Xu Hướng 10/2023 # Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Online Tốt Nhất # Top 14 Xem Nhiều | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Online Tốt Nhất # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Online Tốt Nhất được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất là khóa học bạn cần tìm. Bạn không có nhiều thời gian để tham gia các lớp ôn thi trực tiếp. Thời gian và kinh phí của bạn eo hẹp, không đủ khả năng để tham gia lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất. Ngoài lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Công ty còn có các lớp học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán tổng hợp online.

1. Lợi ích của Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Bạn biết không, việc học online ngày nay đang thịnh hành, phát triển như một cơn lốc. Khi mà bạn không có nhiều thời gian để tham gia lớp học trực tiếp. Với khóa học online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể ôn đi ôn lại nhiều lần nếu như bạn không hiểu. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất:

Bạn có thể học ở bất cứ đâu – trên các thiết bị chỉ cần có internet.

Mua 1 lần – Học mãi mãi – Chi phí thấp mà CHẤT LƯỢNG không đổi.

Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, có thể học vào lúc rảnh.

Bạn có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào.

Bài giảng chất lượng, sinh động, dễ hiểu – Chất lượng như học Offline.

Được cung cấp tài liệu THỰC TẾ – Cung cấp phần mềm MIỄN PHÍ.

Giảng viên luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong quá trình học và đi làm.

2. Các phương pháp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Có nhiều cách để bạn có thể ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn các cách sau đây:

Kế Toán Hà Nội mở Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất đương nhiên sẽ có phương pháp học hiệu quả và phù hợp. Chúng tôi luôn cập nhật những video về các chuyên đề nhỏ. Sau mỗi chuyên đề nhỏ sẽ có ví dụ cụ thể để học viên hiểu bài hơn. Sau các ví dụ, bạn sẽ có những bài tập thực hành. Nó giống như cách bạn giải đề thi trong kỳ thi.

3. Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất. 3.1. Môn pháp luật thuế.

Môn pháp luật thuế thì đội ngũ giáo viên sẽ phát hành video về các phần như sau:

– Định hướng phương pháp ôn thi môn thuế.

– Ôn tập các kiến thức từ tổng hợp đến chi tiết, từ cơ bản đến chuyên sâu các Luật thuế GTGT, TNDN, TNCN, Tiêu thụ đặc biệt, hóa đơn, quản lý thuế…

– Dựa trên nền tảng kiến thức đã học để đưa ra cho bạn các dạng đề trắc nghiệm theo từng chuyên mục, từng sắc thuế cụ thể.

– Hướng dẫn làm các bài tập tự luận thường có trong đề thi như:

3.2. Môn kế toán

Môn kế toán được xem là môn tương đối khó, đặc biệt là đối với phần chuẩn mực kế toán. Đề bài phần lý thuyết thường yêu cầu thí sinh phải trình bày một số quy định của một trong những chuẩn mực kế toán và lấy ví dụ cụ thể.

– Định hướng phương pháp ôn thi môn Kế toán.

– Tìm hiểu các quy định về hệ thống Chuẩn mực kế toán Việt Nam. Làm các bài tập lý thuyết, các ví dụ cụ thể đi kèm theo.

– Hướng dẫn phương pháp định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Luyện tập các phương pháp tính giá thành.

– Hướng dẫn chi tiết cách lên các loại báo cáo tài chính.

Sau khi nắm được sâu và chi tiết các kiến thức. Các bạn Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất sẽ được làm các đề thi dạng tổng hợp, sát với đề thi thật. Làm các dạng bài tập giúp bạn:

4. Cách thức thực hiện khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online.

Cách thức đăng ký học rất dễ dàng. Bạn không phải di chuyển nhiều, bạn không gặp khó khăn gì, chỉ cần cú nháy chuột bạn có trong tay toàn bộ nội dung ôn thi.

Sau khi bạn đăng ký và gửi đầy đủ học phí về cho Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ nội dung là video, tài liệu, đề thi và các dạng bài trắc nghiệm qua gmail, zalo cho bạn.

5. Cam kết của chúng tôi về Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế online tốt nhất.

Sự tin tưởng của các bạn làm nên chất lượng và sự uy tín của công ty. Chúng tôi luôn đặt người học làm trọng tâm. Lấy mục tiêu, nguyện vọng của học viên làm động lực để cán bộ và nhân viên Kế Toán Hà Nội nỗ lực. Công ty không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức, thành thạo kỹ năng để có được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Mà chúng tôi còn cam kết:

Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Thuế Tốt Nhất Cần Thơ

Bạn đang tìm Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ. Bạn đang loay hoay lựa chọn giữa các trung tâm. Bạn không biết đâu là yếu tố để đánh giá sự uy tín giữa các trung tâm. Trong khi kỳ thi chứng chỉ hành nghề thuế 2023 đang đến gần. Các dự định trong công việc của bạn đang đến gần. Hãy để Kế Toán Hà Nội hoàn thành những dự định và trả lời những thắc mắc trên. Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ với giáo viên kinh nghiệm; nội dung học sát đề thi; học phí phù hợp; lịch học linh động…

Không riêng gì Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ. Mà các khóa học khác ở Kế Toán Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng của các bạn học viên.

1. Mục tiêu rõ ràng.

Trước khi bắt tay vào ôn luyện để thi chứng hành nghề thuế. Bạn phải kiểm tra trình độ của bản thân và đề ra cho mình mục tiêu thật cụ thể. Với mục tiêu cuối cùng là có được chứng chỉ đại lý thuế. Bạn phải làm những gì, cố gắng những gì để có được kết quả đó.

Bạn áp dụng phương pháp nào để ôn thi?

Bạn tìm kiếm tài liệu như thế nào?

2. Hiểu rõ cấu trúc đề thi chứng hành nghề thuế.

Đề thi chứng chỉ hành nghề thuế không phải là dạng bài kiểm tra chỉ số thông minh nên không có tính chất đánh đố. Hiểu rõ đề, bạn nắm chắc 50% thành công. Kỳ thi đại lý thuế gồm hai môn Pháp luật thuế và Kế toán. Trong đó mỗi môn lại bao gồm các dạng bài trắc nghiệm và tự luận. Nắm vững cấu trúc và làm quen với dạng đề, bạn biết mình mạnh và yếu ở đâu để phát huy và khắc phục.

Bạn cần nắm rõ cách thức, phương pháp làm bài thi trắc nghiệm. Không được bỏ sót câu nào.

Bạn cần luyện đề thật nhiều để nắm được phương pháp làm bài thi tự luận. Không được bỏ sót ý nào của câu hỏi.

3. Ôn luyện có chiến lược.

Làm gì muốn có kết quả tốt đều phải có chiến lược. Ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế cũng không ngoại lệ. Bạn hãy lên kế hoạch học tập và phân bổ thời gian cho từng phần bài tập. Bí quyết để ôn thi đại lý thuế chính là thật chăm chỉ và thật chính xác. Ôn chính xác phần thế mạnh để lấy điểm số tối đa, ôn chăm chỉ để không bỏ lỡ phần chưa tốt lắm. Phân bổ thời gian để ôn tập tất cả các phần trong bài thi.

Nâng cao vốn kiến thức là việc không thể thiếu khi ôn thi đại lý thuế. Tuy nhiên, khi đi thi, bạn không chỉ cố gắng vào lý thuyết mà bạn cần học hỏi nhiều kỹ năng. Thời gian dành cho các bài trắc nghiệm rất nhanh nên hãy dành thời gian ôn tập rõ ràng.

Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng để giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Với phương pháp, nội dung sát với đề thi, chắc chắn bạn sẽ làm được điều bạn muốn.

Giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm ôn thi đào tạo đại lý thuế.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư bài bản mới 100% đáp ứng tốt nhất yêu cầu của học viên.

Một lớp có 10 -15 HV/lớp sẽ đảm bảo tối đa cho quyền lợi của bạn.

Hỗ trợ đăng ký thi đại lý thuế cho học viên nếu có yêu cầu.

Được tư vấn miễn phí qua tổng đài 1900 6246, gmail, facebook…

Cam kết đạt kết quả cao kỳ thi chứng chỉ hành nghề thuế.

Nhanh tay đăng ký học Lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề thuế tốt nhất Cần Thơ để thay đổi tư duy thay đổi cách nhìn.

1. Thời lượng và học phí.

Lớp Học Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online nên hay không nên lựa chọn? Một trong những cách giúp bạn khẳng định bản thân trong nghề nghiệp kế toán, tạo cho mình cơ hội vươn lên chức vụ cao hơn 1 kế toán viên bình thường như hiện nay. Đó là có cho mình chứng chỉ đại lý thuế. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến lớp ôn thi đại lý thuế? Nhưng ôn theo hình thức online có thực sự hiệu quả?

Tại sao chứng chỉ hành nghề đại lý thuế có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội?

– Hàng năm tỷ lệ đỗ chứng chỉ đại lý thuế còn thấp. ⚠️ Do bạn chưa tìm được phương pháp ôn thi hiệu quả cho riêng mình. ⚠️ Ngoài ra lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bạn tham gia chưa thực sự mang lại nhiều hiệu quả. – Có chứng chỉ đại lý thuế bạn mới có thể hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế (gọi tắt là dịch vụ kế toán).

Do đó ta càng thấy được mức độ khó của kỳ thi rất cao. Phải là người có kinh nghiệm 2 năm trở lên chuyên ngành kế toán, thuế… và có kiến thức sâu, rộng về kế toán và pháp luật về thuế.

Dù bạn học theo online hay offline thì đều có hiệu quả. Điều quan trọng là bạn có thực sự nghiêm túc với thời gian, tiền bạc mà bạn đã bỏ ra hay không.

? Đặc biệt đối với những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi.Thì ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online là 1 lựa chọn thích hợp. Và hiệu quả mà khóa học online mang đến cho bạn nhiều khi còn hơn cả mong đợi.

Để lựa chọn được 1 trung tâm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế vừa uy tín – vừa chất lượng mà lại gần nhà không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải mất thời gian để đến lớp học.

Khi chọn lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online. Bạn không cần mất nhiều thời gian di chuyển đến lớp học nữa.

Học online không còn ngại tắc đường giờ cao điểm.

Học online bạn không còn ngại trời mưa gió.

Thay vào đó bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần kết nối internet là đủ. Cho nên tham gia lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online bạn sẽ không bị mất buổi học.

Thường xuyên bỏ lỡ bài, hổng kiến thức khiến bạn không thể theo được lớp khiến bạn mất hứng thú trong việc học. Điều đó khiến cho nhiều học viên bỏ lỡ việc học giữa chừng.

Bạn có thể đăng ký một trong hai môn của Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online. Cụ thể:

☑️ Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online MÔN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ.

☑️ Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online MÔN KẾ TOÁN.

Mỗi môn đều có 1 lộ trình học cụ thể, khoa học. Giúp học viên dễ dàng nắm trọn các kiến thức cần thiết khi đi thi.

Với chất lượng đội ngũ giảng viên xây dựng nên Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online:

✔️ Là các cán bộ cao cấp của Tổng cục thuế. ✔️ Giảng viên Trường Học viên tài chính. ✔️ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại Kế toán Hà Nội.

Dựa vào đề thi hàng năm được tổ chức, chúng tôi đã xây dựng nên chương trình ôn thi đại lý thuế online với nội dung SÁT ĐỀ THI THẬT. ? Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online môn Pháp luật về thuế.

Bao gồm các nội dung các phần gồm:

Video bài giảng chuyên đề Thuế Giá trị gia tăng.

Video bài giảng chuyên đề Thuế Thu nhập doanh nghiệp.

Video bài giảng chuyên đề Thuế Thu nhập cá nhân.

Video bài giảng chuyên đề Thuế Tiêu thụ đặc biệt.

Video bài giảng chuyên đề Luật Quản lý thuế, phí, lệ phí…

? Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online môn Kế toán.

Bao gồm các nội dung các phần gồm:

Video bài giảng chuyên đề nội dung các chuẩn mực kế toán.

Video bài giảng chuyên đề các phần hành kế toán.

Video bài giảng chuyên đề cách lập các loại báo cáo tài chính.

? Nhằm hỗ trợ học viên kiểm tra, củng cố kiến thức đã học sau mỗi chuyên đề. Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online đã trang bị cho các bạn nhiều bài tập, bài kiểm tra trắc nghiệm để luyện tính phản xạ, tư duy với nhiều tình huống khác nhau mà trong bài thi có thể ra.

? Bên cạnh đó Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online sẽ có bài Full test h oàn toàn giống với cấu trúc đề thi thật. Nhằm giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài.

Các bạn sẽ có kinh nghiệm làm bài thi thông qua việc tham gia thi thử. Nhằm bổ sung các kiến thức bạn đang còn thiếu. Hình dung rõ và lên kế hoạch, chiến lược làm bài thi một cách hiệu quả, khoa học.

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online còn cung cấp tài liệu ôn thi thông qua mail để bạn ôn tập trong quá trình học.

Mỗi khi các nghị định, thông tư ra đời sửa đổi, bổ sung các quy định về pháp luật về thuế, kế toán khóa học ôn thi đại lý thuế online luôn cập nhật kiến thức mới vào bài giảng của mình.

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online với chương trình đào tạo bài bản, khoa học, chi tiết, đầy đủ, sát đề thi. Sẽ làm bạn hoàn toàn làm chủ kiến thức tự tin thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế.

Ngoài ra khi có thắc mắc, khó khăn trong quá trình học. Đội ngũ tư vấn của Kế toán Hà Nội luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ nhằm giải quyết triệt để các vướng mắc của học viên.

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online có mức học phí ưu đãi, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Lớp học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội đang áp dụng mức học phí như sau:

Mức học phí đối với môn Pháp luật về thuế: 2.000.000 đồng. Mức học phí đối với môn Kế toán: 1.500.000 đồng.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ.

– Hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình “chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế”

– Cơ hội trở thành kế toán trưởng, mở công ty dịch vụ kê toán, tư vấn viên thuế – kế toán chuyên nghiệp trong tương lai với mức lương mơ ước.

Bạn còn chần chừ gì? Hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin để nhận được nhiều ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online Uy Tín Chất Lượng

Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online được tổ chức bởi Kế toán hà nội Group với mục đích giúp các bạn ở xa không sắp xếp được thời gian phù hợp để tham gia lớp

Như các bạn đã biết muốn làm đại lý thuế thì đều cần có chứng chỉ hành nghề thuế. Tuy nhiên một chứng chỉ có giá trị vậy không phải ai cũng có thể dễ dàng có được.

Theo thông kế của Tổng cục thuế, trên 75% thi trượt chứng chỉ đại lý thuế

Lý do bạn chưa có chứng chỉ đại lý thuế hầu hết là:

Còn Giới hạn về kiến thức, tài liệu và điều kiện ôn thi

Chưa năm bắt thông tin về cấu trúc đề thi

Chỉ nắm lý thuyết, thiếu thực hành sâu các dạng bài tập chuyên đề

Thiếu kỹ năng làm bài thi và kỹ năng kê khai báo cáo bằng tay

Chưa được trai nghiệm thi thử các bộ đề thi

Vì vậy mà Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online được tổ chức với mục đích giúp bạn tiếp các các môn thi đại lý thuế, luyện các dạng bài tập, bộ đề thi thử.

Khắc phục 4 yếu điểm trên, cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 2023

Nâng cao tư duy đúng đắn về hệ thống luật thuế tại Việt Nam

Có kiến thức đúng và áp dụng hiệu quả trong công việc

Có kỹ năng tư vấn, nhận định vấn đề, đàm phán với Cơ quan thuế và kỹ năng nhìn bức tranh toàn cảnh Doanh nghiệp.

Được truyền lửa để tiếp tục đam mê với nghề kế toán và thăng tiến trong sự nghiệp

Nhận chính sách hỗ trợ học viên của Kế toán hà nội Group: hội thảo chuyên đề, tổ chức thi thử, lập nhóm học tập, ….

Được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc Ôn thi và Kinh nghiệm Trong phòng thi để đạt kết quả cao nhất.

Đối tượng tham gia Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online

Đối tương đã học kế toán, đối tượng chưa học chuyên ngành kế toán

Lớp dành cho tất cả nhưng ai muốn am hiểu sâu về kế toán thực tế muốn có chứng chỉ hành nghê thuế

Lý do nên lựa chọn Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online

Bạn không mất thời gian đi lại đến lớp như học offline.

Không còn trình trạng vội vàng, mệt mỏi sau giờ làm cho những bữa ăn “chống đói” để kịp giờ đến lớp làm cho việc học phần nào kém hiệu quả. Thay vào đó học online bạn hoàn toàn chủ động thời gian để chuẩn bị cho việc học được tốt nhất.

Bạn có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần bạn có di động, hoặc máy tính là đủ.

Khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội Group bao gồm 2 môn cho bạn lựa chọn.

Nội dung ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online cụ thể như sau:

* ĐỐI VỚI MÔN THUẾ.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế giá trị gia tăng.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế thu nhập cá nhân

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế tiêu thụ đặc biệt.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế bảo vệ môi trường

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Luật Quản lý thuế.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Hóa đơn, phí, lệ phí….

– Luyện thi hệ thống các chuẩn mực kế toán.

– Luyện thi nội dung của các phần hành kế toán:

+ Kế toán Tài sản cố định.

+ Kế toán giá thành.

+ Kế toán bán hàng – xác định kết quả kinh doanh.

+ Kế toán hàng tồn kho.

+ Kế toán các khoản đầu tư.

+ Kế toán vốn bằng tiền, các nguyên tắc giao dịch ngoại tệ.

+ ……

– Trình bày, lập báo cáo tài chính.

– …..

Chất lượng hình ảnh, âm thanh của các video tốt giúp học viên dễ dàng theo dõi chương trình học.

KHÔNG NHỮNG THẾ, Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội có tính thực hành – thực tế cao khi mà các chuyên đề đều:

+ Hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể cấu trúc đề thi giúp học viên hình dung rõ các dạng câu hỏi, bài tập đề thi sẽ ra. Cũng chính vì thế mà học viên sẽ hình dung ra được khối lượng kiến thức, lộ trình và phương pháp học cho mình.

+ Video bài giảng của từng phần bao gồm nội dung chi tiết, dễ hiểu. Giúp bạn nắm kiến thức lý thuyết, hiểu bản chất của vấn đề. Đi kèm với đó là các ví dụ cụ thể về lý thuyết, các câu hỏi trắc nghiệm để bạn thực hành, làm bài tập nhằm nắm vững kiến thức và nhớ lâu hơn.

+ Hướng dẫn cách làm bài tập trắc nghiệm.

+ Hướng dẫn cách làm bài tập tình huống, bài tập tự luận.

– Ngoài ra, sau mỗi chuyên đề Khóa học ôn thi đại lý thuế online sẽ có các bài test đối với từng phần. Mục đích giúp bạn hệ thống lại nội dung đã được học. Đồng thời giúp bạn nhận ra các kiến thức bạn còn thiếu. Để từ đó bổ sung, hoàn thiện đầy đủ kiến thức trong quá trình học.

– Thêm vào đó chương trình học sẽ có những bài giảng giúp bạn xâu chuỗi, hệ thống lại toàn bộ kiến thức của môn học. Đây là giai đoạn giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu.

– Cuối cùng là làm bài thi tổng hợp với ngân hàng đề thi phong phú, đa dạng, sát đề thi thật.

Việc làm bài thi thử là vô cùng quan trọng. Thi thử giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài.

Kỹ năng làm bài thi cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần có. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến điểm số bài thi. Với thời gian làm bài thi ít ỏi, trong khi khối lượng đề ra lại lớn. Điều này bắt buộc bạn phải có những tips làm bài thi. Cũng như biết cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất.

Chính vì thế, khi làm các bài test của Khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội. Các bạn nên nghiêm túc làm đề trong thời gian như đã quy định. Mục đích để điểm số bài thi được khách quan nhất. Đồng thời đánh giá đúng nhất khả năng của mình.

Là cán bộ của Tổng cục thuế

Thạc sĩ của Học viên tài chính

Giảng viên cap cấp của kế toán hà nội Group

Chuyên gia kế toán đạt điểm cao nhất trong kỳ thi Chứng chỉ hành nghề thuế

Kế toán trưởng của các tập đoàn lớn

Học phí Lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online:

Môn Pháp luật về thuế, giá gốc: 2.500.000 đồng.

Môn Kế toán, giá gốc: .2000.000 đồng.

Ưu đãi giảm ngay 500k đăng ký sớm

Chỉ còn 2.000.000 đồng đối với MÔN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ.

Chỉ còn 1.500.000 đồng đối với MÔN KẾ TOÁN.

Giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm 2 Hotline: 0974975029 Mr Quân. Để được tư vấn miễn phí!

Lợi ích khác khi tham gia khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội:

Ngoài các video bài giảng trong khóa học ôn thi đại lý thuế online chúng tôi sẽ gửi đầy đủ các tài liệu ôn thi đại lý thuế qua mail cho thí sinh.

Không chỉ dành riêng cho các bạn muốn thi chứng chỉ đại lý thuế mà đây còn là 1 chương trình hữu ích đối với bất cứ đối tượng nào muốn theo đuổi, hiểu sâu hơn, nắm chắc hơn kiến thức về Pháp luật thuế và kế toán và đây là CẨM NANG TUYỆT VỜI CHO BẠN TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC THỰC TẾ.

Bạn sẽ:

– Nắm vững các quy định về luật thuế – kế toán hiện hành.

– Được nâng cao kiến thức chuyên ngành.

– Hoàn thiện kỹ năng kê khai thuế, kê khai bổ sung, điều chỉnh sai sót, các quy định về hóa đơn, quản lý thuế.

– Nắm rõ các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN, mức thuế suất hiện hành, quy định về ưu đãi thuế TNDN

– Cách tính thuế TNCN đối với các đối tượng của những nguồn thu nhập khác nhau.

Hơn thế nữa bạn hoàn toàn chủ động trong công tác rà soát số liệu, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn TRỌN ĐỜI cho các bạn sau khi kết thúc khóa học và đi đi làm thực tế sau này.

Chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm kế toán Hà Nội Hotline: 0974 975 029 (Mr Quân) Email: Hotrokthn@gmail.com

Facebook Trung Tâm: https://www.facebook.com/ketoanhn.org/

Địa chỉ học kế toán học kế toán tổng hợp thực hành: Trụ sở Chính tại Hà Nội: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

CS2: Đường Liên Cơ, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

CS3: Đường Huỳnh Văn Nghệ (Khu đô thị Sài Đồng) – Long Biên

CS4: Đường Ngô Thì Nhậm – Quang Trung – Hà Dông

CƠ SỞ MIỀN BẮC :

Trụ sở Chính tại Bắc Ninh: Đường Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa- Tp. Bắc Ninh.

Trụ sở Chính tại Hải Phòng: Đường Lạch Tray -Q. Ngô Quyền – Hải Phòng.

Trụ sở Chính tại Hải Dương: Đường Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung, TP.Hải Dương.

CS3: Trần Hưng Đạo – Kim Đồng – Tp. Thái Bình.

CS4: Đường Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.

CS5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp. Thái Nguyên.

CS6: Đường Giải phóng- Tp. Nam Định.

CS7: Đường Chu Văn An – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

CS8: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh.

CS9: Khu 4, P.Vân Phú, Đại Lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì, Phú Thọ.

CS10: Thị trấn Bần – Hưng Yên.

CS11: Quy Lưu, Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

CƠ SỞ MIỀN NAM – MIỀN TRUNG Trụ sở Chính tại chúng tôi Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh.

CS3: Nguyễn Du, phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

CS4: Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – TP Biên Hòa – Đồng Nai

CS5: Đường Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

CS6: Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

CS7: Đường Phong Định Cảng, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An..

CƠ SỞ PHÍA TÂY NAM BỘ :

Cs1 : Trụ sở chính tại Cần Thơ – KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), Phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Cs2 : phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An

Cs3 : Võ Trường Toản, phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Cs4: Trần Hưng Đạo, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang

Cs5 : Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Cs6 : Lê Thị Riêng, phường 5, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Cs7 : Trần Phú, phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Cs8: Phạm Ngũ Lão, phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Cs9 : Hai Bà Trưng, phường 1, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Ôn thi chứng chỉ đại lý thuế là điều đang được quan tâm, khi mà nhiều người trong lĩnh vực kế toán lựa chọn năng lực + chứng chỉ đại lý thuế để rút ngắn con đường dẫn đến thành công của mình. Khi đánh giá mức độ thành công trong sự nghiệp, chúng ta thường dùng thước đo là vị trí công việc và mức thu nhập của họ. Có những bạn kế toán ra trường nhiều năm nhưng vẫn mức lương chỉ từ 5-7 triệu. Trong khi đó nhiều người đã có được vị trí mong muốn với thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước? Tất cả là do họ đã cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn và trang bị cho mình chứng chỉ đại lý thuế. Vậy bạn còn chần chừ gì khi con đường thành công đang chờ bạn ở phía trước? Điều bạn cần là tìm cho mình một khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bài bản- sát đề thi?

Chứng chỉ đại lý thuế tên đầy đủ là “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế”. Giống như tên gọi của nó, với chứng chỉ này kế toán có thể thực hiện các dịch vụ về thuế.

“Dịch vụ làm thủ tục về thuế là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết”.

Và muốn có được chứng chỉ đại lý thuế bạn sẽ phải tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ do Tổng Cục thuế tổ chức.

Đủ điều kiện làm nhân viên đại lý thuế và hành nghề làm thủ tục về thuế.

Bạn sở hữu một chứng chỉ có giá trị bởi nó được khẳng định qua tỷ lệ đỗ và độ khó của đề thi.

Khi bạn đỗ Nếu bạn không hành nghề làm thủ tục về thuế thì cơ hội để bạn được các doanh nghiệp, tập đoàn lớnchứng chỉ đại lý thuế cũng có nghĩa là bạn đã trang bị cho mình 1 nền tảng kiến thức Pháp luật về thuế và kế toán rất chắc, hiểu sâu và rộng. Điều này đồng nghĩa với việc kiến thức, trình độ chuyên môn của bạn đã ở 1 tầm cao hơn. CHIÊU MỘ là rất cao.

Chính vì vậy mà hiện nay nhiều bạn đang khao khát theo đuổi ước mơ nghề nghiệp và quyết tâm thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế.

Theo thống kê hàng năm cho thấy tỷ lệ thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế chưa tới 20%? Nguyên nhân vì sao tỷ lệ trượt lại cao như vậy?

Thí sinh không được mang đề thi ra ngoài.

Chính vì thế nhiều bạn không nắm được cấu trúc đề thi. Nguồn tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ít, không có tài liệu ôn thi chính thống. Vậy nên nhiều bạn ôn thi trong “vô định”.

Kiến thức đề thi chứng chỉ đại lý thuế đòi hỏi thí sinh phải nắm chắc kiến thức về thuế và kế toán. Và một nguyên nhân lớn đó là t rung tâm bạn lựa chọn ôn thi không có chương trình luyện thi chất lượng, bài bản, sát với đề thi thật.

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân chủ quan từ bản thân thí sinh như:

Thời gian bị hạn chế nên việc học bị bỏ ngỏ khi quá bận rộn với công việc, chăm sóc gia đình. Nhiều bạn tham gia lớp offline đi học bữa được, bữa mất nên mất buổi học hôm đó. Chính vì thế nhiều người khó theo được lớp nên các bạn thường nản chí và giảm quyết tâm học đi rất nhiều.

Một số bạn khác do có kinh nghiệm nên thường chủ quan khi nghĩ phần kiến thức này mình đã nắm được rồi. Chính vì thế thái độ học qua quýt, không đầu tư thời gian.

Một nguyên nhân nữa mà nhiều bạn mắc phải là chỉ chăm chăm đi giải bài tập mà chủ quan không học lý thuyết. Học theo kiểu “mắc đâu tra đấy”, học không nắm được bản chất vấn đề, không làm chủ được kiến thức. Trong khi đó đề thi môn thuế có tận 40-60 câu hỏi trắc nghiệm, đề ra quy định ở bất kỳ “ngóc ngách” nào của thông tư nghị định. Mà điểm phần lý thuyết, trắc nghiệm lại chiếm 1 tỷ lệ không hề nhỏ để bạn đủ điểm đỗ.

Trường hợp khác lại rất chăm chỉ học nhưng chưa có phương pháp ôn thi hiệu quả.

Và đặc biệt các bạn trượt do không có kỹ năng phân bổ thời gian làm bài thi một cách hợp lý. Khi cứ nhất thiết đi làm cho trọn 1 bài khó để rồi bỏ lỡ các ý dễ ở các bài còn lại.Như vậy, tỷ lệ trượt lại cao đến như vậy chúng ta không thể đổ lỗi do đề thi quá khó được, mà phần lớn là do bản thân thí sinh chưa được ôn luyện bài bản và chưa có phương pháp học tập hiệu quả.

Kế toán Hà Nội nhận ra được các vấn đề mà các thí sinh đang mắc phải và tình trạng ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ở các trung tâm hiện nay. Với hơn 10 năm đào tạo kế toán thực tế và hoạt động trong lĩnh vực đại lý thuế, dịch vụ kế toán. Chúng tôi: Những người có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ đại lý thuế. đến từ:

Các giảng viên cao cấp tại Kế toán Hà Nội.

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của Học viện tài chính.

Các cán bộ cao cấp của Tổng Cục thuế nhiều năm công tác trong ngành thuế.

Đã xây dựng nên Chương trình ôn thi chứng chỉ đại lý thuế ONNLINE và OFFLINE : BÀI BẢN – DỄ HIỂU – SÁT ĐỀ THI.

Hàng năm với khóa học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online, KTHN Group tự hào đã giúp nhiều bạn thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế, thậm chí nhiều bạn thi đỗ với điểm cao.

“Sâu sát với học viên”, “Chương trình ôn luyện sát đề thi”, “Lấy niềm tin từ chất lượng” là các tiêu chí, là phương châm của hoạt động của KTHN Group đối với khóa học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online và offline.

Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại Kế toán Hà Nội có gì khác biệt nổi trội đáng để bạn lựa chọn?

Hoàn toàn khắc phục được các vấn đề bạn gặp phải ở trên, khi tham gia lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế của chúng tôi. Bạn được:

Đi sâu hướng dẫn cấu trúc đề thi. Mục đích giúp bạn: – Có một cái nhìn tổng thể về đề thi. – Nắm được các dạng câu hỏi, dạng bài tập sẽ ra. – Hình dung ra được khối lượng kiến thức cần học. – Tự vạch cho mình lộ trình và phương pháp học hiệu quả theo từng chuyên đề theo khóa ôn thi đã xây dựng. – Học sâu lý thuyết giúp bạn hiểu bản chất của vấn đề, làm chủ kiến thức để vận dụng trong mọi tình huống. Luyện thi theo từng lộ trình. Mỗi chuyên đề sẽ có nhiều bài nhỏ là các nội dung chi tiết, dễ hiểu, dễ nhớ. Do đó vấn đề tuổi tác của học viên không đặt thành vấn đề khi bạn dễ dàng lĩnh hội kiến thức.

– Điều đặt biệt là mỗi bài học đều kè ví dụ cụ thể về lý thuyết, các câu hỏi trắc nghiệm để và bài tập để bạn hiểu sâu hơn, dễ nhớ hơn. Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế có tính thực hành cao. – Một trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn thi trượt là do chỉ ôn tập lý thuyết chung chung, tràng màng từ phần này sang phần khác. Không có tài liệu để thực hành, không luyện làm bài tập.

Hướng dẫn cách làm bài tập trắc nghiệm.

Hướng dẫn cách làm bài tập tình huống, bài tập tự luận.

Sau mỗi chuyên đề Khóa học ôn thi đại lý thuế online sẽ có các bài kiểm tra đối với từng phần. Thông qua bài kiểm tra giúp bạn hệ thống lại nội dung đã được học. Đây là giai đoạn giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu, đồng thời rèn luyện tư duy, tính phản xạ.

Cuối cùng là làm bài thi tổng hợp dạng FULL TEST.

– Nhận thấy vai trò quan trọng của việc làm bài thi thử. Mục đích chúng tôi xây dựng nên đề thi thử đó là:Nâng cao kỹ năng làm bài thi.Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online đã xây dựng nên ngân hàng đề thi đa dạng và đặc biệt có nội dung và cấu trúc sát đề thi thật. –

Giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài. Đây là một yếu tố quan trọng cần có vì nó phần nào quyết định đến điểm số bài thi. Với thời gian làm bài thi ít ỏi, trong khi khối lượng đề ra lại lớn. Điều này bắt buộc bạn phải có những tips làm bài hiệu quả. Cũng như biết cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất. Chính vì thế các bạn cần nghiêm túc làm đề trong thời gian như đã quy định. Mục đích để điểm số bài thi được khách quan nhất. Đồng thời đánh giá đúng nhất khả năng của mình để bổ sung kiến thức còn thiếu trong quá trình ôn luyện.

Nội dung khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online.

Kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế bao gồm 2 môn: MÔN PHÁP LUẬT VỀ THUẾ. MÔN KẾ TOÁN. Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 môn để đăng ký.

– Ôn thi chuyên đề Thuế giá trị gia tăng.

– Ôn thi các chuẩn mực kế toán. – Ôn thi nội dung của các phần hành kế toán. Bao gồm: + Kế toán Tài sản cố định. + Kế toán giá thành. + Kế toán bán hàng – xác định kết quả kinh doanh. + Kế toán tiền lương – các khoản trích theo lương. + Kế toán hàng tồn kho. + Kế toán các khoản đầu tư. + Kế toán vốn bằng tiền, các nguyên tắc giao dịch ngoại tệ. + …… – Hướng dẫn trình bày, lập báo cáo tài chính. – …..

Các lợi ích khác của việc ôn thi đại lý thuế online chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Tính tương tác khi bạn ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online như thế nào?

Tính tương tác cao và oàn toàn không thua kém các lớp offline như bạn từng nghĩ! Không chỉ đơn thuần bán khóa học, KTHN cam kết đồng hành, hỗ trợ học viên giải quyết mọi vấn đề, mọi vướng mắc về kiến thức trong quá trình học.

Bạn được nhiều hơn 1 chứng chỉ khi tham gia khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online. Vì: Đây còn là một CẨM NANG TUYỆT VỜI, HỮU ÍCH cho bạn trong quá trình làm việc thực tế. Bởi tất cả các quy định về Luật kế toán, thuế đã gói gọn trong chương trình. Giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc khi mà qua khóa học, tôi đảm bảo bạn sẽ:

– Nắm vững các quy định về luật thuế – kế toán hiện hành.

– Nắm rõ các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN, mức thuế suất hiện hành, quy định về ưu đãi thuế TNDN

– Cách tính thuế TNCN đối với các đối tượng của những nguồn thu nhập khác nhau.

– Hơn thế nữa bạn hoàn toàn chủ động trong công tác rà soát số liệu, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Mức học phí đối với môn Pháp luật về thuế, giá gốc: 2.500.000 đồng.

Mức học phí đối với môn Kế toán, giá gốc: 2000.000 đồng.

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

Chỉ còn 2.000.000 đồng đối với MÔN THUẾ.

Chỉ còn 1.500.000 đồng đối với MÔN KẾ TOÁN.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ . Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi:

Ngoài hình thức đào tạo ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online, bạn có thể chọn ôn thi theo hình thức offline truyền thống.

XemTẠI ĐÂY:

Địa Chỉ Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Tại Vũng Tàu

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu là địa chỉ mà bạn cần tìm? Bạn đang sống, học tập và làm việc tại Vũng Tàu. Bạn đang muốn tìm Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu tốt nhất, sát với đề thi nhất. Bạn không biết bắt đầu từ đâu, nên ôn như thế nào, phương pháp học như thế nào…

Nắm được đầy đủ các quy định, tính chất về kế toán thuế và hệ thống Luật thuế tại Việt Nam.

Kỹ năng quyết toán thuế khi Cơ Quan Thuế xuống Doanh nghiệp thanh tra, kiểm tra thay được thay đổi hoàn toàn.

Trong khóa học được thực hành đầy đủ các dạng bài tập chuyên đề, nắm được cấu trúc đề thi.

Được thử sức mình với ngân hàng đề thi phong phú tại Kế Toán Hà Nội.

Nắm được các bí kíp, kỹ năng làm bài thi thông qua các kỳ thi thử tại Kế Toán Hà Nội.

Định hướng phát triển nghề đại lý thuế trong tương lai.

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi trực tiếp từ các Cán bộ của Tổng Cục Thuế.

Kế Toán Hà Nội – Cam kết đạt kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Bạn là sinh viên hay sinh viên mới ra trường có mong muốn tìm hiểu về đại lý thuế.

Bạn là nhân viên kế toán mong muốn có được chứng chỉ đại lý thuế để có thể thăng tiến trong công việc

Bạn là nhà quản lý, trưởng phong muốn nghiên cứ về đại lý thuế để có bước tiến trong tương lai.

Điều kiện tham gia kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế 2023.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu dành cho cả người không học chuyên ngành kế toán. Vì vậy, nhằm đảm bảo điều kiện và kiến thức dự thi, Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu ôn tập cả 2 môn.

1. Môn pháp luật về thuế.

– Thuế Thu nhập doanh nghiệp – Các loại thuế khác: Thuế nhà thầu, lệ phí môn bài; phí và lệ phí

1.2. Phương pháp ôn thi môn pháp luật thuế tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu.

Phương pháp đưa ra cần phải phù hợp với môn học, phù hợp với chương trình. Không thể ép học viên học theo phương pháp này khi chưa hiểu hết kiến thức, nội dung của môn học. Tùy theo tính chất, kết cấu của môn học mới có thể chọn đúng phương pháp.

Đưa ra cơ sở pháp lý của từng sắc thuế, phân tích chi tiết tính chất, quy định từng sắc thuế.

Làm bài tập trắc nghiệm và kê khai thuế thực tế.

Bên cạnh đó, học viên đến Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu sẽ được Luyện đề thi trong ngân hàng đề thi tổng hợp của Kế Toán Hà Nội. Tất cả các sắc thuế theo dạng chuyên đề. Các đề thi giống như tham gia kỳ thi chứng chỉ hành nghề thuế thực tế.

Môn kế toán là một trong hai môn thi bắt buộc nếu bạn muốn có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Đừng lo lắng nếu bạn không học ngành kế toán. Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu – Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về:

2.1. Nội dung ôn tập

– Chế độ kế toán hiện hành.

– Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam. – Tổ chức công tác kế toán. – Các hình thức tổ chức kế toán và tổ chức bộ máy kế toán. – Phương pháp lập, đọc và phân tích báo cáo tài chính. – Báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế. 2.2. Phương pháp học môn kế toán tại Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu.

Bên cạnh việc học lý thuyết như: Đưa ra hệ thống chuẩn mực kế toán hiện hành. C ác học viên được thực hành ngay lập tức và luyện đề thi chứng chỉ thuế thực tế.

Với môn kế toán, Kế Toán Hà Nội sẽ:

Làm bài tập và luyện đề thi thực tế.

Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phong cách trong công việc. Là những người giàu kinh nghiệm ôn thi đại lý thuế. Vậy họ là những ai?

Cán bộ của Tổng cục thuế cộng tác với Kế Toán Hà Nội nhiều năm qua.

Thạc sĩ của Học viện Tài chính

Giảng viên cao cấp về kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội Group.

Giảng viên các trường đại học khối kinh tế.

1. Lịch học.

– Lớp học có các ca học như sau:

2. Học phí.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần đóng 4.800.000 nếu đăng ký học cả 2 môn. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi vào các dịp đặc biệt. Hơn nữa, bạn đăng ký theo nhóm sẽ được giảm 5-10% theo nhóm người. Còn chần chừ gì mà không đến với Địa chỉ ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Vũng Tàu.

3. Địa chỉ học.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Ôn Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Đại Lý Thuế Online Tốt Nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!