Xu Hướng 3/2023 # Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích # Top 3 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Moneygram là gì?

Đây là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế khá phổ biến hiện nay. Moneygram được sáng lập bởi người Mỹ. Giúp thiết lập cũng như kết nối mọi người trong việc giao thương buôn bán. Liên kết các mối quan hệ bạn bè, gia đình giữa các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Moneygram đã có hệ thống đại lý tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khi sử dụng dịch vụ của Moneygram. Bạn có thể chuyển và nhận tiền từ các quốc gia trên toàn thế giới. Thời gian chuyển tiền của loại dịch vụ này khá nhanh chóng. Người nhận có thể nhận được tiền trong vòng 30 phút từ khi thực hiện xong giao dịch.

Cách chuyển tiền

Ngoài hình thức giao dịch trực tuyến. Moneygram còn hỗ trợ bạn gửi tiền đi nước ngoài thuận lợi tại các chi nhánh khu vực.

Cách chuyển tiền đi nước ngoài bằng Moneygram rất đơn giản. Việc liên kết cùng với nhiều ngân hàng giúp cho khách hàng thuận lợi hơn khi sử dụng ví điện tử cá nhân để chuyển tiền.

Tại nước ta, loại hình dịch vụ này hỗ trợ 3 cách chuyển tiền đi nước ngoài là: gửi tiền trực tiếp tại chi nhánh, gửi tiền thông qua tài khoản ngân hàng và gửi tiền qua ứng dụng ví điện tử các nhân.

Để tiến hành gửi tiền trực tiếp tại đại lý, bạn cần biết 4 bước sau đây:

Bước 1: tìm một đại lý Moneygram gần bạn.

Bước 2: chuẩn bị tiền và một số thứ:

+ Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người gửi.

+ Họ tên, địa chỉ người nhận tiền.

+ Nếu gửi theo dạng tài khoản ngân hàng liên kết, cần cung cấp tên ngân hàng và số tài khoản người nhận.

Nếu gửi đến ví điện tử, cần phải có số điện thoại và mã quay quốc tế của người nhận.

Bước 3: hoàn thành giao dịch, gửi cho đại lý mẫu đơn hoàn thiện kèm với số tiền gửi và phí giao dịch.

Bước 4: thông báo cho người nhận và gửi thông tin tham chiếu gồm 8 chữ số để người nhận có thể nhận được tiền. Người nhận sẽ nhận được tiền trong thời gian nhanh nhất.

Bạn có thể nhận được tiền qua Moneygram bằng 3 cách: chuyển tiền về tài khoản ngân hàng, nhận tại đại lý hoặc rút bằng thẻ ATM. Tuy nhiên, cách nhận tiền trực tiếp tại đại lý Moneygram là cách nhanh nhất và an toàn nhất so với các cách còn lại.

Để tiến hành thủ tục nhận tiền, bạn cần phải nhớ mang theo giấy tờ tùy thân và số tham chiếu được người gửi tiền cung cấp.

Các bước nhận tiền tại quầy giao dịch:

Bước 1: tìm một đại lý Moneygram gần bạn.

Bước 2: hoàn thành các thông tin trên mẫu đơn được nhân viên tại quầy cung cấp. Nếu có thắc mắc thì bạn cần hỏi kỹ để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 3: bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi hoàn thiện mẫu đơn theo mẫu và có chứng minh thư hợp lệ.

Các ngân hàng đại lý Moneygram ở Việt Nam

Hiện nay, Moneygram liên kết với khá nhiều ngân hàng nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng cũng như mở rộng mạng lưới giao dịch tại Việt Nam. Để biết được ngân hàng nào đã liên kết và trở thành đại lý của Moneygram, bạn có thể tham khảo danh sách sau:

Phí chuyển tiền Moneygram là bao nhiêu?

Tùy theo số tiền mà bạn gửi và quốc gia bạn gửi mà mức phí khi đó sẽ khác nhau. Nếu số tiền gửi càng nhiều thì phí chuyển tiền sẽ càng cao.

Ví dụ bạn muốn thực hiện một cuộc giao dịch đến Úc, số tiền muốn gửi đi là 1000 USD thì mức phí khi đó sẽ là 14 USD. Tuy nhiên nếu số tiền gửi là 5000 USD thì mức phí sẽ tăng lên 38 USD.

Moneygram chuyển được bao nhiêu tiền?

Tùy theo quy đinh của từng quốc gia mà bạn sẽ có một hạng mức chuyển tiền nhất đinh.

Chuyển tiền Moneygram mất bao lâu?

Đối với giao dịch tiền mặt, bạn có thể nhận tiền tại bất kỳ đại lý nào của Moneygram chỉ trong vòng 10 phút sau khi lệnh chuyển tiền được gửi đi. Thời gian nhận tiền còn tùy thuộc vào giờ hoạt động, tiền có sẵn và những quy định của địa phương.

Nếu lựa chọn gửi tiền vào thẻ hoặc ví điện tử, thì quy trình chỉ mất khoảng vài phút sau khi lệnh chuyển tiền được gửi và xử lí thành công, sau đó người nhận có thể nhận được tiền.

Moneygram cho phép chuyển các đơn vị tiền tệ nào?

Hiện nay, các đại lý Moneygram ở Việt Nam chỉ nhận giao dịch chuyển tiền đi nước ngoài đối với hai loại tiền tệ:

Tiền Việt Nam – Việt Nam Đồng

Đô la Mỹ – USD

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Chuyển Tiền Western Union Là Gì?

Western Union là gì?

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở ở Mỹ. Western Union có thể đọc theo kiểu Việt Nam là Quét tờn u niền. Hiện nay thì Western Union đã có mặt ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Theo số liệu Western Union công bố thì họ đã chuyển hơn 150 tỷ đô la Mỹ trong năm 2015, giao dịch hơn 130 loại tiền tệ, trung bình 1 giây sẽ có 31 giao dịch trong năm 2015.

Bởi vì những lý do đây:

Những đại lý, địa điểm cho phép rút tiền, gửi tiền bằng Western Union hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam rất nhiều. Miễn nơi nào có treo bảng hiệu Western Union là bạn có thể ghé vào để giao dịch.

Nhận ngoại tệ dễ dàng. Khi nhận tiền từ Western Union bạn có thể lựa chọn giữ nguyên đơn vị tiền tệ hay chuyển sang đơn vị tiền tệ của nước đó. Ví dụ: bạn đi lãnh 100$ từ người thân gửi cho bạn. Khi bạn ra nhận, đại lý sẽ hỏi bạn nhận tiền Việt Nam hay USD. Còn nếu nhận tiền qua chuyển khoản ngân hàng thì thường bạn phải có tài khoản USD để nhận thì mới giữ nguyên được đơn vị tiền tệ, còn không thì sẽ bị quy đổi ra tiền Việt cả.

Có thể nhận tiền Western Union online tại 1 số ngân hàng. Như mình biết 1 số ngân hàng đã tích hợp vào Internet banking của khách hàng việc nhận tiền Western Union online. Do đó chỉ cần ngồi trước thiết bị có kết nối Internet là vẫn có thể rút tiền được mà không cần phải ra ngân hàng. (Lưu ý cái này chỉ áp dụng cho những tài khoản có họ tên chủ tài khoản giống như họ tên người nhận tiền Western Union mới nhận được)

Thủ tục nhận rất đơn giản chỉ cần biết họ tên người gửi tiền, số tiền, mã số nhận tiền,…

Các hình thức để gửi tiền bằng dịch Western Union:

Gửi tiền trực tuyến online. (Đáng tiếc là hình thức ở Việt Nam chưa có.)

Qua ứng dụng Western Union Money Transfer trên Android và IOS. (Chưa áp dụng ở Việt Nam)

Qua điện thoại (Chưa áp dụng ở Việt Nam)

Qua các đại lý của Western Union. Hình thức là hình thức duy nhất hiện nay ở Việt Nam. Thường các đại lý là các ngân hàng hay các tiệm vàng có treo bảng Western Union. Thì đây chính là đại lý, bạn có thể vô giao dịch chuyển tiền hay nhận tiền từ Western Union dễ dàng.

Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của người nhận. Hình thức này thì người gửi cần phải điền thông tin gồm họ tên người nhận, tên ngân hàng trong tiếng Anh, Số BIC hay còn gọi là SWIFT code và số tài khoản ngân hàng của người nhận.

Các hình thức để nhận tiền Western Union:

Thông tin trong bài viết được tham khảo từ trang:

https://corporate.westernunion.com/index.html

Cách Mua Thẻ Gate Fpt Bằng Sms Nhanh Chóng Và Đầy Tiện Ích

Mua thẻ Gate bằng SMS là một giải pháp giúp các game thủ nhanh chóng gia tăng tài khoản game của mình để có thể theo đuổi các dòng game online hot nhất trên các nền tảng web cũng như trên các nền tảng mobile.

Mua thẻ Gate FPT bằng SMS thực hư ra sao?

Thẻ Gate là loại thẻ cào do FPT phát hành trên thị trường, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản những dòng game online do chính công ty cung cấp. Thực tế ngành game online đã cho thấy, lượng người chơi game online ở Việt Nam chiếm tỉ trọng rất cao, kéo theo đó nhu cầu mua thẻ game trực tuyến cũng chiếm số lượng rất lớn, không thua kém gì nhu cầu mua thẻ điện thoại của người dân hàng ngày. Hiểu được điều này, khi dòng game online ngày càng phát triển mạnh và thịnh hành trong đời sống công nghệ, hàng loạt các hình thức bán thẻ gate cũng như hàng loạt các địa chỉ đại lý, cửa hàng, website cũng cạnh tranh nhau một cách gay gắt để có thể chiến thắng trong cuộc đua vào thị phần mua thẻ đầy triển vọng này.

Mua card điện thoại

Trên thực tế, các game thủ thường có nhu cầu mua thẻ Gate FPT bằng sms vào những thời điểm khi tài khoản của mình tại các dòng game online trở nên cạn kiệt. Trước đây, để mua the Gate các game thủ thường phải di chuyển đến các đại lý bán thẻ để mua thẻ cào giấy và nạp tiền vào tài khoản game của mình. Việc làm này rất mất thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đặc biệt, việc mua trực tiếp thẻ cào có thể sẽ gặp nhiều trở ngại do hoàn cảnh bên ngoài tác động. Ví dụ như thời tiết mưa gió, bão bùng, không thuận lợi cho việc di chuyển hay bạn đang có một tình huống gấp gáp, bận công việc không thể đi ra ngoài được hay đến tối muộn, bạn mới nhớ ra phải đi nạp thẻ gate nhưng không may các đại lý đã đóng cửa. Có thể thấy phương thức này gây ra khá nhiều điểm bất lợi cho các game thủ.

Đó chính là nguyên nhân dẫn đến các khách hàng luôn muốn tìm đến những phương thức khác khắc phục được những hạn chế của phương thức mua thẻ cào giấy truyền thống. Một trong số đó, hình thức mua thẻ Gate FPT bằng sms Viettel, mua thẻ Gate qua sms Mobifone, mua thẻ qua sms Vinaphone, qua sms Vietnamobile được coi là phương thức tiện ích nhất hiện nay.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

Thuê bao có nhu cầu mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel thì hãy nhắn tin theo cú pháp cực kỳ đơn giản sau đây:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi tới đầu số 9150

– Số serial: gồm có 10 số với dạng 1234567891.

– Mã thẻ gate: 2 chữ cái in hoa và 8 số ví dụ như: AE12345678

Đối với các nhà mạng khác thì các bạn quy trình mua thẻ sms cũng sẽ gần giống như thế này cho dù các bạn mua thẻ Gate bằng sms Vietnamobile, hay Vinaphone, hay Gmobile, hoặc Mobifone,…

Lưu ý khi mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

– Chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel và đang hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt ít nhất là 30 ngày, phí sử dụng trung bình trong tháng gần nhất tối thiểu là 10.000đ

– Số dư trong tài khoản thuê bào của bạn phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ Gate bạn muốn mua cùng cước phí dịch vụ 15% của tổng đài 9150 để có thể mua thẻ Gate bằng sms viettel thành công.

– Hạn mức mua thẻ gate tối đa mà bạn có thể mua mỗi ngày là 100.000đ.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone

Hiện nay mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone chưa được các nhà mạng hỗ trợ. Việc mua thẻ Gate bằng SMS Viettel còn nhiều hạn chế. Bạn nên lựa chọn các hình thức mua thẻ Gate khác để nhanh chóng sở hữu thẻ gate đúng với mệnh giá thẻ mình cần mua thay vì phải mất thời gian chờ đợi các nhà mạng cập nhật dịch vụ hổ trợ mua thẻ Gate bằng SMS hay phải tìm cách đáp ứng đầy đủ điều kiện mua thẻ gate bằng sms Viettel.

Vậy bạn sẽ mua thẻ Gate theo hình thức nào? Mua thẻ gate ở đâu? Trong số các cách mua thẻ gate hiện nay, mua thẻ Gate online trên trang web chúng tôi là cách mua thẻ được nhiều game thủ đánh giá cao hơn cả bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, không vướng mắc các điều kiện ngặt nghèo cũng như có cơ hội nhận được chiết khấu rất cao lên đến 3.5%.

Mua thẻ game

Cách mua thẻ Gate online tại chúng tôi

Để mua the Gate online trên chúng tôi , bạn cần đến một thiết bị kết nối mạng Internet như laptop, smartphone, ipad,… để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ điện thoại online . Sau đó, bạn lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau đây là có thể mua được thẻ gate như ý muốn.

Lưu ý khi đăng ký, bạn cần điền chính xác các thông tin cá nhân để hệ thống có thể gửi thông tin thẻ gate bạn mua thành công và dễ dàng nạp tiền vào sử dụng.

– Chọn mệnh giá thẻ: có 6 mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

– Chọn số lượng thẻ gate bạn cần mua

– Chọn địa chỉ email nhận mã thẻ gate

Thanh toán bằng tài khoản thành viên trên chúng tôi

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có sử dụng Internet Banking

Bạn nên lựa chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên vì sẽ nhận được mức chiết khấu rất cao là 4.5%, cao hơn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nhận được chiết khấu 4%.

Sau khi thực hiện xong các bước đăng lý trên, bạn chọn “Mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện cập nhật thông tin giao dịch để bạn có thể kiểm tra lại các thông tin có chính xác không. Nếu không có sai sót gì, bạn chọn “Thanh toán ngay”

Câu hỏi thường gặp

Nhiều Sự Lựa Chọn Cho Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Vinaphone Tại Hải Phòng

Rất nhiều các giao dịch cần tới điểm giao dịch Vinaphone, đặc biệt là sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone hay làm sim 4G Vinaphone đều cần những thủ tục tại cửa hàng. Khách hàng tại Hải Phòng sẽ có thêm nhiều lựa chọn thuận tiện hơn sử dụng dịch vụ data Vinaphone.

1 Giao dịch Hoàng Văn Thụ – Số 1 Hoàng Văn Thụ chúng tôi Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

2 Giao Dịch Thượng Lý – 163 đường Bạch Đằng, P.Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

3 Giao dịch An Dương – Số 1 tổ 2 Thị trấn An Dương, An Dương, Hải Phòng

4 Giao dịch Quán Toan – 88A Hùng Vương, p.Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

5 Giao dịch An Lão – Số 27 Lê Lợi TT An Lão, An Lão, Hải Phòng

6 Giao dịch Chợ Kênh – Khu Chợ kênh, xã Quang Trung, An Lão, Hải Phòng

7 Giao dịch Kiến An – Số 2 Phan Đăng Lưu p.Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng

8 Giao Dịch Mỹ Đức – Thôn Tiến Lập, Xã Mỹ Đức, An Lão, Hải Phòng

9 Giao dịch Cát Bà – Số 20 đường 1 tháng 4 TT Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng

10 Giao Dịch Cát Hải – Khu Lục Độ, TT Cát Hải, Cát Hải, Hải Phòng

11 Giao Dịch Nam Hải – 1309 Ngô Gia Tự, chúng tôi Hải, Hải AN, Hải Phòng

12 Giao dịch Văn Cao – Số 348 Văn Cao p.Đằng Lâm, Ngô Quyền, Hải Phòng

13 Giao Dịch Chợ Cầu – Thôn Thị Tứ, Xã Vĩnh Am, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

14 Giao Dịch Hòa Bình – Thôn Hòa Bình, Xã Tiên Cường, Tiên Lãng, Hải Phòng

15 Giao dịch Hùng Thắng – Thôn 7 Xã Hùng Thắng, Tiên Lãng, Hải Phòng

16 Giao Dịch Nam Am – Thôn Nam Am, Xã Tam Cường, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

17 Giao dịch Tiên Lãng – 2 Khu 7 TT Tiên lãng, Tiên Lãng, Hải Phòng

18 Giao dịch Vĩnh Bảo – 2 Đường 20/8 TT Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

19 Giao dịch Chợ Hương – 479 Mạc Đăng Doanh P.Hưng Đạo, Q.Dương Kinh, Hải Phòng

20 Giao dịch Đồ Sơn – 117 Lý Thanh Tông p.Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng

21 Giao dịch Dương Kinh – đường Phạm Văn Đồng, khu dân cư số 1, phường Hải Thành, quận Dương Kinh

22 Giao dịch Kiến Thụy – Số 57C Cầu Đen TT Núi Đối, Kiến Thụy, Hải Phòng

23 Giao dịch Lạch Tray – Số 4 Lạch Tray P.Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

24 Giáo Dịch Trần Nguyên Hãn – Trần Nguyễn Hãn P.Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

25 Giao dịch Đà Nẵng – Đà Nẵng p.Vạn Mỹ, Ngô quyền, Hải Phòng

26 Giao Dich Lưu Kiếm – Chợ Tổng, Xã Lưu Kiếm, Thủy Nguyên, Hải Phòng

27 Giao dịch Ngũ lão – Xóm 5 xã Ngũ Lão, Thủy Nguyên, Hải Phòng

28 Giao dịch Quảng Thanh – Xóm Sỏi, Xã Quảng thanh, Thủy Nguyên, Hải Phòng

29 Giao dịch Thủy Nguyên – Số 1 Đà Nẵng TT Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh Moneygram Nhiều Tiện Ích trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!