Xu Hướng 3/2023 # Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietnam Airlines Tại Sài Gòn # Top 6 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietnam Airlines Tại Sài Gòn # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietnam Airlines Tại Sài Gòn được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin mở đại lý vé máy bay Cấp 2 Vietnam Airlines tại Sài Gòn. Cùng tham khảo hướng dẫn đăng ký làm đại lý cấp 2 tại Việt Mỹ một cách dễ dàng và chi tiết nhất.

Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc số vốn lớn thì trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 là một lựa chọn phù hợp. Muốn làm đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines tại Sài Gòn các đối tác có thể đăng ký trở thành đại lý của Việt Mỹ.

Mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Nếu có ý định đầu tư kinh doanh vé máy bay bạn cần biết mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn? Thông thường, khi lựa chọn hãng vé máy bay hoặc đại lý chính để liên hệ mở đại lý vé máy bay thì phải đóng tiền ký quỹ nhất định.

Đối với mở đại lý vé máy bay cấp 1 thì đòi hỏi lớn về mức phí quỹ linh hoạt. Mức phí dao động có thể lên đến tỉ đồng. Còn đại lý cấp 2 là chi nhánh của đại lý cấp 1 thì mức tiền ký quỹ linh hoạt khoảng từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy vào chính sách thỏa thuận ban đầu. Khi xuất hết số tiền ký quỹ ban đầu thì bên mở đại lý vé máy bay tiếp tục nộp ký quỹ để xuất vé.

Vì vậy, hiện nay làm đại lý máy bay cấp 2 được rất nhiều người lựa chọn. Mức vốn bỏ ra thấp và các yêu cầu cần thiết khác cũng đơn giản hơn.

Mức lợi nhuận là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn làm đại lý vé máy bay cấp 2. Cũng như các lĩnh vực khác nếu như có sự quyết tâm, chính sách rõ ràng và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Với đại lý vé máy bay cấp 2 có thể thu phí dịch vụ sao cho phù hợp và quyết định lợi nhuận của mình. Ngoài ra thỏa thuận với đại lý cấp 1 thì tùy vào mức doanh thu và lượng bán vé. Bên mở đại lý vé máy bay sẽ được thêm % hoa hồng hoặc cộng mức phí dịch vụ nhất định.

Cụ thể, mức giá vé đại lý được thu phí từ khách cụ thể của hãng hàng không Vietnam Airlines cụ thể như sau:

Cách mở đại lý vé máy bay cấp 2 Vietnam Airlines tại Sài Gòn

Muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 Vietnam Airlines tại Sài Gòn các đối tác có thể liên hệ tại Việt Mỹ. Đại lý cấp 1 của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways và nhiều hãng hàng không quốc tế. Mở bán vé máy bay của hơn 100 hãng trong nhiều năm qua. Địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng, nhân viên, chuyên nghiệp tận tình.

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ, bạn cần cung cấp những giấy tờ, thủ tục như sau.

Chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước, GPLX) của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu (KT3) của người đại diện ký hợp đồng.

+ Với doanh nghiệp:

Giấy phép kinh doanh

Chứng minh thư nhân dân của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu của người đại diện ký hợp đồng.

Chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay

Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng không cần lo lắng. Đại lý cấp 1 Việt Mỹ sẽ hướng dẫn hỗ trợ nghiệp vụ cơ bản sau khi ký hợp đồng.

Có sẵn mặt bằng ở những địa điểm, vị trí thuận lợi là một lợi thế. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Tuy nhiên nếu không có mặt bằng tốt bạn vẫn có thể đăng ký làm đại lý cấp 2.

Các đại lý cấp 2 tự trang bị những cơ sở vật chất cần thiết: thiết bị văn phòng, máy tính, máy in… Và cần biết sử dụng vi tính, có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến để giao dịch.

Đại lý có thể chọn ký quỹ hoặc không, với số tiền theo thỏa thuận. Tiền ký quỹ sẽ được hoàn trả khi kết toán thanh lý hợp đồng.

Đăng ký làm đại lý cấp 2 của Việt Mỹ

Nếu như đang tìm kiếm một đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín, để hợp tác và cùng nhau phát triển. Thì hãy liên hệ với Việt Mỹ để được hỗ trợ làm đại lý vé máy bay cấp 2 Vietnam Airlines,Vietjet, Jetstar và Bamboo Airways. Chúng tôi luôn mong nhận được những sự hợp tác bền vững và lâu dài.

– Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Cách Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietjet, Jetstar, Vietnam Airline

Trở thành đại lý vé máy bay, là bạn có thể tiếp cần với cơ hội với giá vé thấp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của bạn, từ đó giúp bạn tối ưu được ngân sách và dễ dàng bán chéo được những dịch vụ khác.

Trước khi đi vào hướng dẫn cho bạn cách để mở đại lý vé máy bay, bạn cần phải xác định được loại đại lý mà bạn muốn trở thành. Hiện tại, các hãng hàng không đều có những cấp đại lý khác nhau đó chính là cấp 1, cấp 2 và đôi khi sẽ có thêm cấp 3.

Đại lý vé máy bay cấp 1: Đây là cấp đại lý được ủy quyền cao nhất gần ngay với các hãng hàng không nhất. Tuy nhiên, để trở thành đại lý cấp 1, bạn sẽ phải có số tiền thế chân khá lớn (khoảng từ 1,2 – 1,5 tỷ đồng). Và cấp 1 sẽ là đơn vị bị những hãng hàng không áp đặt mức doanh số hàng tháng phải đạt được. Số vốn ban đầu của bạn sẽ phải rất lớn, khoản tiền này sẽ được sử dụng vào mục đích ký quỹ, xuất vé và giữ chỗ… Ngoài điều kiện vốn, đại lý cấp 1 còn phải có được những điều kiện khác như đội ngũ booker chuyên nghiệp, phải thành lập doanh nghiệp, phải có tổng đài chăm sóc khách hàng,… Và tỉ lệ thành công của những đơn vị là đại lý cấp 1 cũng rất nghiêm túc, chỉ khoảng 0.2%.

Cách mở đại lý vé máy bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines.

Các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết.

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2, bạn sẽ cần những thủ tục như sau.

Về phương diện cá nhân: Bạn sẽ cần phải cung cấp cho Vietjet. Net (đại lý cấp 1) những giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân dân của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu của người đại diện ký hợp đồng.

Hợp đồng nhà.

Tất cả những giấy tờ trên đều cần được photo công chứng không quá 10 ngày. Và một điều quan trọng nữa đó chính là bạn sẽ phải có những sự trang bị về internet, máy tính, …..

Nếu bạn là doanh nghiệp: nếu bạn là doanh nghiệp, thì bạn sẽ cần những giấy tờ sau:

Giấy phép kinh doanh

Chứng minh thư nhân dân của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu của người đại diện ký hợp đồng.

Hợp đồng nhà.

Tất cả các giấy tờ được công chứng không quá 10 ngày. Ngoài ra, bạn cũng cần trang bị thêm nhiều trang thiết bị văn phòng cần thiết.

Chuẩn bị về chuyên môn cũng như nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm, bạn sẽ không phải quá lo lắng về điều này. Nhưng nếu bạn chưa có, đại lý cấp 1 Vietjet. Net sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cơ bản để có thể book và xuất cho khách hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là 50% số lượng kiến thức mà bạn có khi bắt đầu vào lĩnh vực kinh doanh vé máy bay, và 50% còn lại bạn sẽ được học từ chính những vị khách hàng của mình và từ những va chạm thực tế trong quá trình kinh doanh.

Mặt bằng, cơ sở vật chất, tiền kí quỹ

Mặt bằng: Hãy tận dụng những mặt bằng có sẵn, hoặc là lựa chọn mặt bằng ở những địa điểm, vị trí thuận lợi. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Cơ sở vật chất: Hầu như các đại lý cấp 2 đều có thể tự trang bị được những cơ sở vật chất cần thiết.

Tiền ký quỹ: Thông thường, tiền ký quỹ của đại lý cấp 2 thường bắt đầu từ số vốn 10 triệu đồng.

Khi đã lựa chọn kinh doanh, ai cũng sẽ muốn có được một khoản lợi nhuận nhất định nào đó, vậy làm đại lý vé máy bay cấp 2 có lời không, thì chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng 100% là bạn sẽ có lời nếu như bạn có sự quyết tâm và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ.

Chiết khấu mà đại lý Vietjet. Net mang lại cho đại lý cấp 2 cũng rất hấp dẫn. Bạn có thể được nhận mức chiết khấu lên đến 500.000 VNĐ/vé máy bay. Mới đây, Vietjet. Net đã nâng mức chiết khấu lên cho các đại lý cấp 2 với mức chiết khấu:

Từ 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ đối với vé máy bay nội địa.

Từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ đối với vé máy bay quốc tế.

Tùy theo lượng booker mà bạn có thì số tiền bạn nhận được sẽ có thể hơn rất nhiều so với số tiền trên. Để biết rõ hơn về mức chiết khấu mà bạn có thể nhận được, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline (028) 7300 1886 để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia của Vietjet. Net.

Chắc chắn bạn vẫn còn khá nhiều câu hỏi muốn được giải đáp. Tuy nhiên với vấn đề “cách mở đại lý vé máy bay”, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những thông tin đầy đủ và ngắn gọn như trên. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín, cũng như để bạn có thể hợp tác được lâu dài và cùng nhau phát triển thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bạn làm đại lý vé máy bay cấp 2 Vietjet, Jetstar và Vietnam Airline. Chúng tôi luôn mong nhận được những sự hợp tác bền vững và lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48/8 Lam Sơn, P.6, Quận Bình Thạnh

65/28 Giải phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Đại Lý Vé Máy Bay Tại Quận 1 Tphcm Sài Gòn Của Hãng Vietnam Airlines

Phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM chuyên cung cấp vé máy bay cho các đường bay trong nước mà còn cung cấp …Vé máy bay › Đại lý vé máy bay › Đại lý vé máy bay tại chúng tôi Đại lý vé máy bay ở tại quận 1 (Quận Nhất) tp hcm bán vé qua điện thoại Giao vé miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

Những chính sách dành cho bạn ở địa chỉ quận 1:

Giao vé miễn phí quận 1 khi mua 2 vé trở lên.

Giảm giá vé cho khách có địa chỉ nhà ở quận 1

Giảm đoàn cho khách ở quận 1

Vé máy bay › Đại lý vé máy bay › Phòng vé máy bay tại chúng tôi Phòng vé máy bay ở tại bay Quận 1 (Quận Một) TP HCM bán qua điện thoại. Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?. Đại lý vé máy bay các hãng hàng không quận 1. Đại lý vé máy bay toàn quốc › Đại lý vé máy bay tại TP HCM. Đại lý vé máy bay ở tại quận 1 bán vé qua bao gồm: Vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Đại lý vé máy bay giá rẻ tại đường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 – Ve May. Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay của các hãng hàng không quốc nội và quốc tế tại khu vực đường Nguyễn Cư Trinh Quận 1, nhưng quý khách. Đại lý vé máy bay quận 1 giá rẻ nhất – Phòng vé máy bay. Đại lý vé máy bay quận 1 trực thuộc phòngvé máy bay 24h là địa chỉ mà quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng để mua vé máy bay, hãy liên hệ ngay.

Đại lý vé máy bay giá rẻ quận 1 thuộc hệ thống đại lý của phòng vé máy bay 24h tại Quận Tân Phú. Văn phòng chính đặt tại Quận Tân Phú, .Mua vé máy bay quận 1 ở đâu rẻ, uy tín nhất ? đây là câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy làm thế nào để chọn một đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY LÝ HẢI Địa chỉ giao dịch: 65 Tân Quý, Tân Phú, TpHCM. Email: vemaybaylyhai@gmail.com Website vé máy bay: chúng tôi

Tuyển Đại Lý Cấp 2 Bán Vé Máy Bay Đi Đài Bắc Tại Sài Gòn

Đài Bắc là điểm đến rất được người dân Việt lựa chọn thời gian gần đây, nhận thấy mỗi năm có hàng ngàn chặng bay khởi hành từ các sân bay nước ta sang Taipei Đài Loan. Việc đó đồng nghĩa rằng nhu cầu mua vé máy bay đi Taipei đang càng càng tăng.

Và khi đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn bạn có muốn trở thành cộng tác viên hay làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay đi Đài Loan cùng sự hỗ trợ của Công ty Việt Mỹ không. Với cam kết lợi nhuận cao, thủ tục đơn giản, không bắt ký quỹ và càng không áp đặt doanh số?

Làm đại lý cấp 2 bán vé đi Đài Bắc tại Sài Gòn cần thủ tục gì?

Đại lý cấp 2 cần cung cấp cho công ty Việt Mỹ những giấy tờ sau:

+ Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

+ Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấy phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)

+ Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý chúng tôi.

Quy trình đặt vé đi Đài Loan của đại lý cấp 2 tại Sài Gòn

– Quý đại lý cấp 2 sẽ tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé khi có nhu cầu mua vé máy bay

– Quý đại lý cấp 2 tự book giữ chỗ các hãng hàng không, in vé ( nhắn code sms) và thu tiền

– Xuất vé : Trước khi báo xuất vé đại lý cấp 2 vui lòng thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.

Quyền lợi khi làm đại lý cấp 2 bán vé đi Đài Loan tại Việt Mỹ

– Bạn được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 4 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet, Bamboo Airways

– Không cần phải ký quỹ

– Không cần nhiều vốn

– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

– Hỗ trợ xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

– Được hỗ trợ tận tình 24/7

– Điều kiện: Doanh số 1 phải đạt: Không bắt buộc

Phí xuất vé dành cho đại lý cấp 2 tại Sài Gòn bán vé đi Đài Bắc

Khi KHÔNG yêu cầu ký quỹ thì Phí xuất vé là 5.000đ/ khách/ chặng (VietJet Air + Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways )

Hình thức thanh toán khi bạn làm đại lý cấp 2 của Việt Mỹ

Các cộng tác viên nên lập cho mình ít nhất 1 tài khoản Internet Banking để hai bên có thể thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất

Thanh toán khi yêu cầu xuất vé.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

CÔNG TY TNHH TM DV VIỆT MỸ

Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Mã số thuế: 0311 123 290

Gọi hoặc Chat qua Zalo: 0908 090 156 (Ms Loan)

Email: [email protected]

Website: www.vemaybayduyduc.com

Khi quý cá nhân/tổ chức/công ty/xí nghiệp làm đại lý cấp 2 của Việt Mỹ thì bất kỳ khi nào có khách hãy yêu cầu nhân viên chúng tôi hỗ trợ xuất vé, chúng tôi không giới hạn thời gian và đối tượng tham gia nên bạn có thể an tâm.

Liên hệ ngay về ban quản lý chúng tôi ngay khi bạn chưa rõ những thông tin trên và cần được hỗ trợ làm đại lý cấp 2 bán vé thêm cho những hành trình khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Vietnam Airlines Tại Sài Gòn trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!