Xu Hướng 3/2023 # Chi Phí Mở Đại Lý Sơn Là Bao Nhiêu ? # Top 11 View | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Chi Phí Mở Đại Lý Sơn Là Bao Nhiêu ? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Chi Phí Mở Đại Lý Sơn Là Bao Nhiêu ? được cập nhật mới nhất trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Jupiter Việt Nam đã nhận được rất nhiều các câu hỏi xoay quanh vấn đề mở đại lý sơn để kinh doanh của những người có nhu cầu thực muốn biết để tham gia vào thị trường bán lẻ sơn nhà như: “Tôi muốn mở nhà phân phối sơn A?; tôi muốn mở đại lý cấp 1 sơn D? Tôi muốn làm đại lý cấp 2 sơn M? Hay tôi muốn mở đại lý bán sơn K độc quyền tại khu vực Q này có được không?… ” Và còn rất nhiều các câu hỏi khác mà để trả lời được thì yêu cầu phải có thời gian và mức độ am hiểu thị trường rất tốt.

1. Cơ chế mở đại lý sơn tường nhà – Sơn nước của các hãng

Một nhà sản xuất khi sản xuất ra một nhãn hiệu sơn cần phát triển thị trường để sản phẩm đó được đưa đến tay người tiêu dùng. Để làm được điều đó các nhà sản xuất phải mở các đại lý bán sản phẩm cho mình tại các khu vực thị trường khác nhau.

Cơ chế mở đại lý sơn theo ý chủ quan của người viết ngoài một số quy định chung thì còn được chia làm 2 cơ chế riêng:

Cơ chế cho những hãng có máy pha màu.

Cơ chế cho những hãng không có máy pha màu.

1.1 Cơ chế chung khi mở đại lý sơn

Khi bạn muốn mở đại lý sơn thì các nhà sản xuất thường đưa ra một số cơ chế chung dành cho các đại lý như sau:

Ký hợp đồng đại lý

Ký cam kết mức doanh số bán trong một năm được tính bằng số tiền thu về sau khi đã trừ hết khuyến mại chiết khấu sơn.

Nhập đơn hàng đầu tiên làm hàng mẫu, trưng bày (số lượng tùy vào từng hãng quy định)

Cung cấp biển bảng, catalogue màu, quạt màu(cây màu), bảng báo giá đại lý, bảng báo giá bán lẻ….Những hỗ trợ của nhà sản xuất nhằm cung cấp cho đại lý đến mức tốt đa lợi ích khi làm thị trường bán lẻ sơn.

1.2 Cơ chế riêng được áp dụng cho 2 hạng mục có máy pha và không có máy pha màu

a. Với những sản phẩm sơn có máy pha màu

– Đăng ký máy pha màu đồng thời đặt cọc tiền máy – Số lượng tiền đặt cọc máy tùy vào từng nhà sản xuất quy định. Ngoài ra số lượng tiền đặt cọc máy còn phụ thuộc vào máy cũ hay máy mới.

– Nhập đơn hàng đầu tiên: Nhập bây pha sơn và tinh màu pha sơn – Quý đại lý phải nhập đủ một lượng bây pha sơn đảm bảo phục vụ khách hàng. Có thể rơi vào từ 100- 200 triệu tiền bây giờ tùy thuộc vào từng nhà sản xuất quy định.

b. Với những sản phẩm sơn không có máy pha màu

– Nhập đơn hàng đầu tiên: Theo quy định và cơ cấu sản phẩm của từng nhà sản xuất, nhưng thông thường khoảng từ 50-100 triệu tiền hàng.

Kết luận việc mở đại lý sơn:

Nhìn chung cơ chế mở đại lý sơn không mấy phức tạp, cái cốt yếu chính là việc sau khi mở đại lý thì cửa hàng của bạn hoạt động như thế nào.Bởi vì có nhiều đại lý mở ra hoạt động rất tốt, nhưng cũng có không ít các đại lý mở ra không bán được hoặc bán túc tắc. Vậy nguyên nhân do đâu?

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến hoạt động của cửa hàng sau khi mở đại lý. Tuy nhiên yếu tố quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất ở đây chúng ta bàn đến giải pháp bán hàng.

Khi mở một đại lý bán sơn bạn cần phải chuẩn bị một số yếu tố quyết định như sau:

Các bước trước khi mở đại lý sơn cần phải thực hiện

Khi mở một đại lý sơn thì bạn cần xác định rõ ràng các bước sau đây:

– Xác định khu vực thị trường mình sẽ bán (xác định đối tượng khách hàng)

– Nhu cầu thị trường của khu vực đó: Mỗi khu vực thì nhu cầu sử dụng sơn cũng không giống nhau. Bạn phải xác định được tại khu vực đó người dận thường tiêu thụ sơn gì là chính? mức độ cạnh tranh giá ra sao?

– Mức vốn ban đầu bỏ ra

– Mức vốn lưu động để kinh doanh (tiền nhập hàng theo đơn hàng, tiền nợ, tiền lưu kho…)

– Mức lợi nhuận mà một thương hiệu sơn mang lại là bao nhiêu.

– Chất lượng hãng sơn mình muốn làm đại lý như thế nào.

– Quy chế của nhà sản xuất sơn đó trong khi làm đại lý

– Cơ chế bảo vệ đại lý sau bán hàng là những gì? Bảo hành công trình lỗi thế nào, đổi trả làm sao?

– Cơ chế hỗ trợ đại lý sơn của nhà sản xuất

– Giá sản phẩm có đồng nhất trên toàn quốc không hay giá sản phẩm mỗi vùng mỗi khác.

– Giá cả có cạnh tranh trên thị trường không

– Thương hiệu mạnh hay yếu hay mới sản xuất

– Khả năng chịu được mức doanh số của mình

– Phải hiểu thế nào là sơn tường nhà hay sơn nước gồm những sản phẩm gì.

– Một căn nhà phải dùng hết bao nhiêu loại sơn; loại sơn nào trong nhà; sơn loại nào ngoài nhà….

2. Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

Khi bạn có nhu cầu mở một đại lý sơn nước thì bạn cần phải chuẩn bị một lượng vốn nhất định. Lượng vốn này thường không cố định, nó phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế của từng đại lý. Tùy thuộc vào tiềm lực tài chính mà bạn có thể đủ điều kiện để trở thành đại lý cấp 1 hay cấp 2 của các thương hiệu sơn hiện nay.

Thông thường số vốn cần và đủ để mở đại lý là:

Từ 30 triệu đến 200 triệu

Trong đó, nếu bạn muốn trở thành đại lý cấp 2 thì số vốn có thể dao động từ 30 – 100 triệu đồng. Và từ 100 – 200 triệu đồng trở lên đối với các đại lý cấp 1. Số vốn này bao gồm các khoản chi phí cần thiết như:

Chi phí nhập hàng

Chi phí dự phòng cho việc nợ đọng của khách hàng

Chi phí thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng và mua sắm các trang thiết bị kinh doanh và trưng bày sản phẩm sơn.

chi phí thuê nhân viên

Chi phí Marketing

Chi phí điện nước

Chi phí quan hệ đối tác

Số vốn này thậm chí có thể nhiều hơn tùy vào quy định của từng nhà sản xuất sơn. Tuy nhiên vốn khởi điểm này chưa phải là vấn đề cốt lõi phát triển của công cuộc làm đại lý kinh doanh sơn.

Để tồn tại trong việc mở đại lý và phát triển bán lẻ sơn bạn cần phải xác định thị trường, xác định được lượng vốn lưu động…

Nếu bạn xác định bỏ một lượng vốn nhỏ làm đại lý sơn bạn phải xác định tính thu hồi vốn nhanh. Nếu bạn xác định bỏ một lượng vốn lớn đầu tư làm đại lý sơn bạn cần phải có một quỹ dự phòng và quỹ dự phòng cho vốn lưu động dùng để ôm hàng khi nhà sản xuất khuyến mại sơn.

Chi Phí Bảo Dưỡng Vinfast Lux A2.0 Trong Một Lần Là Bao Nhiêu?

Chi phí bảo dưỡng VinFast Lux A2.0 đắt hay rẻ?

Đánh giá một cách khách quan, thì từ khi ra mắt tới nay chưa có một hãng xe mới nào được quan tâm nhiều như VinFast tại Việt Nam. Những người quan tâm tới ô tô, ai ai cũng nhắc tới xe hơi VinFast. Ở bất kỳ đâu, từ tại tại các ngóc ngách cho tới các trang mạng xã hội, diễn đàn ô tô. Thậm chí, ngay cả những người chưa bao giờ để ý tới xe hơi như bác bán trà đá vỉa hè, hay các bác nông dân cũng biết đến cái tên VinFast.

Từ những người mua xe VinFast, cho tới những khách hàng đang còn lăn tăn chưa “chốt” mua bởi chưa thật sự an tâm, hay cả những người thích xe hơi nói chung đều có mối quan tâm chung đó là: Chi phí sử dụng xe VinFast khoảng bao nhiêu? Đắt hay rẻ hơn so với các dòng xe cùng phân khúc?.

Chưa xét đến chi phí bảo dưỡng VinFast, khi nhìn vào xưởng dịch vụ VinFast Smart City, chúng được thiết kế với 1 cổng vào và 1 cổng ra, hạn chế tối đa tình trạng mất trật tự khi ra vào, tránh nguy cơ va quẹt, tốn thời gian. Sau khi đưa xe vào xưởng, chúng tôi bàn giao xe cho nhân viên dịch vụ tại xưởng và thư giãn tại phòng chờ có đầy đủ đồ ăn nhẹ, nước uống và điều hòa mát lạnh.

Xưởng dịch vụ này được làm mới hoàn toàn với không gian rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại nhất. Xưởng dịch vụ VinFast Smart City sạch sẽ, thoáng mát và tiện nghi nhất tôi từng biết trước đây.

Các kỹ thuật viên được bố trí thành từng nhóm nhỏ độc lập để thao tác với một chiếc xe nhất định. Ngay sau khi cho lên cầu nâng, có ít nhất 3 nhân viên tiến đến chiếc xe của chúng tôi, mỗi người thực hiện một công việc. Họ giao tiếp theo một quy chuẩn rõ ràng, tuân thủ theo quy định riêng.

Các cầu nâng đều là cắt kéo và đặt âm sàn, thay vì cầu nâng 2 trụ thường thấy tại các xưởng dịch vụ khác. Cầu nâng cắt kéo vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp các kỹ thuật viên dễ dàng di chuyển để thao tác quanh xe hơn.

Số tiền trên phần lớn là tiền dầu. VinFast Lux A2.0 sử dụng dầu Castrol Edge được khuyến khích sử dụng trên những động cơ của Đức. Cỗ máy 2.0L của Lux A2.0 cần 5.3 lít dầu cho mỗi lần thay, với mức giá 240.000 VNĐ/L, tương đương với giá bán lẻ trên thị trường, tính tổng cộng là hết 1.272.000 VNĐ tiền dầu. Loại dầu dùng cho VinFast cũng đạt chỉ số chất lượng API SL gần như cao nhất, chỉ xếp sau mỗi API SN. Tất nhiến, loại dầu API SN sẽ có giá cao hơn, khoảng 400.000 VNĐ/L.

Bên cạnh đó, giá phụ tùng thay thế của Lux A2.0 cũng rẻ đáng kinh ngạc, chúng giúp chi phí bảo dưỡng VinFast rẻ đến bất ngờ. Lọc dầu: 115.000 VNĐ/chiếc, cụm gương chiếu hậu (gồm cả củ và mặt gương) chỉ 2.300.000 VNĐ, kính lái 2.800.000/chiếc… Chưa hết, giá cho mỗi quả lốp cao cấp Continental SportContact 6 được VinFast bán với giá chỉ 4.100.000 VNĐ cho bánh trước, và bánh sau là 4.700.000 VNĐ. Giá này còn rẻ hơn cả giá Continental Việt Nam đang đề xuất.

Những điều ngạc nhiên còn chưa dừng lại ở đấy. Thanh giảm xóc trước chỉ có giá 1.084.000 VNĐ và giảm xóc sau chỉ 978.000 VNĐ. Đây là mức giá còn rẻ hơn cả các hãng xe Nhật, và tôi biết rõ VinFast Lux A2.0 êm ái như thế nào khi di chuyển qua các G giảm tốc hay các ổ gà.

Quá trình bảo hành diễn ra trong vòng khoảng 1 tiếng đồng hồ, và bạn sẽ nhận lại xe trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp – chi phí bảo dưỡng Vinfast rẻ chỉ là một trong những lý do khách hàng chọn mua xe VinFast, mới đây hãng còn tung ra chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là: “Trước bạ 0 đồng – Bảo hành 5 năm”. Vậy chương trình này cụ thể là như thế nào?

Theo thông tin chính thức từ hãng, VinFast sẽ hỗ trợ toàn bộ phí trước bạ khi mua VinFast Lux A2.0 và SA2.0 từ ngày 04/06/2020 đến hết 31/12/2020. Với chính sách hỗ trợ này, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa 223 triệu đồng (tùy theo mức phí trước bạ được áp dụng tại các tỉnh thành khác nhau là 10 – 12%). Chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe.

Với chính sách hỗ trợ này, phiên bản sedan Lux A2.0 thậm chí còn rẻ hơn cả các mẫu xe bình dân hạng C, hạng D phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình ưu đãi “Trước bạ 0 đồng” còn có thể áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác như: Hỗ trợ lãi suất trả góp, Voucher VinHome, Đổi cũ lấy mới, gửi xe miễn phí tại VinHomes và Vincom… Khi gộp tất cả các chính sách này lại, khách hàng thực sự kiếm được một món hời chưa từng có, điều mà chưa hãng xe nào trước đây tại Việt Nam có.

Bên cạnh đó, VinFast cũng tăng thời gian bảo hành chính hãng lên tới 5 năm hoặc 165.000 km (tùy điều kiện nào tới trước), áp dụng cho tất cả các dòng xe VinFast Lux, kể cả những khách hàng mua xe trước thời điểm đưa ra chương trình khuyến mãi này. Đồng thời, VinFast còn cung cấp dịch vụ cứu hỗ miễn phí 24/7 trong thời gian xe còn bảo hành.

Đây là chương trình nhằm khẳng định sự tin tin của VinFast vào các sản phẩm ô tô của mình. Các hãng xe tại thị trường Việt Nam chi áp dụng thời gian bảo hành tiêu chuẩn là 3 năm. Các hãng xe sang của châu Âu có bán thêm các gói gia hạn bảo hành, và tất nhiên khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí. Trong khi đó, tất cả các dòng xe Lux của VinFast đều được bảo hành 5 năm tại các cơ sở chính hãng.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng, VinFast mang đến các sản phẩm có chất lượng, giá bán tốt nhất thị trường và chi phí bảo dưỡng VinFast cực tốt. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cũng rất tuyệt vời. Lái thử xe VinFast Lux miễn phí và nhận tư vấn giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Đại lý ô tô VinFast chi nhánh tại Hà Nội

Hotline: 0988550158 Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Email: dailyxevinfast.com@gmail.com

Mở Đại Lý Sơn Cấp 2 Cần Bao Nhiêu Vốn?

Muốn mở đại lý sơn cấp 1 cần tối thiểu 100 – 200 triệu cho các khoản chi phí nhập hàng, mặt bằng kinh doanh,… Vậy còn mở đại lý sơn cấp 2 cần bao nhiêu vốn?

Số vốn đầu tư ban đầu thấp

Không cần lưu kho quá nhiều hàng

Vấn đề công nợ cũng nhẹ nhàng hơn

Có thể kinh doanh nhiều hãng sơn khác nhau

Nhược điểm khi mở đại lý sơn cấp 2

Không có máy pha màu

Không chủ động về hàng hóa

Lợi nhuận thấp hơn

Không được công ty hỗ trợ nhân viên thị trường

Vốn mở đại lý sơn cấp 2 hiện nay

Để mở đại lý sơn cấp 2 bạn sẽ nhập hàng qua nhà phân phối độc quyền của hãng. Ưu điểm của loại hình kinh doanh này là không cần nhập hàng trưng bày quá nhiều. Bạn có thể luân chuyển hàng hóa linh hoạt mỗi khi có khách mua hàng.

Tuy nhiên, để chủ động hơn về hàng hóa chúng tôi khuyến khích bạn nên chuẩn bị sẵn một số lượng sơn lót, sơn trắng tại của hàng. Riêng với sơn màu, sau khi chốt được khách hàng mua sơn, bạn có thể liên hệ với đại lý cấp 1 để nhập hàng.

Chi phí để mở đại lý sơn cấp 2 chỉ khoảng trên 30 triệu đồng cho đơn hàng điều kiện. Còn cụ thể mở đại lý sơn cấp 2 cần bao nhiêu vốn sẽ phụ thuộc vào từng cơ chế của nhà sản xuất.

Mở đại lý sơn cấp 2 sẽ là cơ hội khởi nghiệp dành cho những cửa hàng sơn với số vốn thấp. Nếu tài chính dư dả từ 100 triệu đồng bạn có thể mở đại lý sơn cấp 1 và thu về lợi nhuận cao hơn.

Hãng sơn Duplex tuyển đại lý bán sơn chiết khấu cao

Nhằm mở rộng thị trường năm 2020, Công ty TNHH sơn Dulex Việt Nam vẫn tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Duplex đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn thấp rất hợp lý.

Cơ hội trở thành Nhà Phân Phối độc quyền khu vực.

Mức chiết khấu cao HẤP DẪN

Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng

Hỗ trợ biển bảng, giá kệ

Hỗ trợ thiết kế showroom trưng bày

Hỗ trợ tài liệu bán hàng Catalog, bảng màu

Hỗ trợ nhân viên thị trường

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Hỗ trợ phối màu công trình

Hỗ trợ phần thưởng cho thầu thợ

Các chương trình giải thưởng phong phú: Du lịch nước ngoài, thưởng xe máy ,ôtô …

Đối tác muốn mở đại lý sơn cấp 1, cấp 2, làm nhà phân phối sơn Duplex sẽ được chiết khấu cao. Duplex Paint luôn sẵn sàng để tư vấn về vốn, thủ tục giấy tờ và chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý sơn thành công cùng quý đối tác.

Mở Đại Lý Vé Số Cần Bao Nhiêu Vốn

Mở đại lý vé số cần bao nhiêu vốn – Cách thức, kinh nghiệm mở đại lý vé số chưa biết cách mở đại lý vé số cần những gì và làm như thế nào, hãy tham khảo bài viết

Hiện nay, khi trò chơi xổ số đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều loại hình xổ số trong và ngoài nước thì nhu cầu trở thành đại lý vé số với những người muốn kinh doanh, cung cấp vé số cũng vô cùng lớn. Chính vì vậy có rất nhiều người vẫn thường đặt câu hỏi mở đại lý vé số cần bao nhiêu vốn hay muốn mở đại lý vé số cần những gì, cách thức, kinh nghiệm mở đại lý vé số…?

Để giúp cho bạn đọc có cái nhìn đầy đủ và toàn diện về một lĩnh vực kinh doanh vô cùng hấp dẫn này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn thông tin về quy định mở đại lý vé số, một số kinh nghiệm mở đại lý vé số cho những người muốn mở đại lý vé số trong thời gian sắp tới.

Mở đại lý vé số cần bao nhiêu vốn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc

Trước khi có ý định kinh doanh đại lý vé số, bạn cần nắm được khái niệm về vốn điều lệ. Vốn điều lệ của một công ty, đơn vị kinh doanh chính là tổng giá trị tài sản các thành viên/chủ sở hữu/các cổ đông sáng lập cùng góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty.

Vốn pháp định là số vốn tối thiểu mà bất cứ công ty nào khi thành lập cũng phải có do pháp luật quy định.

Theo quy định tại điểm b, khoản 1, điều 16, thông tư 75/2013/TT-BTC hướng dẫn chi tiết về hoạt động kinh doanh xổ số thì với ngành đại lý vé số sẽ không có điều kiện về vốn pháp định. Chính vì vậy, nếu cá nhân/ tổ chức muốn thành lập công ty hoặc đại lý vé số có thể đăng ký vốn điều lệ dựa trên các yếu tố như sau:

+ Quy mô kinh doanh của công ty trong tương lai;

+ Khả năng góp vốn của cá cổ đông/thành viên sáng lập hoặc chủ sở hữu của công ty.

Tùy thuộc vào quy mô mở đại lý mà bạn sẽ cần số vốn từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng

Tìm hiểu một vòng quanh các diễn đàn về xổ số, kinh doanh … bạn có thể dễ dàng bắt gặp những câu hỏi như cách mở đại lý vé số, muốn mở đại lý vé số thì cần những gì hay làm đại lý vé số như thế nào…? Thực chất sẽ không có một câu trả lời hoàn hảo và đúng cho tất cả mọi trường hợp trong vấn đề này. Bởi mở đại lý vé số còn phụ thuộc vào quy mô, số vốn, địa điểm hay đặc trưng văn hóa từng vùng miền.

Tổng kết lại một số kinh nghiệm của những người đã mở đại lý vé số thì trước tiên bạn cần chuẩn bị những bước sau:

– Hình thức kinh doanh vé số: Lấy sỉ từ nhà cung cấp hay đại lý cấp một …(tùy vào quy mô đại lý của bạn lớn hay nhỏ)

– Chuẩn bị địa điểm, mặt bằng kinh doanh.

– Dự kiến số lượng vé số bán ra mỗi ngày: Nếu bạn dự định có thể phân phối cho khoảng 10 người bán vé số dạo thì dự kiến số vé bán ra mỗi ngày là: 10 người x100 tờ/người =1.000 tờ.

– Chuẩn bị vốn: Số vốn này dựa trên số lượng vé số dự kiến bán ra, ví dụ dự kiến mỗi ngày bạn bán 1.000 vé thì số vốn cần chuẩn bị là: 1.000 tờ x10.000 đồng/tờ = 10.000.000 đồng.

– Dự kiến doanh thu ban đầu: 200 đồng/tờ x 1.000 tờ/ ngày = 200.000 đồng/ngày (6.000.000 đồng/tháng).

– Chuẩn bị kế hoạch thu hút người bán (phân phối vé số)

– Chuẩn bị phương án đề phòng những rủi ro có thể xảy ra.

– Dự kiến thời gian làm việc trong 1 ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Phí Mở Đại Lý Sơn Là Bao Nhiêu ? trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!