Xu Hướng 10/2023 # Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gas Petrolimex Cần Những Gì 2023? # Top 11 Xem Nhiều | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gas Petrolimex Cần Những Gì 2023? # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gas Petrolimex Cần Những Gì 2023? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn mở đại lý gas petrolimex

Bạn không biết số vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu?

Bạn cũng không biết sự đầu tư này liệu có hiệu quả hay không?

Giới thiệu về gas petrolimex

Gas Petrolimex là dòng chất đốt phổ biến trong cuộc sống hiện nay, được lựa chọn bởi khoảng 70% các hộ dân người Việt. Đây là dòng chất đốt được làm ra từ dầu thô được khai thác ngoài các giếng dầu lớn. Và những bình gas này được sản xuất bởi Tổng công ty Gas Petrolimex – CTCP (PGC).

Để làm ra những bình gas petrolimex sẽ phải trải qua quá trình triết nạp khắt khe để đảm bảo độ an toàn. Mỗi bình gas này khi đến tay người tiêu dùng để được kiểm tra chặt chẽ và được kiểm soát kỹ càng về chất lượng. 100% các sản phẩm gas petrolimex chính hãng đều có tem chống hàng giả và được niêm phong cẩn thận.

Vỏ bình gas petrolimex được chế tạo bằng thép chịu lực, có độ dày 2,6 mm theo tiêu chuẩn Mỹ DOT- 4BA-240 và được thường xuyên kiểm tra cũng như bảo dưỡng từ công ty nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, các bình gas petrolimex còn sử dụng những bộ van điều áp chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài tránh tối đa viêc rò rỉ ga.

Hiện nay, các bình gas petrolimex đang được sản xuất chủ yếu là dòng gas gia đình với trong lượng là 13kg và gas công nghiệp với trọng lượng 48kg. Dòng ga này không được Tổng công ty Gas Petrolimex bán trực tiếp mà được bán bởi các đại lý phân phối và các cửa hàng liên kết trên cả nước.

Kinh doanh gì cũng thế, cũng cần đòi hỏi sự cố gắng cũng như là kinh nghiệm thực tế. Và nếu như bạn đang muốn làm chủ một cửa hàng Gas Petrolimex thì những gợi ý sau chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Kinh nghiệm mở đại lý Gas Petrolimex dành cho bạn Tìm kiếm thị trường, khách hàng tiềm năng

Gas là một nhu yếu phẩm của cuộc sống tuy nhiên không phải ai cũng cần dùng đế gas. Chúng ta có thể thấy nhu cầu sử dụng gas nhiều nhất thường là ở vùng đông dân cư như các thị trấn, thị xã. Ở thành phố, tuy dân cư đông nhưng nhu cầu sử dụng gas lại không nhiều đặc biệt là ở các khu chung tư vì lý do an toàn chát nổ.

Lựa chọn thương hiệu gas phù hợp

Gas Petrolimex đã quá nổi tiếng về chất lượng và mức độ an toàn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng yêu thích và lựa chon dòng gas này để sử dụng hàng ngày. Lý do là loại gas này thường có giá thành cao hơn nhiều so với các thương hiệu gas khác. Chính vì thế bạn cần cân nhắc về việc lựa chọn thương hiệu gas phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vốn đầu tư ban đầu khoảng bao nhiêu?

Ngoài ra, tiền vốn sẽ được phân chia vào các mục đích cơ bản sau:

Tiền thuê mặt bằng kinh doanh nếu gia đình bạn chưa có mặt bằng sẵn. Số tiền này có thể mất từ 5 triệu đến 10 triệu đồng hoặc hơn tùy vào diện tích và địa điểm kinh doanh.

Chi phí quảng bá sản phẩm gas của cửa hàng bạn bao gồm in tờ rơi, thuê ngoài phát tờ rơi và làm biển bảng quang cáo cho cửa hàng của mình ít cũng phải 5 triệu đồng.

Tiền thuê nhân viên kinh doanh bao gồm nhân viên trực tổng đài, nhân viên chuyển chờ gas, nhân viên tư vấn tại cửa hàng và kế toán bán hàng nhiều ít tùy số lượng nhân viên tại từng thời điểm.

Lựa chọn điểm nhập Gas Petrolimex

Nếu muốn làm ăn lớn thì gợi ý hay nhất dành cho bạn là nên liên hệ trực tiếp với Tổng công ty Gas Petrolimex để nhập gas với mức triết khấu tốt nhất và có khuyến mại tốt nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn muốn làm đại lý phân phối gas cho cả một khu vực. Khi này, số vốn sẽ rất lớn và mặt bằng sẽ phải rộng. Khách hàng của bạn cũng không phải là cá nhân mà đó phải là các cửa hàng bán gas cấp 2,3 và các cửa hàng nhỏ lẻ.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký mở cửa hàng Gas Petrolimex Điều kiện để mở Gas Petrolimex

Cá nhân tổ chức có mong muốn mở đại lý Gas Petrolimex có đáp ứng đầu đủ điều kiện an toàn về phòng cháy, chữa cháy theo đúng quy định ở điều 13 Nghị định 19/2023/NĐ-CP.

Có địa điểm kinh doanh phải phù hợp với quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Và cơ quan chức năng sẽ khảo sát trước khi đồng ý đưa ra quyết định cho bạn mở đại lý gas này hay không.

Nhân viên, cán bộ quản lý tại cửa hàng gas phải qua các lớp đào tạo về an toàn cháy nổ theo quy định hiện hành và được cấp phép theo quy định.

Có đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ theo quy định của nhà nước và có giấy phép kinh doanh ngành nghề đặc thù này…

Thủ tục, hồ sơ mở đại lý Gas Petrolimex

Giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định có thời hạn trong 5 năm kể từ ngày được cấp và bạn sẽ cần đổi mới giấy phép kinh doanh này nếu như hết hạn thì đại lý Gas Petrolimex mới có thể hoạt động bình thường.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh khí đốt hoá lỏng cũng chỉ được gia hạn 1 lần duy nhất bởi Sở Thương Mại.

Giấy phép chứng nhận phòng cháy chữa cháy do Công an cấp và cơ quan chức năng sẽ thường xuyên kiểm tra cơ sở của bạn để xem có đủ điều kiện an toàn này hay không. Nếu không đủ điều kiện an toàn sẽ lập tức cho đại lý gas của bạn tạm ngừng hoạt động

Giấy chứng nhận đáp ứng đủ điều kiện an ninh trật tự do Công an cấp. Loại giấy tờ này thường bị bỏ qua nhưng trên thực tế nếu không muốn gặp rắc rối thì bạn cần có giấy tờ này…

Toàn bộ hồ sơ yêu cầu mở đại lý Gas Petrolimex sẽ được gửi về Sở Công thương địa phương. Lệ phí thẩm định hồ sơ là 400.000 VNĐ và thời gian thẩm định tối đa sẽ kéo dài không quá 1 tháng tức là 30 ngày kể từ ngày bạn nộp hồ sơ yêu cầu mở đại lý gas này về Sở Công thương.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Sơn Dulux

Năm 2023 tập đoàn Akzonobel đã có doanh số bán hàng đứng thứ 3 so với các thương hiệu sơn và chất phủ trên toàn thế giới. Với thương hiệu chủ lực Dulux, tập đoàn này đã xác định vị thế ngày càng lớn mạnh trên khắp các châu lục.

Tại Việt Nam, sơn Dulux cũng đang có thị trường vô cùng thuận lợi. Đi kèm với sự phát triển kinh tế, các cơ sở vật chất ngày càng được xây dựng với quy mô lớn hơn trước. Thị trường sơn nước từ đó cũng có những sự lớn mạng theo các công trình xây dựng. Không những phát triển về mặt số lượng, các công trình đòi hỏi những tiêu chuẩn kỹ thuật ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì các nhà thầu cũng bắt đầu lựa chọn những vật liệu tốt nhất.

Được định vị là thương hiệu cao cấp của tập đoàn Akzonobel, sơn Dulux đang khẳng định chất lượng nổi bật của mình so với những thương hiệu khác. Khách hàng ngày càng biết tới nhiều hơn tạo nên tiềm năng lớn cho những ai có nhu cầu mở đại lý. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng có thể đạt được những doanh số như mong muốn. Thị trường nhu cầu cao thì mức độ cạnh tranh cũng rất cao, do đó hãy chuẩn bị thật kỹ những yếu tố sau đây trước khi quyết định mở đại lý sơn Dulux.

Muốn bán được sơn thì trước tiên bạn phải có kiến thức nền tảng về thành phần cơ bản, các quy trình pha màu, thi công… Bạn phải biết rõ các loại sơn Dulux, nắm vững giá thì mới có thể tư vấn và tạo niềm tin nơi khách hàng. Nếu bạn là một thầu xây dựng, thợ sơn, nhân viên kinh doanh sơn từ trước đó thì đây sẽ là một lợi thế và nền tảng để bạn tự tin mở đại lý sơn Dulux. Còn nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm như những trường hợp đã kể thì cách tốt nhất bạn nên trở thành nhân viên hoặc cộng tác viên về sơn nước để có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để có thể trở thành chủ đại lý. Hãy làm nhân viên trước khi làm chủ.

Mặc dù đang có thị trường rất tốt tại Việt Nam, tuy nhiên mức độ phát triển cũng như khả năng nhận thức về thương hiệu Dulux là khác nhau tại các khu vực. Bạn phải thực hiện khảo sát, tìm hiểu thị trường khu vực xung quanh vị trí bạn định mở đại lý sơn Dulux. Bạn phải xác định rõ nhu cầu của khách hàng để đánh giá mức độ tiềm năng của thương hiệu.

Xác định mật độ các đại lý, cửa hàng sơn Dulux cũng như các thương hiệu khác, đánh giá sơ bộ mức độ kinh doanh của những đại lý nổi bật trong khu vực đó. Từ những thông tin thị trường bạn sẽ có được những cách đầu tư, tiếp cận khách hàng để có thể cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực.

Các mặt bằng kinh doanh tại những địa điểm mặt tiền đường luôn là ưu tiên hàng đầu tuy nhiên nó lại chiềm một khoản chi phí khá cao. Nếu nhận thấy sự tiềm năng của khu vực hoặc bạn có thể tiếp cận khách hàng qua các kênh online thì một mặt bằng trong hẻm (xe tải vừa và nhỏ có thể ra vào) vẫn có thể đảm bảo được. Diện tích mặt bằng phải đủ rộng để trưng bày sản phẩm và có lối đi cũng như nơi tiếp khách. Bởi vì sơn Dulux bị làm giả rất nhiều nên cách bố trí kệ trưng bày, các sản phẩm sơn Dulux rõ ràng, trực quan giúp khách hàng có thể tham khảo được sẽ khiến khách hàng tin tưởng đại lý của bạn hơn.

Bạn phải đọc kỹ chính sách, các quyền lại và trách nhiệm khi trở thành đại lý sơn Dulux. Xem xét khả năng đáp ứng được những yêu cầu, chính sách này hay không.

Ngoài số tiền nhập hàng, số tiền ký quỹ để nhận máy pha màu, bạn phải chuẩn bị tất cả các khoản tiền khác như: tiền thuê mặt bằng, tiền lương nhân viên, chi phí vận chuyển, tiền công nợ khách hàng… Liệt kê đầy đủ, chi tiết và dự trù chi phí duy trì ít nhất khoản 3 tháng.

Nếu cảm thấy không đủ khả năng tài chính để duy trì bạn có thể chọn hình thức đại lý cấp 2. Hình thức này bạn chỉ cần nhập một lượng nhỏ hàng trưng bày, hoặc chỉ cần nhập khi có khách hàng mua sơn. Ngoài ra, bạn cũng không tốn các chi phí về máy pha màu cũng như các áp lực doanh số… Hoặc bạn có thể chọn làm đại lý đối tác với Paintmart với những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Siêu thị sơn Paintmart hiện là đại lý cấp 1 sơn Dulux tại thành phố Hồ Chí Minh… Với mong muốn mở rộng mô hình siêu thị sơn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn Dulux với những chính sách và mức chiết khấu ưu đãi nhất dành cho đối tác của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm hoặc làm đối tác phân phối sơn Dulux với Paintmart hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0934 060 067.

Rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMARTChi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh Chi nhánh 2: D10/8 Ấp 4, Quốc lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh Website: chúng tôi Tổng Đài: 1900 234 535 Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067 . Điện thoại: 02866 810 415

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gas Chi Tiết Nhất

MỞ ĐẠI LÝ GAS CẦN BAO NHIÊU VỐN ?

Cần bao nhiêu vốn để mở đại lý gas là câu hỏi được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện nay khi muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh mặt hàng này. Là mặt hàng có giá trị cao nên số vốn kinh doanh khi mở đại lý gas thường không nhỏ. Tính trung bình, một bình gas hiện nay có giá khoảng 300 nghìn đồng, như vậy 10 bình gas có giá 3 triệu đồng, 100 bình gas có giá khoảng 30 triệu đồng tiền nhập hàng. Đó là chưa kể đến tiền vỏ bình gas khoảng 250 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng tùy theo thương hiệu gas mà bạn kinh doanh, tức là trung bình khoảng 270 nghìn đồng/vỏ bình gas.

Ngoài ra, nếu kết hợp kinh doanh gas với bếp gas thì chi phí đầu tư của bạn phải lớn hơn, bạn có thể kinh doanh các sản phẩm bếp gas của các thương hiệu khác nhau. Do đó mức vốn để mở một đại lý nói chung với quy mô vừa hoặc lớn là khá cao nên bạn cần cân nhắc khi có ý định kinh doanh.

LỢI NHUẬN TỪ VIỆC KINH DOANH GAS

Nếu bạn mở cửa hàng kinh doanh gas bình thường ở dạng đại lý cấp 3 hoặc cửa hàng bán lẻ thì trung bình một bình gas bạn sẽ lời 50.000đ. Như ở ví dụ trên, bình gas bạn nhập về 250.000đ bạn sẽ bán với mức giá 300.000đ là lời 50.000đ/bình. Nếu bán 100 bình thì bạn lời được 5 triệu đồng.

Nếu bạn kinh doanh cửa hàng và trở thành đại lý cấp 2, hay nhà phân phối gas cho các thương hiệu lớn thì cửa hàng của bạn sẽ nhận thêm phần thu nhập từ các chương trình hỗ trợ, chiết khấu từ công ty chính hãng từ đó giúp bạn tăng thêm thu nhập của mình lên rất nhiều.

NÊN KINH DOANH GAS CỦA THƯƠNG HIỆU NÀO ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu gas khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh. Nếu mở cửa hàng kinh doanh gas bình thường thì bạn có thể kinh doanh gas của nhiều thương hiệu khác nhau tuy nhiên nếu mở đại lý gas thì thường chỉ có thể kinh doanh gas của thương hiệu bạn lựa chọn làm đại lý. Các thương hiệu gas giá rẻ có thể kể đến như Hồng Hà, Gia Đình, CDPetrol, Vinashin, Thăng Long, Á Châu, Petro Việt Nam còn các dòng gas có giá thành cao hơn như Petrolimex, Shell hay Total. Theo kinh nghiệm mở đại lý gas của các chủ cửa hàng thì nhìn chung chất lượng gas của các thương hiệu này không quá chênh lệch nhau, điểm khác biệt chủ yếu là ở quy trình kiểm tra an toàn tốt hơn hoặc do yếu tố thương hiệu khiến gas bán chạy hơn, người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn so với việc mua từ các thương hiệu gas ít tên tuổi khác trên thị trường. Thương hiệu gas phổ biến nhất hiện nay chính là Petrolimex.

Nếu bạn mở đại lý kinh doanh gas của các thương hiệu có thể được hưởng chính sách riêng theo từng thương hiệu, bao gồm việc giao sản phẩm tận nơi khi đại lý của bạn có nhu cầu, được sử dụng thương hiệu của họ, được đào tạo và tư vấn chuyên sâu về kinh doanh gas đi kèm các tài liệu kinh doanh, được hưởng các chính sách và chương trình khuyến mại do thương hiệu phát động hoặc được trợ giúp các vấn đề trong việc mở cửa hàng kinh doanh gas. Nếu cần hợp đồng để làm thủ tục đăng ký kinh doanh gas thì bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp các thương hiệu gas để đăng ký làm đại lý kinh doanh đồng thời được tư vấn về các chính sách kinh doanh họ mang đến cho đại lý.

THỦ TỤC MỞ ĐẠI LÝ KINH DOANH GAS NHƯ THẾ NÀO ?

Không giống một số ngành nghề kinh doanh khác, kinh doanh mở đại lý hay cửa hàng gas là ngành kinh doanh có đặc thù riêng đồng thời được nhà nước quản lý khắt khe hơn. Chính vì vậy thủ tục mở cửa hàng gas phải tuân thủ khá nhiều quy định về phòng cháy chữa cháy, quản lý thị trường, an ninh trật tự… Theo điều 13 Nghị định 19/2023/NĐ-CP ngày 22/03/2023 về kinh doanh khí thì cửa hàng của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau.

– Thuộc sở hữu của thương nhân là đại lý hoặc tổng đại lý hoặc thương nhân kinh doanh khí hóa lỏng (LPG) đầu mối.

– Đáp ứng đầy đủ điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

– Cán bộ quản lý, nhân viên trực tiếp kinh doanh phải được đào tạo về phòng cháy và chữa cháy, an toàn theo quy định hiện hành.

– Đối với cửa hàng chuyên kinh doanh khí hóa lỏng địa điểm phải phù hợp với quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Đồng thời muốn kinh doanh mở đại lý gas theo kinh nghiệm mở đại lý gas của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh hiện nay thì bạn cần có các loại giấy tờ thủ tục cụ thể như sau.

– Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh khí đốt hoá lỏng của Sở Thương Mại.

– Giấy phép chứng nhận phòng cháy chữa cháy do Công an PCCC tỉnh, thành phố cấp.

– Giấy chứng nhận đáp ứng tốt điều kiện an ninh trật tự do Công an phường cấp.

– Đáp ứng tốt điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị (diện tích mặt bằng, kết cấu xây dựng, kho chứa hàng, nơi bán hàng, khu phụ cửa hàng và cung cấp điện).

Giấy tờ quan trọng nhất khi kinh doanh gas đó chính là Giấy phép chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh khí đốt hóa lỏng. Để có giấy phép này, đầu tiên bạn cần Giấy phép đăng ký kinh doanh, có thể đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại UBND cấp quận (huyện) hoặc đăng ký thành lập doanh nghiệp. Sau đó xin Giấy chứng nhận đủ Điều kiện kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng cho cửa hàng tại Sở Công thương, hồ sơ xin giấy phép bao gồm các loại giấy tờ sao.

– Giấy đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ Điều kiện kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng cho cửa hàng kinh doanh bình gas.

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp kinh doanh.

– Bản sao Giấy chứng nhận đủ Điều kiện làm tổng đại lý kinh doanh gas hoặc Giấy chứng nhận đủ Điều kiện xuất khẩu, nhập khẩu gas hoặc Giấy chứng nhận đủ Điều kiện làm cửa hàng phân phối gas.

Trường hợp bạn được cấp Giấy chứng nhận đủ Điều kiện làm đại lý kinh doanh gas khi đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ Điều kiện kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng cho cửa hàng gas phải bổ sung bản sao Giấy chứng nhận đủ Điều kiện làm đại lý kinh doanh gas.

– Tài liệu chứng minh đáp ứng Điều kiện an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

– Bản sao chứng chỉ hoặc giấy tờ tương đương về đào tạo nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy, an toàn.

– Đối với cửa hàng chuyên kinh doanh bình gas phải bổ sung tài liệu chứng minh địa Điểm phù hợp với quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Lệ phí thẩm định hồ sơ là 400.000 VNĐ, trong thời hạn ba mươi ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì Sở công thương tiến hành cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng cho cửa hàng kinh doanh gas.

Ngoài các thủ tục mở đại lý gas trên thì kinh nghiệm mở đại lý gas đó là cán bộ, nhân viên của hàng kinh doanh khí đốt hoá lỏng phải được học tập đầy đủ kiến thức về khí đốt hoá lỏng, được huấn luyện về phòng độc, phòng cháy chữa cháy và được Công an tỉnh, thành phố kiểm tra, cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó cán bộ, nhân viên làm việc tại đại lý gas phải có đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công việc kinh doanh, được các cơ quan y tế cấp quận, huyện, thị xã hoặc tương đương trở lên kiểm tra và xác nhận.

CÁC LƯU Ý VÀ KINH NGHIỆM MỞ ĐẠI LÝ GAS HIỆU QUẢ

Một Số Quy Định Khác Khi Kinh Doanh Mở Đại Lý Gas

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng có thời hạn hiệu lực là 5 năm kể từ ngày cấp mới. Hết thời hạn trên, bạn phải tiến hành gia hạn Giấy chứng nhận đủ điều kiện. Giấy chứng nhận đủ điều kiện chỉ được gia hạn 1 lần có thời hạn hiệu lực là 5 năm.

– Không mua, bán vỏ bình gas không có nguồn gốc xuất xứ, không phù hợp với hợp đồng. Chỉ bán vỏ bình gas đáp ứng đủ Điều kiện lưu thông trên thị trường, không bán vỏ bình gas của thương hiệu khác ngoài hợp đồng, không bán vỏ bình gas mini nạp lại.

– Không chiếm giữ bình gas của các thương hiệu kinh doanh gas khác.

– Treo biển hiệu, biểu tượng của thương hiệu kinh doanh gas đầu mối mà bạn ký hợp đồng đại lý, biển hiệu phải ghi đầy đủ, rõ ràng theo quy định của pháp luật.

– Niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết gas do bên giao đại lý quy định.

– Thực hiện chế độ ghi chép hóa đơn, chứng từ theo quy định của Bộ Tài chính.

Chú Trọng Khâu Khảo Sát Thị Trường, Địa Điểm Kinh Doanh

Để kinh doanh đại lý gas hiệu quả, bạn cần phải bỏ thời gian để tìm hiểu về khu vực mình định kinh doanh, xem thị trường gas như thế nào, chọn địa điểm phù hợp và thuận lợi nhất để có thể cạnh tranh trên thị trường. Sau khi chọn được nơi hợp lý, để hoạt động kinh doanh gas bạn phải chọn 2 hình thức đó là đăng kí thành lập doanh nghiệp hoặc dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể, điều đó phụ thuộc vào mức độ vốn đầu tư của bạn lớn hay nhỏ.

Dù chọn hình thức nào khi kinh doanh gas thì kinh nghiệm mở đại lý gas đó là bạn cần làm thủ tục đăng kí kinh doanh và thủ tục đăng kí thuế vì nếu không đăng kí có thể bị cơ quan có thẩm quyền phạt hoặc buộc ngừng hoạt động kinh doanh làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn.

Ý Đến Khâu Phòng Ngừa Cháy Nổ Thường Xuyên

Vấn đề cháy nổ về gas có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi bạn mở cửa hàng gas với lượng bình gas rất nhiều trong cửa hàng thì tính nguy hiểm còn cao hơn. Do vậy để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong khu vực xung quanh cũng như bảo vệ tài sản thì bạn nên chú ý đến khâu phòng ngừa cháy nổ. Bạn nên cho lắp đặt hệ thống báo cháy, xịt nước tự động trên trần nhà khi có báo cháy. Xung quanh cửa hàng và kho hàng phải có bình phòng cháy chữa cháy. Đồng thời tất cả nhân viên trong cửa hàng phải được đào tạo cách phòng cháy chữa cháy, sử dụng bình chữa cháy và cách nhận biết nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra. Để hạn chế việc cháy nổ xảy ra, khi bình gas được nhập về bạn nên cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại một lượt nữa cho an toàn: về van gas đã được khóa chặt hay chưa, có bình gas nào bị lỗi hay có mùi gas bay ra hay không…. Tất cả các công tác đều phải được kiểm tra thường xuyên trong ngày nhằm đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro nhiều nhất.

Đừng Bỏ Qua Việc Quảng Bá Cửa Hàng Đại Lý Gas

Kinh nghiệm mở đại lý gas tiếp theo bạn cần chú ý đó chính là nên tập trung quảng bá cho cửa hàng kinh doanh gas bằng cách đánh mạnh vào tâm lý của người tiêu dùng qua các chương trình khuyến mại nhưng phải đảm bảo cân đối lợi nhuận. Cụ thể, bạn có thể áp dụng các hình thức như treo băng rôn, thông báo chương trình giảm giá, khuyến mại tặng vật phẩm khi mua gas để thu hút khách hàng.

Khi khách hàng đến với cửa hàng, ngoài kết hợp tặng quà, bạn có thể phát thêm tờ rơi, cẩm nang về thông tin sản phẩm, giá cả và các khuyến mại khi mua gas ở đại lý của mình. Nên thuê nhân viên có hiểu biết về gas để tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng gas an toàn, cách thay dây hay có thêm chế độ vệ sinh bếp gas định kì cho khách hàng.

Bên cạnh đó, ngày nay vấn đề an toàn cháy nổ được đưa lên bàn cân để đánh giá, tốt nhất bạn nên chọn các nhà cung cấp có uy tín đi kèm một dịch vụ thật tốt cho khách hàng. Đồng thời ngoài kinh doanh gas thì bạn có thể kinh doanh thêm bếp gas hoặc các phụ kiện bình gas để gia tăng thêm lợi nhuận kinh doanh đồng thời thu hút khách hàng hơn.

Tấn Phát

Chia Sẻ Kinh Nghiệm: Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn

Thị trường sơn tại Việt Nam đang phát triển mạnh nên kinh doanh sơn cần có những am hiểu sâu rộng. Bao gồm việc lựa chọn: kinh doanh sơn loại nào, làm đại lý sơn hay nhà phân phối. Làm đại lý sơn thì làm đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2. Rồi khảo sát thị trường tại khu vực định kinh doanh, tìm hiểu xem có bao nhiêu cơ sở hay cửa hàng bán sơn hãng khác, cũng như cùng kinh doanh mặt hàng tương tự. Việc cần phải làm là ước lượng được thu nhập bình quân của người dân ở khu vực kinh doanh xem có phù hợp với mức giá sản phẩm sơn dự định kinh doanh… THỊNH VƯỢNG PAINT xin chia sẻ một số thông tin hữu ích xoay quanh việc mở đại lý bán sơn cũng như định nghĩa thế nào là đại lý cấp 1, đại lý sơn cấp 2, nhà phân phối và nên chọn kinh doanh loại nào?

1. Công tác chuẩn bị trước khi mở đại lý sơn

Khi mở đại lý sơn, nhiều người không biết bắt đầu từ đâu. Mỗi công việc kinh doanh đều có những điểm phức tạp nhưng quy trình cơ bản của nó thì không hề khác nhau là mấy. Đầu tiên, bạn cần phải tiến hành khảo sát xem kế hoạch đại lý của bạn có tính khả thi hay không bằng những cách làm cụ thể đó là: khảo sát nhu cầu tại địa điểm bạn muốn kinh doanh, giá các loại sơn của các cơ sở kinh doanh trong khu vực đó hoặc lân cận, ước lượng thu nhập bình quân của người dân sống tại khu vực đó. Sau đó, bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho những vấn đề sau:

Xác định khu vực sẽ làm đại lý

Mức vốn đầu tư ban đầu

Mức vốn lưu động của bạn sử dụng để kinh doanh

Mức lợi nhuận dự định thu được là bao nhiêu

Chất lượng của hãng sơn mà bạn muốn làm đại lý

Quy định của hãng sơn

Đảm bảo được nhân sự : vận tải, tư vấn…nếu có thể hãy kết hợp dịch vụ sơn nhà trọn gói

Cơ chế hỗ trợ cho đại lý sơn về phía nhà sản xuất

Giá cả có tính cạnh tranh so với thị trường không

Thương hiệu sơn mà bạn dự định kinh doanh là mạnh hay yếu hoặc thuộc dòng sơn mới

Khả năng sẽ đáp ứng được tối đa trong việc cung cấp của đại lý.

Nếu như khu vực mình muốn kinh doanh ưu chuộng loại sơn với giá thấp thì nên lựa chọn sản phẩm với giá cả hợp lý, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Kinh doanh gì cũng vậy đều cần uy tín, sự tin tưởng của khách hàng. Hoặc bạn có thể kinh doanh cả 2 loại cao cấp và thường để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

* Lưu ý nhỏ là bạn cũng nên tìm hiểu một chút về sản phẩm từng hãng vì hãng cao cấp giá cao hơn mặt bằng thị trường cũng có 1 vài sản phẩm giá cả thấp, phù hợp với kinh tế.

→ Mở đại lý sơn cần lựa chọn các hãng sơn

* Về chất lượng

Bạn muốn làm đại lý sơn với mong muốn tồn tại lâu dài của thương hiệu, thì sản phẩm cung cấp và dịch vụ của bạn cần phải thật chất lượng, từ đó người tiêu dùng mới thực sự tin tưởng và sử dụng sơn do đại lý bán ra. Hơn nữa, đối tượng là các chủ thầu xây dựng, họ luôn muốn sử dụng loại sơn có chất lượng nhằm đảm bảo uy tín cho chính họ. Để biết được chất lượng của hãng sơn bạn định chọn, hãy kiểm tra sản phẩm dùng thử của hãng bằng cách thử nghiệm sơn ngay trên mặt bằng nào đó, từ đó bạn sẽ đánh giá được chất lượng của sơn. Cách khả thi nhất là bạn nên để cho người thợ sơn( tin cậy) có kinh nghiệm lâu năm đánh giá để đảm bảo mức độ đánh giá là tốt nhất.

→ Mở đại lý cần quan tâm chất lượng các hãng sơn trên thị trường * Mức độ chiết khấu

Sau khi đã xem xét các yếu tố trên thì lợi nhuận chính là yếu tố quyết định bạn nên hay không nên thực hiện việc kinh doanh hãng sơn này. Lợi nhuận của đại lý sơn dựa trên mức chiết khấu mà các hãng sơn dành cho đại lý.

Vốn để bạn nhập sơn ban đầu khi mở đại lý sơn chính là phần chi phí bỏ ra để bạn thực hiện mục đích kinh doanh, tức là số tiền bạn chi ra cho nhân công, đặc biệt là để mua được các thùng sơn, cũng như vận chuyển về đến địa điểm kinh doanh của bạn. Trong vốn này không bao gồm các chi phí rủi ro, chi phí thuê mặt bằng (nếu có), chi phí lưu kho bãi hoặc các loại chi phí nhằm duy trì hoạt động kinh doanh khác. Chi phí dùng cho việc nhập hàng khi mới kinh doanh khoảng từ 80 triệu VNĐ – 100 triệu VNĐ.

Đây là khoản vốn được dự trù khi bạn mở đại lý sơn, nhằm mục đích đề phòng các trường hợp khách hàng mua hàng nhưng mua chịu và chưa thanh toán ngay mà hẹn thanh toán tiền sơn sau một khoảng thời gian. Chính vì vậy, lúc này, hàng trong kho đã hết và bạn không thể chờ khách trả nợ tiền hàng rồi mới nhập hàng tiếp mà bạn phải bỏ ra một khoản giống như vốn ban đầu để nhập hàng. Đương nhiên lúc này, lượng vốn ban đầu của bạn sẽ phải tăng lên.

– Đại lý sơn cấp 1 là gì?

Giống như các nghành kinh doanh khác thì đại lý sơn cấp 1 là tổ chức hoặc đơn vị có vốn lớn, có nơi trưng bày sản phẩm, có kho hàng, bộ phận vận chuyển, nhân lực tham gia vào quá trình phân phối sơn của công ty( họ nhập hàng trực tiếp từ công ty sản xuất sơn) . Đây là đại lý phân phối( đầu tư làm lớn đôi khi người dân gọi là công ty phân phối, nhà phân phối, trung tâm phân phối). Trong quá trình phân phối, đại lý sơn cấp 1 rất ít bán hàng hóa cho khách hàng là người dân. Khách hàng của họ đa số là chủ thầu xây dựng, thợ sơn, đại lý bán lẻ sơn tại địa phương hay còn gọi là đại lý sơn cấp 2, đại lý sơn cấp 3.

→ Tìm nhà cung cấp sơn hãng nào thì hãy tìm đại lý phân phối (công ty phân phối) sơn hãng đó – Thế nào là đại lý sơn cấp 2?

Đại lý sơn cấp 2 nhập sản phẩm sơn từ Đại lý sơn cấp 1, chiết khấu bao nhiêu phần trăm(%), thưởng, hỗ trợ, ưu đãi đều do đại lý sơn cấp 1 quyết định.

Trong lĩnh vực sơn, việc mở đại lý sơn cấp 1 hay 2 là nỗi đắn đo của rất nhiều người làm kinh doanh

“Đại lý sơn cấp 2 là chọn lựa tối ưu lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn” đây là lời khuyên của chúng tôi. Mới đầu nên mở đại lý cấp 2, rồi mới tăng dần lên đầu tư lớn khi bạn đã có kinh nghiệm. Khi đó bạn đăng kí làm đại lý sơn cấp 1 với công ty sản xuất . Hơn nữa, đại lý nào cũng vậy, bán càng nhiều thì mức chiết khấu càng cao và ngược lại. Nhưng nếu là đại lý cấp 1, bạn phải bỏ số vốn lớn để ôm hàng và chịu nhiều chi phí cơ hội. Mới đầu kinh doanh chưa có thị trường → Chưa bán được hàng nhiều → Tồn kho. Nhưng tới tháng tiếp theo vẫn phải nhập hàng tiếp → hàng tồn lại tồn kho…

Hơn nữa đọc về định nghĩa đại lý sơn cấp 1 ở trên thì bạn đã hiểu: Đại lý sơn cấp 2 không cần phải đăng kí kinh doanh với công ty sản xuất sơn. Họ không bị bó buộc, áp lực doanh số: Nhập bao nhiêu bán bấy nhiêu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng như Dulux, Kova, Nippon, Jotun, … Mỗi hãng có những chính sách đại lý, nhà phân phối khác nhau, tùy thuộc vào thị trường và khu vực xung quanh mà bạn lựa chọn cho mình hãng sơn thích hợp.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm của một Nhà phân phối lâu năm trong ngành, Ngoinhaanna đưa ra lời khuyên chân thành cho một người mới bước chân vào ngành sơn như bạn là nên chọn làm đại lý cấp 2 của một NPP sơn uy tín, bởi như vậy sẽ hạn chế được những rủi ro ban đầu bạn gặp phải.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

Đại Lý Sơn THỊNH VƯỢNG

✅Chuyên cung cấp các loại sơn JOTUN, MYKOLOR, DULUX, KOVA…

Sơn chính hãng, giá cả tốt, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2

Ngày nay, với nhu cầu đặt mua vé máy bay ngày càng tăng cao, nhiều khách hàng đã và đang có ý định mở đại lý bán vé máy bay vừa phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng được tốt nhất, vừa kiếm thêm thu nhập từ công việc bán vé máy bay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ không biết mở đại lý vé máy bay cấp 2 cần bao nhiêu vốn? Đăng ký làm đại lý cấp 2 cần những thủ tục nào? Làm thế nào để mở đại lý bán vé máy bay,….

Mọi thắc mắc về mở đại lý vé máy bay Cấp 2 quý khách xin vui lòng liên hệ qua tổng đài: 0908 090 156 (Ms. Loan)

Quyền lợi khi mở đại lý vé máy bay Cấp 2 tại Việt Mỹ

– Được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet

– Không phải ký quỹ hoặc bạn có thể ký quỹ

– Không cần nhiều vốn

– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

– Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

– Được đào tạo nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí khi ký hợp đồng

+ Trước khi đăng ký mở đại lý vé máy bay Cấp 2 quý khách cần chuẩn bị như sau:

+ Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

+ Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấy phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)

+ Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

Quy trình đặt vé của đại lý vé máy bay cấp 2

– Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé.

– Đại lý tự book giữ chỗ các hãng, in vé gửi khách và thu tiền

– Xuất vé : Trước khi xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Đại lý cấp 1 và báo ticketing xuất vé.

Phí xuất vé áp dụng cho đại lý vé máy bay cấp 2

– Nội Địa :

* Áp dụng ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ

+ Phí dịch vụ xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines: 5.000vnd / 1 lượt/ 1 khách, khứ hồi 10.000vnd /1 khách.

* Áp dụng ĐẠI LÝ KÝ QUỸ CHẾT 5.000.000 TRIỆU

+ Phí dịch vụ xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines: 5.000vnd / 1 lượt/ 1 khách, khứ hồi 10.000vnd /1 khách.

+ Thêm hành lý, chỗ ngồi, . .. không thu phí dịch vụ

+ Quý đại lý sẽ được cấp Code Book vé 3 hãng Vietjet + Jetstar + Vietnam Airlines.

– Quốc tế :

+ Phí xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines : 5.000/1 vé

Lợi nhuận khi mở đại lý vé máy bay Cấp 2 tại Việt Mỹ

+ Vietnam Airlines : Quý đại lý được thu phí từ khách

+ Jetstar Pacific : Quý đại lý được thu phí từ khách 65,000/chặng

+ VietJet Air : Quý đại lý được thu phí từ khách 85.000/ chặng

Hình thức thanh toán

+ Để hai bên có thể thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất khi đại lý yêu cầu xuất vé thì quý Đại lý nên lập ít nhất một tài khoản Internet banking.

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mọi thông tin chi tiết mở đại lý vé máy bay Cấp 2 hay bất kỳ thắc mắc gì quý khách liên hệ Đại lý cấp 1 Việt Mỹ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

+ Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

+ Email: vemaybayvietmy@gmail.com

+ Web : http://vemaybayvietmy.com

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bán Vé Máy Bay Tại Bắc Ninh

Bắc Ninh hiện có hàng trăm di tích lịch sử văn hóa với nhiều đình, chùa, lễ hội và những làn điệu dân ca Quan họ. Bề dày lịch sử, văn hóa đã tạo cho Bắc Ninh tiềm năng phát triển du lịch văn hóa.

Bắc Ninh có 3 khu du lịch là: Khu du lịch văn hoá Quan họ Cổ Mễ (thành phố Bắc Ninh); khu du lịch văn hoá Đền Đầm (thị xã Từ Sơn); khu du lịch văn hoá Phật Tích (huyện Tiên Du). Bên cạnh đó, theo dự kiến sẽ có 3 khu du lịch khác là: Khu du lịch lâm viên Thiên Thai (huyện Gia Bình); khu du lịch văn hoá lịch sử Như Nguyệt (huyện Yên Phong); khu du lịch tâm linh Hàm Long – Núi Dạm (thành phố Bắc Ninh) và lựa chọn 22 điểm di tích quy hoạch phát triển thành điểm du lịch làm động lực cho các tuyến du lịch khép kín, liên hoàn và hấp dẫn trên địa bàn.

+ Trong đó có một số di tích lịch sử – văn hóa tiêu biểu để hình thành các điểm, các tuyến du lịch hấp dẫn như Văn Miếu Bắc Ninh, chùa Phật Tích, lăng Kinh Dương Vương, chùa Dâu, chùa Bút Tháp, đền Đô, đền thờ Lê Văn Thịnh,Chùa Cổ Lũng,Chùa Lim. Ngoài ra, còn có du lịch cộng đồng tại làng gốm Phù Lãng (huyện Quế Võ), làng tương Đình Tổ, khu vực chùa Bút Tháp (huyện Thuận Thành), làng Quan họ Viêm Xá (Thành phố Bắc Ninh) Làng gỗ mĩ nghệ Đồng Kỵ

Thủ tục khi làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay tại Bắc Ninh:

Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

* Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

* Chứng minh nhân dân (căn cước) hoặc giấp phép lái xe (người đại diện ký hợp đồng)

* Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

* Điều kiện: Doanh số 1 phải đạt: Không bắt buộc.

Quy trình book vé:

– Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé.

– Đại lý tự book giữ chỗ các hãng nội địa, in vé (nhắn code sms) và thu tiền

– Xuất vé : Trước khi báo xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.

Quyền lợi của phòng bán vé máy bay tại Bắc Ninh:

– Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 4 hãng hàng không nội địa Vietjet

– Không phải ký quỹ và có ký quỹ

– Không cần nhiều vốn

– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay…

– Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

– Nội Địa:

* Áp dụng ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ – CỘNG TÁC VIÊN

+ Phí xuất vé là 5.000đ/khách/chặng (VietJet Air + Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways)

* Áp dụng ĐẠI LÝ KÝ QUỸ CỐ ĐỊNH 5.000.000 TRIỆU

+ Phí xuất vé là 5.000đ/khách/chặng (VietJet Air + Jetstar)

+ Thêm hành lý, chỗ ngồi, . .. không thu phí dịch vụ

+ Qúy đại lý sẽ được cấp Code và Nhận sign in Book vé 4 hãng Vietjet + Jetstar + Vietnam Airlines, Bamboo Airways

+ Phí xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways : 5.000/1 vé

– Vậy lợi nhuận của đại lý bán vé máy bay tại Bắc Ninh?

Vietnam Airlines : Qúy Đại lý được thu phí từ khách

* Hạng Phổ thông: từ 50.000 đồng/ 1 lượt trở lên

* Hạng Thương gia: từ 90.000 đồng/ 1 lượt trở lên

VietJet Air : Qúy Đại lý được thu phí từ khách 60.000/ chặng

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

* Quý Đại Lý nên lập tài khoản Internet banking để hai bên có thể thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất

* Thanh toán khi đại lý yêu cầu xuất vé.

* Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.

Quý khách cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ Ms Loan: 0908 090 156

Liên hệ đăng ký làm đại lý bán vé máy bay tại Bắc Ninh:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

Mã số thuế: 0314306140

Gọi hoặc Chat qua Zalo: 0908 090 156 (Ms Loan)

Email: [email protected]

Nick chat Skype: vemaybayvietmy, vietmyair

Website: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gas Petrolimex Cần Những Gì 2023? trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!