Xu Hướng 3/2023 # Có Nên Mua Bảo Hiểm Hanwha Life Không? # Top 10 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Có Nên Mua Bảo Hiểm Hanwha Life Không? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Có Nên Mua Bảo Hiểm Hanwha Life Không? được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cty bảo hiểm Hanwha life

Công ty bảo hiểm hanwha life của nước nào?

Bảo hiểm Hanwha life là công ty thuộc tập đoàn Hanwha đến từ Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập vào năm 1952, là một trong số top 10 tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất Hàn Quốc hiện nay và cũng là 1 trong năm 500 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới.

Hiện nay tập đoàn Hanwha đang hoạt động kinh doanh trên 6 lĩnh vực chính đấy là sản xuất và xây dựng, tài chính, dịch vụ và nghỉ dưỡng, hàng không vũ trụ và cơ điện, hóa chất và nguyên vật liệu tiên tiến, năng lượng mặt trời.

Tập đoàn Hanwha hiện nay đang có mặt tại 19 nước trên thế giới với 351 mạng lưới thành viên trên toàn cầu.

Hanwha life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu, kinh nghiệm phát triển nhiều năm, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ kinh doanh bảo hiểm của thế giới.

Bảo hiểm Hanwha life Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Hanwhalife chính thức giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm vào năm 2009 với việc mở 3 văn phòng đại diện ở thành phố Hà nội, miền trung, thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến tháng 01/2020 công ty đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng tham gia bảo hiểm. Hiện công ty đang hoạt động với 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước và có 400 nhân viên, hơn 44.000 tư vấn viên hoạt động làm việc.

Qua 11 năm hoạt động công ty đã nhận được 6 giải thưởng rồng vàng liên tiếp. Năm 2020 bảo hiểm Hanwha life Việt Nam đặt mục tiêu trở thành 1 trong 5 công ty hoạt động bảo hiểm lớn nhất thị trường.

Các gói bảo hiểm Hanwha life

Hiện nay các gói bảo hiểm của Hanwha life được chia thành 3 gói sản phẩm chính đấy là:

Gói sản phẩm cá nhân.

Gói sản phẩm nhóm.

Gói sản phẩm bổ sung.

Gói sản phẩm cá nhân

Các gói bảo hiểm của Hanwha life tốt nhất thuộc nhóm này bao gồm:

Sản phẩm Tôi chọn An Yên: Là sản phẩm được công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha life vừa cho ra đời vào tháng 07/2020 nhằm đáp ứng quyền lợi bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo và có kế hoạch đầu tư hiệu quả. Khi tham gia sản phẩm này tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và gia đình mà bạn có thể chọn cho mình kế hoạch An hoặc kế hoạch Yên.

Sản phẩm An Khang Phúc Lộc: Sản phẩm được bảo hiểm nhân thọ Hanwha cho ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng đảm bảo về tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, giúp gia đình an tâm sống mỗi ngày.Sản phẩm bảo hiểm này được Hanwha cung cấp bảo vệ khách hàng và gia đình trước 42 bệnh hiểm nghèo, trong trường hợp tai nạn bảo hiểm có thể chi trả lên tới 300% số tiền bảo hiểm.

Sản phẩm An Khang Tài Lộc: Bảo hiểm nhân thọ Hanwha cho ra đời sản phẩm này nhằm phục vụ bảo vệ cho khách hàng và có thể tiết kiệm, đầu tư sinh lãi, giúp khách hàng hoạch định được kế hoạch tài chính sẵn sàng trong tương lai.

Sản phẩm An Tâm học vấn: Đây là sản phẩm nhằm tích bảo vệ và lũy tài chính để đảm đảm bảo học vấn và sự phát triển trong tương lai của con cái.

Sản phẩm An Khang toàn gia: Đây là sản phẩm đặc biệt của bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam đưa tới cho khách hàng nhiều quyền lợi để bảo vệ gia đình thân yêu của mình. Đối với sản phẩm này tùy vào nhu cầu của bạn và gia đình mà bạn có thể chọn lựa quyền lợi cho phù hợp.

Sản phẩm Hanwha life – Người bạn đồng hành: Sản phẩm được Bảo hiểm nhân thọ Hanwha life Việt Nam cung cấp nhằm giúp khách hàng tích trữ, lên kế hoạch đề phòng cho những trường hợp gặp phải căn bệnh hiểm nghèo như ung thư. Khi tham gia sản phẩm này đối với khách hàng được bảo vệ và chi trả quyền lợi lên tới 150% số tiền bảo hiểm.

Gói sản phẩm nhóm

Đối với các gói sản phẩm của Hanwha life Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tai nạn nhóm. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những khách hàng là các công ty, doanh nghiệp tham gia nhằm bảo vệ cho nhân viên của mình trước những rủi ro nghề nghiệp, giúp nhân viên an tâm chung sức xây dựng công ty vững mạnh hơn

Các gói bảo hiểm của Hanwha Life bổ sung

Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm chính nhằm bảo vệ bản thân và gia đình của khách hàng, công ty bảo hiểm Hanwha life còn cung cấp bổ sung các sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng có thể gia tăng quyền lợi của chính bản thân và gia đình với các sản phẩm sau:

Sản phẩm bảo hiểm rủi ro tai nạn.

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ.

Sản phẩm bảo hiểm miễn đóng phí do ung thư.

Sản phẩm Hanwha life – Sức khỏe vàng.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung miễn phí gói bảo hiểm nâng cao.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do ung thư.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người ung thư nâng cao.

Sản phẩm bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do ung thư.

Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ ung thư.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng.

Sản phẩm bảo hiểm rủi ro do tai nạn cao.

Bảo hiểm hanwha life có tốt không?

Hiện nay rất nhiều người đang thắc mắc rằng bảo hiểm hanwha life có tốt không? Chúng tôi xin trả lời là rất tốt, theo đánh giá của các chuyên gia và người dân sử dụng các gói sản phẩm bảo hiểm cho thấy phản hồi tốt bởi:

Với chi phí tham gia bảo hiểm thấp, công ty Hanwha life đưa tới cho người tham gia gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện.

Khách hàng được bảo vệ trong bất cứ giai đoạn của các căn bệnh.

Khách hàng được hưởng lãi xuất hấp dẫn và được thưởng tiền khi gia hạn hợp đồng bảo hiểm.

Khi tham gia bảo hiểm không chỉ được hưởng quyền lợi bảo về mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tích lũy bền vững nhất hiện nay.

Có nên mua bảo hiểm hanwha life không?

Khi có nhu cầu tham gia Hanwha Life khách hàng thường đặt ra câu hỏi bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life có đáng tin cậy không?

Hanwha life là công ty bảo hiểm uy tín:

Hanwha Việt Nam là công ty con của tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc, một trong số 10 công ty lớn mạnh nhất nước này và nằm trong top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới.

Hanwha life Việt Nam là một trong số các công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam với doanh thu năm 2019 đạt 1.000 tỷ đồng.

Hanwha life Việt Nam khẳng định uy tín bằng giải thưởng rồng vàng 6 năm liên tiếp và nằm trong top 5 công ty bảo hiểm lớn nhất nước ta.

Hanwha life Việt Nam cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm đa dạng:

Hanwha life cung cấp rất nhiều gói sản phẩm nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng khi tham gia có thể chọn lựa gói phù hợp với bản thân và gia đình như các gói bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, an tâm học vấn, tiết kiệm đầu tư..trong đấy Hanwha life còn cung cấp các gói bổ sung quyền lợi cho khách hàng.

Đối với các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, Hanwha cho ra đời các sản phẩm bảo vệ khách hàng khỏi nguy cơ mắc phải với số tiền chi trả hấp dẫn.

Hanwha life Việt Nam chi trả quyền lợi với số tiền bảo hiểm lớn, nhanh chóng, kịp thời:

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Hanwha life nếu không may gặp phải các rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, ốm đau.. bạn sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Với số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm của Hanwha life cho khách hàng trong trường hợp rủi ro tai nạn thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong lên tới 200% đến 300% thậm chí có thể hơn nữa tùy vào trường hợp.

Đối với khách hàng mắc các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư, Bảo hiểm nhân thọ Hanwha life sẽ chi trả số tiền hưởng quyền lợi theo từng giai đoạn của căn bệnh nhằm hỗ trợ tài chính chữa trị kịp thời cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Với hơn 150 điểm giao dịch và chăm sóc khách hàng trên cả nước, Hanwha life Việt Nam đảm bảo việc chăm sóc bảo vệ khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

Hanwha life Việt Nam tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng:

Ngoài bảo vệ sức khỏe cho mọi người dân Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Hanwha life còn tích cực tổ chức các hoạt động cộng đồng như: Tổ chức giáng sinh ấm áp, hoạt động từ trái tim, vui đón tết trung thu cho trẻ em, tri ân khách hàng nhà giáo Việt Nam.

Tích cực hỗ trợ, gây quỹ từ thiện nhằm chắp cánh ước mơ cho các học sinh vùng cao, gia đình nghèo.

Sự thật bảo hiểm Hanwha life lừa đảo

Hiện nay rất nhiều thông tin cho cho thấy bảo hiểm Hanwha life lừa đảo. Qua sự tìm hiểu và xác thực thông tin chúng tôi xác nhận bảo hiểm Hanwha life không lừa đảo, tất cả chỉ là thông tin thất thiệt mà một số cá nhân, tổ chức cố tình tạo ra để gây nhầm lẫn đến người tham gia.

Bên cạnh đấy, để đảm bảo hơn về mức độ an toàn, tránh bị lừa khi tham gia bảo hiểm Hanwha life bạn có thể tới trực tiếp công ty hoặc đại lý gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tham gia.

Những thông tin trên của đã cho thấy bảo hiểm Hanwha life rất tốt, đảm bảo uy tín, quyền lợi cho khách hàng tham gia. Vì vậy, nếu bạn đang muốn lựa chọn tham gia bảo hiểm cho bản thân và gia đình để được chăm sóc, bảo vệ hiệu quả, an toàn thì bạn không nên bỏ qua loại bảo hiểm này

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Không?

Công ty bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Generali của nước nào?

Generali là tập đoàn bảo hiểm của nước Ý. Tập đoàn Generali được thành lập tại Trieste, Ý vào năm 1831 và đã từng bước phát triển thành một trong số tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Hiện nay tập đoàn đang có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới và đạt hơn 67 tỷ Euro tổng doanh thu vào năm 2018.

Mạng lưới hoạt động của của các chi nhánh trải dài nhiều nước trên thế giới với hơn 71.000 nhân viên và đã phục vụ cho 61 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Theo kết quả bình chọn của tạp chí MIT Technology Review bình chọn và công bố cho thấy công ty bảo hiểm Generali là công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong top 50 công ty thông minh nhất thế giới và thuộc top 100 công ty có sự phát triển vững mạnh nhất năm 2017.

Cũng trong năm 2017 tập đoàn Generali được chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất toàn cầu.

Tại Châu Á công ty hoạt động tại 10 nước quan trọng và phát triển như: Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore. Giờ chắc bạn đã biết bảo hiểm nhân thọ Generali của nước nào rồi đúng không nhỉ.

Công ty bảo hiểm Generali Việt Nam

được thành lập vào ngày 20/04/2011 dưới sự cấp giấy phép hoạt động của bộ tài chính. Generali Việt Nam là công ty con của tập đoàn Generali và đang hoạt động mạnh mẽ, năng động trên thị trường bảo hiểm.

Với khoảng hơn 9 năm có mặt tại thị trường Việt Nam bảo hiểm nhân thọ Generali đã đạt được hơn 300.000 người tham gia và hơn 60 công ty, đại lý trên cả nước.

Hiện này công ty bảo hiểm Generali Việt Nam có vốn điều lệ lên tới 4.852 tỷ đồng và cũng là một trong số ít công ty con của tập đoàn bảo hiểm Generali có sự phát triển mạnh mẽ đến vậy. Tại Việt Nam công ty Generali xếp vị trí thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất.

Các gói bảo hiểm Generali

Các gói bảo hiểm nhân thọ Generali cá nhân

Mỗi chúng ta đều luôn muốn mạnh khỏe và có thể thực hiện được nhiều ước mơ, kế hoạch cho bản thân và gia đình. Biết được điều đấy công ty Generali cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cá nhân giúp bạn và gia đình được bảo vệ và thoải mái, tự tin thực hiện những ước mơ.

Các gói bảo hiểm Generali cá nhân gồm:

Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Sản phẩm bảo hiểm nhằm đảm bảo, phục vụ khách hàng thực hiện thành công những ước mơ hoài bão của bản thân và gia đình. Bằng việc cung cấp cho khách hàng kế hoạch chuẩn bị vững chắc trước những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam cung cấp sản phẩm này giúp khách hàng có thể được bảo vệ và có thể lựa chọn đầu tư sinh lời trên 4 quỹ liên kết đơn.

Sản phẩm VITA – Lá chắn vàng: Là sản phẩm được bảo hiểm nhân thọ Generali cho ra đời nhằm giúp cho khách hàng có thể chủ động bảo vệ chính bản thân và gia đình trước mọi căn bệnh ung thư. Với chi phí chi trả thấp khách hàng nhận được quyền bảo vệ hiệu quả, trương hợp khách hàng không mắc bệnh sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 100% chi tham gia bảo hiểm.

Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Sản phẩm bảo vệ cá nhân bảo hiểm người tham gia là trụ cột của gia đình. Nhằm đảm bảo người quan trọng trong gia đình cũng là người trụ cột tài chính trước những rủi ro, biến cố có trong cuộc sống. Khi tham gia bảo hiểm này nếu chẳng may cá nhân bảo hiểm gặp rủi ro thì nguồn thu nhập của gia đình vẫn được ổn định.

Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Là sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp dịch vụ khách hàng được quyền lợi bảo vệ và tích lũy tài chính cho bản thân để có thể thực hiện các kế hoạch, ước mơ trong tương lai.

Sản phẩm VITA – Sống an vui: Sản phẩm bảo hiểm cung cấp quyền lợi bảo vệ đảm bảo sự an tâm phục vụ khách hàng trước những rủi ro như tai nạn thương tật, bệnh hiểm nghèo, tử vong.

Gói bảo hiểm nhân thọ Generali nhóm

Mỗi nhân viên là tài sản quan trọng đối với doanh nghiệp, nhằm đảo bảo sức khỏe và thu hút giữ chân người tài bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp gói bảo hiểm nhóm cho các doanh nghiệp tham gia bảo bảo vệ cho chính các nhân viên của mình bằng các sản phẩm sau:

Sản phẩm bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn: Sản phẩm nhằm mang tới quyền lợi cho khách hàng, người lao động có thể được chia sẻ khó khăn trong những trường hợp rủi ro tai nạn, thương tật, tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp nhằm hỗ trợ tiền mặt cho khách hàng, người lao động trong trường hợp nghỉ phép do ốm đau, bệnh tật bị hao hụt lương có thể an tâm chữa trị.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Là sản phẩm bảo hiểm của Generali giúp khách hàng có thể chủ động trước những bệnh tật ốm đau có thể tiếp cận được các phương thức chữa trị tốt nhất để nhanh chóng hồi phục cống hiến cho công ty.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe: Là giải pháp hỗ trợ khách hàng, người lao động được chăm sóc ý tế, tài chính trước những rủi ro, tai nạn thậm chí là tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ nhóm: Sản phẩm cung cấp nhằm đảm bảo khoản tài chính chi trả cho gia đình người lao động hoặc người thụ trước những rủi ro thương tật vĩnh viễn và tử vong của người lao động.

Gói sản phẩm bổ sung

Các gói bổ sung của bảo hiểm nhân thọ Generali cung cấp, phục vụ khách hàng nhằm nâng cao quyền lợi bảo vệ, chăm sóc một cách toàn diện nhất với các sản phẩm bổ sung như:

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

VITA – Sức khỏe vàng.

Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Những lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali

Là công ty bảo hiểm uy tín:

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali hiện nay hoạt động thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới với nguồn lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm phát triển bền vững công ty đã khẳng định được vị thế tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Hiện nay công ty đã mỡ các điểm giao dịch lớn tại các thành phố lớn ở Việt Nam nhằm đảo bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Công ty Generali đạt vị trí thứ 6 trong top các công ty bảo hiểm phát triển ở Việt Nam.

Dịch vụ sản phẩm đa dạng với mức phí phù hợp cho khách hàng:

Với chi phí thu nhập của bản thân, khách hàng có thể chọn cho mình gói sản phẩm bảo hiểm thích hợp với việc bảo vệ chính khách hàng và gia đình. Ngoài quyền lợi bảo vệ, khách hàng có thể đầu tư tiết kiệm nhằm tối đa hóa lợi nhuận khi tham gia bảo hiểm Generali.

Công ty Generali cung cấp với nhiều gói dịch vụ đa dạng nhằm bảo vệ toàn diện đối với khách hàng và gia đình một cách tốt nhất theo nhiều sản phẩm khác nhau. Khi tham gia dịch vụ của công ty Generali khách hàng cỏ thể yên tâm 100% và sự bảo vệ của các sản phẩm đem tới.

Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn và kịp thời:

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam luôn cam kết việc chi trả quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác với hợp đồng ký kết, nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Tính tới thời điểm hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ sis Generali VietNam đã chi trả quyền lợi cho khách hàng lên tới 400 tỷ.

Hỏi đáp về bảo hiểm generali Việt Nam

Công ty bảo hiểm generali lừa đảo?

Hiện nay các thông tin được cho là công ty bảo hiểm generali lừa đảo là không chính xác. Theo đánh giá bởi các chuyên gia và xác minh của các cơ quan có thẩm quyền cho thấy thông tin generali không có hiện tượng lừa đảo.

Các công ty bảo hiểm hiểm hiện nay đang phải gánh chịu những thông tin bịa đặt của một số cá nhân hay tổ chức nhằm làm giảm độ uy tín của thương hiệu.

Bên cạnh đấy vẫn có một vài trường hợp tư vấn viên chưa giải thích hết nội dung và điều khoản trong hợp đồng đã gây lên tình trạng hiểu nhầm đối với người tham gia.

Lưu ý: Để tránh bị lừa đảo, người tham gia nên lựa chọn tới các đại lý, công ty bảo hiểm để trực tiếp tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng bảo hiểm.

Đi khám sức khỏe định kỳ, Generali có thanh toán không?

Trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm Generali đi khám sức khỏe định kỳ sẽ được thanh toán chi phí thăm khám khi khách hàng tham gia bảo hiểm có kèm quyền lợi khám sức khỏe định kỳ.

Chữa trị tại bệnh viện nước ngoài có được Generali chi trả không?

Chữa trị tại bệnh viện nước ngoài được generali chi trả bởi hiện tại chương trình bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm Generali được áp dụng trên toàn cầu, khách hàng có thể chữa chị tại các bệnh viện hợp pháp ở nước ngoài (tùy thuộc theo quyền lợi hợp đồng).

Trong trường hợp tất cả chứng từ phù hợp với quy định, công ty bảo hiểm nhân thọ generali sẽ chi trả quyền lợi theo đúng hợp đồng.

Hotline Generali hỗ trợ khách hàng

Hiện này công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại các cổng thông tin chăm sóc dịch vụ trực tuyến như Genlink Generali hoặc theo các cách thức liên lạc như sau:

Hotline Generali: 1900 96 96 75.

Email Generali: info@generali-life.com.vn.

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Đối với những người ở các tỉnh thành khác có thể tới các điểm đại lý của công ty. Vị trí của các đại lý có thể thay đổi nên để nắm rõ địa chỉ của các đại lý chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới tổng đài để có tư vấn và có thông tin chính xác nhất.

【Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi】Có Lừa Đảo? Có Nên Mua Bhnt Daiichi?

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi có thật sự lừa đảo? Những suy nghĩ và cách nhìn nhận chưa đúng về Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life. Công ty bảo hiểm Dai Ichi là công ty có 100 năm tuổi.

Những nhìn nhận về công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi lừa gạt người tham gia bảo hiểm hoặc các sản phẩm bảo hiểm của Dai Ichi là không tốt là những cách nhìn còn không đúng hoặc chưa đầy đủ.

Cho đến năm 2019, khái niệm bảo hiểm nhân thọ dần đã trở nên quen thuộc đối với người dân Việt Nam, so với 20 năm về trước, khi mà mỗi lúc nhắc đến bảo hiểm nhân thọ thì đa số mọi người đều nghĩ đó là một mô hình lừa đảo và bất hợp pháp.

Những thành quả đạt được hiện nay đó chính là sự nổ lực không mệt mỏi của các doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm nhân thọ nhằm tạo ra giá trị thực cho tất cả người dân, trong đó phải kể đến công lao to lớn của đến từ đất nước Mặt Trời mọc, đã chinh phục được lòng tin của hàng triệu người dân Việt Nam với 12 năm hoạt động tại Việt Nam.

Thế nhưng, đến nay thì vẫn còn rất đông số người dân chưa được tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành bảo hiểm nhân thọ nói chung và Công ty bảo hiểm Dai Ichi nói riêng dẫn đến còn nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi không tốt và các sản phẩm của Dai Ichi là lừa đảo người tiêu dùng.

Ra đời vào năm 1902, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life đã tồn tại hơn 100 năm, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ tại Nhật Bản với số vốn 485 tỷ USD, tổng phí bảo hiểm đến 31/03/2018 là 63 tỷ USD. Và hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Úc, Thái Lan, Singapo.

Sau 12 năm phát triển thị trường tại Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life đã tăng trưởng gấp 20 lần tổng số doanh thu phí, xây dựng nền móng vững chắc và nằm trong top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Doanh thu phí mới năm 2017 đạt con số hơn 3600 tỷ đồng, chiếm 12% thị phần với tổng doanh thu phí hơn 8000 tỷ đồng. Số lượng khách hàng đang được phục vụ là 2.2 triệu thông qua đội ngũ nhân viên và tư vấn viên là 81.300 cùng với mạng lưới hệ thống văn phòng công ty là 275 trên cả nước.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life không những là công ty bảo hiểm có tầm cỡ, mà đó còn là công ty có uy tín cao thể hiện qua mức trách nhiệm (là số tiền bảo hiểm tối đa mà doanh nghiệp bảo hiểm có thể phải trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm) của công ty Dai Ichi lên đến 287.000 tỷ đồng, là doanh nghiệp đứng thứ 2 trong top các công ty bảo hiểm có mức trách nhiệm cao trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của công ty Dai Ichi có tốt không?

Để có thể đánh giá được chất lượng của bất kỳ một sản phẩm nào không thể chỉ qua bằng mắt nhìn hay nghe lời người khác nói. Điều đó tương tự với sản phẩm của Dai Ichi, nếu chỉ nghe lời nói hay nhìn bằng mắt để đánh giá lừa đảo hay không tốt thì đó sẽ là một thiệt hại lớn cho bản thân và cả người trong gia đình hoặc bạn bè thân quen.

Nhìn vào những con số như phát triển 12 năm tại Việt Nam, với tổng phí khai thác mới năm 2017 trên 3.600 tỷ và tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 8.000 tỷ đồng cùng với thị trường 12%. Dai Ichi Life liên tục giữ vị trí là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, phục vụ cho hơn 2.2 triệu khách hàng với sứ mệnh mang lại cuộc sống bình yên cho tất cả khách hàng Việt Nam.

Đó là những con số mà bất cứ khách hàng nào có thể kiểm chứng được và tin cậy trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của công ty Dai Ichi.

Trong suốt những năm qua, Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi đã có nhiều đợt chi trả cho các khách hàng khi khách hàng có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Công ty Dai Ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng gần 500 triệu đồng.

Công ty Dai Ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng gần 1 tỷ đồng.

Công ty Dai Ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng 1,2 tỷ đồng.

Công ty Dai Ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng gần 1,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi còn thực hiện nhiều chương trình chi trả khác nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những gia đình không may mắn có thể tiếp tục sống tốt và thực hiện các kế hoạch trong tương lai.

Ngoài kết quả kinh doanh xuất sắc, được nhiều khách hàng ưa chuộng và sự tin tưởng từ các đối tác, điển hình chúng tôi , Dai Ichi còn là một doanh nghiệp được nhà nước đánh giá cao, điều đó giúp một lần nữa khẳng sản phẩm của công ty Dai Ichi có tốt hay không.

Dai Ichi nhiều năm liền đứng trong hàng ngũ top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín do Công ty Việt Nam Report khảo sát và đánh giá cuối năm 2018.

Dai-ichi nhận danh hiệu công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam

Dai-ichi liên tục nhận 9 năm liền nhận giải thưởng Rồng Vàng.

Dai Ichi luôn cố gắng phấn đấu để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi luôn phấn đấu và cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng nhằm giúp cho khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Ngoài việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch tài chính dài hạn, hiệu quả cũng là việc được ưu tiên hàng đầu của công ty Dai Ichi.

Bài viết là thông điệp mà Mr Tuấn (CEO chúng tôi ) mong muốn truyền tải đến các khách hàng yêu mến nhằm giúp cho mọi người có cái nhìn khách quan và tốt đẹp hơn với bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Nhìn nhận khách quan mà nói, không có công ty bảo hiểm nhân thọ nào lừa đảo, nếu có thì đó chỉ là do nhân viên tư vấn chưa rõ ràng, chưa nắm vững kiến thức hoặc thiếu chuyên nghiệp hoặc do bản thân khách hàng thiếu tính trung thực trong vấn đề kê khai tình trạng sức khoẻ của bản thân.

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ được xem như việc thiết lập một kế hoạch tài chính trong dài hạn. Hãy chia sẽ những điều tốt đẹp và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ với người thân bạn bè trong gia đình. Hãy để bảo hiểm nhân thọ gánh vác nỗi lo về tài chính cho người thân yêu của chúng ta khi những điều không may xảy đến. Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay.

Môi Giới Bảo Hiểm Không Trung Thực Có Đòi Lại Được Tiền Bảo Hiểm?

Trong trường hợp đại lý bảo hiểm vi phạm hợp đồng đại lý bảo hiểm, gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người được bảo hiểm thì doanh nghiệp bảo hiểm vẫn phải chịu trách nhiệm về hợp đồng bảo hiểm do đại lý bảo hiểm thu xếp giao kết;

Hỏi: Tôi tham gia Nhân thọ được 1 năm, thời hạn hợp đồng 12 năm, phí đóng 29 triệu/năm. Trong thời gian đó, tôi đã có lần xảy ra sự kiện bảo hiểm, và Công ty Bảo hiểm đã bồi thường cho tôi 9 triệu đồng. Trước đây tôi được nghe nhân viên tư vấn, sau 2 năm tôi muốn tham gia nữa thì công ty sẽ cho tôi tham gia. Còn không thì , hủy hợp đồng sẽ được nhận lại toàn bộ tiền tôi đã đóng. Nhưng khi tôi đến làm việc với Công ty, thì công ty trả lời rằng tôi ko thể lấy lại tiền đó, do Nhân viên tư vấn sai quyền lợi, giờ nhân viên đó đã nghỉ việc tại công ty. Đề nghị Luật sư tư vấn, tôi phải làm gì để lấy lại tiền đó? Tôi có thể khởi kiên không? ( Mạc Anh – Bắc Ninh)

Theo đó, nếu hợp đồng bảo hiểm vì lý do nào đó bị hủy ngang trước khi đóng đủ hai năm phí, khách hàng sẽ không nhận được tiền hoàn lại. Theo thông tin mà anh (chị) cung cấp thì thời hạn tham gia bảo hiểm của anh (chị) mới chỉ được một năm, chưa đủ điều kiện để được hoàn lại số tiền bảo hiểm.

Doanh nghiệp bảo hiểm từ chối hoàn tiền cho anh (chị) và cho rằng do lỗi của nhân viên tư vấn, nhân viên tư vấn sai và không chịu trách nhiệm với những thiệt hại của anh (chị).

Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 93 Bộ Luật Dân sự 2005: ” 1. Pháp nhân phải chịu trách nhiệm về việc thực hiện quyền, nghĩa vụ dân sự do người đại diện xác lập, thực hiện nhân danh . 2. Pháp nhân chịu trách nhiệm dân sự bằng tài sản của mình; không chịu trách nhiệm thay cho thành viên của pháp nhân đối với nghĩa vụ dân sự do thành viên xác lập, thực hiện không nhân danh pháp nhân. 3. Thành viên của pháp nhân không chịu trách nhiệm dân sự thay cho pháp nhân đối với nghĩa vụ dân sự do pháp nhân xác lập, thực hiện”.

Pháp nhân có trách nhiệm quản lý nhân viên của họ. Khách hàng chỉ quan tâm là giao dịch đã ký với pháp nhân phải được tôn trọng và thực hiện đúng thỏa thuận. Như vậy, nếu anh (chị) có thể chứng minh rằng lợi ích chính đáng của anh (chị) bị ảnh hưởng do lỗi sai của nhân viên công ty anh (chị) hoàn toàn có thể khởi kiện để được bồi thường.

Trường hợp người trực tiếp tư vấn bảo hiểm cho anh (chị) không phải là nhân viên công ty mà chỉ mà đại lý bảo hiểm thì công ty vẫn phải chịu trách nhiệm về những lỗi sai mà đại lý bảo hiểm gây ra theo quy định tại Điều 88 Luật Kinh doanh bảo hiểm như sau:

“Trong trường hợp đại lý bảo hiểm vi phạm hợp đồng đại lý bảo hiểm, gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người được bảo hiểm thì doanh nghiệp bảo hiểm vẫn phải chịu trách nhiệm về hợp đồng bảo hiểm do đại lý bảo hiểm thu xếp giao kết; đại lý bảo hiểm có trách nhiệm bồi hoàn cho doanh nghiệp bảo hiểm các khoản tiền mà doanh nghiệp bảo hiểm đã bồi thường cho người được bảo hiểm “.

Theo những quy định trên, anh (chị) cần đưa ra bằng chứng chứng minh lỗi sai của nhân viên bảo hiểm/ đại lý bảo hiểm của công ty đó để làm cơ sở cho việc khởi kiện.

Để có ý kiến tư vấn chính xác và cụ thể hơn, Quý vị vui lòng liên hệ với các Luật sư chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6198, hoặc E-mail: [email protected]

Nội dung bài tư vấn pháp luật bảo hiểm mà Công ty Luật TNHH Everest cung cấp, Quý vị chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo.

Tại thời điểm quý Vị đọc bài viết này, các điều luật chúng tôi viện dẫn có thể đã hết hiệu lực, hoặc đã được sửa đổi, bổ sung; các thông tin trong tình huống là cá biệt. Do đó, chúng tôi không đảm bảo những thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, ở mọi thời điểm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Nên Mua Bảo Hiểm Hanwha Life Không? trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!