Xu Hướng 10/2023 # Bảng Giờ Tàu Ga Vĩnh Yên # Top 14 Xem Nhiều | Uqpx.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Bảng Giờ Tàu Ga Vĩnh Yên # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bảng Giờ Tàu Ga Vĩnh Yên được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảng giờ tàu Ga Vĩnh Yên với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi đến các ga tại Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Hà Nội phù hợp với nhu cầu của mình.

Ga Vĩnh Yên là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai. Đây là nhà ga phục vụ cho hành khách đi tàu từ Vĩnh Yên hoặc các huyện lân cận đến các tỉnh thành có ga tàu tại Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ và Hà Nội.

Từ Ga Vĩnh Yên hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu SP4, SP8 và LC4 để đi các ga tại: Hà Nội và Phú Thọ trong bảng giờ tàu ga Vĩnh Yên bên dưới.

Bảng giờ tàu Ga Vĩnh Yên đi các ga tại Hà Nội và Phú Thọ

Hiện tại, từ ga Vĩnh Yên đi các ga tại Hà Nội và Phú Thọ có 3 chuyến tàu hoạt động với 3 số hiệu bao gồm SP4, SP8 và LC4 với bảng giờ tàu ga Vĩnh Yên chạy khác nhau. Giờ tàu ga Vĩnh Yên chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:40 sáng có ký hiệu SP8. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 17:49 của tàu LC4. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu SP4 xuất phát từ ga Vĩnh Yên đi các ga: Phúc Yên, Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên, Hà Nội lúc 03:52.

Giờ tàu SP8 xuất phát từ ga Vĩnh Yên đi ra các ga: Phúc Yên, Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên, Hà Nội lúc 02:40.

Giờ tàu LC4 xuất phát từ ga Vĩnh Yên đi ra các ga: Phúc Yên, Đông Anh, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội lúc 17:49.

Từ ga Vĩnh Yên đi các ga tại Lào Cai và Yên Bái như: Việt Trì, Phủ Đức, Tiên Kiên, Phú Thọ, Chí Chủ, Vũ Ẻn, Đoan Thượng, Ấm Thượng, Văn Phú, Yên Bái, Cổ Phúc, Ngòi Hóp, Vĩnh Yên, Trái Hút, Lâm Giang, Lang Khay, Lang Thip, Bảo Hà, Thái Văn, Phố Lu, Thái Niên và Lào Cai có 2 chuyến tàu hoạt động với 2 ký hiệu bao gồm SP1 và LC3 với bảng giờ tàu ga Vĩnh Yên chạy khác nhau cho hai chiều.

Giờ tàu ga Vĩnh Yên chạy chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:50 sáng có ký hiệu LC3. Giờ tàu chạy chuyến muộn nhất lúc 23:02 của tàu SP1. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Vĩnh Yên và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02117 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vé Tàu Từ Ga Vĩnh Yên Đi Yên Bái

Vé tàu từ Ga Vĩnh Yên đi Yên Bái có giá khoảng 65,000 đồng. Khoảng cách giữa 2 ga là 101Km với tần suất 2 đoàn tàu/Ngày đón trả khách từ Vĩnh Yên đi Yên Bái, Hành khách đi tàu có thể mua vé qua điện thoại 0211 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu từ ga Vĩnh Yên đi Yên Bái.

Để đi qua 101Km đường sắt từ Ga Vĩnh Yên đi Yên Bái, tàu chạy hết khoảng 2 Giờ 18 phút . Hành khách có thể lựa chọn các tàu chạy từ Vĩnh Yên đi Yên Bái có số hiệu: YB3 , SP1 hàng ngày.

Bảng giờ tàu từ ga Vĩnh Yên đi Yên Bái Giá vé tàu từ ga Vĩnh Yên đi Yên Bái

Bạn có thể chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu dao động khoảng 65,000 đồng Với 2 chuyến tàu chạy từ Vĩnh Yên tới Yên Bái mỗi ngày.

Bảng giá Vé Vĩnh Yên Yên Bái của tàu YB3

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá Vé Vĩnh Yên Yên Bái của tàu SP1

Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Hướng dẫn đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin giúp bạn chẳng cần tới Đại lý bán vé tàu tại Vĩnh Phúc, chỉ việc ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến: Vé tàu từ ga Vĩnh Yên đi Yên Bái hoặc qua điện thoại 0211 7 305 305 .

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Vĩnh Yên, ga đến: Yên Bái và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Vĩnh Yên Đến Ga Yên Bái.

Sau khi đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái online, vé được gửi vào email, zalo, sms Facebook… quý khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Hiện nay việc thanh toán vé tàu hết sức đơn giản sau khi đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái qua điện thoại hoặc Website thành công sẽ nhận được một MÃ ĐẶT CHỖ Vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái. Quý khách thanh toán cho mã đặt chỗ của mình bằng một trong các cách sau: chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ. Quý khách có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại các điểm chuyển tiền của Viettel có mặt khắp nơi trên toàn quốc. Sau khi thanh toán thành công, Mã đặt chỗ sẽ là Vé điện tử tàu hoả Vĩnh Yên Yên Bái của quý khách.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái Đại lý bán vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Việc mua vé tàu ngày nay đã thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Vĩnh Yên hoặc ra Ga Vĩnh Yên mà chỉ cần ở nhà Gọi điện theo số 0211 7 305 305 hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến, Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử rất thuận tiện cho hành khách đi Tàu

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái toàn quốc

Bấm mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn. Ví dụ: 0211 7 305 305

Hy vọng các bạn mua được vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái giá rẻ và có chuyến đi an toàn. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Tham khảo bản đồ Đường sắt để mua Vé tàu Vĩnh Yên Yên Bái

Vé Tàu Vĩnh Yên Lào Cai

Vé tàu từ Vĩnh Yên đi Lào Cai có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 170,000 đồnglà đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 240Km từ Vĩnh Yên đi Lào Cai có 1 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0211 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai.

Đoạn đường sắt 240Km từ Ga Vĩnh Yên đi Lào Cai tàu chạy hết khoảng 6 Giờ 23 phút . Quý khách có thể lựa chọn một trong những chuyến tàu: SP1.

Bảng giờ tàu Vĩnh Yên Lào Cai Giá vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai

Với số lượng 1 chuyến tàu chạy Vĩnh Yên Lào Cai mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 170,000 đồng.

Gía Vé tàu SP1 Vĩnh Yên Lào Cai Hướng dẫn đặt vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Vĩnh Yên, ga đến: Lào Cai và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Vĩnh Yên Đến Ga Lào Cai.

Nhấn Đặt Vé để tìm chuyến tàu, giá vé và chỗ từ ga Vĩnh Yên đi ga Lào Cai phù hợp

Sau khi đặt vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms Facebook… hành khách in vé hoặc chụp hình lại vé này và mang theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để làm thủ tục lên tàu.

Cách thanh toán vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai

Số điện thoại bán vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai: 0211 7 305 305

Tổng đài bán vé tàu hoả tại Vĩnh Yên: 0399 305 305 – 0383 083 083

Đại lý vé Tàu hỏa tại Vĩnh Yên: 1900 636 212

Thông tin về Giờ tàu ga Vĩnh Yên: 0211 3 862 505

Địa chỉ ga Vĩnh Yên: Đường Hai Bà Trưng, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Đại lý bán vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Vĩnh Yên hoặc ra Ga Vĩnh Yên mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu Vĩnh Yên Lào Cai trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vé Tàu Hà Nội Vĩnh Yên

Vé tàu từ Hà Nội đi Vĩnh Yên có nhiều mức giá hợp lý để bạn lựa chọn, Thường khoảng 45,000 đồng là đã có một chỗ vừa ý. Quảng đường 54Km từ Hà Nội đi Vĩnh Yên có 2 đoàn tàu đón trả khách. Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 02473 053 053 hoặc đặt trực tiếp trên website: Vé tàu Hà Nội Vĩnh Yên.

Bảng giờ tàu Hà Nội Vĩnh Yên Giá vé tàu Hà Nội Vĩnh Yên

Với số lượng 2 chuyến tàu chạy mỗi ngày, bạn có thể lựa chọn các giá vé khác nhau, tùy vào từng loại ghế, loại tàu và từng thời điểm. Giá vé tàu hỏa giao động khoảng 45,000 đồng.

Gía Vé tàu YB3 Hà Nội Vĩnh Yên Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa… Gía Vé tàu SP1 Hà Nội Vĩnh Yên Chú ý: Giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm. Giá có thể thay đổi theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí chỗ trên toa… Hướng dẫn đặt vé tàu Hà Nội Vĩnh Yên

Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, bạn chẳng cần đi đâu xa chỉ cần ở nhà cũng có thể đặt vé tàu online đơn giản và nhanh chóng nhất qua website đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ga đi: Hà Nội, ga đến: Vĩnh Yên và các trường có sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận thông tin, tiến hành thanh toán và hoàn tất đặt vé tàu Từ Ga Hà Nội Đến Ga Vĩnh Yên.

Cách thanh toán vé tàu

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu online hoặc qua điện thoại là chuyển khoản qua ngân hàng, qua cây ATM, qua dịch vụ internet banking hoặc qua các điểm thu hộ.

Hành khách đặt vé tham khảo hướng dẫn thanh toán Vé Tàu để biết thông tin tài khoản các Ngân hàng. Nếu còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ:

Thông tin liên hệ mua vé tàu

Số điện thoại bán vé tàu Hà Nội Vĩnh Yên: 02473 053 053

Tổng đài bán vé tàu hoả tại Hà Nội: 0399 305 305 – 0383 083 083

Đại lý vé Tàu hỏa tại Hà Nội: 1900 636 212

Thông tin về Giờ tàu ga Hà Nội: 02473 470 303

Địa chỉ ga Hà Nội: 120 Đường Lê Duẩn, Văn Miếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đại lý bán vé tàu Hà Nội Vĩnh Yên

Hiện nay Đường sắt Việt Nam đã phát hành Vé tàu điện tử, Việc mua vé tàu thuận tiện hơn rất nhiều, Bạn không cần phải tới đại lý bán vé tàu tại Hà Nội hoặc ra Ga Hà Nội mà chỉ cần ở nhà Gọi điện hoặc đặt qua Website bán vé tàu trực tuyến. Bạn cũng có thể thực hiện đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn hay bất kỳ hành trình nào bằng hình thức trực tuyến như đặt vé tàu.

Điện thoại liên hệ đặt vé tàu trên toàn quốc

Bấm ngay mã vùng + 7 305 305 để mua vé bất kỳ ở đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Hình Ảnh Ga Đà Lạt 2023 Và Giá Vé Tham Quan, Giờ Mở Cửa.

Ga Đà Lạt là nhà ga cổ nhất Đông Dương còn sót lại ở Việt Nam. Trong bài viết này Hoa Dalat Travel sẽ giới thiệu về nhà ga đà lạt để mọi người cùng tham khảo.

Video Ga Đà Lạt

Ga Đà Lạt ở đâu?

Nhiều người cứ lầm tưởng ga đà lạt nằm ở cách xa thành phố nhưng không, nó lại nằm cách trung tâm đà lạt chỉ 2,5km.

Nhà ga Đà Lạt có địa chỉ tại số 1 đường Quang Trung thuộc phường 10 thành phố Đà Lạt.

Cũng giống các địa điểm du lịch Đà Lạt khác nằm ở gần trung tâm thì việc đi đến nhà ga cổ này khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn sau:

Từ chợ Đà Lạt bạn đi theo các con đường sau là tới.

Nếu không có bản đồ đà lạt cầm tay thì bạn đi theo Google Map sau:

Số điện thoại:

Nếu có gì thắc mắc về nhà ga này bạn có thể gọi theo số02633.834.409

Vé vào ga Đà Lạt:

Sau nhiều năm cho tham quan miễn phí hiện nay ga đà lạt đã áp dụng giá vé vào cổng là 10.000đ/người.

Quá trình xây Ga Đà Lạt

Nhà ga được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 20 . Được hai kỹ sư nổi tiếng bậc nhất thời đó thiết kế là Moncet và Reveron.

Tổng số tiền để xây dựng là 200.000 france do nhà thầu Việt Nam Võ Đình Dung thi công.

Ga được thiết kế có hình dáng như núi Lanbiang huyền thoại. Có nhiều dài là 66,5m chiều ngang là 11,4m và chiều cao 11m. Kiến trúc này được cho là giống với các nhà ga được xây ở Pháp thời điểm đó.

Chiều dài của toàn tuyến Ga xe lửa Đà Lạt ngày đó là 84km. Do toàn đồi núi cao và hiểm trở cùng đi xuyên qua 5 hầm nên nó phải sử dụng đường ray và đầu máy kéo răng cưa trong khoảng 16km.

Phải nói luôn là tuyến đường bằng răng cưa này là độc đáo bậc nhất thế giới vào thời điểm đó.

Các giai đoạn thi công toàn tuyến:

Nhà ga bắt đầu xây dựng từ 1893 đến 1913:

Đoạn đầu tiên Từ Tháp Chàm thuộc Ninh Thuận ngày nay đến Tân Kỳ, 41 km, hoàn tất và xử dụng năm 1913.

Giai đoạn 2 từ năm 1919 hoàn tất từ Tân Mỹ đến Sông Pha

Giai đoạn 3: 1928 từ Sông Pha đến Eo Gió

Giai đoạn 4: 1929 từ Eo Gió đến Đơn Dương

Giai đoạn 5: 1930 từ Đơn Dương đến Trạm Hành

Giai đoạn cuối: 1933 từ Trạm Hành đến Đà Lạt

Sau khi hoàn thành thì ngày đó có 3 chuyến đi Đà Lạt được lăn bánh hàng ngày đó là:

Tháp Chàm – Đà Lạt – Nha Trang

Tháp Chàm – Đà Lạt – Sài Gòn

Tháp Chàm – Đà Lạt

Tham quan Ga Đà Lạt

Đến ga Đà Lạt điều gì sẽ thu hút bạn. Đầu tiên bạn nên biết nhà ga này là nhà ga cao nhất Việt Nam 1500m so với mực nước biển. Cùng với ga Hải Phòng thì nhà ga này còn là nhà ga cổ kính nhất nữa đấy.

Ga đà lạt hiện nay thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan, nhất là sau hàng loạt MV Đi để trở về của Soobin Hoàng Sơn.

Ngoài vào ngắm nhìn các đầu máy xe lửa cổ bạn còn có thể tham khảo hành trình sau:

Nhiều người cứ tưởng Ga đà lạt ngày nay không còn hoạt động. Cũng đúng đó là nó không còn đi tới bất cứ nhà ga nào khác của Việt Nam. Mà chỉ hoạt động một đoạn ngắn khoảng 7km phục vụ khách du lịch đà lạt.

Trong 1 ngày sẽ có 5 chuyến đi khởi hành từ Đà Lạt đi Trại Mát

Giá vé ga đà lạt đi trại mát

Đối với khách Việt Nam giá là: 135.000 – 150.000đ vé khứ hồi và 100.000đ đối với vé 1 chiều

Đối với khách Nước Ngoài là: 170.000đ vé khứ hồi và 150.000đ vé 1 chiều

Đối với vé 1 chiều chỉ áp dụng cho đoàn 10 người trở lên, bạn nên gọi số điện thoại của ga để biết thêm chi tiết.

Đường đi đến Trại Mát quý khách có thể tham quan thêm chùa mảnh chai, ngồi trên Tàu bạn có thể ngắm cảnh tuyệt đẹp nhất là vào mùa hoa dã quỳ nở và hoa anh đào tàu chạy nhẹ nhàng và rất êm.

Các địa danh gần ga Đà Lạt

Hoa Dalat Travel sẽ chỉ cho bạn biết các điểm gần ga Đà Lạt cho bạn tiện ghé khi đến đây.

Hình ảnh ga Đà Lạt

Để tham quan nhà ga đà lạt bạn có thể đăng ký chương trình tour 1 ngày ghép đoàn của Hoa Dalat Travel với giá vé 250.000đ tham quan 8 điểm bao vé vào cổng như:

Gọi ngay 0961 246 379 để đặt tour.

Bạn cũng có thể đăng ký chương trình tour 4 ngày 3 đêm của công ty chúng tôi nếu muốn khám phá Ga Đà Lạt hoặc có một chuyến du lịch dài ngày.

LỰA CHỌN KHÁCH SẠN ĐÀ LẠT THEO HẠNG SAO:

Đánh giá bài viết này

Hyundai Vĩnh Yên Đại Lý Xe 3S Chính Hãng Tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hyundai Vĩnh Yên là đơn vị thuộc Hyundai Thành Công. Sau nhiều năm đi vào hoạt động chi nhánh này đã được đông đảo khách hàng chú ý đến với những mẫu xe đẳng cấp.

Hyundai tại Vĩnh Yên nằm ở Mậu Thông -Khai Quang -Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc là một trong những khu vực trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng, một trong những đơn vị là Hyundai Thành Công ra đời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

Sau những nỗ lực, Hyundai Vĩnh Yên đã được thành lập và hiện đã có một phòng trưng bày xe khang trang, hiện đại gồm 500m2 trên tổng diện tích là 1000 m2 với tổng vốn đầu từ là 45 tỷ đồng.

Lịch sử phát triển của Hyundai Vĩnh Yên

Ngày 13/10/2009 Hyundai Vĩnh Yên chính thức được thành lập và trở thành thành viên của Tập đoàn đầu tư tài chính Việt.

Ban đầu, Hyundai tại Vĩnh Yên có tên là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại & dịch vụ Vĩnh Phúc về sau được sự đồng ý của UBND tỉnh và Tập đoàn Thành Công, cơ sở quyết định đổi tên thành Hyundai tại Vĩnh Yên.

Sau nhiều năm ra đời và phát triển nhờ những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ cơ sở này đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực xe hơi trên cả nước.

Yếu tố con người Hyundai Vĩnh Yên

Luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu vì vậy đến với Hyundai cơ sở Vĩnh Yên bạn sẽ cảm nhận được sự niềm nở, thái độ mến khách của đội ngũ nhân viên.

Không những nhiệt tình trong tư vấn mà ngay cả chuyên môn cũng không ngừng được cải tiến và nâng cao.

Với mong muốn khách hàng khi đến đây đều cảm nhận được sự thân thiện cùng những thông tin hữu ích, Hyundai Vĩnh Yên luôn có những khóa huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng nhân viên.

Dịch vụ mà Hyundai Vĩnh Yên cung cấp

Trước nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao, hiểu được điều đó chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau từ xe tải, xe khách cho đến xe du lịch… Trong đó, một số dòng xe nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp là Hyundai Grand i10, Hyundai Accent 2023, Hyundai Sonata… Với giá cả vừa phải mà lại sang trọng, đẳng cấp, Hyundai Vĩnh Yên chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy để bạn sở hữu chiếc xe thời thượng.

Với rất nhiều các cơ sở mua, bán xe khác nhau và Hyundai Vĩnh Yên chính là điểm đến để bạn ngay lập tức muốn mang những chiếc xe về nhà.

Các dịch vụ bán hàng Hyundai Vĩnh Yên

Showroom trưng bày xe đẳng cấp với không gian trưng bày đủ cho tất cả các mẫu xe.

Xưởng sửa chữa hiện đại với đầy đủ các thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Cung cấp phụ tùng chính hãng Hyundai, luôn sẵn có phục vụ khách sửa chữa.

Lái thử các dòng xe Hyundai tại Hyundai Vĩnh Yên, quán cafe và tại nhà.

Bán hàng với đội ngu tư vấn xe chuyên nghiệp, chương trình khuyến mại ưu đãi.

Bán xe Hyundai trả góp tại Hyundai Vĩnh Yên với thủ tục nhanh gọn và linh động.

Bảng giá xe ô tô Hyundai tại Hyundai Vĩnh Yên Thủ tục mua xe ô tô Hyundai trả góp tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Quý khách vui lòng tìm hiểu trực tiếp quy trình mua xe ô tô trả góp, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị, lượng tiền mặt tối thiểu cần có khi mua xe ô tô Hyundai trả góp tại Hyundai Vĩnh Yên.

Các dòng xe ô tô Hyundai đang được bán ra tại Hyundai Vĩnh Yên

Hyundai Grand I10 – Giá từ 320 triệu đồng

Hyundai Accent – Giá từ 425 triệu đồng

Hyundai Elantra giá từ 560 triệu đồng

Hyundai Kona giá từ 625 triệu đồng

Hyundai Tucson giá từ 725 triệu đồng

Hyundai Santafe giá từ 995 triệu đồng

Hyundai Solati giá từ 900 triệu

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Giờ Tàu Ga Vĩnh Yên trên website Uqpx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!