển tiền sau là được chấp nhận:

Học tập ở nước ngoài

Chữa bệnh ở nước ngoài

Đi công tác nước ngoài

Đi du lịch/thăm viếng ở nước ngoài

Trả các loại phí, lệ phí cho nước ngoài

Trợ cấp cho thân nhân đang ở nước ngoài

Chuyển tiền thừa kế cho người hưởng thừa kế ở nước ngoài

Chuyển tiền đi định cư nước ngoài

Với mạng lưới các chi nhánh rộng toàn cầu cộng với kinh nghiệm 160 năm trong lĩnh vực chuyển tiền, Western Union trở thành kênh chuyển tiền an toàn, uy tín cho khách hàng trên thế giới.

Không chỉ phát triển mạng lưới chuyển tiền xuyên quốc gia truyền thống Western Union còn không ngừng phát triển các kênh chuyển tiền hiện đại.

Hướng dẫn: Cách chuyển khoản bằng điện thoại nhanh nhất

Hướng dẫn cách chuyển tiền Western Union

Cả hai hình thức chuyển tiền online và chuyển offline thì người nhận đều có thể nhận tiền trong vài phút.

Lưu ý: với hình thức chuyển tiền offline thì khách hàng sẽ phải đến cac điểm giao dịch vào giờ hành chính.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Western Union

Bước 2: Nhấn vào mục send money hiển thị ở đầu trang

Bước 3: Điền vào các trường thông tin mà dịch vụ yêu cầu

Bước 4: Ấn ” Chuyển tiền” và hoàn tất quá trình gửi tiền.

Với hình thức chuyển tiền online khách hàng sẽ phải có tài khoản ngân hàng liên kết để có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền quốc tế.

Chuyển tiền Western Union tại quầy

Đối với trường hợp nhận tiền tại quầy giao dịch:

Với người nhận tiền từ Western Union thì sẽ phải ra trực tiếp các điểm giao dịch của Western Union để nhận tiền trong giờ hành chính và cung cấp các thông tin sau:

Chứng minh nhân dân, Chứng minh thư Quân đội Nhân dân, Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực

Mã số chuyển tiền do người gửi cung cấp.

Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền.

Đối với trường hợp nhận tiền qua ABMT (Account Based Money Transfer):

Khách hàng sẽ phải đăng ký sử dụng dịch vụ ABMT tại quầy giao dịch Western Union : khách hàng có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ Mobile Banking và ABMT hoặc đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking

Nhìn chung các ngân hàng hoặc tiệm vàng uy tín là những đơn vị đại lý phổ biến nhất của dịch vụ Western Union. Khi có nhu cầu chuyển tiền quốc tế bạn có thể lựa chọn một số đơn vị sau:

Nhìn chung Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất hiện nay. Có những trường hợp chỉ sau 5 – 7 phút là đầu bên kia nhận được tiền. Tuy nhiên nếu chuyển tiền xuyên quốc gia và khác múi giờ thì thời gian nhận tiền sẽ lâu hơn nhưng cũng không quá 24h.

Mỗi ngân hàng có một biểu phí chuyển tiền Western Union riêng. Để hình dung ra mức phí này bạn có thể tham khảo biểu phí chuyển tiền qua Western Union của ngân hàng ACB như sau:

– Chuyển tiền từ Việt nam đi các nước Philippines, Bangladesh, Cambodia, India, Indonesia, Malaysia, Pakistan, SRI lanka, Thailand, Nepal

– Từ Việt Nam đi các nước khác

Mức phí chuyển tiền Western Union tuy ở mỗi ngân hàng khác nhau nhưng sự chênh lệch không quá lớn. Khi có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài bạn có thể đến các điểm giao dịch Western Union trên toàn quốc để thực hiện.

Cập nhật thông tin chi tiết về Moneygram Là Gì? Chuyển Tiền Money Gram Có Uy Tín Không? trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!