Xu Hướng 3/2023 # Đại Lý Thuế Trí Luật Qua 13 Năm Vững Bước Thành Công # Top 7 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đại Lý Thuế Trí Luật Qua 13 Năm Vững Bước Thành Công # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Đại Lý Thuế Trí Luật Qua 13 Năm Vững Bước Thành Công được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Đại lý thuế Trí Luật được Tổng cục Thuế cấp giấy chứng nhận vào tháng 7/2011, nhưng kể từ khi thành lập công ty ngày 17/9/2004 đến nay, các dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế… đã chọn lấy tôi như một cái nghiệp kinh doanh…”.

Đó là lời bộc bạch của ông Vòng Tắc Xiền (Hữu Vinh), Giám đốc điều hành Công ty CP Tư vấn Trí Luật trong cuộc trò chuyện sau 13 năm thành lập.

Sau 13 năm hình thành và phát triển, Trí Luật đã bước sang một giai đoạn phát triển mới.

Theo ước tính của một số doanh nghiệp (DN) trong lĩnh vực khai thuế, kế toán thuế, chúng tôi hiện chỉ có khoảng hơn 100 đại lý thuế (ĐLT) được cấp chứng chỉ hành nghề, trong số đó chỉ khoảng hơn 50% hoạt động và con số ĐLT hoạt động hiệu quả thì lại càng ít hơn nữa. Thế nhưng, trên thị trường hiện đang có cả ngàn DN cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế nên tình trạng cạnh tranh là không thể tránh khỏi.

“Chính vì sự cạnh tranh không lành mạnh đó, một số DN đã lấy mô hình website của Trí Luật để kinh doanh, tạo sự nhầm lẫn cho nhiều khách hàng. Có những trang web chép nguyên nội dung, chuyên mục của chúng tôi để tạo thành web của họ. Để bảo vệ chính mình và cho khách hàng, Trí Luật đã đăng thông báo để mọi người cảnh giác. Hiện nay, các trang web chính thức của công ty đều thiết lập ở chế độ xem chứ không cho copy”, ông Xiền chia sẻ thêm.

Với mô hình kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế hiện nay, các ĐLT gần như là một bộ phận tuyên truyền hỗ trợ mở rộng của cơ quan thuế. Nếu mỗi ĐLT có từ vài chục đến hàng trăm khách hàng, thì sẽ có hàng ngàn DN được hỗ trợ để nắm rõ chính sách, pháp luật thuế, tránh các sai phạm về thuế. Đơn cử như trên website của Trí Luật, từ lâu đã mở chuyên mục Hỏi – Đáp để trả lời mọi thắc mắc về pháp luật thuế và phản hồi qua email nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Từ những năm trước đây, ĐLT Trí Luật cũng đã phối hợp với VNPT TP HCM để mở tổng đài tư vấn 1088 về kế toán thuế, khi DN hay cá nhân có nhu cầu sẽ được tổng đài chuyển cho chuyên viên tư vấn của Trí Luật giải đáp qua điện thoại.

Ban chủ nhiệm CLB ĐLT chúng tôi và các thành viên trong một chuyến tham quan ĐLT Trí Luật.

Cũng theo vị thuyền trưởng của ĐLT Trí Luật, kể từ khi ngành thuế triển khai áp dụng kê khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử, công ty đã chủ động đề xuất và mình thực hiện việc đăng ký luôn cho khách hàng. Mấy năm gần đây, nhờ ngành thuế đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin quyết liệt như vậy nên cả cơ quan thuế, ĐLT và chính DN cũng khỏe hơn, không mất nhiều thời gian, công sức chạy tới chạy lui.

Nhận xét về dịch vụ này, bà Bùi Thị Mỹ Dung, Giám đốc Công ty TNHH TM-DV Minh Dung, cho biết: “Sử dụng dịch vụ của ĐLT Trí Luật, tôi cảm thấy yên tâm về vấn đề kê khai thuế. Bên cạnh đó, nhân viên của Trí Luật luôn theo sát cùng DN, hướng dẫn tận tình và hàng tháng đều cập nhật chính sách thuế mới, tóm tắt những điểm chính yếu của các văn bản về thuế để gửi đến từng khách hàng. Theo tôi, ĐLT là dịch vụ rất cần thiết, cần phát triển hơn nữa để các DN yên tâm lo tập trung sản xuất kinh doanh”.

Là doanh nhân thuộc thế hệ đời đầu 8X, ông Xiền đã tốt nghiệp cử nhân kinh tế và sớm bén duyên với nghề kế toán; sau đó tiếp tục trang bị các chứng chỉ hành nghề kế toán (CPA) và ĐLT. Đến nay, Trí Luật có hơn 50 cán bộ – nhân viên, trong đó phái nữ chiếm khoảng 90% và chủ yếu là các bạn trẻ đời cuối 8X, đầu 9X nên rất nhanh nhạy, làm việc trách nhiệm.

ĐLT Trí Luật được trao tặng Giấy khen của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

Để theo được cái nghiệp đã chọn, những năm qua, công ty đã phát triển thêm mảng in ấn để in các loại hóa đơn GTGT… Chính việc triển khai in hóa đơn này đã trở thành mảng dịch vụ hỗ trợ tích cực cho nhiều khách hàng, đối tác trong giai đoạn vừa qua.

Theo ông Xiền, xác định từ đầu là một DN chuyên cung cấp các dịch vụ khai thuế, tư vấn thuế… nên Trí Luật luôn chú trọng khâu đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, rèn luyện đạo đức cho nhân viên để phục vụ một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Với những nỗ lực đó, trong năm 2016 vừa qua, ĐLT Trí Luật đã vinh dự được Bộ Tài chính trao tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp phát triển ĐLT và hỗ trợ người nộp thuế.

ĐLT Trí Luật (bìa phải) cùng ĐLT Trương Gia vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ Tài chính.

Đặc biệt trong một vài năm trở lại đây, cùng với vai trò là Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ ĐLT chúng tôi ông Vòng Tắc Xiền luôn là cán bộ chủ chốt cùng với các hội viên tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, hỗ trợ, vận động hộ cá thể lên DN của ngành thuế cũng như chính quyền các quận huyện; đồng thời cùng cơ quan thuế tại chúng tôi hỗ trợ miễn phí dịch vụ kê khai quyết toán thuế TNCN cho các cá nhân có nhu cầu trong mùa quyết toán thuế 2016 vừa qua.

Qua 13 năm hoạt động, Trí Luật đã có hơn 10.000 khách hàng giao dịch, trong đó có gần 400 khách hàng thường xuyên. Đến thời điểm này, có hàng trăm DN xem ĐLT Trí Luật là một bộ phận kế toán của mình, là chuyên gia tư vấn về pháp luật thuế. Chính nguồn khách hàng đó ngày càng được nhân rộng ra khi khách hàng cũ giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới./.

NGUYÊN PHẠM

http://www.taichinhcuocsong.com.vn

16 Năm Hình Thành Và Phát Triển Của Đại Lý Thuế A&Amp;T

Ngày 30 tháng 5 năm 2020 công ty TNHH dịch vụ Đại Lý Thuế A&T tổ chức chương trình sinh nhật tại đảo CÔ TÔ xinh đẹp, với nhiều hoạt động trải nghiệm tuyệt vời, đánh dấu 16 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp. Trong 16 năm qua đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty đã vượt qua bao khó khăn, vất vả, những thăng trầm, không ngừng học tập, rèn luyện hoàn thiện mình xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng. Giờ đây, Đại Lý Thuế A&T đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế hàng đầu trong tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận.

Thời điểm những năm đầu thập niên 2000, kinh tế ngoài quốc doanh phát triển bùng nổ, nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp mới được thành lập. Có nhiều chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề chưa hiểu, thậm chí hoàn toàn không hiểu gì về kế toán và thuế. Do vậy, khi hoạt động doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi những sai phạm, những rủi ro ảnh hưởng đến tài chính của mình. Mặt khác, nếu xây dựng một phòng kế toán với đầy đủ các ban bệ sẽ trở thành gánh nặng lớn đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa. Là người hoạt động chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, từng làm việc, tiếp xúc với nhiều các cuộc thanh, kiểm tra từ cơ quan thuế ông Trịnh Xuân Đào đã quyết định rời bỏ doanh nghiệp nhà nước, để khởi nghiệp với một mong muốn rất cụ thể: Khẳng định năng lực của mình và giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các thiệt hại về thuế.

Tháng 5/2004, mô hình dịch vụ kế toán đầu tiên được thành lập tại tỉnh Quảng Ninh với tên gọi TRUNG TÂM DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUẢNG NINH. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, trung tâm đã thu hút và cung cấp dịch vụ cho hơn chục doanh nghiệp nhỏ tại Thành Phố Hạ Long. Năm 2006 trung tâm liên kết với Công ty cổ phần kiểm toán Thăng Long mở văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, từ đó văn phòng đã cung cấp thêm dịch vụ kiểm toán với 6 nhân sự làm việc.

Trong thời gian từ năm 2006 đến 2012 Trung tâm đã cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của trung tâm không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ nghề nghiệp và đặc biệt có được những kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình thực hiện công việc.

Cùng với sự phát triển của ngành Thuế, mô hình Đại Lý Thuế ra đời và ngày 30/5/2012 văn phòng TRUNG TÂM DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUẢNG NINH đã chính thức chuyển hoạt động sang mô hình ĐẠI LÝ THUẾ với tên là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN A&T có trụ sở tại tổ 44 khu 4, phường Hà khẩu, Hạ Long. Hoạt động với mô hình Đại Lý Thuế đã giúp cho công ty có cơ hội làm cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Có thể nói, mô hình Đại Lý Thuế là một bước cải tiến vượt bậc trong công tác quản lý của cơ quan thuế. Từ đây, Đại Lý Thuế hoàn toàn có thể thay mặt cho doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về những phát sinh về quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế.

Tháng 5/2020 công ty đã chính thức khởi công xây dựng trụ sở công ty với quy mô 5 tầng trên diện tích sàn hơn 500m2 và ngày 31/10/2019 sau 6 tháng thi công trụ sở công ty chính thức đi vào hoạt động. Đây là thời điểm đánh dấu sự phát triển của công ty cả về lượng và chất. Được làm việc trong văn phòng làm việc mới, khang trang đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn có thêm động lực để cùng nhau học hỏi, làm việc và phấn đấu cho sự phát triển của công ty với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm doanh nghiệp của mình cho Đại Lý Thuế A&T.

Khách hàng đến với Đại Lý Thuế A&T sẽ nhận thấy rõ sự cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty. Với giá trị cốt lõi: BẢO VỆ CHỮ TÍN NHƯ BẢO VỆ DANH DỰ CỦA CHÍNH MÌNH. Chủ doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm Doanh nghiệp của mình cho Đại lý Thuế A&T.

ĐẠI LÝ THUẾ A&T: AN TOÀN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP

Hướng Dẫn Đại Lý Thuế Khai Thuế Qua Mạng

Điều 6, Theo TT117/2012/TT-BT C ngày 19 tháng 07 năm 2012 của Bộ tài chính về việc hành nghề làm thủ tục về thuế. Đại lý thuế Công Minh là một đơn vị được Cục thuế Thành Phố Hà Nội cấp phép hành nghề dịch vụ Đại lý thuế. Với trách nhiệm của Đại lý thuế, Đại lý thuế Công Minh có những trách nhiệm sau:

– Cung cấp chính xác, kịp thời theo yêu cầu của cơ quan quản lý thuế các tài liệu, chứng từ để chứng minh tính chính xác của việc khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, đề nghị số tiền thuế được miễn, số tiền thuế được giảm, số tiền thuế được hoàn của người nộp thuế.

– Giữ bí mật thông tin cho tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của đại lý thuế. Trường hợp tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ của đại lý thuế có đủ bằng chứng về việc đại lý thuế không thực hiện đúng trách nhiệm này, gây thiệt hại cho tổ chức, cá nhân nộp thuế thì kiến nghị Cục Thuế đình chỉ hoạt động của đại lý thuế và đại lý thuế phải chịu bồi thường cho tổ chức, cá nhân nộp thuế theo hợp đồng đã ký kết với tổ chức, cá nhân nộp thuế.

….

Trong quá trình thực hiện Đại lý thuế kê khai qua mạng, Đại lý thuế Công Minh xin được hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn Đại lý thuế Khai thuế qua mạng

Đại lý thuế đăng ký sử dụng dịch vụ nộp hồ sơ khai thuế điện tử:

Chọn đối tượng là “Đại lý thuế”

Nhập mã số thuế, số điện thoại và Email đăng ký nhận thông báo của Cơ quan thuế.

Nhấn nút tiếp tục để lập tờ khai đăng ký.

Đưa chứng thư số kết nối với máy tính và nhập mã PIN để hệ thống lấy thông tin chứng thư số của Đại lý thuế.

Hệ thống sẽ lập mẫu tờ khai đăng ký khai thuế điện tử như sau:

Nhập mã số thuế, mật khẩu được cấp, chọn đối tượng là “Đại lý Thuế”, sau đó nhấn nút “Đăng nhập”.

Sau khi đăng nhập, nhân viên Đại lý thuế chọn mã số thuế thực hiện công việc kê khai trong danh sách:

Các chức năng khác:

Đại lý thuế thực hiện các chức năng khác (Trợ giúp, đăng ký thay đổi chứng thư số, đăng ký thay đổi mật khẩu và thay đổi thông tin …) tương tự như một người nộp thuế bình thường Khai thuế qua mạng (Tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng trong phần trợ giúp).

Đại lý thuế tra cứu tờ khai, thông báo:

Đại lý thuế kê khai trực tuyến cho NNT có hợp đồng đại lý:

Đại lý thuế nộp tờ khai cho NNT có hợp đồng đại lý:

Đại lý thuế đăng nhập và thực hiện các chức năng trong hệ thống Khai thuế qua mạng:

Nhân viên đại lý thuế vào hệ thống Khai thuế qua mạng của Tổng cục Thuế qua đường dẫn: Http://kekhaithue.gdt.gov.vn

Nhấn nút đăng ký và điền các thông tin:

Nguồn: TCT

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp

Cấu Trúc Đề Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Năm 2022

Kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế sẽ bao gồm 2 môn: Kế toán và Pháp luật về thuế. Thời gian làm bài thi mỗi môn là 180 phút. Các thí sinh sẽ làm bài dưới dạng thi viết.

1.Cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế – Phần trắc nghiệm, lý thuyết.

A. Giống, con giống nhập khẩu theo quy định của pháp luật. C. Sản phẩm trồng trọt chưa qua chế biến hoặc chỉ qua chế biến thông thường ở khâu kinh doanh thương mại.

Các thí sinh sẽ làm bài thi trắc nghiệm môn thuế trong vòng 30 đến 40 câu hỏi. Nội dung câu hỏi trắc nghiệm là kiến thức bao trùm của tất cả các sắc thuế, quy định về Luật Quản lý thuế, hóa đơn…

Dạng câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi chứng chỉ đại lý thuế chiếm khoảng 30% số điểm.

A. Thời điểm khách hàng thanh toán. B. Thời điểm hai bên ký hợp đồng. C. Thời điểm chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hàng hóa cho người mua D. Tất cả các đáp án trên đều sai.

Một số ví dụ cụ thể:

Câu 2: Thời điểm xác định thuế GTGT đối với hàng hóa là:

Kế toán sẽ không có trắc nghiệm, thay vào đó sẽ là các câu hỏi lý thuyết. Đề bài cho câu hỏi về chế độ kế toán hiện hành, các chuẩn mực kế toán. Và yêu cầu lấy ví dụ.

2. Cấu trúc đề thi chứng chỉ đại lý thuế – Phần tự luận.

Phần tự luận môn thuế trong cấu trúc đề thi chứng chứng chỉ đại lý thuế.

Trong phần này sẽ có khoảng 3 đến 4 bài tập tự luận .

– 2 bài tập về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế giá trị gia tăng. Hai bài tập này chiếm phần lớn số điểm trong phần tự luận.

– 2 bài tập còn lại sẽ rơi vào thuế thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt. Chiếm số điểm ít hơn 2 bài tập về thuế GTGT và TNDN ở trên.

– Bài tập về thuế GTGT thông thường sẽ có các nghiệp vụ kinh tế phát sinh như sau:

Nghiệp vụ mua bán các mặt hàng không chịu thuế, chịu thuế 0%, 5%…. Và tất nhiên là đề bài sẽ không cho mức thuế suất cụ thể của từng mặt hàng mà bắt chúng ta tự xác định. Do đó, trong quá trình ôn thi, các bạn phải nắm tất cả các đối tượng không chịu thuế, chịu thuế 0%, 5%, 10%.

Đề thi cũng sẽ cho nghiệp vụ mua hàng hóa, nguyên vật liệu, tài sản cố định để dùng chung cho hoạt động sản xuất kinh doanh chịu thuế và không chịu thuế. Từ đó chúng ta cần phải phân bổ số thuế GTGT đầu vào dùng chung trong kỳ.

Một số nghiệp vụ bỏ sót hóa đơn, kê khai sai, mua hàng hóa dịch vụ có giá thanh toán từ 20 triệu đồng trở lên nhưng thanh toán bằng tiền mặt.

Ngoài ra đề bài thường có nghiệp vụ về bán hàng đại lý không đúng giá, bán hàng đại lý đúng giá hưởng hoa hồng. Các trường hợp xuất hàng hóa, công cụ, máy móc thiết bị cho vay, cho mượn, xuất điều chuyển.

………

– Những lưu ý về phần bài tập thuế GTGT:

– Từ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh đề bài thường có các yêu cầu sau:

Tính số thuế GTGT phải nộp trong kỳ.

Lập hồ sơ khai thuế GTGT.

Yêu cầu kê khai, bổ sung, điều chỉnh thuế GTGT.

– Đối với bài tập về thuế TNDN đề bài thường cho số liệu về:

Các bạn cần nắm được các đối tượng chịu thuế, không chịu thuế, chịu thuế suất GTGT bao nhiêu phần trăm.

Điều kiện, nguyên tắc để được khấu trừ thuế GTGT đầu vào là gì?

Các trường hợp được coi là thanh toán không dùng tiền mặt?

Cách tính giá tính thuế GTGT.

Học cách lập tờ khai thế, kê khai bổ sung điều chỉnh một cách thành thạo, chính xác.

Tìm hiểu về cách phân bổ thuế GTGT đầu vào dùng chung.

……………

– Đề từ đó yêu cầu xác định nghĩa vụ thuế TNDN phải nộp trong kỳ. – Lưu ý trong phần bài tập thuế TNDN: + Đối với doanh thu:

Phần bài tập về thuế thu nhập doanh nghiệp:

DOANH THU: doanh thu từ các nguồn hoạt động kinh doanh khác nhau.

CHI PHÍ: chi phí mua hàng hóa, dịch vụ, công cụ dụng cụ, tài sản cố định; Chi phí tiền lương, tiền công; Các khoản phụ cấp, trợ cấp….

Các bạn cần nắm chắc thời điểm xác định doanh thu, cách xác định doanh thu. phần doanh thu chưa thực hiện như tiền cho thuê nhà nhiều kỳ, khoản thu nhập chịu thuế, thu nhập được miễn thuế TNDN, các khoản thu nhập khác.

+ Đối với phần chi phí:

Cần xác định được các chi phí được trừ và chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN; Mức khống chế của các khoản phụ cấp như ăn ca, trang phục, nhà ở, chi phí xăng xe, công tác…..

Các bạn cần lưu ý về việc ghi nhận chi phí được trừ và không được trừ theo quy định của kế toán và theo quy định của thuế để xác định chính xác các khoản chi phí được trừ.

+ Cách kết chuyển lỗ năm trước chuyển sang.

+ Công thức tính thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phần bài tập về thuế thu nhập cá nhân:

Các bạn cần phải xác định được đó là cá nhân cư trú hay cư trứ. Để áp dụng biểu thuế suất toàn phần hay lũy tiến.

Cần nắm được các khoản thu nhập chịu thuế, được miễn thuế.

Xác định các khoản giảm trừ gia cảnh. Điều kiện để giảm trừ người phụ thuộc.

Khoản thu nhập từ cho thuê nhà, thu nhập của hợp đồng lao động thời vụ….

Lưu ý, các thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau (kinh doanh, bất động sản, quà tặng, thừa kế, trúng thưởng, chuyển nhượng ….) sẽ được tính theo các công thức khác nhau.

Nắm được cách tính thuế TNCN cho từng nguồn thu nhập.

Phần bài tập về thuế tiêu thụ đặc biệt.

– Dữ liệu đề bài cho là các hoạt động mua bán, nhập khẩu hàng hóa chịu thuế tiêu thụ đặc biệt (như thuốc lá, điều hòa, rượu, ô tô…) .

– Với dạng bài thi thuế Tiêu thụ đặc biệt, các bạn cần nắm được các đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, mức thuế suất cho từng hàng hóa, dịch vụ. Đặc biệt là phải xác định được giá tính thuế và số thuế tiêu thụ đặc biệt phải nộp trong kỳ.

Nếu các bạn còn chưa tự tin vào năng lực tự học của bản thân? Hay do thời gian không cho phép để tự tìm tòi ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm các thủ tục về thuế?

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Lý Thuế Trí Luật Qua 13 Năm Vững Bước Thành Công trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!