Xu Hướng 3/2023 # Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai # Top 12 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Khi nào cần mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ thực chất là loại hình kinh doanh của các công ty bảo hiểm. Cung cấp đến khách hàng các giải pháp bảo vệ sức khỏe, tính mạng và chăm lo cho cuộc sống của chính mình và những người thân bên cạnh. Bảo hiểm nhân thọ là loại bảo hiểm có phạm vi bảo hiện rộng nhất do đó quyền lợi bảo hiểm cũng mạnh nhất đồng thời phí bảo hiểm cũng sẽ cao hơn các loại bảo hiểm khác.

Phí bảo hiểm nhân thọ thường được đóng theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy điều kiện kinh tế của khách hàng. Số tiền này sẽ được công ty bảo hành nắm giữ với kiểm soát của Bộ tài chính và Ngân hàng nhà nước. Và theo nhiều ý kiến thì công ty bảo hiểm sẽ mang số tiền này đi để đầu tư sinh lời dài hạn.

Khác với tất cả các loại bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm dành cho tài sản) và bảo hiểm y tế (dành cho sức khỏe), chính ta nên mua bảo hiểm nhân thọ khi chúng ta cảm thấy không cần đến chúng nhất.

Ngay cả khi bạn khỏe mạnh thì bảo hiểm nhân thọ cũng là một sự đảm bảo an toàn cho bạn bởi bệnh tật sẽ không chừa một ai nhất là những tai nạn đáng tiếc đang xảy ra mỗi ngày.

Ngay cả khi bạn giàu có mà có công việc ổn định với mức thu nhập cao thì bảo hiểm nhân thọ cũng cần thiết với bạn bởi đó rất có thể là kênh đầu tư thông minh và cũng là bảo vệ an toàn cho bạn.

Và hiện nay, đang có nhiều công ty cung cấp các gói bảo hiểm được khách hàng ưa chuộng. Chúng ta có thể kể đến một vài cái tên như Manulife, Prudential Việt Nam, AIA, FWD Việt Nam, Bảo Việt, Aviva Việt Nam, Phú Hưng Life và một cái tên không thể bỏ qua chính là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi (Dai-ichi Life) với hơn 100 năm phát triển.

Giới thiệu về công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi là một công ty bảo hiểm khá nổi tiếng trong thời gian qua. Công ty có xuất phát điểm từ Nhật Bản và có ý nghĩa là “gắn bó lâu dài”. Tên đầy đủ là công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và tên viết tắt của công ty là Dai-ichi Life Việt Nam, Website https://www.dai-ichi-life.com.vn.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có trụ sở chính tại số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và hàng trăm chi nhánh trên các tỉnh thành của cả nước. Công ty thành lập vào năm 2007 với số vốn điều lệ trên 5.500 tỷ VNĐ. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.

Chúng ta vẫn thường nghe đến cái tên Dai-ichi trên các trang mạng, các diễn đàn hay các chương trình thời sự có đề cập đến bảo hiểm nhân thọ. Và với tốc độ tăng trưởng gấp 20 lần trong 12 năm hoạt động chúng ta có thể thấy độ tin cậy và chất lượng dịch vụ mà Dai-ichi mang đến cho khách hàng.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp các gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe con người, Dai-ichi còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội với số tiền hỗ trợ hàng chục tỷ đồng. Và đây cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất đạt được giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á”.

Những con số ấn tượng về công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi:

Số vốn điều lệ là 5.500 tỷ VNĐ

Lượng khách hàng lớn với 2,2 triệu

Số lượng nhân viên đạt 1.300 nhân viên

Hơn 80.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp tại các chi nhánh

Hệ thống 275 văn phòng giao dịch trên toàn quốc

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo hay không

Một trong những thắc mắc của khách hàng khi tham gia các gói bảo hiểm Dai-ichi chính là công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo hay không. Có người sẽ nói là không nhưng cũng sẽ không ít người nói là có. Tất cả là có lý do của nó. Và việc công ty bảo hiểm này không lừa đảo có thể chứng minh bằng những con số vô cùng ấn tượng mà chúng tôi vừa nêu ra.

Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng cho rằng đã bị bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo và đó có thể là người chưa hiểu về bảo hiểm nhân thọ hoặc bị lừa đảo nhưng không phải Dai-ichi gây ra mà là do những người giả danh nhân viên tư vấn của Dai-ichi. Chúng ta có thể kể đến một vài trường hợp sau:

Trường hợp 1: Tự động hủy hợp đồng bảo hiểm

Tham gia bảo hiểm nhân thọ được 1-2 năm sau đó hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Khi này số tiền mà bạn đóng bảo hiểm sẽ bị mất. Đây là quy định chung được đưa ra bởi các công ty bảo hiểm đưa ra bởi khi này số tiền của bạn chưa được đầu tư sinh lời. Nếu muốn lấy lại thì bạn sẽ chỉ lấy lại được một phần nhỏ mà thôi.

Trường hợp 2: Chậm đóng phí bảo hiểm

Bị tự động hủy hợp đồng bảo hiểm do đóng tiền chậm, đóng tiền bảo hiểm nhân thọ quá hạn quá lâu. Trong trường hợp này khác hàng vẫn có thể tham gia tiếp gói bảo hiểm của cá nhân và gia đình nhưng sẽ phải đóng thêm phí phạt chậm đóng tiền. Và điều này có nghĩa là công ty không lừa bạn mà là do bạn không làm đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Trường hợp 3: Không được chi trả quyền lợi bảo hiểm

Trường hợp 4: Không được đền bù hợp đồng khi thiệt mạng

Có nhiều cho rằng bảo hiểm Dai-ichi lừa đảo bởi họ có người thân tham gia gói bảo hiểm tính mạng nhưng khi chết không được đền bù hợp đồng như quy định. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng gói bảo hiểm chế và tàn tật chỉ hỗ trợ cho các trường hợp bị tai nạn vì những lý do khách quan. Nếu bạn tự ý, cố tình làm tổn thương mình bạn cũng sẽ không nhận được hỗ trợ tiền từ bảo hiểm.

Trường hợp 5: Bị người khác chiếm đoạt tiền bảo hiểm

Các gói bảo hiểm của Dai-ichi

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của hàng chục nghìn khách hàng trong nước, công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi đã và đang cung cấp một số gói bảo hiểm chất lượng sau:

Ngoài ra còn có các gói bảo hiểm bổ trợ tại https://www.dai-ichi-life.com.vn/vi-VN/san-pham-bo-sung/353

Lợi ích khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Đừng lo lắng về vấn đề Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo hay không mà hãy nhìn vào mặt tích cực mà bảo hiểm mang lại cho bạn. Và lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ mà tất cả chúng ta sẽ nhận được gồm:

Bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bạn

Nhận quyền lợi khi gặp tai nạn đáng tiếc

Nhận quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo

Hỗ trợ chi trả viện phí theo quy định chung

Tích lũy sinh lời giống như khi bạn tham gia gửi tiết kiệm

Đảm bảo cuộc sống tương lai tốt đẹp và ổn định hơn

Có thể dùng sổ bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi để làm tài sản thế chấp ngân hàng nhằm tham gia các gói vay vốn một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

【Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi】Có Lừa Đảo? Có Nên Mua Bhnt Daiichi?

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi có thật sự lừa đảo? Những suy nghĩ và cách nhìn nhận chưa đúng về Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life. Công ty bảo hiểm Dai Ichi là công ty có 100 năm tuổi.

Những nhìn nhận về công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi lừa gạt người tham gia bảo hiểm hoặc các sản phẩm bảo hiểm của Dai Ichi là không tốt là những cách nhìn còn không đúng hoặc chưa đầy đủ.

Cho đến năm 2019, khái niệm bảo hiểm nhân thọ dần đã trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam, so với 20 năm về trước, khi mà mỗi lúc nhắc đến bảo hiểm nhân thọ thì đa số mọi người đều nghĩ đó là một mô hình lừa đảo và bất hợp pháp.

Những thành quả đạt được hiện nay đó chính là sự nổ lực không mệt mỏi của các doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm nhân thọ nhằm tạo ra giá trị thực cho tất cả người dân, trong đó phải kể đến công lao to lớn của đến từ đất nước Mặt Trời mọc, đã chinh phục được lòng tin của hàng triệu người dân Việt Nam với 12 năm hoạt động tại Việt Nam.

Thế nhưng, đến nay thì vẫn còn rất đông số người dân chưa được tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành bảo hiểm nhân thọ nói chung và Công ty bảo hiểm Dai Ichi nói riêng dẫn đến còn nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi không tốt và các sản phẩm của Dai Ichi là lừa đảo người tiêu dùng.

Ra đời vào năm 1902, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life đã tồn tại hơn 100 năm, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ tại Nhật Bản với số vốn 485 tỷ USD, tổng phí bảo hiểm đến 31/03/2018 là 63 tỷ USD. Và hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Úc, Thái Lan, Singapo.

Sau 12 năm phát triển thị trường tại Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life đã tăng trưởng gấp 20 lần tổng số doanh thu phí, xây dựng nền móng vững chắc và nằm trong top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Doanh thu phí mới năm 2017 đạt con số hơn 3600 tỷ đồng, chiếm 12% thị phần với tổng doanh thu phí hơn 8000 tỷ đồng. Số lượng khách hàng đang được phục vụ là 2.2 triệu thông qua đội ngũ nhân viên và tư vấn viên là 81.300 cùng với mạng lưới hệ thống văn phòng công ty là 275 trên cả nước.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life không những là công ty bảo hiểm có tầm cỡ, mà đó còn là công ty có uy tín cao thể hiện qua mức trách nhiệm (là số tiền bảo hiểm tối đa mà doanh nghiệp bảo hiểm có thể phải trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm) của công ty Dai Ichi lên đến 287.000 tỷ đồng, là doanh nghiệp đứng thứ 2 trong top các công ty bảo hiểm có mức trách nhiệm cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty Dai Ichi có tốt không?

Để có thể đánh giá được chất lượng của bất kỳ một sản phẩm nào không thể chỉ qua bằng mắt nhìn hay nghe lời người khác nói. Điều đó tương tự với sản phẩm của Dai Ichi, nếu chỉ nghe lời nói hay nhìn bằng mắt để đánh giá lừa đảo hay không tốt thì đó sẽ là một thiệt hại lớn cho bản thân và cả người trong gia đình hoặc bạn bè thân quen.

Nhìn vào những con số như phát triển 12 năm tại Việt Nam, với tổng phí khai thác mới năm 2017 trên 3.600 tỷ và tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 8.000 tỷ đồng cùng với thị trường 12%. Dai Ichi Life liên tục giữ vị trí là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, phục vụ cho hơn 2.2 triệu khách hàng với sứ mệnh mang lại cuộc sống bình yên cho tất cả khách hàng Việt Nam.

Đó là những con số mà bất cứ khách hàng nào có thể kiểm chứng được và tin cậy trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của công ty Dai Ichi.

Trong suốt những năm qua, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi đã có nhiều đợt chi trả cho các khách hàng khi khách hàng có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Công ty Dai Ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng gần 500 triệu đồng.

Công ty Dai Ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng gần 1 tỷ đồng.

Công ty Dai Ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng 1,2 tỷ đồng.

Công ty Dai Ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng gần 1,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi còn thực hiện nhiều chương trình chi trả khác nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những gia đình không may mắn có thể tiếp tục sống tốt và thực hiện các kế hoạch trong tương lai.

Ngoài kết quả kinh doanh xuất sắc, được nhiều khách hàng ưa chuộng và sự tin tưởng từ các đối tác, điển hình chúng tôi , Dai Ichi còn là một doanh nghiệp được nhà nước đánh giá cao, điều đó giúp một lần nữa khẳng sản phẩm của công ty Dai Ichi có tốt hay không.

Dai Ichi nhiều năm liền đứng trong hàng ngũ top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín do Công ty Việt Nam Report khảo sát và đánh giá cuối năm 2018.

Dai-ichi nhận danh hiệu công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam

Dai-ichi liên tục nhận 9 năm liền nhận giải thưởng Rồng Vàng.

Dai Ichi luôn cố gắng phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi luôn phấn đấu và cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng nhằm giúp cho khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Ngoài việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch tài chính dài hạn, hiệu quả cũng là việc được ưu tiên hàng đầu của công ty Dai Ichi.

Bài viết là thông điệp mà Mr Tuấn (CEO chúng tôi ) mong muốn truyền tải đến các khách hàng yêu mến nhằm giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan và tốt đẹp hơn với bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Nhìn nhận khách quan mà nói, không có công ty bảo hiểm nhân thọ nào lừa đảo, nếu có thì đó chỉ là do nhân viên tư vấn chưa rõ ràng, chưa nắm vững kiến thức hoặc thiếu chuyên nghiệp hoặc do bản thân khách hàng thiếu tính trung thực trong vấn đề kê khai tình trạng sức khoẻ của bản thân.

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ được xem như việc thiết lập một kế hoạch tài chính trong dài hạn. Hãy chia sẽ những điều tốt đẹp và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ với người thân bạn bè trong gia đình. Hãy để bảo hiểm nhân thọ gánh vác nỗi lo về tài chính cho người thân yêu của chúng ta khi những điều không may xảy đến. Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aviva Lừa Đảo Không?

Những thông tin về bảo hiểm nhân thọ lừa đảo được chia sẻ phổ biến trên mạng xã hội. Liệu công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva có lừa đảo không?

Tìm hiểu một số thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam để trả lời cho câu hỏi: bảo hiểm nhân thọ Aviva lừa đảo không? Bảo hiểm nhân thọ Aviva có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Aviva không.

Là thành viên của tập đoàn có 300 năm kinh nghiệm

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam là thành viên của tập đoàn Aviva – một tập đoàn của Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm kinh doanh, phát triển lĩnh vực bảo hiểm.

Tập đoàn Aviva hiện đang hoạt động tại 16 quốc gia và là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ 5 trên thế giới. Aviva chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ về bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ tài sản.

Tập đoàn bảo hiểm Aviva hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn cầu. Phục vụ một phần tư dân số tại Anh và phát triển mạnh, phổ biến ở các thị trường các nước Châu Âu, Châu Á và Canada.

Aviva tự hào là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tiết kiệm trong tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hàng ngày.

Năm 2011 Aviva bắt đầu hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với người tiền nhiệm là Công ty Bảo hiểm Avinie Vietinbank, được liên doanh giữa Tập đoàn Aviva và Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank).

Gần đây, tháng 4 năm 2017, Tập đoàn bảo hiểm Aviva chính thức hoàn thành việc mua lại 50% cổ phần trong Ngân hàng liên doanh Vietinbank và thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam với sứ mệnh mang lại những giải pháp tài chính tốt nhất và yên tâm về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của công ty bảo hiểm Aviva Việt Nam

Tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên cũng như thúc đẩy sự đổi mới và phát triển sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích và tương lai của người dân Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh của bảo hiểm Aviva Việt Nam

Xây dựng lòng tin lâu dài của khách hàng, không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu”Trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn mạnh nhất”.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Aviva Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân

Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ: Phát an bình, Phát an tín dụng, Phát bảo an, Phát bình an.

Sản phẩm tiết kiệm: Phát lộc đăng khoa, Phát lộc khôi nguyên, Điểm tựa cuộc sống.

Sản phẩm đầu tư: Phát lộc hưng gia, Phát lộc hưng gia ưu việt.

Sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

Sản phẩm bảo vệ: Phát hành bảo nhân.

Sản phẩm đầu tư: Phát hành hùng vương.

Aviva Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Tháng 06/2015 VietinAviva tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho gia đình anh Nguyễn Văn Lâm trú tại khu 1 – Tử Lạc – Thị trấn Minh Tân – huyện Kinh Môn – tỉnh Hải Dương số tiền là 114.490.000 đồng. Anh Lâm không may qua đời do căn bệnh ung thư.

Như vậy, qua những thông tin trên, thấy được bảo hiểm nhân thọ Aviva không lừa đảo. Trên thực tế, bảo hiểm nhân thọ Aviva ngoài việc là công cụ tích lũy tiết kiệm, đầu tư thì ưu việt lớn nhất chính là sự bảo vệ sức khỏe, tài chính cho chủ hợp đồng và gia đình của họ.

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bất kỳ gói bảo hiểm nào môt cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Không?

Công ty bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Generali của nước nào?

Generali là tập đoàn bảo hiểm của nước Ý. Tập đoàn Generali được thành lập tại Trieste, Ý vào năm 1831 và đã từng bước phát triển thành một trong số tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Hiện nay tập đoàn đang có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới và đạt hơn 67 tỷ Euro tổng doanh thu vào năm 2018.

Mạng lưới hoạt động của của các chi nhánh trải dài nhiều nước trên thế giới với hơn 71.000 nhân viên và đã phục vụ cho 61 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Theo kết quả bình chọn của tạp chí MIT Technology Review bình chọn và công bố cho thấy công ty bảo hiểm Generali là công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong top 50 công ty thông minh nhất thế giới và thuộc top 100 công ty có sự phát triển vững mạnh nhất năm 2017.

Cũng trong năm 2017 tập đoàn Generali được chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất toàn cầu.

Tại Châu Á công ty hoạt động tại 10 nước quan trọng và phát triển như: Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore. Giờ chắc bạn đã biết bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào rồi đúng không nhỉ.

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam

được thành lập vào ngày 20/04/2011 dưới sự cấp giấy phép hoạt động của bộ tài chính. Generali Việt Nam là công ty con của tập đoàn Generali và đang hoạt động mạnh mẽ, năng động trên thị trường bảo hiểm.

Với khoảng hơn 9 năm có mặt tại thị trường Việt Nam bảo hiểm nhân thọ Generali đã đạt được hơn 300.000 người tham gia và hơn 60 công ty, đại lý trên cả nước.

Hiện này công ty bảo hiểm Generali Việt Nam có vốn điều lệ lên tới 4.852 tỷ đồng và cũng là một trong số ít công ty con của tập đoàn bảo hiểm Generali có sự phát triển mạnh mẽ đến vậy. Tại Việt Nam công ty Generali xếp vị trí thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất.

Các gói bảo hiểm Generali

Các gói bảo hiểm nhân thọ Generali cá nhân

Mỗi chúng ta đều luôn muốn mạnh khỏe và có thể thực hiện được nhiều ước mơ, kế hoạch cho bản thân và gia đình. Biết được điều đấy công ty Generali cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân giúp bạn và gia đình được bảo vệ và thoải mái, tự tin thực hiện những ước mơ.

Các gói bảo hiểm Generali cá nhân gồm:

Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Sản phẩm bảo hiểm nhằm đảm bảo, phục vụ khách hàng thực hiện thành công những ước mơ hoài bão của bản thân và gia đình. Bằng việc cung cấp cho khách hàng kế hoạch chuẩn bị vững chắc trước những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam cung cấp sản phẩm này giúp khách hàng có thể được bảo vệ và có thể lựa chọn đầu tư sinh lời trên 4 quỹ liên kết đơn.

Sản phẩm VITA – Lá chắn vàng: Là sản phẩm được bảo hiểm nhân thọ Generali cho ra đời nhằm giúp cho khách hàng có thể chủ động bảo vệ chính bản thân và gia đình trước mọi căn bệnh ung thư. Với chi phí chi trả thấp khách hàng nhận được quyền bảo vệ hiệu quả, trương hợp khách hàng không mắc bệnh sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 100% chi tham gia bảo hiểm.

Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Sản phẩm bảo vệ cá nhân bảo hiểm người tham gia là trụ cột của gia đình. Nhằm đảm bảo người quan trọng trong gia đình cũng là người trụ cột tài chính trước những rủi ro, biến cố có trong cuộc sống. Khi tham gia bảo hiểm này nếu chẳng may cá nhân bảo hiểm gặp rủi ro thì nguồn thu nhập của gia đình vẫn được ổn định.

Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Là sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp dịch vụ khách hàng được quyền lợi bảo vệ và tích lũy tài chính cho bản thân để có thể thực hiện các kế hoạch, ước mơ trong tương lai.

Sản phẩm VITA – Sống an vui: Sản phẩm bảo hiểm cung cấp quyền lợi bảo vệ đảm bảo sự an tâm phục vụ khách hàng trước những rủi ro như tai nạn thương tật, bệnh hiểm nghèo, tử vong.

Gói bảo hiểm nhân thọ Generali nhóm

Mỗi nhân viên là tài sản quan trọng đối với doanh nghiệp, nhằm đảo bảo sức khỏe và thu hút giữ chân người tài bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp gói bảo hiểm nhóm cho các doanh nghiệp tham gia bảo bảo vệ cho chính các nhân viên của mình bằng các sản phẩm sau:

Sản phẩm bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn: Sản phẩm nhằm mang tới quyền lợi cho khách hàng, người lao động có thể được chia sẻ khó khăn trong những trường hợp rủi ro tai nạn, thương tật, tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp nhằm hỗ trợ tiền mặt cho khách hàng, người lao động trong trường hợp nghỉ phép do ốm đau, bệnh tật bị hao hụt lương có thể an tâm chữa trị.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Là sản phẩm bảo hiểm của Generali giúp khách hàng có thể chủ động trước những bệnh tật ốm đau có thể tiếp cận được các phương thức chữa trị tốt nhất để nhanh chóng hồi phục cống hiến cho công ty.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Là giải pháp hỗ trợ khách hàng, người lao động được chăm sóc ý tế, tài chính trước những rủi ro, tai nạn thậm chí là tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ nhóm: Sản phẩm cung cấp nhằm đảm bảo khoản tài chính chi trả cho gia đình người lao động hoặc người thụ trước những rủi ro thương tật vĩnh viễn và tử vong của người lao động.

Gói sản phẩm bổ sung

Các gói bổ sung của bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp, phục vụ khách hàng nhằm nâng cao quyền lợi bảo vệ, chăm sóc một cách toàn diện nhất với các sản phẩm bổ sung như:

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

VITA – Sức khỏe vàng.

Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Những lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali

Là công ty bảo hiểm uy tín:

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali hiện nay hoạt động thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới với nguồn lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm phát triển bền vững công ty đã khẳng định được vị thế tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Hiện nay công ty đã mỡ các điểm giao dịch lớn tại các thành phố lớn ở Việt Nam nhằm đảo bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Công ty Generali đạt vị trí thứ 6 trong top các công ty bảo hiểm phát triển ở Việt Nam.

Dịch vụ sản phẩm đa dạng với mức phí phù hợp cho khách hàng:

Với chi phí thu nhập của bản thân, khách hàng có thể chọn cho mình gói sản phẩm bảo hiểm thích hợp với việc bảo vệ chính khách hàng và gia đình. Ngoài quyền lợi bảo vệ, khách hàng có thể đầu tư tiết kiệm nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi tham gia bảo hiểm Generali.

Công ty Generali cung cấp với nhiều gói dịch vụ đa dạng nhằm bảo vệ toàn diện đối với khách hàng và gia đình một cách tốt nhất theo nhiều sản phẩm khác nhau. Khi tham gia dịch vụ của công ty Generali khách hàng cỏ thể yên tâm 100% và sự bảo vệ của các sản phẩm đem tới.

Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn và kịp thời:

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam luôn cam kết việc chi trả quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác với hợp đồng ký kết, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Tính tới thời điểm hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ sis Generali VietNam đã chi trả quyền lợi cho khách hàng lên tới 400 tỷ.

Hỏi đáp về bảo hiểm generali Việt Nam

Công ty bảo hiểm generali lừa đảo?

Hiện nay các thông tin được cho là công ty bảo hiểm generali lừa đảo là không chính xác. Theo đánh giá bởi các chuyên gia và xác minh của các cơ quan có thẩm quyền cho thấy thông tin generali không có hiện tượng lừa đảo.

Các công ty bảo hiểm hiểm hiện nay đang phải gánh chịu những thông tin bịa đặt của một số cá nhân hay tổ chức nhằm làm giảm độ uy tín của thương hiệu.

Bên cạnh đấy vẫn có một vài trường hợp tư vấn viên chưa giải thích hết nội dung và điều khoản trong hợp đồng đã gây lên tình trạng hiểu nhầm đối với người tham gia.

Lưu ý: Để tránh bị lừa đảo, người tham gia nên lựa chọn tới các đại lý, công ty bảo hiểm để trực tiếp tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng bảo hiểm.

Đi khám sức khỏe định kỳ, Generali có thanh toán không?

Trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm Generali đi khám sức khỏe định kỳ sẽ được thanh toán chi phí thăm khám khi khách hàng tham gia bảo hiểm có kèm quyền lợi khám sức khỏe định kỳ.

Chữa trị tại bệnh viện nước ngoài có được Generali chi trả không?

Chữa trị tại bệnh viện nước ngoài được generali chi trả bởi hiện tại chương trình bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Generali được áp dụng trên toàn cầu, khách hàng có thể chữa chị tại các bệnh viện hợp pháp ở nước ngoài (tùy thuộc theo quyền lợi hợp đồng).

Trong trường hợp tất cả chứng từ phù hợp với quy định, công ty bảo hiểm nhân thọ generali sẽ chi trả quyền lợi theo đúng hợp đồng.

Hotline Generali hỗ trợ khách hàng

Hiện này công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại các cổng thông tin chăm sóc dịch vụ trực tuyến như Genlink Generali hoặc theo các cách thức liên lạc như sau:

Hotline Generali: 1900 96 96 75.

Email Generali: info@generali-life.com.vn.

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Đối với những người ở các tỉnh thành khác có thể tới các điểm đại lý của công ty. Vị trí của các đại lý có thể thay đổi nên để nắm rõ địa chỉ của các đại lý chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới tổng đài để có tư vấn và có thông tin chính xác nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!