Xu Hướng 3/2023 # Đại Lý Sika Bình Dương # Top 4 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Đại Lý Sika Bình Dương # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Đại Lý Sika Bình Dương được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sika Kim Vạn được đánh giá là một trong những đại lý cấp 1 chuyên phân phối các sản phẩm hóa chất xây dựng, sửa chữa các công trình công nghiệp và dân dụng đến các đơn vị Đại Lý Sika Bình Dương cũng như là các địa phương khác trên khắp các tỉnh phía Nam.

Sika là loại vật liệu chống thấm với ưu điểm vượt trội thường được ứng dụng trong việc thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

Bên cạnh hiệu quả nhanh chóng, lâu dài cũng như quy trình thi công dễ dàng. Các sản phẩm Sika còn nhận được sự yêu thích của mọi người bởi sự đa dạng trong chủng loại, mẫu mã nên có thể thi công trong các công trình chống thấm khác nhau như sàn nhà, tường, bể sử lý nước sinh hoạt, nước thải,…

Không chỉ vậy, các sản phẩm Sika chống thấm chính hãng còn được sản xuất theo các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn khắt khe về nhiều mặt.

2. 8 Sản Phẩm Sika Chống Thấm Cực Kỳ Hiệu Quả Tại Đại Lý Sika Bình Dương

Sikatop Seal 107 là sản phẩm sika chống thấm 2 thành phần. Gốc xi măng polyme cải tiến. Thường được dùng thi công trong các bề mặt bê tông, vữa để ngăn chặn sự thấm nước.

Một số ứng dụng Sikatop Seal 107 Tại Đại Lý Sika Bình Dương:

– Tạo lớp chống thấm cho các công trình bên trong lẫn bên ngoài nhà.

– Lớp bảo vệ cực kỳ hiệu quả chống sương giá, các tác nhân khử băng cũng như yếu tố tác động từ môi trường.

– Sửa chữa, trám các vết nứt chân chim (ngoại trừ vết nứt đang phát triển);

– Thi công chống thấm trong một số công trình dân dụng như: Bể nước uống, sân thượng, ban công, tầng hầm và một số công trình công nghiệp như cầu đường, tường chắn,…

Sika Swellstop là loại băng cản nước có độ linh hoạt cao. Được tạo thành từ công thức đóng gói vật liệu gốc cao su/vật liệu ưa nước.

Một số công trình thi công Sika SwellStop tại Đại Lý Sika Bình Dương

– Thi công trong các công trình mạch ngừng thi công, các cấu kiện kín nước hoặc giữa bê tông mới và cũ.

– Chất trám kín cực tốt được dùng trong thi công chống thấm ống xuyên tường, sàn.

– Dùng làm chất mối nối trong các cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Sika Multiseal là sản phẩm màng chống thấm tự dán dính, gốc bitumem. Với cấu tạo mặt trên là lớp phủ phôi nhôm, mặt còn lại là lớp băng trám kín bitumen màu đen với khả năng tự kết dính tốt và hình thành lớp màng bảo vệ hiệu quả.

Một số công trình thi công sika multiseal Đại Lý Sika Bình Dương

– Thi công chống thấm ngăn chặn sự rò rỉ bên ngoài và bên trong công trình;

– Dùng làm chất sửa chữa, trám kín, màng bảo vệ để chống lại sự xâm nhập của không khí, nước, trong một số công trình như: Mái nhà, các loại tấm lợp trần, vết nứt trong quá trình thi công,…

Sika Waterbar là sản phẩm băng cản nước chống thấm. Được tạo thàn nhựa PVC chịu nhiệt, tính đàn hồi cao.

Một số ứng dụng thi công Sika Waterbar tại Đại Lý Sika Bình Dương: Sika Waterbar thường được dùng làm chất trám các khe co giãn, mạch ngừng trong các kết cấu công trình. Một số công trình có thể kể đến như nhà máy xử lý, bể chứa nước, tầng hầm, tường chắn, …

Sikalastic 110 là vật liệu sika chống thấm 1 thành phần gốc Polyurethane cải tiến. Được cấu tạo từ lớp màng chống thấm không mối nối.

Một số công trình thi công Sikalastic 110 tại Đại Lý Sika Bình Dương

– Sikalastic thường được sử dụng trong việc thi công các cấu kiện khác nhau ngay cả những cấu kiện chịu rung động mạnh hoặc ứng suất nhiệt khiến bị chuyển vị. Một số công trình thi công có thể kể đến như:

– Thi công lớp phủ bảo vệ của mái bê tông Bề mặt các cấu kiện ngầm như tầng hầm, tường chắn, đài móng,…

– Trong một số công trình chống thấm bên dưới vữa tô, gạch ốp lá, lớp cán,…

Sika Raintite là sản phẩm Sika chống thấm gốc Acrylic đàn hồi dạng sệt. Kết dính tốt trên các loại bề mặt vật liệu khác nhau.

Một số công trình thi công Sika RainTite tại Đại Lý Sika Bình Dương

– Thi công lớp bảo vệ bề mặt tường ngoài trời cũng như trong nhà.

– Một số bề mặt cần hoàn thiện.

– Thi công sàn mái bê tông.

– Dùng làm chất trám khe mối nối, ốc vít cho gạch, tôn kẽm, mái nhà a-mi-ăng.

Sika Torch-3 VN là màng đa năng Sika chống thấm. Được tạo thành từ quy trình sản xuất công nghệ tiên tiến nên có độ bền rất tốt. Cấu tạo màng bao gồm 2 lớp với phía trên bề mặt làm một lớp cát mịn và mặt dưới là lớp phủ polyethylene nóng chảy.

Một số công trình thi công Sika Torch-3 VN tại Đại Lý Sika Bình Dương

– Thường được ứng dụng thi công chống thấm cho các cấu kiện ngầm, sàn máy, các khu vực ẩm ướt như phòng máy, sân thượng,…

– Thi công mới hoặc cải tạo mái dốc và mái phẳng có lớp bảo vệ.

SikaTop Seal 105 VN là sản phẩm chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến 2 thành phần.

Một số quy trình thi công Sikatop Seal 105 VN tại Đại Lý Sika Bình Dương

– Lớp chống thấm cực kỳ tốt, bảo vệ công trình khỏi sương giá và các tác nhân khử băng;

– Thi công sửa chữa, trám các vết nứt chân chim (trừ các vết nứt đang phát triển);

– Một số công trình như sân thượng, cầu, tường hầm, ban công,…

3. Sika Kim Vạn – Đại Lý Sika Bình Dương

– Đại Lý Sika Bình Dương cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, những giải pháp kịp thời cũng như các tư vấn chuyên nghiệp đến từ các chuyên gia để đảm bảo việc thi công đạt được chất lượng tốt, đúng tiên độ được giao. Đồng thời, chuyên nghiệp và nhanh chóng trong việc phản hồi, đáp ứng các yêu cầu chính đáng, phù hợp của khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Đại Lý Chống Thấm Sika Chính Hãng Giá Rẻ

Chống thấm Sika là dòng sản phẩm chống thấm chuyên dụng, được dùng cho nhiều công trình công nghiệp lẫn dân dụng bởi những ưu điểm vượt trội. Chống thấm Sika chính hãng có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã nên được lựa chọn sử dụng cho nhiều công trình khác nhau như: chống thấm sàn nhà, chống thấm sê nô, chống thấm tường, chống thấm bể xử lý nước thải,…

Các sản phẩm chống thấm Sika chính hãng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đạt các tiêu chuẩn khắt khe về nhiều mặt.

Khả năng thẩm thấu cực tốt, hình thành các lớp màng chống nước hiệu quả

Chống thấm 2 thành phần có khả năng co giãn đàn hồi tốt, độ bền cao. Vì vậy, công trình được bảo vệ tốt nhất trong nhiều năm.

Chống thấm bằng sika thi công rất dễ dàng, không đòi hỏi kỹ thuật quá phức tạp. Thợ xây bình thường cũng có thể tiến hành thực hiện.

Không kén chọn bề mặt cần chống thấm dột triệt để. Có thể trên bề mặt bị nứt, không bằng phẳng, hay các góc cạnh

Chống cháy, không bắt lửa.

Chống thấm Sika chính hãng có nhiều chủng loại như vữa xi măng, nhũ tương hay sơn chống Cùng với đó là đa dạng mẫu mã như dạng lỏng, bột chống thấm, tấm màng khò nóng/tự dính, băng keo dán, băng cản nước, cao su trương nở…

1. Sika chống thấm gốc xi măng

Vật liệu chống thấm gốc xi măng là hỗn hợp chứa thành phần gốc xi măng được định mức theo một tỉ lệ nhất định do nhà sản xuất đưa ra. Không cần phải quét lớp lót trước khi thi công nhưng sika chống thấm gốc xi măng có khả năng bám dính tuyệt vời lên bề mặt chống thấm và dưới áp lực nước. Sika chống thấm gốc xi măng bao gồm: Sikatop Seal 107, chống thấm Sika 102.

Sikatop Seal 107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng.

Sika 102 là vữa gốc xi măng đông cứng nhanh cản nước tốt, dùng để chặn các nơi rò rỉ nước áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giữa bê tông và thép (chung quanh bu-lông, ống dẫn, các tấm cọc…) ở các đường xe điện ngầm, cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.

2. Chất chống thấm trộn xi măng

Sika Latex là một loại nhũ tương cải tiến, dùng để trộn với xi măng hoặc vữa (xi măng – cát) để tăng tính kết dính, đàn hồi và khả năng chống thấm.

Chống thấm bằng Sika Latex phù hợp với những bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước bởi khả năng giảm co ngót, chống nứt, không độc hại của sản phẩm.

Có thể sử dụng sika latex làm lớp vữa kết nối, lớp vữa dặm vá mỏng, lớp vữa trát chống thấm, lớp vữa cán sàn, vữa sửa chữa bê tông hay lớp lót chống mài mòn. Cũng có thể sử dụng là vừa dán gạch, vữa xây thông thường.

3. Sơn chống thấm

– Sơn chống thấm sika gốc bitum:

Sikaproof Membrane là vật liệu chống thấm dạng màng lỏng bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội dễ dàng. Sản phẩm có khả năng bám dính chặt, che kín vết nứt, đàn hồi dẻo dai, khô nhanh thích hợp chống thấm sàn mái, sân thượng, tầng hầm,…

– Sơn chống thấm Acrylic:

Sika RainTite là sơn chống thấm đàn hồi kháng tia cực tím UV dạng sệt gốc Acrylic để chống thấm nước cho tường đứng, sàn mái bê tông, bề mặt hoàn thiện, trám khe mối nối và trám ốc vít cho nhiều loại mái nhà gạch, A-mi-ăng, tôn kẽm.

– Sơn chống thấm Polyurethane

Sikalastic 632 R là sản phẩm gốc Polyurethane một thành phần. Thi công nguội, đông cứng nhờ phản ứng với độ ẩm không khí. Đây là sản phẩm dạng lỏng khi thi công sẽ tạo thành lớp màng liên tục, không mối nối, bám dính tốt. Vì vậy, đây là giải pháp chống thấm bền lâu cho sàn mái ngoài trời.

4. Màng chống thấm khò nóng Sika

Màng chống thấm khò nhiệt hay khò nóng (gốc Bitum) là màng chống thấm dẻo. Được sản xuất từ hỗn hợp bitum. Có khả năng chịu nhiệt tốt, chống thấm cao và chống tia tử ngoại UV, độ bền cao. Dùng để dán chống thấm, trám kín, sửa chữa chống lại sự xâm nhập của nước và khí. Phù hợp với nhiều công trình khác nhau như tầng hầm, tường chắn,…

Màng chống thấm khò nóng bao gồm: Sika Bituseal T140 SG; Sika Bituseal T140 MG; Sika Butiseal T130 SG.

5. Băng trương nở

Đây là dòng sản phẩm dùng để trám khe của giữa các cấu kiện bê tông. Băng trương nở sẽ nở ra tạo áp lực lớn hơn áp lực của nước thấm vào và chặn không cho dòng nước này thâm nhập vào công trình. Thế nên tính chống thấm của sản phẩm rất tuyệt hảo. Băng trương nở sika bao gồm Sika hydrotite CJ Type và Sika Swellstop.

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC SẢN PHẨM CHỐNG THẤM SIKA CHUYÊN DỤNG TRONG THI CÔNG XÂY DỰNG, SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG< CHIẾT KHẤU CAO, HỖ TRỢ TƯ VẤN THI CÔNG.

NAM PHÁT CONSTRUCTION & FLOORING là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm về xây dựng: sơn, vữa, chống thấm, chất kết dính… Đồng thời chuyên thi công kết cấu thép chuyên nghiệp ở chúng tôi và toàn quốc. Đội ngũ tại NAM PHÁT cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm chính hãng và tay nghề thợ cao.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Nam Phát luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu; lợi ích khách hàng đi đôi thành công của công ty. Khi bạn có nhu cầu tham khảo đơn giá; kỹ thuật thi công ” CHỐNG THẤM SIKA CHÍNH HÃNG” hãy liên hệ với chúng tôi.

“TẬN TÂM – UY TÍN CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ” CÔNG TY TNHH KINH DOANH NAM PHÁT

ĐC:931, Tỉnh Lộ 43, KP2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. ĐT: 0917.787.428 (Mr. Nam)

0918.185.927 (Mr. Năm) 0966 54 79 39 (Mr. Dần) 0914 138 519

EMAIL: TONGTHAUSON@GMAIL.COM

Đại Lý Sơn Dulux Bình Dương

Qua hơn 15 kinh nghiệm và kinh doanh trong ngành sơn nước. Chúng tôi là đối tác phân phối trực tiếp của các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, như: Công ty TNHH Jotun Việt Nam, Công ty TNHH AkzoNobel Việt Nam (Nhà sản xuất thương hiệu sơn Dulux và Maxilite tại Việt Nam), Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Nippon Việt Nam… Do đó, các sản phẩm sơn Dulux do Paintmart cung cấp luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng, được xuất trực tiếp từ kho của nhà sản xuất.

Chúng tôi phân phối sơn Dulux đồng giá cho khách hàng tại khu vực Bình Dương cũng như trên toàn quốc thông qua các kênh bán hàng trực tiếp tại showroom, thông qua hotline hoặc website Paintmart.

Đặc biệt, Paintmart là nhà phân phối sơn đầu tiên tại Việt Nam thực hiện bán hàng theo quy chuẩn siêu thị, do đó khi khách hàng đến với siêu thị sơn Painmart sẽ có cái nhìn chi tiết nhất cho từng loại sản phẩm được trưng bày trên kệ. Do đó, việc lựa chọn và so sánh tính năng cũng như giá các sản phẩm sơn nước trở nên dễ dàng hơn.

Là đại lý cấp 1 sơn Dulux trong nhiều năm, Paintmart cũng là một trong số ít những đơn vị được cung cấp máy pha màu ủy quyển trực tiếp từ nhà máy. Việc này đảm bảo khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc cũng như giám sát quy trình pha màu ngay tại đại lý phân phối tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

3. Các dịch vụ khi mua sơn Dulux tại Paintmart

Ngoài đảm bảo về mặt chất lượng, khách hàng khi mua sơn Dulux tại đại lý sơn Dulux Bình Dương sẽ được hỗ trợ các dịch vụ:

Sản phẩm chính hãng, phong phú, đa dạng về chủng loại sơn, tính năng cũng như dung tích.

Hỗ trợ giấy tờ chứng thực trực tiếp từ nhà sản xuất Dulux.

Cung cấp bảng giá sơn Dulux với mức chiết khấu lên đến 50%.

Trực tiếp giám sát quá trình pha màu sơn Dulux thông qua máy pha màu ủy quyền.

Dịch vụ hỗ trợ phối màu sơn ngoại thất miễn phí.

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và chọn màu trực tiếp từ bảng màu sơn Dulux

Giao hàng tới chành xe hoặc nơi nhận hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, đúng hẹn, đúng số lượng đặt hàng, 100% hàng chính hãng.

Paintmart hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khách hàng ở các tỉnh xa hơn, Paintmart hỗ trợ giao hàng đến hệ thống chành xe có liên kết hoặc các địa điểm giao nhận để gửi hàng về cho khách hàng, đảm bảo hàng đến tay người tiêu dùng nhanh nhất.

5. Sơn Dulux chính hãng tại Paintmart

Paintmart cam kết các sản phẩm phân phối tại showroom đều là hàng chính hãng, quý khách có thể check code và liên hệ trực tiếp nhà máy để kiểm tra. Hoặc Paintmart có thể hỗ trợ quý khách giấy chứng nhận chất lượng cũng như xuất xứ sản phẩm.

Mời quý khách tham khảo các sản phẩm sơn Dulux chính hãng tại Paintmart:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG ĐẠT SƠN

Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Đại Lý Sơn Jotun Bình Dương

Đại lý phân phối sơn Jotun Bình Dương – Holine phòng tư vấn khách hàng: 0934 152 927 / 0934 060 067

Đại lý phân phối sơn Jotun Bình Dương thuộc hệ thống nhà phân phối của trung tâm phân phối sơn nước của Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Đạt Sơn (Công ty con trực thuộc của Thành Vạn Phát Jsc ) – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn trang trí tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý phân phối sơn Jotun chính hãng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn quốc. Các sản phẩm sơn Jotun do Paintmart cung cấp luôn đảm bảo 100% hàng chính hãng, được xuất trực tiếp từ kho của nhà sản xuất.

Qua hơn 15 kinh nghiệm và kinh doanh trong ngành sơn nước. Chúng tôi là đối tác phân phối trực tiếp của các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.

Do đó, khi mua hàng tại Đại lý sơn Jotun Bình Dương, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm sơn nội ngoại thất Jotun được pha máy vi tính trên hệ thống máy pha màu và chất màu độc quyền của hãng Sơn Jotun

Đóng đai niêm phong sản phẩmsau khi pha màu đối với sản phẩm lon 5Lit cao cấp (Sơn nội thất Majestic và Sơn ngoại thất Jotashield)

Tất cả hàng hóa đều có chứng nhận chất lượng và phiếu xuất kho từ nhà máy Jotun. Hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi giao hàng: Giao trực tiếp từ nhà máy Jotun đến công trình ở mọi khu vực hoặc từ trung tâm phân phối Jotun chính thức.

Chứng nhận là nhà Phân phối sơn Jotun :

Đặc biệt, khi mua sơn Jotun tại trung tâm phân phối , chúng tôi cam kết:

Sản phẩm Sơn nội ngoại thất Jotun được pha máy vi tính trên hệ thống máy pha màu và chất màu độc quyền của hãng Sơn Jotun.

Hỗ trợ giao hàng nhanh cho khách hàng tại mọi thời điểm. Đặc biệt, chúng tôi luôn ưu tiên giao hàng trực tiếp từ nhà máy đến công trình đối với các sản phẩm: Bột trét tường, sơn lót đảm bảo hàng đúng chất lượng, mới 100%, xuất trực tiếp từ nhà máy Jotun.

Chiết khấu Sơn Jotun tốt nhất cho Khách hàng tại mọi thời điểm.

Tư vấn quy trình thi công sơn Jotun chuẩn cho khách hàng, cung cấp quy trình thi công sơn nước miễn phí. Giúp tăng độ bền đẹp cho công trình.

Hỗ trợ Phối màu 3D Sơn Jotunhoàn toàn miễn từ bộ sưu tập màu sắc của hãng sơn Jotun. Đây là dịch vụ giá trị gia mà nhà phân phối dành riêng cho khách hàng khi mua sơn trực tiếp tại trung tâm tư vấn hãng sơn Jotun tại: Số 439/13 Đường Lê Văn Quới, KP6, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn Jotun tại Bình Dương, xin vui lòng liên hệ đến đại lý phân phối sơn Jotun Bình Dương của trung tâm phân phối sơn nước Thành Vạn Phát để nhận được những tư vấn chính xác và chi tiết nhất.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC, PHA MÀU TỰ ĐỘNG SƠN JOTUN

Liên hệ đại lý phân phối sơn Jotun Bình Dương theo HOTLINE 0934 152 927 / 0934 060 067

Cập nhật thông tin chi tiết về Đại Lý Sika Bình Dương trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!