Xu Hướng 5/2023 # Lắp Mạng Internet Wifi Nào Tốt Nhất # Top 6 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Lắp Mạng Internet Wifi Nào Tốt Nhất # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Lắp Mạng Internet Wifi Nào Tốt Nhất được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hits: 142

Lắp Mạng Internet Wifi Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Viettel, VNPT hay FPT?

Lắp Mạng Internet Wifi Nào Tốt Nhất là câu hỏi nhiều được nhiều khách hàng đặt ra trước khi đăng ký lắp đặt.

Nên đăng ký lắp mạng internet wifi do Viettel cung cấp hay VNPT, FPT?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 nhà cung cấp mạng internet cáp quang lớn nhất là Viettel, FPT và VNPT.

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký sử dụng mạng internet cáp quang wifi thường sẽ lựa chọn 1 trong 3 nhà cung cấp là Viettel, VNPT hoặc FPT.

Để trả lời cho câu hỏi nên đăng ký lắp mạng internet nào tốt nhất? thường khách hàng sẽ căn cứ theo các tiêu chí sau:

Uy tín thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ mạng internet cáp quang.

Về tiêu chí uy tín, thương hiệu: Viettel là thương hiệu số 1 tại Việt Nam về giá trị thương hiệu. Có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ mạng internet và di động lớn nhất.

2. Về hạ tầng mạng:

Viettel sở hữu hạ tầng mạng cáp quang phủ rộng khắp cả nước. Có thể cung cấp dịch vụ internet cáp quang tại tất cả 63/63 tỉnh thành trên cả nước.

Có 3 đường cáp quang quốc tế có thể dễ dàng backup khi xảy ra sự cố đứt cáp quang biển. Đảm bảo tốc độ băng thông tốt nhất cho khách hàng ngay cả khi xảy ra sự cố đứt cáp.

3. Về gói cước, giá cước:

Viettel cung cấp nhiều gói cước đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau với chi phí thấp nhất.

Các gói cước internet wifi Viettel đơn lẻ cho đối tượng khách hàng hộ gia đình:

4 Gói cước internet cáp quang wifi Viettel đơn lẻ áp dụng cho khách hàng cá nhân có giá từ 220.000đ/1 tháng đến 495.000đ/ 1 tháng.

Chi tiết giá các gói lắp đặt mạng internet wifi:

Các gói cước đặc thù, trang bị thêm thiết bị khuếch đại wifi phù hợp cho đối tượng khách hàng có diện tích sử dụng lớn.

Đối với 2 gói cước mới Supernet 4 và Supernet 5, khách hàng sẽ được miễn phí thiết bị homewifi. Giải pháp để sử dụng và trải nghiệm mạng cáp quang wifi tại nhà tốt nhất.

Gói Supernet 4: chỉ 390000đ/ 1 tháng, 100 Mb trong nước, 512 Kbps quốc tế, miễn phí thiết bị ONT Dualband 5G + 2 thiết bị Homewifi.

Gói Supernet 5: chỉ 630000đ/ 1 tháng, 200 Mb trong nước, 5 Mb quốc tế, miễn phí thiết bị ONT Dualband 5G + 2 thiết bị Homewifi + 1 Tivi K+ và 1 Tivi thường.

Các gói cước combo 2 dịch vụ cả internet wifi và truyền hình số:

Gói Combo Net 2 Flexi: Tốc độ băng thông trong nước 40 Mbps và 1 đầu thu Settopbox xem được 1 tivi giá tiền 260.000đ/ 1 tháng.

Gói Combo Net 3 Flexi: Tốc độ băng thông trong nước 55 Mbps và 1 đầu thu Settopbox xem được 1 tivi giá tiền 280.000đ/ 1 tháng.

Gói Combo Net 4 Flexi: Tốc độ băng thông trong nước 70 Mbps và 1 đầu thu Settopbox xem được 1 tivi giá tiền 310.000đ/ 1 tháng.

Lắp Mạng Internet Nào Tốt Nhất cho doanh nghiệp? Các gói cước có ip tĩnh phù hợp cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức:

Gói Fast 30+ có tốc độ băng thông trong nước 60 Mbps, tốc độ băng thông quốc tế 256 Kbps. Được 1 IP tĩnh giá cước chỉ 350.000đ.

Gói Fast 40+ có tốc độ băng thông trong nước 80 Mbps, tốc độ băng thông quốc tế 512 Kbps. Được 1 IP tĩnh giá cước chỉ 440.000đ.

Gói Fast 50 có tốc độ băng thông trong nước 100 Mbps, tốc độ băng thông quốc tế 784 Kbps. Được 1 IP tĩnh giá cước chỉ 660.000đ.

Gói Fast 60 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 120 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 1 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 880.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…

Mới bổ sung gói F_Busi150 Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 150 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 2 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 1.650.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…

Gói Fast 80 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 180 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 1.5 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh. Cước thuê bao tháng trọn gói là 2.200.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…

Gói Fast 100 Viettel. Tốc độ truy cập trong nước cả download và upload là 200 Mbps. Tốc độ truy cập quốc tế 2 Mbps. Khách hàng được cung cấp 1 IP tĩnh + 1 block IP. Cước thuê bao tháng trọn gói là 4.400.000đ/ 1 tháng. Phù hợp cho các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, các quán cà phê, các đại lý internet…

Cụ thể băng thông quốc tế lên đến 5 Mbps và băng thông trong nước lên đến 100 Mbps giá chỉ 5.500.000 đã bao gồm VAT.

Nếu khách hàng doanh nghiệp/ công ty/ tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ với băng thông cao hơn thì có thể đăng ký mua thêm băng thông.

Cụ thể:

Đối với băng thông quốc tế: phí mua thêm 1 Mbps là 825.000Đ/ 1 tháng.

Đối với băng thông trong nước: phí mua thêm 1 Mbps là 33.000Đ/ 1 tháng.

Ví dụ: khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet LeasedLine kênh thuê riêng Viettel với băng thông quốc tế là 7 Mbps và băng thông trong nước là 100 Mbps.

4. Về ưu đãi thiết bị:

Viettel trang bị miễn phí thiết bị modem dualband 5G hỗ trợ phát wifi tốt nhất.

5. Về chương trình khuyến mãi:

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet Viettel sẽ được khuyến mãi miễn phí lắp đặt. Tặng thêm tháng cước sử dụng khi khách hàng đóng cước trước.

Đóng cước trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng sử dụng, đóng cước trước 12 tháng được tặng 3 tháng, đóng cước trước 24 tháng được tặng 6 tháng.

6. Về chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố:

Viettel có các kênh chăm sóc khách hàng như tổng đài chăm sóc Viettel hoạt động 24/7. Hơn 1.000 cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Nhân viên thu cước có mặt tại 100% phường/ xã trên cả nước.

Khi khách hàng bị sự cố chỉ cần gọi tổng đài báo hỏng Viettel 18008119 miễn phí. Sẽ được hỗ trợ xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất.

Với những thế mạnh như đã trình bày ở trên để trả lời cho câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm: nên lắp mạng internet nào tốt nhất hiện nay? khách hàng sẽ có thêm thông tin để tham khảo.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng internet Viettel phải liên hệ như thế nào?

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ số Hotline Tổng Đài Viettel 0982.204.204 để được tư vấn chi tiết các gói cước và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tại nhà.

Ngoài cung cấp dịch vụ internet cáp quang, Viettel còn cung cấp những dịch vụ nào khác?

Dịch vụ di động trả sau Viettel cho doanh nghiệp. Dịch vụ di động trả sau phù hợp với các doanh nghiệp có hỗ trợ tiền cước điện thoại cho nhân viên hoặc đăng ký trả sau Viettel cho toàn bộ nhân viên trong công ty để tiết kiệm chi phí tiền cước điện thoại.

Dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp. Với dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel sẽ giúp cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử được dễ dàng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Phù hợp với quy định của chính phủ về việc sử dụng hóa đơn điện tử.

Dịch vụ điện thoại tổng đài Viettel cho doanh nghiệp. Với dịch vụ điện thoại tổng đài Viettel hiện đang cung cấp 3 dịch vụ điện thoại tổng đài là. Tổng đài trung kế E1, điện thoại tổng đài 1800 Viettel, điện thoại tổng đài 1900 Viettel.

Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel CA cho doanh nghiệp. Đây là dịch vụ phổ biến mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải sử dụng cho việc kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan… Doanh nghiệp có tham bảng giá đăng ký mới hoặc bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel.

Dịch vụ leasedLine kênh truyền dành cho doanh nghiệp. Đây là dịch vụ kênh thuê riêng cao cấp nhất dành cho đối tượng doanh nghiệp như các ngân hàng, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội Viettel. Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá đăng ký mới cũng như gia hạn BHXH Viettel.

Lắp Internet Wifi Fpt Quảng Ninh

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng ►

➥ Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

➥ Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

➥ Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Siêu khuyến mãi khi lắp mạng FPT Quảng Ninh 2019. Giảm giá sốc dành cho khách hàng đăng kí mới internet và Truyền hình FPT Quảng Ninh, miễn phí lắp đặt hoàn toàn, trang bị miễn phí modem Wifi đời mới G-97RG6M hay bộ giải mã HD.

FPT Telecom hiện nay đã triển khai hạ tầng tại hầu hết các khu vực trong tỉnh Lạng Sơn như: FPT thị xã Hòn Gai, FPT thị xã Cẩm Phả, FPT thị xã Uông Bí, FPT Ba Chẽ, FPT Bình Liêu, FPT Cẩm Phả, FPT Đầm Hà, FPT Đình Lập, FPT Đông Triều, FPT Hà Cối, FPT Hoành Bồ, FPT Móng Cái, FPT Tiên Yên, FPT Yên Hưng .

Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom tại Quảng Ninh, và chi nhánh FPT Telecom tại các tỉnh thành trên toàn quốc xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mại mới nhất khi đăng ký lắp đặt COMBO internet và truyền hình FPT.

Giá đã bao gồm 10% thuế VAT.

Khách hàng trả trước 6 tháng

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 01 tháng cước

Khách hàng trả trước 12 tháng

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 02 tháng cước

2. COMBO TRUYỀN HÌNH FPT + INTERNET FPT TẠI Quảng Ninh

Khách hàng trả trước 6 tháng

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 01 tháng cước

Khách hàng trả trước 12 tháng

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 02 tháng cước

3. GÓI CƯỚC INTERNET DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TẠI Quảng Ninh

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

* Gói Public +: Dành riêng cho quán net, khách hàng chọn thiết bị Router Draytek Vigor 2920 phụ thêm 3.000.000 đồng. Miễn phí đại lý.

Khách hàng trả trước 6 tháng

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 1/2 tháng cước

Khách hàng trả trước 12 tháng

Miễn 100% phí lắp đặt + tặng 02 tháng cước

THỦ TỤC LẮP MẠNG INTERNET FPT + TRUYỀN HÌNH FPT TẠI Quảng Ninh :

– Khách hàng chuẩn bị 01 bản CMND đối với các nhân, hộ gia đình. Giấy phép kinh doanh, con dấu và chữ ký của người đại diện đối với doanh nghiệp Thủ tục lắp đặt mạng wifi FPT + truyền hình FPT Lạng Sơn .

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Internet FPT Lạng Sơn + Truyền hình FPT Lạng Sơn vui lòng gọi số hotline bên trên hoặc điền thông tin vào Form bên dưới.

Nhân viên FPT Quảng Ninh liên hệ và có mặt, tư vấn trực tiếp tại nhà khách hàng.

Nhân viên FPT Telecom Quảng Ninh sẽ giới thiệu với khách hàng về chương trình khuyến mãi đang áp dụng ở thời điểm hiện tại.

Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký lắp đặt tại nhà

Từ Khóa: internet FPT Quảng Ninh, wifi FPT Quảng Ninh, lap dat wifi Quảng Ninh, lắp đặt cáp quang wifi FPT Quảng Ninh, dang ky wifi FPT Quảng Ninh, đăng ký cáp quang wifi FPT, gia cuoc wifi viettel Quảng Ninh, giá cước mạng wifi viettel Quảng Ninh, lap wifi FPT Quảng Ninh, lắp wifi viettel tại Quảng Ninh, dang ky lap dat wifi tai Quảng Ninh, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Quảng Ninh, dang ky lap FPT play Box o Quảng Ninh, dang ky lap wifi , FPT Quảng Ninh, internet wifi viettel Quảng Ninh, internet cap quang wifi Quảng Ninh,mạng wifi cap quang viettel Quảng Ninh, gói cước cáp quang viettel Quảng Ninh, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Quảng Ninh, Cáp quang Viettel tại Quảng Ninh, Internet cáp quang wifi Quảng Ninh, viettel Quảng Ninh,FPT play Box Quảng Ninh,truyền hình FPT Quảng Ninh, truyen hinh fpt ,Viettel tại Quảng Ninh,Viettel Quảng Ninh,Wifi FPT,Mạng FPT, Internet FPT, cáp Quang FPT, FPT thị xã Hòn Gai, FPT thị xã Cẩm Phả, FPT thị xã Uông Bí, FPT Ba Chẽ, FPT Bình Liêu, FPT Cẩm Phả, FPT Đầm Hà, FPT Đình Lập, FPT Đông Triều, FPT Hà Cối, FPT Hoành Bồ, FPT Móng Cái, FPT Tiên Yên, FPT Yên Hưng, Đăng ký FPT, Đăng Ký Mạng FPT, Đăng Ký FPT Quảng Ninh, Lắp FPT Play box 2019, Lắp FPT Play box, Lắp FPT Play box 2019 tại Quảng Ninh, Lắp FPT Play box 2019 ở Quảng Ninh, Đăng Ký Viettel Quảng Ninh, FPT Play HD Box, FPT Play Box 2019, FPT Play Box 2018, FPT Play Box, Box android, Box TV, khuyến mãi FPT Play Box, lắp mang FPT Quảng Ninh, lắp wifi FPT Quảng Ninh, lắp cáp quang FPT Quảng Ninh, lap internet FPT Quảng Ninh, lắp mang FPT, lắp wifi FPT, lắp cáp quang FPT, lap internet FPT, FPT telecom, FPT Telecom Quảng Ninh .

Liên hệ đăng ký internet FPT Quảng Ninh – tư vấn miễn phí :

Phòng kinh doanh FPT Quảng Ninh FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ7,CN

Lắp Mạng Internet Fpt Tại Quảng Ninh

Tạo điều kiện đưa nền công nghệ thông minh của thế giới đến gần hơn với quý khách hàng đang định cư trên mảnh đất Quảng Ninh, đồng thời đẩy mạnh hơn nữa về nền kinh tế xã hội nơi đây. FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi cực lớn khi lắp đặt internet cáp quang của FPT!

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng internet cáp quang của các bạn sinh viên trong việc học và hộ gia đình trong công việc cũng như trong đời sống tinh thần, FPT gửi đến quý khách gói dịch vụ riêng khi đăng kí sử dụng dịch vụ của FPT!

Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

* Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 2 ports

* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng tháng cước thứ 7;

Trả trước 1 năm: Miễn phí hòa mạng + Tặng tháng cước thứ 13, 14;

* Gói cước GPON cho doanh nghiệp nhỏ: F2. Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 4 ports. Trả sau từng tháng: phí hòa mạng 400.000 đồng. Trả trước 6 tháng hoặc 1 năm: áp dụng như trên.

* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 300.000 đồng trong 24 tháng; hoặc trả trước 1 năm.

* Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.000.000 đồng.

Dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 6 Mbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

* Phí hòa mạng:

Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng gói Business là 500.000 đồng, các gói khác 1.000.000 đồng.

Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1/2 tháng cước thứ 7

Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

* Gói Fiber Public+ dành riêng cho quán Game, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP tĩnh.

III. Khuyến mãi gói cước truyền hình FPT Quảng Ninh:

Với truyền hình thông minh của FPT sẽ biến chiếc tivi thông thường trong ngôi nhà của bạn trở thành chiếc TV thông minh đâu kém cạnh Smart TV với vô vàn nội dung giả trí hấp dẫn để quý khách trải nghiệm. Không chỉ cho người dùng thoải mái lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 170 kênh truyền hình, FPT play HD còn mang đến cho quý khách các gói dịch vụ giải trí đẳng cấp do FPT Telecom cung cấp từ phim, ảnh, ca nhạc, TV show đến xem, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Zing TV, chúng tôi trên TV. Ngoài ra còn rất rất nhiều những tính năng vượt trội khác nữa cực kì thông minh và tiện ích mà chắc chắn quý khách không thể nào bỏ lỡ

Gói truyền hình riêng lẻ (áp dụng cho khách hàng đang sử dụng internet của FPT)

+Gói cơ bản: 80.000 đồng/tháng. (giảm thêm 35.000đ/tháng)

– Thiết bị kèm theo: 1 Bộ giải mã HD Box

* Điều kiện áp dụng: Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ nào của FPT Telecom.

Giá chưa bao gồm 10% thuế VAT.

* Thiết bị kèm theo: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

* Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:

Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 600.000 đồng

Trả trước 6 tháng: Phí hòa mạng 600.000 đồng + Tặng 1 tháng cước thứ 7

Trả trước 12 tháng: Phí hòa mạng 300.000 đồng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

* Mỗi Tivi sử dụng 01 HD Box.

* Từ Box thứ 2 – 9: Phí hòa mạng 600.000 đồng/Box, cước cộng thêm 20.000 đồng/tháng/Box.

Hãy lựa chọn ngay các gói cước Internet cáp quang FPT ngay hôm nay để được trải nghiệm tốc độ vượt trội và ổn định của cáp quang công nghệ mới với cước phí trọn gói hàng tháng cực hấp dẫn.

Lắp mạng internet FPT tại Quảng Ninh

Lắp Mạng Internet Fpt Quận 7 Miễn Phí 0906 282 535

Lắp Mạng Internet Fpt ở tại Quận 7 miễn phí nhanh nhất. Số Điện Thoại, Trung Tâm, Tổng Đài Hỗ Trợ, Đại Lý, Đại Chỉ Văn Phòng, Nối, Bắt, Cài Đặt, Hòa Mạng Internet Fpt tại Quận 7, Hồ Chí Minh. Khuyến Mại Mạng Fpt Quận 7. Thủ Tục Đăng Ký Mạng ADSL Fpt tại Sài Gòn, Lắp Đặt Mạng Fpt tại HCM, Lắp Đặt Wifi Fpt tại Quận 7, Gói Cước Mạng Internet Fpt dành cho gia đình, cá nhân, sinh viên, công ty, doanh nghiệp,khách sạn, nhà nghỉ, cafe, khu đô thị, chung cư. Dịch vụ lắp cáp quang tại Quận 7, Đăng Ký Truyền Hình Fpt tại Quận 7, Camera Fpt.

Hỗ trợ Khách hàng

Hotline Đăng Ký Lắp Đặt Internet Fpt

0906.282.535; 098.294.2821

Email: dichvutannha.net@gmail.com

Nhân viên đến tận nhà tư vấn, đăng ký.

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ , với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, trung thực và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ

II. THÔNG TIN GÓI CƯỚC INTERNET FPT

1. Gói cước internet cáp quang GPON Quận 7

2. Các gói cước internet cáp quang FTTH tại Quận 7

– Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng gói Business là 500.000 đồng, các gói còn lại là 1.000.000 đồng;

– Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1/2 tháng cước thứ 7;

– Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14;

* Miễn phí IP Tĩnh trong 24 tháng.

* Khách hàng hoà mạng mới có nhu cầu trang bị thiết bị Vigor V2925: Bù thêm 3.500.000 đồng.

3. Gói cước internet cáp quang quán net tại Quận 7

Khách hàng đồng ý lắp đặt internet Fpt, nhân viên sẽ tới nhà hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký, và khảo sát.

Tin Tham Khảo:

Tin cùng loại cũ hơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Lắp Mạng Internet Wifi Nào Tốt Nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!