Xu Hướng 3/2023 # Daily Reading For Thursday, April 1St, 2022 # Top 7 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Daily Reading For Thursday, April 1St, 2022 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Daily Reading For Thursday, April 1St, 2022 được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Daily Reading for Thursday April 1, 2021

Reading 1, Exodus 12:1-8, 11-14 Responsorial Psalm, Psalms 116:12-13, 15-16, 17-18 Gospel, John 13:1-15 Reading 2, First Corinthians 11:23-26

Reading 1, Exodus 12:1-8, 11-14

1 Yahweh said to Moses and Aaron in Egypt,

2 ‘This month must be the first of all the months for you, the first month of your year.

3 Speak to the whole community of Israel and say, “On the tenth day of this month each man must take an animal from the flock for his family: one animal for each household.

4 If the household is too small for the animal, he must join with his neighbour nearest to his house, depending on the number of persons. When you choose the animal, you will take into account what each can eat.

5 It must be an animal without blemish, a male one year old; you may choose it either from the sheep or from the goats.

6 You must keep it till the fourteenth day of the month when the whole assembly of the community of Israel will slaughter it at twilight.

7 Some of the blood must then be taken and put on both door-posts and the lintel of the houses where it is eaten.

8 That night, the flesh must be eaten, roasted over the fire; it must be eaten with unleavened bread and bitter herbs.

11 This is how you must eat it: with a belt round your waist, your sandals on your feet and your staff in your hand. You must eat it hurriedly: it is a Passover in Yahweh’s honour.

12 That night, I shall go through Egypt and strike down all the first-born in Egypt, man and beast alike, and shall execute justice on all the gods of Egypt, I, Yahweh!

13 The blood will be a sign for you on the houses where you are. When I see the blood I shall pass over you, and you will escape the destructive plague when I strike Egypt.

14 This day must be commemorated by you, and you must keep it as a feast in Yahweh’s honour. You must keep it as a feast-day for all generations; this is a decree for all time.

Responsorial Psalm, Psalms 116:12-13, 15-16, 17-18

12 What return can I make to Yahweh for his generosity to me?

13 I shall take up the cup of salvation and call on the name of Yahweh.

15 Costly in Yahweh’s sight is the death of his faithful.

16 I beg you, Yahweh! I am your servant, I am your servant and my mother was your servant; you have undone my fetters.

17 I shall offer you a sacrifice of thanksgiving and call on the name of Yahweh.

18 I shall fulfil my vows to Yahweh, witnessed by all his people,

Gospel, John 13:1-15

1 Before the festival of the Passover, Jesus, knowing that his hour had come to pass from this world to the Father, having loved those who were his in the world, loved them to the end.

2 They were at supper, and the devil had already put it into the mind of Judas Iscariot son of Simon, to betray him.

3 Jesus knew that the Father had put everything into his hands, and that he had come from God and was returning to God,

4 and he got up from table, removed his outer garments and, taking a towel, wrapped it round his waist;

5 he then poured water into a basin and began to wash the disciples’ feet and to wipe them with the towel he was wearing.

6 He came to Simon Peter, who said to him, ‘Lord, are you going to wash my feet?’

7 Jesus answered, ‘At the moment you do not know what I am doing, but later you will understand.’

8 ‘Never!’ said Peter. ‘You shall never wash my feet.’ Jesus replied, ‘If I do not wash you, you can have no share with me.’ Simon Peter said,

9 ‘Well then, Lord, not only my feet, but my hands and my head as well!’

10 Jesus said, ‘No one who has had a bath needs washing, such a person is clean all over. You too are clean, though not all of you are.’

11 He knew who was going to betray him, and that was why he said, ‘though not all of you are’.

12 When he had washed their feet and put on his outer garments again he went back to the table. ‘Do you understand’, he said, ‘what I have done to you?

13 You call me Master and Lord, and rightly; so I am.

14 If I, then, the Lord and Master, have washed your feet, you must wash each other’s feet.

15 I have given you an example so that you may copy what I have done to you.

Reading 2, First Corinthians 11:23-26

23 For the tradition I received from the Lord and also handed on to you is that on the night he was betrayed, the Lord Jesus took some bread,

24 and after he had given thanks, he broke it, and he said, ‘This is my body, which is for you; do this in remembrance of me.’

25 And in the same way, with the cup after supper, saying, ‘This cup is the new covenant in my blood. Whenever you drink it, do this as a memorial of me.’

26 Whenever you eat this bread, then, and drink this cup, you are proclaiming the Lord’s death until he comes.

Địa Chỉ Bán Gạo St24 Và St25 Sóc Trăng Tại Tphcm

Mua gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng ở đâu chất lượng là điều mà nhiều bà nội trợ quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay các sản phẩm gạo ST25 nhái được bày bán tràn lan làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng khi sử dụng. Vậy đâu là Địa chỉ bán gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TPHCM uy tín và chất lượng?

ST25 là loại gạo đặc sản về chất lượng, ngoại hình, có khả năng chống chịu bệnh đạo ôn và thích hợp canh tác vùng lúa tôm, đáp ứng được yêu cầu của xuất khẩu.

Gạo có hạt dài, trắng, trong, ngửi có mùi thơm và khi ăn thì mềm, có vị ngọt. Đặc biệt gạo ST24 và ST25 có lượng hấp thụ nước rất thấp, cơm khi nấu ra không bể bung, nó chỉ dãn dài ra, trông như đang sắp hàng trong nồi cơm.

Điểm bán gạo ngon nhất thế giới ST24, ST25 tại TPHCM

Từ khi được công nhận là gạo ngon nhất thế giới, gạo ST24 và ST25 thực sự đã gây nên một “cơn sốt” trên thị trường gạo Việt.

Trong khi hiện nay nguồn cung về gạo ST24 Sóc Trăng khá nhiều nhưng ngược lại, gạo ST25 mới chỉ được trồng khảo nghiệm, nên nguồn cung không nhiều. Do đó để đảm bảo mua được loại gạo chất lượng như mong muốn, quý khách nên tìm đến những đại lý phân phối gạo uy tín.

Kho gạo An Bình Phát là một trong những địa chỉ bán gạo ST24, ST25 Chú Hồ Quang Cua đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp gạo chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý và giao hàng toàn quốc.

Ngoài ra kho gạo An Bình Phát chúng tôi còn là địa chỉ chuyên cung cấp gạo giá sỉ tận gốc cho đại lý, nhà hàng, quán cơm, công ty, bếp ăn công nghiệp và các nhà hảo tâm mua gạo làm từ thiện.

Quý khách có nhu cầu mua gạo ngon giá sỉ và lẻ, vui lòng liên hệ ĐIỆN THOẠI: (028) 38 603 678 – HOTLINE: 0908 588 690 để được tư vấn.

Gạo Đặc Sản Sóc Trăng St21, St24, St25 Bán Ở Đâu?

ST21, ST24, ST25 là đặc sản gạo Sóc Trăng, cũng là một trong những loại gạo ngon nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn cho bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo mua gạo đặc sản sóc trăng ST21, ST24, ST25 thơm ngon nguyên chất, giá tốt ở đâu thì luôn là vấn đề nhiều người quan tâm. Vậy hãy đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ ở đâu bán gạo đặc sản Sóc Trăng uy tín, chất lượng nhất.

Gạo đặc sản ST21

Gạo ST21 hay còn gọi là gạo Long Hài là đặc sản của Sóc Trăng. Giống lúa ST21 được nghiên cứu lai tạo, chọn lọc từ những giống lúa thơm, có chất lượng và mùi vị đậm đà và hơn hết nó mang nhiều hàm lượng dinh dưỡng.

Nhận diện gạo ST21: hạt gạo thon, nhỏ, dài khoảng 6.8mm có màu trắng trong và hương thơm hoa Lài nhẹ.

Đặc tính gạo khi nấu: Khi nấu cơm dẻo ngọt cơm, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dai rất chất lượng, mềm dẻo, vị ngọt làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị. Hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo khác.

Cách nấu gạo ST21 chuẩn công thức: Đong gạo theo nhu cầu – theo khối lượng của nồi cơm. Vo gạo bằng nước sạch từ 2- 3 lần. Cho 1 chén gạo 1.5 chén nước – cách đo phổ thông nhất là cho nước cao hơn mặt gạo 1 đốt ngón tay. Khi cơm chín không mở nắp vung ngay mà đợi từ 5-10 phút sau dùng đũa cơm ghế cơm lên như thế cơm sẽ vừa tơi và mềm.

Gạo đặc sản ST24

Gạo ST24 cũng là loại gạo lai tạo, được nghiên cứu từ 2008 và đến 2016 mới bắt đầu nổi tiếng. Đến năm 2017 gạo ST24 được xếp vào top 3 loại gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị Quốc tế về thương mại gạo lần thứ 9 tại Macau, Trung Quốc.

Nhận diện gạo ST24: hạt gạo dài dẹt, màu trắng trong, có mùi thơm hoa Lài tự nhiên.

Đặc tính gạo khi nấu: cho cơm mềm, dẻo dai, mùi thơm tự nhiên, hạt cơm được giữ nguyên. Đặc biệt, gạo để nguội lại ăn càng ngon, chính vì vậy nó được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn. Hơn hết, gạo ST24 có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, cực kỳ tốt cho sức khoẻ.

Cách nấu gạo ST24 chuẩn: Nấu ít nước (chỉ để nước ngập mặt gạo khoảng 1cm, xấp xỉ từ đầu ngón tay trỏ đến hai phần ba móng tay) và không cần xới cơm trong khi nấu.

Gạo đặc sản ST25

Gạo ST25 được công nhận là gạo ngon nhất thế giới 2019, khẳng định là loại gạo thượng hạng, chất lượng cao và tốt cho sức khoẻ người ăn. Gạo ST25 chính là thế hệ mới của giống gạo ST24, tuy nhiên chưa được tiêu thụ rộng rãi vì loại gạo này mới được lai tạo và chưa trồng phổ biến nhiều.

Nhận diện gạo ST25: Gạo hạt dài, mảnh, hạt gạo đẹp, không bạc bụng, gãy.

Đặc tính gạo khi nấu: hạt cơm đồng đều, hương thơm tự nhiên, vị ngọt nhẹ, cơm lại dẻo dai. Đặc biệt khi nấu chín có mùi thơm lá dứa khá nhẹ nhàng, kích thích vị giác. Loại gạo này dù nấu ít nước nhưng cơm vẫn dẻo, mềm, không bị khô cứng dù không được xới đều.

Cách nấu gạo ST25 chuẩn: Đong lượng gạo phù hợp với khẩu phần ăn, sau đó vo gạo với nước. Vo 2 lần để đảm bảo gạo được sạch và cơm khi nấu sẽ trắng. Đổ gạo đã vo vào, bạn cho nước theo tỷ lệ 1 gạo : 1 nước sau đó bật nút nấu. Khi cơm chín, bạn dùng muỗng xới cơm đều lên và đậy nắp nồi cơm lại để cơm chín thêm khoảng 10 phút nữa.

Mua gạo đặc sản sóc trăng ST21, ST24, ST25 ở đâu?

ST21, ST24, ST25 đều là những loại gạo thượng hạn, mang chất lượng vượt trội, chính vì vậy mà rất được lòng tin người tiêu dùng. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng… hầu hết ai cũng thích loại gạo này, nhưng tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua gạo đặc sản của Sóc Trăng thật sự khó. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng bữa cơm ngon, gạo sạch, an toàn, Resmart hiện đã nhập và đang bán các loại gạo đặc sản Sóc Trăng ST21, ST24, ST25.

Resmart là cửa hàng chuyên cung cấp các loại gạo thượng hạn, bên cạnh gạo đặc sản Sóc Trăng thì Resmart còn có gạo RVT, Gạo TĐMS. Nếu bạn đang tìm kiếm mua gạo ST21, ST24, ST25 ở đâu thì Resmart chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua. Hiện Resmart là đơn vị phân phối sản phẩm gạo đặc sản Sóc Trăng trên toàn quốc.

Resmart phân phối sỉ và lẻ gạo ST21, ST24, ST25 giá tốt

Nếu bạn là đại lý kinh doanh gạo và đang tìm kiếm nguồn sỉ gạo đặc sản Sóc Trăng ST21, ST24, ST25 đảm bảo chất lượng, uy tín với giá tốt thì hãy liên hệ ngay đến Resmart. Không chỉ là cửa hàng bán lẻ, Resmart còn là tổng kho gạo chuyên phân phối gạo sỉ ST21, ST24, ST25 lớn và uy tín nhất tại TpHCM. Với chất lượng 3 không: KHÔNG DẤU TRỘN – KHÔNG TẨY TRẮNG TẠO MÙI – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, Resmart cam kết mang đến cho người tiêu dùng hạt gạo chất lượng, thơm ngon nhất.

ResMart nói không với nhái giả, kém chất lượng, các sản phẩm tại ResMart đều có tờ kiểm định hợp pháp rõ ràng. Và điều đặc biệt khi chọn Resmart là nhà phân phối sỉ và lẻ gạo đặc sản Sóc Trăng đó là:

Khép kín từ khâu đất, giống, trồng trọt, thu hoạch, xay xát, đóng gói, vận chuyển.

Hạt giống: là đối tác phân phối của KS Hồ Quang Cua

Trồng trọt: Áp dụng khoa học công nghệ canh tác theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ.

Nhà máy sản xuất: công nghệ xay xát và đóng gói hiện đại bậc nhất.

Có xe vận chuyển đến kho đại lý, giao hàng miễn phí đối với khách lẻ.

Và một điểm quan trọng khi là đại lý cho Resmart đó chính là hưởng những ưu đãi hấp dẫn, cùng với chiết khấu trên 50 % đối với gạo ST24, ST25, đảm bảo mang đến nhiều lợi nhuận cũng như chất lượng sản phẩm cao. Ngoài ra,khi làm đại lý tại Resmart, quý khách còn được quyền lợi:

Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh maketing như Facebook, website, youtube, zalo,..

Hỗ trợ huấn luyện, đào tạo về các dòng phẩm, dây chuyền và công nghệ của công ty, khi đại lý có nhu cầu.

Giá bán gạo đặc sản sóc trăng ST21, ST24, ST25 bao nhiêu?

Giá bán lẻ:

Giá gạo ST21: 40.000VNĐ/kg, bao 5kg giá 190.000VNĐ

Giá gạo ST24: 60.000VNĐ/kg, bao 5kg giá 250.000VNĐ

Giá gạo ST25: 60.000VNĐ/kg, bao 5kg giá 280.000VNĐ

Giá bán cho đại lý, giá sỉ quý khách liên hệ trực tiếp đến chúng tôi nhân viên sẽ hỗ trợ vấn cụ thể và báo giá chính xác nhất.Nếu khách hàng mua sỉ gạo ST21, ST24, ST25 số lượng lớn thì chiết khấu % càng cao cùng với những ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, khi trở thành đại lý sỉ gạo của Resmart, quý khách sẽ được chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt với giá cực thấp. Hãy liên hệ ngay để cùng chúng tôi chung tay mang gạo ngon, chất lượng cho từng gia đình.

Tại sao nên mua gạo ST21, ST24, ST25 tại Resmart

Như đã nói, trên thị trường hiện nay có rất ít nơi bán gạo đặc sản ST25 của Sóc Trăng, hơn hết không phải bất cứ địa chỉ nào cũng mang đến hạt gạo chất lượng, an toàn. Do đó, khi tìm mua gạo đặc sản ST21, ST24, ST25 ở đâu thì Resmart là cái tên bạn không nên bỏ qua. Bởi vì, cửa hàng chúng tôi không chỉ được đông đảo khách hàng tin dùng mà từ những đại lý, cửa hàng kinh doanh sỉ lớn hay các nhà hàng, khách sạn… đều lựa chọn. Và lý do Resmart được nhiều người tin tưởng là vì:

Gạo đặc sản Sóc Trăng ST21, ST24, ST25 do Resmart cung cấp không chứa hương liệu độc hại, không chất tạo màu, tạo mùi.

Không chứa các chất tẩm ướp chống mối mọt.

Gạo không bị ẩm mốc, không lẫn đấu trộn hay trộn lẫn gạo kém chất lượng vào.

Gạo không sử dụng dầu bóng, không đánh bóng quá nhiều.

Hạt gạo dài, trong và không bạc bụng. Khi nấu lên thì vô cùng mềm dẻo, thơm ngon hấp dẫn.

Giá gạo vô cùng hợp lý, đặc biệt ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng đăng ký làm đại lý, nhà phân phối.

Đơn vị có hỗ trợ phí ship cho nên chi phí vận chuyển khá rẻ. Thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cung Cấp Gạo St25 Tại Tphcm ? Cần Tìm Mua Gạo St25 Giá Rẻ Ở Đâu?

Gạo st25 có nguồn gốc từ đâu?

Gạo st25 ( gạo Sóc Trăng ) thuộc giống lúa thơm tỉnh Sóc Trăng được lại tạo và cải tiến với nhiều giống lúa khác nhau. Gạo st25 thuộc nhóm gạo hảo hạng hiện nay , với đặc điểm gạo hạt dài, trong, không bạc bụng, khi nấu chín cho ra cơm dẻo, thơm, hương vị ngọt thanh đặc biệt thu hút người thưởng thức , gạo st25 là gạo đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng và nhiều tỉnh thành vùng ĐBSCL , TPHCM hiện nay được người tiêu dùng tìm kiếm tăng cao.

Cung cấp và mở đại lý gạo st25 ( gạo Sóc Trăng ) tại TpHCM ở đâu?

Nguồn gạo st25 uy tín nhập ở đâu?

Đối với thị hiếu như hiện nay tìm nguồn cung cấp gạo uy tín hợp tác lâu dài cũng đòi hỏi về kỹ năng hiểu biết gạo của người mua như thế nào, Gạo có nhiều loại về mùi hương, hình dáng , màu sắc rất đa dạng và phong phú.

Gạo Sạch Online với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ mở đại lý gạo nhỏ lẻ, có kho gạo lớn tại các khu vực miền Tây như: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang… luôn cung cấp cho khách hàng những loại gạo ngon nhất giá tốt nhất thị trường. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về sau.

Mở đại lý gạo st25 cần lưu ý những gì?

Gạo st25 là sản phẩm gạo vừa được vinh danh Gạo ngon nhất thế giới năm 2019, Vì đang là một sản phẩm rất thu hút người tiêu dùng nên sẽ không tránh khỏi việc gian lận trong mua bán. Chính vì thế Gạo Sạch Online nêu ưu điểm để bạn biết mà lựa chọn đúng. Ưu điểm của dòng gạo st25 là hạt dài, trắng trong, cơm dẻo và có hương thơm ngọt thơm phảng phất như mùi dứa Vậy nên nếu muốn mua gạo st25 uy tín chất lượng đạt chuẩn thì Khách hàng có thể lại đại lý chúng tôi để được tận mắt xem sản phẩm của mình dựa trên những đặc điểm trên

Gạo Sạch Online đã mở nhiều đại lý các quận tại khu vực TPHCM như: đại lý gạo quận Tân Bình, đại lý gạo st25 quận gò vấp, đại lý gạo st25 giá rẻ quận Phú Nhuận…

Ngoài ra Gạo Sạch Online còn giao gạo tận nơi các quận như :

Gạo st25 quận 1, gạo ngon quận 2, giao gạo st25 quận 3;

Gạo st25 giá rẻ quận 4 ; Gạo st25 ngon giá rẻ quận 5, gạo st25 quận 6;

Giao gạo st25 quận 7, gạo st25 giá sỉ quận 8, mở đại lý gạo quận 9…

Còn các khu vực quận lân cận : quận 10, quận 11, quận 12, quận tân bình, quận tân phú, quận bình thạnh, quận thủ đức,.. hầu hết 24 quận huyện TPHCM và khắp các tỉnh thành miền ngoài đại lý chúng tôi đều giao tận nơi.

Đại lý đóng gói túi 5kg, 10kg tặng quà Tết?

Nhằm cho khách hàng biết đến nhiều hơn tại Gạo Sạch Online chúng tôi có đóng gói 5kg, 10kg để biếu quà tết cho bạn bè người thân năm mới Tết đến, hoặc khách hàng có nhu cầu đặt gạo từ thiện số lượng nhiều vẫn được chiết khấu và giao gạo tận nơi miễn phí nhằm tạo niềm tin cho khách với đại lý Gạo Sạch Online.

Với giá tốt nhất thị trường cân đúng gạo, bán đúng giá , nói không với gạo giả, gạo kém chất lượng và luôn hỗ trợ khách hàng trong việc mở đại lý gạo đã được công nhận là Đại lý lớn tại TPHCM và kho gạo lớn tại miền Tây nên khách hàng có thể tin tưởng về độ uy tín cao – chất lượng tốt nhất – giá cả phải chăng luôn làm hài lòng khách hàng.

Nếu có thắc mắc thêm về gạo st25 thì khách hàng có thể lh 0899 165 707 sẽ có nhân viên hỗ trợ và giải đáp rõ hơn cho khách hàng biết.

CÔNG TY TNHH GẠO SẠCH ONLINE Địa Chỉ Kho Tại TpHCM: 92 Thống Nhất P.10 Q.Gò Vấp Địa Chỉ Kho Tại Tiền Giang: Chợ Gạo Cái Bè Tiền Giang Liên Hệ: 0899.165.707 Mail:gaosachonline.com@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Daily Reading For Thursday, April 1St, 2022 trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!